Liên hệ Ngay Tại Đây

Làm bùa làm ăn buôn bán ở đâu?

4.9/5 - (23 bình chọn)

Từ xa xưa đến nay, tập tục thỉnh bùa vẫn là tín ngưỡng lành của con dân Việt Nam. Thỉnh bùa với mục đích hướng thiện, hướng vinh giúp người sử dụng và mang bùa bên mình được bình an, vạn sự như ý. Vậy những người làm ăn buôn bán muốn làm bùa để được thuận buồm xuôi gió trong công việc cần làm gì? Bài viết bùa làm ăn buôn bán sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

1. Cách làm bùa buôn may bán đắt 

Tin tưởng vào bùa làm ăn buôn bán sẽ giúp bạn có một trạng thái tốt, cởi mở, luôn giữ trong mình một phần bình an, may mắn trong tâm hồn và cả kinh doanh. Làm bùa buôn bán, bùa làm ăn buôn bán dành cho những người có nhu cầu và kinh doanh trong mọi lĩnh vực cần đến sự may mắn, muốn tăng doanh thu và doanh số. Nếu bạn đang làm ăn tốt đẹp tự dưng gặp vận đen, nhân viên bỏ việc, dự án trì trệ thì bạn nên tìm hiểu ngay cách làm bùa buôn bán này để hóa giải vận mệnh, đem lại điềm may.

cách làm bùa buôn may bán đắt

Bùa làm ăn từ Thầy Pá Vi cao tay, ứng nghiệm 

Bùa buôn may bán đắt là sự tượng trưng cho hòa khí giữa trời và đất, hội tụ những gì tinh hoa và may mắn dành cho người làm ăn. Người làm ăn sử dụng bùa buôn bán đắt không phải lo sợ những hạn chế khác đi kèm với may mắn vì bùa mua bán này rất lành tình, chỉ đem lại lợi ích cho người làm ăn.  Đây là cũng là loại bùa mua may bán đắt, tài vận gõ cửa giúp những người làm ăn kể cả những người mới khởi nghiệp cầm lên như diều gặp gió mà không gặp trở ngại, bất trắc gì.  Cách làm bùa mua may bán đắt hay bùa buôn bán này rất đơn giản, có 2 cách là làm từ cây ngải cầu tài và làm bùa mua may bán đắt hay còn gọi là bùa buôn bán may mắn. 

cách làm bùa buôn bán

Nếu là cách làm từ cây ngải, thầy sẽ sử dụng cây ngải làm vật dẫn, là cây cầu nối tài lộc về gia chủ, trở thành bùa kinh doanh buôn bán, làm bùa buôn bán luôn theo sát cả quá trình tài lộc, vận mệnh của người làm ăn. Bùa ngải buôn bán được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong đa số người muốn xin bùa bán đắt hàng. Bùa làm ăn kinh doanh nên được gia chủ mang theo bên mình trong công việc và làm ăn, bùa sẽ phát huy lợi thế của gia chủ và thu hút khách hàng tiềm năng tìm tới. 

bùa buôn may bán đắt

Làm bùa buôn bán giúp gia chủ thành công, giữ chân khách hàng 

Cách làm bùa buôn bán may mắn thì cũng khác không nhiều so với bùa từ cây ngải. Cũng là lấy vật dẫn để dẫn tài lộc về với gia chủ, làm bùa buôn may bán đắt chỉ khác là dùng nhiều vật để dẫn tài lộc về hơn. Cách làm bùa mua bán là dùng nhiều vật dẫn khác nhau, tùy thuộc vào người thỉnh bùa mà thầy sẽ lựa chọn cách làm bùa mua bán từ vật dẫn phù hợp với gia chủ. Phép mua may bán đắt muốn được linh nghiệm, người làm ăn cần phải kê khai đúng thông tin, bản mệnh để thầy giúp sự kết hợp giữa vật dẫn nối về và gia chủ hòa hợp.

bùa mua bán

2. Làm bùa mua bán nhà đất

Công việc của người làm ăn không được thuận lợi và cần mong muốn bùa bán đất sẽ là vật đem lại thuận lợi trong việc làm ăn? Bùa mua bán nhà đất được làm theo cách người làm ăn cung cấp thông tin, gửi lại mong muốn và thông tin cho thầy làm phép. Thầy làm phép sẽ xin ơn trên làm bùa bán đất và theo nhu cầu của gia chủ xin mà làm bùa bán nhà đất phù hợp để hóa giải những điềm không tốt với sự nghiệp bán nhà đất của người xin. Tuy nhiên, tùy vào mong muốn và căn cơ của người xin, bùa bán nhà đất sẽ có tác dụng nhanh chậm khác nhau. Bùa chú bán đất chỉ cho những ai thành tâm, thông tin và mong muốn rõ ràng mới có hiệu quả.  

bùa kinh doanh buôn bán

3. Thỉnh lộc bùa phép làm ăn buôn bán

Thỉnh lộc bùa làm ăn buôn bán là việc sử dụng bùa làm ăn trong lĩnh vực kinh doanh và buôn bán của người làm ăn. Bùa phép sẽ giúp bạn thu hút khách hàng mới và giữ chân được những khách hàng cũ ở lại và ủng hộ việc làm ăn buôn bán của bạn. Bùa làm ăn buôn bán phát huy tác dụng cũng là lúc bạn thỉnh lộc phép làm ăn và được ơn trên chấp thuận dùng bùa. Thỉnh phép làm ăn đã được chấp thuận với bạn và với cơ quan sẽ là một điềm lành lớn và giúp ích rất nhiều cho sự đi lên, phát triển của công ty. 

làm bùa mua bán nhà đất

Bùa buôn bán được sử dụng cho những người làm kinh doanh 

Không chỉ ở Việt Nam, ở Thái Lan bùa buôn bán Thái Lan cũng rất được ưa chuộng và thịnh hành. Bùa phép buôn bán sẽ được thầy luyện, làm bùa mua bán và xin bùa buôn bán cho bạn dựa trên cơ sở là vật dẫn, thông tin, mong muốn của người làm ăn cần bùa phép làm ăn. Bùa phép làm ăn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ cho những ai làm mảng kinh doanh mà muốn thu về được lợi nhuận đều đặn, phát triển khi làm bùa mua bán. Nếu bạn thắc mắc xin bùa phép làm ăn, xin bùa buôn bán, xin bùa buôn bán ở đâu và muốn tìm được một nơi làm bùa làm ăn buôn bán uy tín, ứng nghiệm hãy tham khảo từ những trang của các thầy pá vi  uy tín, chất lượng.

bùa bán đất

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“… Con buôn bán đó giờ bình thường ạ, cũng đủ ăn đủ lo cho gia đình ba mẹ con ạ. Rồi từ khi quầy đối diện con ra quầy, ban đầu bán đồ không giống con. Sau đó thấy con buôn bán đóng sỉ được rồi cũng có nói chuyện qua lại với con. Sau đó mỗi lần họ thấy con bán được là chỉa thẳng kiến qua quầy con. Là quầy con không bán được. Sau đó con có đi hỏi ý kiến nhiều thầy thì các thầy bảo con lấy kiến nhỏ chiếu qua quầy bên đó. Nhưng cũng vậy ạ.

 Dần dần bên đó lấy đồ giống con về bán. Bán phá giá con, sau đó con cũng cô gắng im lặng, rồi bình tâm làm ăn nhưng không yên với bên đó. Gần 1/2 tháng nay sau dịch, bên đó làm gì thì con không biết cả mà chợ dòm quầy đó bán. Khách quen của con cũng không mua con mà qua bên đó mua. Bên đó đông nghẹt, mặc dù hàng hoá không đủ size đủ số. Con có đủ ma không dòm đến quầy con xíu nào luôn. Con mong thầy Pá vi cho con bùa buôn bán để làm ăn trở lại.”

thỉnh lộc bùa phép làm ăn buôn bán

Kết luận:

Bạn muốn tìm một nơi làm bùa phép uy tín, tỷ lệ thành công cao? Hãy tìm hiểu ngay thầy Pá Vi – thầy làm bùa làm ăn buôn bán ứng nghiệm, tốt nhất hiện nay để có trải nghiệm tốt nhất nhé:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply