Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa ngải ở Tân Sơn Phú Thọ – Linh thiêng, gắn kết hạnh phúc

4.9/5 - (14 bình chọn)

Chuyện tình yêu luôn là điều khó nói, cho dù là kết hôn cũng không tránh khỏi những lúc gương vỡ lại lành. Vì vậy, nhiều người thường lựa chọn làm bùa ngải để gắn kết hạnh phúc gia đình. Bùa ngải ở Tây Sơn Phú Thọ là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Bạn có thể liên hệ với thầy bùa uy tín để tiến hành làm bùa.

1. Bùa ngải ở Tân Sơn Phú Thọ có thiêng không?

Rất nhiều người thường nghi ngờ không biết bùa ngải ở Phú Thọ có thiêng không. Thần chú này là lời thiêng các thầy bùa phải đọc để thu được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thần chú thiêng và không phải ai cũng biết được lời thiêng là có thể đọc hiệu nghiệm. Chỉ có người trong nghề mới có thể đọc đúng ngôn ngữ, đúng giọng điệu.

Bùa ngải ở Tân Sơn Phú Thọ có thiêng không?

Một số yếu tố quyết định độ linh thiêng khi luyện bùa ngải Tân Sơn Phú Thọ như sau:

1.1. Người đó có căn cốt làm bùa hay không?

Điều này rất khó để lý giải rõ ràng được nếu bạn muốn học làm bùa yêu ở Phú Thọ nhưng bạn không có căn cốt thì có làm bao lâu cũng không thành. Căn cốt là cốt cách của mỗi con người, là giá trị bên trong. Nếu người có cốt cách, nhân cách tốt thực sự có tâm với nghề mới có thể thành công.

1.1. Người đó có căn cốt làm bùa hay không?

Trong thực tế, có rất nhiều vùng miền, đời cha làm bùa yêu rất linh nghiệm nhưng lại không truyền cho con cháu. Đa phần những thầy bùa ở Tân Sơn Phú Thọ đều sẽ tìm đối tượng truyền nghề phải thực sự phù hợp.

bùa ngải tân sơn phú thọ

Có thể nói việc làm bùa ở Tân Sơn Phú Thọ giống như bản năng trời phú, đồng thời cũng phải trau dồi để đỉnh cao sự nghiệp. Những người được chọn phải là người có tâm hồn trong sáng, yêu nghề. Họ phải luôn là người có suy nghĩ tích cực. Có như vậy họ mới có thể giúp đỡ những đoạn tình duyên dang dở hay trên bờ vực đổ vỡ. 

bùa ngải ở phú thọ

1.2. Yếu tố tâm linh huyền bí

Yếu tố tâm linh khi luyện bùa ngải ở Tân Sơn Phú Thọ rất quan trọng. Chắc hẳn bạn không ít lần nghe những câu chuyện thầy được “báo mộng” trong giấc mơ.

Yếu tố tâm linh huyền bí

 Dân gian thường truyền miệng nhau thầy bùa “có ma theo” và nhờ đó họ sẽ làm bùa yêu linh nghiệm hơn. Các thầy này yểm bùa thành công và được rất nhiều người chú ý đến. Vì vậy, đây chính là lý do khiến họ trở nên nổi tiếng và được nhiều khách thập phương tìm đến. 

Yếu tố tâm linh rất quan trọng

Yếu tố tâm linh rất quan trọng

1.3. Kinh nghiệm của thầy làm bùa

Kinh nghiệm của thầy làm bùa ngải ở Tân Sơn Phú Thọ cũng rất quan trọng. Cho dù ở bất cứ ngành nghề nào thì “trăm hay không bằng tay quen”. Các thầy bùa ở Phú Thọ cũng cần đúc kết kinh nghiệm nhất định để làm bùa thu được hiệu quả như mong muốn. Nó liên quan đến nhiều yếu tố thời gian làm bùa hay vật dẫn được sử dụng làm loại bùa đó. 

1.3. Kinh nghiệm của thầy làm bùa

Một điều quan trọng chính là thời gian làm bùa khi nào trong ngày, tháng, năm sẽ rất hữu ích. Nó có quyết định phần nào đó lá bùa có phát huy nhanh chóng tác dụng hay không. Vật dẫn làm bùa cũng có nhiều loại như viên đá, cái chén, cây nến, cốc nước hay đồng tiền. Mỗi loại bùa, mỗi độ tuổi sẽ có đồ vật thích hợp mà chỉ có thầy làm bùa lâu năm mới hiểu rõ.

bùa ở tân sơn phú thọ

2. Cách tìm thầy làm bùa ngải uy tín

Khi nhắc đến các thầy làm bùa uy tín không thể không kể đến vùng đất thuộc huyện Quỳ hợp. Đây là nơi đồng bào dân tộc người Thái sinh sống lâu năm. Các thầy bùa tài giỏi và nổi tiếng ở Nghệ an đều tập trung ở đây. Nhiều truyền thuyết bí ẩn về bùa ngải cũng xuất hiện ở đây. Nổi nên trong số đó phải kể tới cái tên thầy Pá vi.

Cách tìm thầy làm bùa ngải uy tín

Thầy làm bùa Pá vi rất uy tín và làm bùa với mục đích tốt. Thầy lắng nghe mong muốn của mỗi người và khiến cho người làm bùa luôn cảm nhận được sự thật tâm của thầy làm bùa.

thầy bùa ở tân sơn phú thọ

Các chuyên gia nhận định rằng: “Bùa yêu tồn tại được đến nay thì chắc chắn nó phải chứa đựng điều kỳ diệu mà đã giúp đỡ được rất nhiều người. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến thầy cao tay làm bùa yêu tại đây”.

thầy bùa ở phú thọ

Thầy làm bùa ngải Pá vi nhận luyện rất nhiều loại bùa nhưng hiệu nghiệm và được nhiều người đánh giá cao nhất chính là bùa yêu. Thầy luyện bùa rất có tâm và đã giúp hàng ngàn người giữ được tình yêu hạnh phúc cho mình. Những người luyện bùa với mục đích xấu như phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, chia cắt lứa đôi,… thầy tuyệt đối không giúp đỡ.

bùa ngải ở lào cai

Hơn nữa, khi luyện bùa thầy sẽ yêu cầu bạn lựa chọn những món đồ để làm vật dẫn. Bạn có thể lựa chọn những đồ vật quen thuộc để làm vật dẫn như vậy bùa luyện sẽ hiệu nghiệm hơn rất nhiều. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá vi. Hôm nay con vô tình lướt mạng và biết được thầy, đọc qua các tin nhắn cảm ơn của mọi người con rất tin tưởng nơi thầy, nên con nhắn tin cho thầy.

bùa ở lào cai

 Chẳng là vợ chồng con lấy nhau năm 2000 và đã có một cậu con trai năm nay cháu 17 tuổi rồi. Vợ chồng con sống với nhau được 6 năm thì bắt đầu anh ấy có người thứ 3. Rồi đến năm 2010, vợ chồng con quyết định ly hôn trong khi con vẫn yêu chồng. Nhưng vì lúc đó anh ấy hành hạ con quá con ko chịu được thêm.

ngải ở lào cai

Từ ngày đó đến giờ cả con và anh ấy đều chưa có ai đi thêm bước nữa. Nhưng bọn con vẫn liên lạc qua điện thoại có khi vẫn hẹn gặp nhau. Anh ấy cũng ko lấy ai, vừa rồi cả nhà gặp nhau đưa con đi chơi con cảm nhận được anh vẫn còn tình cảm với mẹ con con. Và con cũng muốn quay lại cho con có cả bố cả mẹ. 

bùa ngải lào cai

Nhưng hiện tại anh lại đang có một người con gái theo anh ấy. Nghe mọi người nói anh ấy ko thích lắm nhưng vì gia đình bạn bè ép nên cũng đang đi lại tìm hiểu. Giờ con lại muốn anh ấy quay về cho con của con có bố. 

thầy bùa ngải ở lào cai

Vì trước kia trẻ người non dạ ko nghi cho con chỉ nghĩ cho mình. Giờ già rồi con lại thèm có một gia đình hoàn chỉnh cho con của con. Con muốn xin thầy Pá vi bùa để chồng con quay về”.

thầy bùa ở lào cai

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa ngải tốt và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply