Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa ngải trong showbiz, chuyện thật hay đùa?

4.9/5 - (17 bình chọn)

Nếu như bạn là một người chăm chỉ theo dõi các thông tin showbiz sẽ được nghe kể về các loại bùa ngải. Bùa ngải trong Showbiz là một sự tồn tại đang được nhiều người bàn luận. Có nhiều người cho rằng bùa ngải thực sự tồn tại, nhưng cũng có nhiều người phản bác và nhận định rằng đấy chỉ là lời đồn vô căn cứ. Vậy sự thật của chuyện bùa ngải trong Showbiz là gì? 

1. Bùa ngải trong showbiz có thật hay không?    

Chuyện bùa ngải trong giới showbiz có lẽ chẳng còn lạ gì với cư dân mạng nữa. Không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới cũng đầy ắp các thông tin liên quan đến bùa ngải.  

Bùa ngải trong showbiz có thật hay không? 

Bùa ngải trong showbiz

Nếu như ở Hollywood, Mỹ có nhiều tin liên quan đến các loại bùa chú, phép thuật để gia tăng năng lực cho người sử dụng, hãm hại đối thủ thì ở Showbiz Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan cũng không thiếu các câu chuyện về những ngôi sao nổi tiếng học cách nuôi quỷ, dùng bùa ngải. Ngay cả ở Việt Nam cũng có nhiều scandal ầm ĩ về việc sử dụng bùa. Dường như việc người trong showbiz chơi ngải đã không còn là điều gì xa lạ nữa. 

Bùa ngải trong showbiz

Dẫu vậy sự tồn tại thực tế của bùa ngải trong showbiz còn phải phụ thuộc vào 2 vấn đề như sau: 

1.1. Bùa ngải trong showbiz có thể là thật  

Chuyện bùa ngải trong showbiz hoàn toàn có thật. Những loại bùa ngải được sử dụng ở đây có thể là từ những bùa chú cổ thời phong kiến, kết hợp cùng với một số con ngải, quỷ, tà ám, độc trùng, thực vật quý có độc, … 

1.1. Bùa ngải trong showbiz có thể là thật  

Các loại bùa ngải này thường được những ngôi sao nổi tiếng sử dụng để giúp sự nghiệp thành công. Họ có thể giành được nhiều hợp đồng, cũng như nổi tiếng hơn, mọi thứ phát triển thuận lợi nhờ có sự “phù hộ” của bùa ngải. 

showbiz chơi ngải

Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng bùa ngải để “chơi xấu” đối thủ. Những người bị ếm bùa sẽ không gặp may mắn được nữa. Họ có thể bị hút hết “khí vận”, trở nên xui xẻo, không gặp thuận lợi trong sự nghiệp. Một số bùa ngải mạnh thậm chí có thể khiến đối thủ bị mất mạng hoặc gặp các thương tổn cực kỳ lớn. 

ong showbiz dùng bùa ngải

Nhiều người trong showbiz dùng bùa ngải

Tuy nhiên, đấy là trong trường hợp gieo bùa thành công. Ngược lại, nếu thất bại, người ếm bùa sẽ bị đón nhận toàn bộ hậu quả. Năng lực của bùa sẽ “phản phệ” lại người ếm bùa. Lúc này họ sẽ phải nhận nhân quả, gặp nhiều xui xẻo và điều tồi tệ. 

Có thể nói, bùa ngải trong showbiz là một con dao hai lưỡi. Chúng vừa có lợi, vừa có hại, nhưng nhiều người vẫn thích phụ thuộc vào chúng. 

bùa ngải trong showbiz việt

1.2. Không loại trừ trường hợp giả mạo

Bên cạnh những người chơi ngải trong showbiz thật sự thì cũng không thiếu trường hợp giả mạo. Một số người trong giới muốn chiêu trò bẩn, thu hút sự chú ý bằng phương pháp không chính quy nên đã dựng lên tin đồn về bùa ngải. 

Không loại trừ trường hợp giả mạo

Ví dụ như một nhà thiết kế nổi tiếng nọ từng lên tiếng than vãn rằng bị đồng nghiệp dùng bùa ngải hãm hại. Điều đáng nói là anh ta không hề chỉ đích danh tên của ai, mà luôn tố cáo vu vơ để mọi người đoán già đoán non.

chuyện bùa ngải trong showbiz

Cũng vì vậy mà cư dân mạng đã bắt tay ngay vào điều tra. Họ khoanh vùng những kẻ tình nghi và sau đấy tiết lộ cho mọi người. Lúc này, mũi dùi sẽ nhắm thẳng vào những người “có lẽ đã” dùng bùa ngải với nạn nhân. 

chuyện bùa ngải trong showbiz việt

Có thể nói, nhà thiết kế nọ không hề có bằng chứng cụ thể, thậm chí còn chẳng biết ai là thủ phạm. Tồi tệ hơn, khả năng cao anh ta chẳng gặp bất cứ chuyện nào. Điều mà anh ta làm là gây nên tin đồn, tạo scandal để thu hút dư luận, đồng thời loại bỏ những đối thủ đang cạnh tranh. 

chuyện bùa ngải trong giới showbiz

2. Sao Việt kể về những lần bị trúng bùa ngải 

Chuyện bùa ngải trong showbiz Việt không hề hiếm có. Có nhiều người nổi tiếng Showbiz Việt đã lên tiếng bày tỏ rằng bị người khác chơi xấu, ếm bùa lúc nào chẳng hay. 

 Sao Việt kể về những lần bị trúng bùa ngải 

Ví dụ như ca sĩ Phương Thanh từng tố bị Đàm Vĩnh Hưng chơi ngải nên sức khỏe giảm sút, không còn tốt như trước. Hay là Bảo Thy đang lên thì đột nhiên bị chơi ngải nên giọng hát bị ảnh hưởng, sức khỏe cô cũng dần dần trở nên không tốt. Những yếu tố này khiến cho sự nghiệp của Bảo Thy bị chững lại. 

bùa ngải ở lào cai

Hoặc người mẫu Lê Thúy từng đăng bài chia sẻ bị dùng bùa ngải, khiến cô gặp sự cố sức khỏe khi đang biểu diễn. Có vẻ như bùa ngải trong showbiz Việt rất phổ biến. Dẫu vậy, sự thật như nào rất khó để nhận định. 

bùa ở lào cai

4. Bùa ngải trong cuộc sống 

Không phải mỗi showbiz mới có bùa ngải. Trong đời sống bình thường, bùa ngải cũng không hề hiếm khó có tìm. Hiện nay có rất nhiều loại bùa ngải khác nhau đang lưu hành trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bùa cầu bình an, bùa trừ tà, bùa cầu xinh đẹp, bùa cầu học hành tiến tới hoặc là bùa yêu, bùa duyên phận. 

Bùa ngải trong cuộc sống 

Mỗi loại bùa có những năng lực riêng và biểu thị cho nguyện vọng của người dùng. Vì thế, nếu bạn cần tới bùa chú, bạn cũng có thể tìm người làm. Thế nhưng bạn cần phải chắc chắn những điều sau đây: 

  • Chỉ nên dùng loại bùa chú được làm bởi các thầy bùa cao tay. 
  • Không sử dụng những loại bùa không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
bùa ngải lào cai
  • Tuyệt đối không dùng bùa để hãm hại, lừa đảo hay phản bội bất kỳ ai. Đây là hành động phạm pháp. 
  • Nên biết hài lòng khi sử dụng bùa ngải. 
thầy bùa ngải ở lào cai

Bùa ngải trong showbiz đã và đang tồn tại. Thậm chí có những loại bùa đang trở nên nổi bật. Vì thế nếu bạn muốn tìm hiểu về bùa ngải, xin mời tham khảo các chia sẻ trên đây trước khi quyết định. 

thầy bùa ở lào cai

Trong số những thầy bùa cao tay còn sống hiện tại thì thầy pá vi là một trong số ít, làm việc có nguyên tắc nhất định, sẽ không phải ai cũng được thầy giúp đỡ.

bùa ngải ở tân sơn phú thọ

 Chỉ giúp giữ hạnh phúc, không hãm hại hay phá hoại gia đình người khác, là một trong số nhiều nguyên tắc làm việc không đổi của thầy bùa uy tín Pá vi.

bùa ngải tân sơn phú thọ

Liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có được bùa ngải an toàn hoặc giải bùa nếu bị:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply