Liên hệ Ngay Tại Đây

[Bí mật] Bùa ngải tình yêu 100%

4.9/5 - (14 bình chọn)

Những truyện ma bùa ngải và tình yêu được người dân lưu truyền gây bàn tán lớn cho nhiều người. Bùa ngải tình yêu có tác dụng mạnh lên người bị ảnh hưởng, gây những dấu hiệu tồi tệ đến sức khỏe, tính mạng. Để giúp bạn có cái nhìn rộng hơn về vấn đề này, tôi sẽ giải đáp chi tiết các thông tin về bùa ngải và dấu hiệu nhận biết nó. Đừng bỏ lỡ! Tất cả sẽ được tiết lộ ngay dưới đây.

1. Bùa ngải tình yêu là gì?

Trong số các loại bùa ngải thì bùa tình yêu luôn được đề cập nhiều nhất. Truyện bùa ngải và tình yêu luôn xuất hiện ở những dân tộc vùng cao, gần biên giới Việt Nam. Bùa ngải này được sử dụng để khiến đối tượng đó thích hoặc yêu mình.

Bùa ngải và tình yêu

Bùa ngải và tình yêu 

Bùa ngải yêu tỏa ra mùi thơm lôi cuốn, nhẹ nhàng. Nếu hít phải mùi thơm này sẽ bị mê hoặc tâm trí, không thể điều khiển bản thân mà nghe theo lời dẫn dắt của ai đó. Điều này sẽ tạo ra thứ cảm xúc mãnh liệt và tình cảm khiến hai người đó luôn nhớ nhung và quấn lấy nhau.

Bùa yêu thì có rất nhiều loại khác nhau nhưng chủ yếu được chia ra làm hai loại:

Loại 1: Sử dụng thuốc khiến người đó luôn quấn quýt và không rời xa mình. Tuy nhiên, loại thuốc này chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định (có thể là vài tháng) rồi sau đó mất hết hiệu lực. Cách làm bùa ngải tình yêu cũng rất đơn giản. Thuốc có dạng bột mịn chế biến từ rễ cây, sau đó phủi bột này vào người cần bỏ bùa. Chỉ với liều lượng nhỏ ngửi hay hít phải đều sẽ nghe theo lệnh người khác trong vô thức.

truyện bùa ngải và tình yêu

Loại 2: Với loại này yêu cầu người bỏ bùa ngải phải thật cao tay như thầy pá vi. Ở mức độ cao nhất này, thì bùa sẽ giữ tác dụng mãi nhờ lễ thêm. Tuy nhiên, loại này hiếm gặp hơn.

cách làm bùa ngải tình yêu

2. Tác hại gây ra bởi bùa ngải tình yêu

Theo những truyện bùa ngải tình yêu và thù hận được người dân kể lại, người bị bỏ bùa ngải sẽ ra sao?

2.1. Hơn cả nỗi đau về tinh thần là dằn vặt về thể xác

Bùa ngải khiến con người ta mất hết khí lực, trở thành một cái xác vô hồn và trống rỗng. Những cơn đau trên đỉnh đầu sẽ ngày một kèo dài, như thể có ai đó lấy búa gõ vào đầu vậy. Đáng buồn là các loại thuốc trị đau đầu thông thường không có bất kỳ tác dụng nào khi sử dụng ngải. Tứ chi trên cơ thể, mọi hoạt động đều diễn ra ngày một chậm chạp và rời rạc. Những điều ấy khiến cơ thể suy kiệt, mệt mỏi và mất ngủ kéo dài. 

ngải tình thù

Cuối cùng, người bị bỏ bùa rơi vào vòng lặp tuần hoàn các công việc như ngủ li bì rồi ăn và rồi lại ngủ sâu… Đến một lúc nào đó, cơ thể sẽ không thể nào chịu được sự hành hạ đáng sợ ấy của bùa ngải và kết cục là chết mòn. Đôi khi lại có người may mắn không chết nhưng sống trong sự điên cuồng ấy cũng khó mà bình thường.

Suy kiệt cơ thể

Suy kiệt cơ thể

2.2. Không thể chữa bằng y học

Hậu quả khó lường của bùa ngải gây ra vô cùng nặng nề nhưng y học cũng “bó tay”. Đã có nhiều trường hợp đến thăm khám ở các bệnh viện lớn nhưng đều nhận lại sự lắc đầu bất lực của các y bác sĩ. Dẫu cho ngành y có hiện đại, tiên tiến đến mấy cũng bất lực với việc hóa giải bùa ngải. Vì vậy, họ chỉ có thể suốt đời “sống chung với lũ” mà thôi!

bùa ngải tình yêu và thù hận

2.3. Có bùa lành tính không?

Rất may thực tế lại có loại bùa yêu lành tính do thầy pá vi tạo ra. Loại bùa này khắc phục được nhược điểm của tất cả các loại từng tồn tại trước đó và hiệu quả mãi.

truyện ma bùa ngải và tình yêu

3. Dấu hiệu nhận biết bùa ngải tình yêu

Để nhận biết bạn có đang bị trúng bùa hay không, hãy tham khảo xem những dấu hiệu nhận biết dưới đây, mặc dù cách nhận biết này không chính xác. 

Dùng trứng gà để thử

Dùng trứng gà để thử

– Dùng quả trứng gà đã luộc và lăn trên khắp cơ thể. Sau khi bóc trứng, hãy kiểm tra ngay lòng đỏ: nếu lòng đỏ bình thường thì bạn không sao, nhưng nếu lòng đỏ chuyển sang màu đen thì có nghĩa là bạn đã bị bỏ bùa

– Sử dụng đậu nành hoặc đậu đen: nếu bạn cảm thấy mùi vị tanh khi nhai thì bạn đã bị dính bùa 

– Bạn có thể dùng cam thảo: nếu đang ngậm mà bị nôn ra nước cam thì chắc chắn bạn đã dính ngải tình thù.

Dùng trứng gà để thử

4. Cách phòng tránh bị ếm ngải tình thù hiệu quả

Khi lên những dân tộc vùng cao, bạn rất dễ gặp phải người có ý đồ bỏ bùa. Hãy bỏ túi ngay những cách phòng tránh hữu hiệu sau đây:

– Khi ăn nếu thấy đồ ăn bốc khói nhưng bát đĩa lại lạnh thì thức ăn đó chứa ngải

– Nhìn xuống cốc nước mà lại không thể thấy đáy thì đồ uống có ngải

– Không nên ăn chuối vì hoa quả này thường được ếm bùa dễ

– Khi ăn cơm ở các làng dân tộc vùng cao nên đem theo quả ớt ăn cùng

– Để lá cây đào trong người để phòng tránh

Mang theo lá cây đào

Mang theo lá cây đào

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về bùa ngải tình yêu mà bạn cần nắm thật rõ. Bùa ngải hầu hết rất nguy hiểm nên hãy tự bảo vệ mình thật tốt. Chúc bạn luôn có sức khỏe và hạnh phúc!

Lưu ý: chỉ mang tính tham khảo, vì gặp thầy cao tay bạn có phòng tránh vẫn sẽ bị bỏ bùa bình thường, không tránh được.

5. Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp

“Dạ con chào thầy pá vi! Con có đọc và tìm hiểu về thầy qua thaybuapavi.com. Con muốn thỉnh thêm về bùa yêu cũng như là tình trạng trong mối quan hệ của con và mong được thầy đưa ra lời khuyên và giải pháp ạ. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp

Vào khoảng cuối tháng 2 đầu tháng 3 vừa qua, con có gặp gỡ và quen một cô bạn gái. Tính tình cũng nóng nảy, không muốn nhiều lời. Lúc nào cũng cứng rắn nhưng thật ra vẫn suy nghĩ rất nhiều. Thời gian đầu thì cả hai đều bình thường cho đến khi nhận nhìn thấy vài khuyết điểm của nhau. Nhưng vẫn chưa thật sự đáng lo ngại. Khuyết điểm lớn nhất của con là không kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Tính tình trẻ con, thất thường, thêm nữa là rất nhạy cảm và đa nghi nữa ạ. Hay nghĩ từ một vấn đề này rồi suy luận sang nhiều vấn đề khác nhau. Con đã rất cố gắng để thay đổi cái khuyết điểm đó nhưng vẫn không thể làm được. 

Con mong thầy pá vi giúp đỡ và có cách làm bùa yêu

Giờ thì con và cô ấy chia tay rồi. Nhưng con còn yêu cô ấy rất nhiều. Chỉ mong muốn cô ấy hiểu cho tính cách của con và thông cảm cho khuyết điểm của con thôi. Con nghĩ đây không phải là thứ tình cảm nhất thời và bồng bột của con. Thật sự chưa bao giờ cảm thấy cần một người đến như vậy ạ. Con mong thầy pá vi giúp đỡ và có cách làm bùa yêu nào để con kéo cô ấy quay lại và giữ thật lâu không ạ! Con cảm ơn thầy!”

giữ bạn gái

Kết luận:

Bùa ngải tình yêu là thứ mơ hồ với hầu hết mọi người, nhưng với dân tộc thiểu số thì đó là bí kíp giúp gắn kết tình yêu. Đa phần đều có hại, chỉ có những thầy cao tay như thầy pá vi mới có thể luyện ra bùa yêu lành tính mà vẫn hiệu quả lâu dài.

Liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply