Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa ngải nghe lời và cách hoá giải

4.7/5 - (18 bình chọn)


Bùa nghe lời của dân tộc Thái là một trong các loại bùa nói nghe được coi là mạnh nhất. Bùa nghe lời thường được người dân tộc Thái sử dụng trong tục cướp vợ ngày xưa, mục đích là giúp cô gái bị bắt nghe lời chàng trai lạ đã bắt được mình về làm vợ. Tuy nhiên, cho đến hiện nay loại bùa này không còn được sử dụng phổ biến nữa và chỉ có một số thầy bùa còn biết. Một trong số đó có thầy Pá Vi. Vậy bùa nghe lời là gì? Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

Bùa ngãi nghe lời là gì?

Ngãi nghe là gì? Bùa nghe lời cũng được gọi là ngải nghe lời, được sử dụng với mục đích là khiến người khác nghe lời mình một cách tự nhiên mà không cần bắt buộc hay gượng ép. Một số loại bùa nghe lời thường được thầy Pá vi sử dụng hiệu quả đó là: bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ, bùa đạp bóng,…

Bùa ngãi nghe lời là gì?

Trong tất cả những loại bùa nghe lời dân tộc mà thầy vừa mới kể trên thì bùa vỗ vai là khó sử dụng rất. Còn những loại bùa còn lại thì sử dụng dễ hơn. Loại bùa được sử dụng thông dụng nhất là bùa đạp bóng, còn ngải quan hệ thường sử dụng cho các cặp vợ chồng giúp chồng nghe lời vợ.

Ngoài những loại bùa nghe lời lành tính mà thầy vừa mới chia sẻ trên thì còn có một dạng khác đó là bùa tà hại người. Loại bùa này còn được gọi là bùa yêu bằng kinh nguyệt. Ngoài tác dụng là khiến người khác nghe lời mình thì bùa máu kinh còn gây ra rất nhiều hậu quả nguy hiểm cho cả người làm bùa và sử dụng bùa. Thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe, đe dọa đến tính mạng, có thể là gây tử vong.

Xem thêm về bùa máu kinh tại đây:

Đối tượng nên sử dụng bùa nghe lời?

Những trường hợp sau nên làm bùa yêu nghe lời:

  • Người chồng chồng nghe lời vợ mà thường đi nghe lời của người khác như cha mẹ, bạn bè, anh chị em….
  • Bạn trai hoặc bạn gái muốn người yêu mình phải nghe lời mình.
  • Cha mẹ muốn con cái nghe lời mình tránh xa những điều xấu, làm việc tốt.
  • Những người muốn người khác yêu mến, được lòng khách hàng.
cách làm bùa cho người khác nghe lời mình

4 Cách làm bùa cho người khác nghe lời mình

1. Cách làm bùa nghe lời tại nhà

Có nhiều anh chị đã liên hệ với thầy Pá Vi và hỏi về cách làm bùa nghe tại nhà. Tuy nhiên, anh chị không thể tự làm được bùa nghe lời tại nhà. Tại sao lại vậy? Có rất nhiều nguyên nhân khiến anh chị không thể tự mình làm bùa nghe lời ngay tại nhà. 

cách làm bùa nghe lời

4 lý do khiến không thể tự làm bùa nghe lời tại nhà:

1.1. Lời thiêng – thần chú

Anh chị không biết được lời thiêng hay còn gọi là thần chú phù hợp với từng trường hợp như thế nào mà chỉ có thầy bùa mới biết được.

Thần chú hay lời thiêng nó không giống hoàn toàn với tiếng Thái nên đến người Thái cũng chưa chắc đã đọc nổi.

cách khiến con trai thích mình
cách khiến con trai thích mình

1.2. Vật dẫn làm bùa nghe

Anh chị không biết được vật dẫn dùng để làm bùa nghe lời như thế nào là từng hợp nhất. Ví dụ như bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ,.. mỗi loại sẽ có vật dẫn riêng, nếu sử dụng không đúng sẽ không có kết quả.

cách làm bùa nghe lời tại nhà

1.3. Có căn cơ

Không phải ai cũng có căn cơ. Đây cũng là lý do giải thích tại sao nhiều loại bùa nói gì cũng nghe bị thất truyền. Trước khi chọn một đệ tử để truyền thụ thầy bùa cao thay sẽ phải lựa chọn lấy một trong số rất nhiều người trong họ hàng gần của mình. Nếu không chọn được ai, thì sẽ phải truyền thụ trong giấc mơ cho đời khác dù đã mất.

Chia tay trong im lặng
Chia tay trong im lặng

1.4. Có ma theo

Để làm được bùa ngãi nghe thì phải có “ma theo”, mà chỉ có những thầy bùa cao tay mới có ma theo. Hồn ma theo thầy bùa trước khi chết đi sẽ theo học trò của thầy. 

cách làm bùa nghe tại nhà

2. Cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

Thực chất cách làm bùa nghe lời này gồm tổng hợp thông tin và hình ảnh người làm bùa. Nếu chỉ dùng ảnh để luyện bùa nghe sẽ không thể mang lại kết quả tốt nhất. Sẽ cần thêm các thông tin chi tiết người dùng bùa để bùa có thể nhắm đúng đối tượng, giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho ngải nghe lời. Đây là cách làm bùa nghe đơn giản song lại hiệu quả cao, thường được thầy pá vi dùng nhiều năm nay. Nó hoàn toàn lành tính nên bạn yên tâm sử dụng.

Cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

3. Cách làm bùa nghe lời bằng tóc

Có một vài bạn liên hệ thầy hỏi cách làm bùa để người khác nghe lời mình này. Những bạn này thắc mắc này dùng cách làm bùa ngải nghe lời này liệu hiệu quả tốt không, sao thầy lại không dùng? 

Cách nhận biết chồng có bồ nhí
Cách nhận biết chồng có bồ nhí

Thầy cũng trả lời lại với các bạn rằng: cách làm bùa nói nghe bằng tóc mang lại hiệu quả rất thấp và rất tốn thời gian so với cách trên, nên thầy không dùng bao giờ. Sao dễ mà hiệu quả cao lại không dùng, lại phải làm cách hiệu quả thấp lại phức tạp nưa?

Cách làm bùa nghe lời bằng tóc

4. Cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ

Cách làm bùa để chồng nghe lời thông thường như: quan tâm chồng hơn, sửa sai, lắng nghe, vun vén chăm lo hơn cho chồng… Thường không có tác dụng gì nếu chồng bạn nghe lời người ngoài như mẹ, bạn bè, đồng nghiệp… Đặc biệt nếu chồng có bồ nhí thì sẽ không bao giờ nghe lời bạn nói đâu. Bởi vậy, cách làm cho chồng nghe lời truyền thống chỉ tác động một phía và hoàn toàn vô hiệu. 

làm bùa cho chồng nghe lời vợ

Kinh nghiệm nhiều năm làm bùa cho chồng nghe lời vợ, nên thầy có thể khẳng định rằng: Người chồng khi đã nghe và tin một ai đó, thì rất khó để bạn nói mà chàng nghe theo. Bởi vì, tính bảo thủ của chồng rất cao, đã nghĩ cái gì đúng thì khó mà thay đổi ngược lại. Cách làm bùa cho chồng nghe lời mình của thầy Pá vi tác dụng trực tiếp lên người chồng, song cũng tác động lên cả người mà chồng đang nghe. 

tuyệt chiêu giữ chồng
tuyệt chiêu giữ chồng

“Cách bỏ bùa chồng nghe lời thầy Pá vi khiến cho ý thức của người chồng chỉ tập trung vào lời nói vợ, mà không bị tác động bởi ý kiến bên ngoài”

Thật tuyệt về cách bỏ bùa chồng nghe lời phải không chị em?

cách làm bùa để chồng nghe lời

Cách hóa giải bùa ngải nghe lời

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì số lượng người làm bùa nghe lời còn lại là rất ít. Vì vậy, cách hóa giải bùa nghe cũng có rất ít người có thể làm được. Đó mới chỉ nói tới cách giải bùa nghe lành tính, còn đối với loại bùa hại người như máu kinh thì số lượng thầy bùa có thể giải được lại càng ít, mặc dù cách làm loại bùa này rất đơn giản. 

Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình
Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình

Cách giải bùa ngải nghe lời lời một cách triệt để, thì phải cần một khoảng thời gian tương đối dài. Thời gian hoá giải bùa nghe có thể là vài ba tháng, thậm chí là cả năm mới có thể giải hết hoàn toàn nếu đó là bùa tà.

cách giải bùa nghe lời

Bùa nghe lời dân tộc của thầy Pá vi thì liệu có ai giải được không?

Đây là thắc mắc của nhiều bạn muốn nhờ thầy làm bùa cho chồng nghe lời, có lẽ những bạn này sợ người khác sẽ giải bùa khi đã làm xong. Thầy khẳng định lại rằng: Bùa nghe lời của thầy Pá vi làm ra sẽ không ai phát hiện được nếu bạn không nói ra và không ai khác có cách gỡ bùa nghe này được, trừ chính thầy. 

Vì sao đàn ông thích ngoại tình?
Vì sao đàn ông thích ngoại tình?

Thầy làm bùa nghe lời ở đâu hiệu quả?

Hiện nay, còn rất ít người biết được cách làm bùa nghe hiệu quả, cũng như bùa cho chồng nghe lời, đồng thời đảm bảo an toàn và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho cả người làm và người dùng. Thầy làm bùa nghe lời Pá Vi là một trong số ít những thầy bùa cao tay còn sống và đã kiểm nghiệm thực tế với loại bùa nghe này. Vậy nên nếu bạn vẫn có thắc mắc: “Làm bùa nghe lời ở đâu?”, thì chắc chắn sau khi đọc xong bài viết này bạn đã có lựa chọn đúng cho mình rồi.

thầy làm bùa nghe lời

Chia sẻ câu chuyện nhờ thầy pá vi giúp làm bùa để chồng nghe lời:

“Cháu muốn dùng bùa để chồng nghe lời vợ, vì chúng cháu từ ngày lấy nhau không hạnh phúc. Đã có hai con lớn, nhưng cháu vẫn bị coi là người ngoài, dù tận tâm với gia đình nhà chồng nhưng không được coi trọng.

Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Cách xử lý chồng ngoại tình hiệu quả
Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Cách xử lý chồng ngoại tình hiệu quả

Chồng nhất cử nhất động chỉ nghe lời mẹ dù việc có sai đến đâu. Không coi cháu là thành viên gia đình, bà mẹ chồng cháu biết chồng cháu nghe lời bà, nên bà luôn tìm cách chia rẽ vợ chồng cháu. Gia đình luôn lục đục, bố chồng thì mất sớm nên bà càng ghét cháu vì sợ chiếm mất con của bà. 

Cách trả thù nyc
Cách trả thù nyc

Cháu còn có con riêng nữa, nên bà luôn tiêm nhiễm vào đầu chồng cháu là phải giữ kinh tế cho cháu đích tôn riêng của bà. Kinh tế bà nắm hết của chồng cháu và bắt cháu đóng tiền riêng cho bà, coi như chỉ góp gạo thổi cơm chung.

66+ Cách nhận biết chồng ngoại tình qua tinh trùng 98,89%
66+ Cách nhận biết chồng ngoại tình qua tinh trùng 98,89%

Trong gia đình chỉ hai mẹ con bàn với nhau, không coi cháu ra gì hết. Có con lớn rồi, cháu muốn bàn quy tụ cuộc sống để lo cho con cái nhưng luôn bị phá ngang. Cháu thấy thật sự bế tắc, chồng thì nghe mẹ, còn mẹ chồng thì khắc nghiệt với con dâu. Thầy Pá vi có thể giúp cháu cách làm bùa cho chồng nghe lời không?”

làm bùa nghe lời ở đâu

Kết luận: Bùa nghe lời có nhiều cách làm song rất ít người có thể làm được bùa nghe hiệu quả và lành tính như thầy Pá vi.

Cách nói chuyện để chồng nghe lời 99.99%
Cách nói chuyện để chồng nghe lời 99.99%

Để có thể làm và giải bùa nghe lời hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

>> Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply