Liên hệ Ngay Tại Đây

101 Bí quyết khiến đàn ông nhớ bạn phát điên mà chị em phải biết

4.8/5 - (13 bình chọn)

Dù đã yêu nhau hay trở thành một đôi vợ chồng thì phái nữ cũng vẫn lo lắng về việc nửa kia của mình có thể phản bội, ngó lơ mình. Vậy đâu là bí quyết khiến đàn ông nhớ bạn phát điên, không thể ? Đây chắc chắn là cẩm nang mà chị em không thể bỏ qua.

1. Hãy là một người phụ nữ độc lập

Một trong 5 bí quyết khiến đàn ông nhớ bạn phát điên chính là khiến cho chàng phải tò mò về bạn bất kể hai người đã ở bên nhau từ rất lâu. Không nên suốt ngày bám lấy chàng mà hãy để cho anh ấy có khoảng thời gian riêng tư. Bởi lẽ nếu cả hai lúc nào cũng kè kè bên nhau, thật sự sẽ lúc chàng cảm thấy mệt mỏi, và chán ngấy bạn, cảm giác nhớ nhung cũng sẽ không còn.

7 dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài

Thỉnh thoảng, các cô gái nên dành thời gian để tụ tập, hẹn hò, tiệc tùng cùng với bạn bè của mình mà không có nửa kia đi cùng. Khi bạn độc lập, tự do, mạnh mẽ, có những niềm vui, hạnh phúc riêng, sở hữu một thế giới riêng đa màu sắc đầy cuốn hút thì đàn ông sẽ càng si mê và muốn theo đuổi bạn. 

Các chàng khó có thể cưỡng lại sức hút của phụ nữ bí ẩn

Các chàng khó có thể cưỡng lại sức hút của phụ nữ bí ẩn

Nếu có thể hãy cập nhật những hoạt động vui vẻ, những trải nghiệm thú vị của mình lên mạng xã hội để cho cánh đàn ông nhìn thấy. Khi đàn ông nhớ họ sẽ làm gì? 

Dấu hiệu chàng nhớ bạn phát điên

Chắc chắn là không thể thiếu việc mò vào trang cá nhân mạng xã hội của cô gái mình thích để tìm hiểu thông tin và xem ảnh. Việc thấy bạn vẫn vui vẻ ngay cả khi không có chàng ở bên sẽ khiến cánh mày râu cảm thấy “nhột” và chỉ muốn nhấc máy gọi cho bạn.

Tuyệt chiêu khiến chàng nghiện bạn

2. Hãy tỏ ra là người bí ẩn

Nếu thể hiện tất cả những khía cạnh của bản thân ngay từ những lần đầu gặp gỡ người ấy, chàng trai sẽ không còn cảm thấy bất ngờ, không còn tò mò về bạn. 

Dấu hiệu chàng mê mẩn bạn

Thay vào đó, bạn hãy chỉ tiết lộ một vài sự thật thú vị về mình trong mỗi lần gặp gỡ. Điều này sẽ khiến cho cánh mày râu muốn lắng nghe và tìm hiểu về bạn nhiều hơn, và chờ đợi khám phá những sự bất ngờ, mới mẻ trong những lần gặp tiếp theo. 

Dấu hiệu bạn là duy nhất của chàng

Đừng nói hết những điều mà bạn nghĩ cho anh ấy biết, cũng như đừng chuyện gì cũng kể hết. Phụ nữ càng tỏ ra bí ẩn, khó đoán biết càng khiến cho chàng càng muốn chinh phục, khám phá.

Khi chàng cứ hôn bạn mãi

Cách làm cho đàn ông không quên được bạn là hãy khiến người ấy luôn phải đặt ra câu hỏi về bạn. Ngay cả khi đã kết hôn, bạn cũng có thể sử dụng chiêu này để thu hút sự tò mò của ông xã.

Dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu

3. Không nên chấp nhận mọi yêu cầu của cánh đàn ông

Một trong những câu nói khiến chàng sợ mất bạn là “Em không thích, em không muốn làm điều đó”. Một trong những việc các nàng hay làm khi mới bắt đầu yêu nhau đó là thường nhất nhất làm theo những điều mà chàng yêu thích. Điều này khiến cánh mày râu dễ dàng thỏa mãn, cho rằng bạn là tuýp phụ nữ “dễ bảo” và không còn hấp dẫn nữa.

Dấu hiệu chàng muốn có con với bạn

Để khiến chàng sợ mất bạn thì phái nữ nên dừng làm tất cả những việc mà anh ấy thích, hãy chỉ dừng lại ở mức quan tâm là đủ. Hãy biết cách khéo léo từ chối chàng khi bạn cảm thấy không thích hoặc không thoải mái với yêu cầu của chàng. Việc này sẽ khiến cho các chàng trai có cảm giác sợ mất bạn nhiều hơn .Nếu muốn Làm cho chàng nhớ bạn hãy trở thành một cô gái kiêu hãnh có chính kiến.

chàng đã nghiện bạn

4. Tự tạo ra cho mình mùi hương đặc trưng

Một cô gái với mùi hương thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào sẽ khiến đàn ông nhớ bạn phát điên. Thực tế là 30% đàn ông chia sẻ rằng họ thật sự khó cưỡng lại mùi thơm từ bạn gái. 

dấu hiệu chàng nghiện bạn

Các chị em có thể dùng nước hoa hoặc tinh dầu thơm, dầu thơm hoặc thậm chí là các túi thơm hoa khô đặt trong túi xách để tạo ra mùi đặc trưng cho riêng mình. Những mùi thơm quyến rũ là bí quyết làm sao để đàn ông lụy mình bạn không thể bỏ qua.

Hãy luôn xinh đẹp trong mắt chàng

Hãy luôn xinh đẹp trong mắt chàng

5. Luôn luôn xinh đẹp trong mắt chàng

Nếu muốn đàn ông nhớ bạn phát điên thì điều quan trọng nhất là phải biết chăm chút cho bản thân, khiến nhan sắc của bản thân trở nên nổi bật. Có câu nói“ Con gái yêu bằng tai con trai yêu bằng mắt” nên chị em đừng quên chăm sóc sắc đẹp thật tốt để khiến các chàng có thể tự hào về bạn. 

Nếu muốn đàn ông nhớ bạn phát điên thì điều quan trọng nhất là phải biết chăm chút cho bản thân, khiến nhan sắc của bản thân trở nên nổi bật.

Khi có ngoại hình bắt mắt, chắc chắn người ấy sẽ không thể rời mắt khỏi bạn mỗi khi gặp bạn. Đây cũng là bí quyết khiến chàng phải cho tiền vì ai cũng muốn người yêu vợ mình xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Khi có ngoại hình bắt mắt, chắc chắn người ấy sẽ không thể rời mắt khỏi bạn mỗi khi gặp bạn. Đây cũng là bí quyết khiến chàng phải cho tiền vì ai cũng muốn người yêu vợ mình xinh đẹp hơn mỗi ngày.

6. Hãy để chàng nhắn tin và gọi điện trước

Dấu hiệu chàng nhớ bạn phát điên là luôn không ngừng nhắn, gọi điện cho bạn trước. Hãy tỏ ra kiêu một chút bằng việc không nhắn tin hoặc nhận cuộc gọi ngay. Hãy bắt chàng phải chờ đôi chút để khiến người ấy sốt ruột. Đây là cách Làm sao để người yêu nghiện mình mà các cô gái phải thuộc nằm lòng.

Dấu hiệu chàng nhớ bạn phát điên là luôn không ngừng nhắn, gọi điện cho bạn trước. Hãy tỏ ra kiêu một chút bằng việc không nhắn tin hoặc nhận cuộc gọi ngay

Trên đây là những bí quyết khiến đàn ông nhớ bạn phát điên mà các chị em phụ nữ cần phải biết để có thể chinh phục chàng trai của mình. Trở thành một người quyến rũ xinh đẹp sẽ là cách để cánh mày râu không thể ngó lơ bạn.

Trên đây là những bí quyết khiến đàn ông nhớ bạn phát điên mà các chị em phụ nữ cần phải biết để có thể chinh phục chàng trai của mình.

7. Dùng bùa yêu thầy Pá vi

Hiệu quả nhất khiến đàn ông nhớ bạn phải kể đến là bùa yêu của thầy Pá vi. Đây là bí quyết hữu hiệu nhất đã qua kiểm chứng thực tế nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều chị em giữ được người đàn ông bên mình mãi. Đồng thời bùa thầy Pá vi hoàn toàn lành tính nên chị em cứ yên tâm dùng nhé!

Hiệu quả nhất khiến đàn ông nhớ bạn phải kể đến là bùa yêu của thầy Pá vi. Đây là bí quyết hữu hiệu nhất đã qua kiểm chứng thực tế nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều chị em giữ được người đàn ông bên mình mãi.

Chia sẻ câu chuyện cô gái nhờ thầy Pá vi giúp đỡ làm bùa:

“Thầy Pá vi ơi, thật sự bọn con là người yêu thật, con không gian dối lừa gạt ai cả. Chỉ là trước đây mới quen nhau hai đứa chưa thẳng thắng nói ra nguyện vọng của cả hai, nên sinh ra nhiều chuyện cãi vã nóng nảy, tình cảm sứt mẻ. 

hầy Pá vi ơi, thật sự bọn con là người yêu thật, con không gian dối lừa gạt ai cả. Chỉ là trước đây mới quen nhau hai đứa chưa thẳng thắng nói ra nguyện vọng của cả hai, nên sinh ra nhiều chuyện cãi vã nóng nảy, tình cảm sứt mẻ. 

Có thể là lỗi do phần con nhiều hơn, khi quen con hay chảnh, thích nhưng vẫn tỏ ra hời hợt. Con cứ tưởng như vậy anh sẽ yêu con nhiều. Sau ảnh bỏ con vì nói tính cách không hợp nhau, công việc con làm ít, anh thì là người nghiện làm việc nên thời gian cho con không được nhiều như mong đợi. 

Có thể là lỗi do phần con nhiều hơn, khi quen con hay chảnh, thích nhưng vẫn tỏ ra hời hợt. Con cứ tưởng như vậy anh sẽ yêu con nhiều

Ảnh bỏ con nên con buồn và nhận ra mình sai nhiều lắm, con chỉ mong thầy Pá vi giúp đỡ con níu kéo thêm lần nữa, con biết mọi việc cũng phải xuất phát từ tâm và hành động của con dành cho ảnh. 

Ảnh bỏ con nên con buồn và nhận ra mình sai nhiều lắm, con chỉ mong thầy Pá vi giúp đỡ con níu kéo thêm lần nữa, con biết mọi việc cũng phải xuất phát từ tâm và hành động của con dành cho ảnh. 

Con thành thật đã làm mọi cách, đối xử nhẹ nhàng, thay đổi tâm tính, đi chùa cầu nguyện mà mọi thứ vẫn rất mông lung. Con mong thầy Pá vi có thể giúp con làm bùa yêu lần này ạ”.

Con thành thật đã làm mọi cách, đối xử nhẹ nhàng, thay đổi tâm tính, đi chùa cầu nguyện mà mọi thứ vẫn rất mông lung. Con mong thầy Pá vi có thể giúp con lần này ạ”.

Kết luận:

Bí quyết khiến đàn ông nhớ bạn phát điên là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách hiệu quả nhất:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại đây:

Leave a Reply