Liên hệ Ngay Tại Đây

6+ Bí quyết nắm giữ trọn trái tim chàng 100%

4.9/5 - (14 bình chọn)

Là một người phụ nữ, hẳn bạn cũng luôn tự hỏi không biết người đàn ông của mình nghĩ gì, tình cảm với mình có thật lòng hay không, làm sao để có thể trói chặt trái tim người ấy ở bên cạnh mình. Bí quyết giữ trọn trái tim chàng sẽ phần nào giúp bạn gỡ rối những khúc mắc này. 

1. Đàn ông cũng thích sự ràng buộc

Đàn ông không giống như bạn vẫn nghĩ, họ không phải lúc nào cũng thích tự do, bay nhảy không bị ai ngăn cản, trói buộc. Trên thực tế thì đàn ông cũng muốn được kiểm soát ở mức độ vừa phải. Nhưng ranh giới của sự đúng mực này rất mong manh, bởi chỉ cần bạn kiểm soát anh ấy thái quá thì bạn lập tức mất sức hấp dẫn trong mắt anh ấy. 

Đàn ông cũng thích sự ràng buộc, nhưng họ chỉ muốn nằm trong tầm kiểm soát của một người coi họ là đàn ông, thay vì một đứa con. Bí quyết giữ chàng chính là một người phụ nữ khéo léo để có thể nắm được trái tim chàng nhé. 

bí quyết giữ chàng

2. Hãy là một người phụ nữ chủ động

Cách nắm giữ trái tim chàng chính là chủ động. Không một ai thích một người bạn gái, người vợ sống dựa dẫm, không có chính kiến và không chịu chủ động trong mối quan hệ. Không phải người đàn ông nào cũng sẽ muốn tìm hiểu xem bạn nghĩ gì, bạn đang lo lắng điều gì chỉ thông qua thái độ của bạn. 

Bí quyết giữ trọn trái tim chàng là hãy chủ động chia sẻ với nửa kia điều mình muốn. Như vậy, anh ấy cũng sẽ hiểu rằng bạn cũng đang muốn xây dựng cho mối quan hệ thay vì phó mặc cho anh ấy. 

cách nắm giữ trái tim chàng

3. Đàn ông thích thử thách

Bản năng của đàn ông chính là thích chinh phục những thử thách. Khi cả hai đang trong một cuộc tranh luận, cãi vã và bạn lại dùng thái độ thiếu kiên nhẫn và bình tĩnh, không có căn cứ. Như vậy đàn ông rất dễ chán nản và sẽ chỉ trả lời qua loa cho qua chuyện. Do đó, hãy là một người phụ nữ thông minh, khi tranh luận bất cứ vấn đề nào hãy thật điềm tĩnh và đưa ra luận điểm của mình. Đó chính là một bí quyết nắm giữ trái tim chàng rất hiệu quả đấy.

bí quyết nắm giữ trái tim chàng

Đừng chỉ một mực bảo vệ ý kiến của bản thân một cách mù quáng. Điều này sẽ giết chết mọi mối quan hệ. Khi bạn ứng xử thông minh, nửa kia sẽ cảm thấy hứng thú và mong muốn được chinh phục bạn nhiều hơn. Thứ họ cần là một người có thể tôn trọng họ chứ không cần một người chỉ bắt họ “vâng lời”. 

bí quyết giữ chân người yêu

3. Tạo cho nhau một không gian riêng

Dù ở trong bất cứ mối quan hệ nào, kể cả nam hay nữ cũng cần không gian riêng cho chính mình. Bí quyết giữ chân người yêu là dành cho nửa kia của bạn thời gian riêng để gặp gỡ bạn bè, làm thứ anh ấy thích hay đơn giản là chăm sóc bản thân cũng chính là bí quyết để giữ trọn trái tim chàng. 

Khi đã đến với nhau, đương nhiên cả hai sẽ có những ràng buộc nhất định. Thế nhưng, đừng để những ràng buộc đó đi quá giới hạn. Đàn ông không thích bị áp đặt, nếu bạn làm vậy, họ sẽ cho rằng họ nên tìm một người không làm anh ta mất đi những không gian riêng của mình thay vì bạn. 

bí quyết giữ chàng bên cạnh

4. Là một người phụ nữ chín chắn và trưởng thành

Khi ở cạnh bố mẹ, bạn hoàn toàn có thể như một cô công chúa nhỏ để có thể nũng nịu. Nhưng bố mẹ lại không thể ở bên cạnh bạn cả đời, vì vậy sớm hay muộn bạn cũng cần phải trưởng thành. Khi xác định bước vào một mối quan hệ, người đàn ông luôn mong muốn người phụ nữ mình yêu là một người có đủ sự chín chắn và hiểu chuyện để có thể cùng anh ta gánh vác mọi thứ. Bí quyết giữ chàng bên cạnh cũng chính là như vậy. 

bí quyết giữ chân chàng

Có thể thời gian đầu, anh ta vẫn nuông chiều tính cách trẻ con của bạn. Nhưng để duy trì một mối quan hệ lâu dài thì chính bạn cũng cần phải sửa đổi, không nên quá trẻ con, quá ích kỷ. Hãy học cách là một người phụ nữ biết lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia. Không một người đàn ông nào có thể đủ kiên nhẫn yêu một người phụ nữ “trẻ con”, hay vòi vĩnh và không tôn trọng cũng như để ý tới cảm xúc của anh ta. 

cách giữ người yêu ở xa

5. Luôn làm mới mình

Bí quyết giữ trọn trái tim chàng này dành cho những người phụ nữ đã tiến tới kết hôn. Chắc hẳn khi đã kết hôn rồi thì tình yêu không còn màu hồng và mặn nồng như thuở mới yêu. Một phần lý do có thể là khi đã về chung một nhà, người vợ sẽ phải mải mê lo cho con cái, cho cơm áo gạo tiền mà quên đi việc chăm sóc bản thân mình. Người chồng dù có cảm thông đến mức nào thì cũng luôn mong muốn vợ mình luôn xinh đẹp nhất. 

bí quyết để giữ người yêu

Ở ngoài kia có biết bao nhiêu cám dỗ quấn lấy người chồng của bạn và nếu phụ nữ không biết tự làm mới mình, chăm sóc cho bản thân thì sẽ dần trở nên kém hấp dẫn trong mắt chồng. Từ đó mà tình cảm giữa hai người cũng ngày càng mờ nhạt. Đừng để những lo toan cuộc sống quật ngã bạn khiến bạn đầu bù tóc rối, hãy chăm sóc bản thân mình nhiều hơn để có thể luôn xinh đẹp tự tin. Chẳng ai lại không thích một người vợ đảm đang lại luôn hấp dẫn và ngọt ngào.

cách giữ chân người yêu ở xa

Vì những lẽ đó, hãy nằm lòng bí quyết giữ trọn trái tim chàng này, dù vất vả ra sao, cũng hãy nhớ để ý đến những cảm xúc của nhau. Tình yêu phải có thêm gia vị mới luôn ngọt ngào, tình yêu cần phải hai người cùng chung tay thắp lửa mới có thể luôn nồng nàn rực cháy. 

cách giữ người yêu bên mình

6. Nhờ bùa yêu thầy pá vi

Khi bạn dùng hết các biện pháp mà chưa hiệu quả tốt, thì lời khuyên chân thành dành cho bạn là tìm tới thầy pá vi giúp đỡ. Bùa từ thầy pá vi sẽ giúp chàng yêu thương bạn, dù trước đó tình cảm có xáo trộn ra sao. Sau nhiều năm giúp đỡ, thì số lượng người dùng bùa yêu thầy pá vi và giữ được tình yêu của mình đã rất nhiều. Nên bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng nhé. 

làm sao để giữ người mình yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ con chào thầy pá vi ạ! Con đọc được thông tin trên mạng, thầy làm bùa yêu rất hiệu quả. Con sinh năm 1991, hiện tại con đang quen 1 người sinh năm 1992, 2 đứa con yêu nhau từ tháng 12/2017 đến nay, thì hôm qua anh ấy nói muốn chia tay. Vì tình cảm đã phai nhạt từ gần một năm trước rồi, nhưng những biểu hiện về tình cảm thì con cảm nhận được anh ấy còn yêu con. Nhưng không hiểu sao khoảng cách 2 đứa lại xa dần, con thì còn yêu anh ấy nhiều lắm.

Con có tìm mọi cách níu giữ nhưng anh ấy lại càng rời xa con. Năm nay con cũng đã lớn tuổi, cũng muốn xác định lâu dài, giờ con không biết phải làm sao thầy ạ! Nhiều lần con cũng muốn nhắn tin hỏi thầy, nhưng sợ thầy bận việc, nhưng hôm nay khi đã hết cách con tin tưởng nhờ thầy pá vi giúp để giữ lại trái tim anh ấy.”

cách giữ người mình yêu

Kết luận: Trên đây là những bí quyết giữ trọn trái tim chàng mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hy vọng với bí quyết giữ chân chàng, bạn sẽ thành công trong việc khiến cho người đàn ông của mình ngày càng mê đắm mình hơn, có một mối quan hệ bền lâu và hạnh phúc. 

cách để giữ người mình yêu

Khi cần giữ trọn trái tim chàng, chị em liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem đầy đủ tại video này:

 

Leave a Reply