Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa ngải yêu của người dân tộc thái có hiệu quả hay không?

4.7/5 - (15 bình chọn)

Bùa ngải yêu của người dân tộc Thái từ lâu đã được biết đến với hiệu quả rất nhanh và mạnh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc không biết liệu bùa này có thực sự hiệu quả như những lời đồn thổi. Thời gian bùa phát huy tác dụng là bao lâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

1. Bùa ngải yêu của người dân tộc Thái là gì?

Bùa yêu của người Thái cũng giống như các loại bùa yêu hiện nay, đều có tác dụng tạo ra một thứ tình cảm đặc biệt để gắn kết hai con người với nhau. Những người bị trúng bùa yêu sẽ trở nên quyến luyến, gắn kết và không thể rời xa nhau. 

Bùa dân tộc Thái hiện nay có hai loại chủ yếu được sử dụng phổ biến là của người Thái Đen và người Thái Trắng.

Bùa ngải yêu của người dân tộc Thái là gì?

1.1. Bùa yêu của dân tộc Thái trắng

Người Thái trắng thuộc dân tộc thiểu số của Việt Nam với số lượng người thưa thớt. Từ xưa, họ đã nổi tiếng với các loại bùa, đặc biệt là bùa yêu. Bùa yêu dân tộc Thái trắng hiện nay chủ yếu được làm bằng hình ảnh hoặc họ tên.

Bùa yêu của dân tộc Thái trắng

Người muốn làm bùa sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho thầy bùa gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, hình ảnh. Thầy bùa sẽ dùng câu thần chú kết hợp với vật dẫn để tạo ra lá bùa yêu. Tuy nhiên, muốn bùa phát huy được tác dụng nhanh và mạnh thì các thông tin cung cấp phải chính xác.

Bùa yêu của người Thái đen

1.2. Bùa yêu của người Thái đen

Bùa yêu dân tộc Thái đen cũng gần giống với bùa của người Thái Trắng. Tuy nhiên, loại bùa yêu này được làm từ các vật dẫn quen thuộc, chính là các đồ dùng tiếp xúc trực tiếp với đối phương. Sau khi đã có đầy đủ thông tin và vật dẫn, thầy bùa sẽ làm thần chú để bùa linh nghiệm.

Thông thường, những lá bùa yêu người Thái đen sẽ có tác dụng nhanh hơn Thái trắng. Chỉ sau 1-2 tháng là có thể cảm nhận được từ từ hiệu quả mà nó đem lại. 

2. Bùa ngải yêu của người dân tộc Thái có hiệu quả không?

Bùa yêu của người dân tộc Thái có tác dụng gắn kết tình cảm giữa hai con người với nhau, giúp họ quyến luyến không rời. Hiện nay, nhiều người còn sử dụng bùa yêu để giữ chân chồng hoặc vợ không để họ đi theo người thứ ba. Chỉ cần người làm bùa thành tâm và sử dụng bùa với mục đích tốt thì tất cả sẽ được như mong cầu.

Bùa ngải yêu của người dân tộc Thái có hiệu quả không?

Tuy nhiên, khi nhắc đến bùa ngải nhiều người vẫn nghĩ đó là một thứ đáng sợ dùng để hại người. Hầu hết những người đó đều chưa từng sử dụng bùa ngải của người dân tộc Thái. Tất cả điều họ nói đều là phán đoán và không dựa trên thực tế.

bùa yêu dân tộc thái

Đối với những người cần đến sự giúp đỡ của bùa yêu, sau khi sử dụng họ đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Bởi bùa của người Thái mang một sức mạnh rất lớn, chỉ cần có sự thành tâm và tin tưởng thì những điều mong cầu sẽ đều thành hiện thực. Hạnh phúc chắc chắn sẽ đến với những người xứng đáng nhận được nó.

bùa dân tộc thái

3. Nên làm bùa yêu của người dân tộc Thái ở đâu?

Bùa yêu của dân tộc Thái có hiệu quả rất tốt nên được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người tự xưng là thầy làm bùa giỏi và cam kết lá bùa sẽ hiệu quả chỉ sau 2-3 ngày. Trên thực tế, để luyện ra một lá bùa yêu không phải chuyện dễ dàng, nó vô cùng tốn sức và tốn thời gian.

Nên làm bùa yêu của người dân tộc Thái ở đâu?

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu làm bùa yêu để giữ chân đối phương thì nên tìm đến các thầy bùa uy tín và làm bùa chất lượng. Điều này sẽ giúp cho bạn đạt được những điều mong muốn và không làm mất thời gian, tiền bạc.

bùa yêu người thái

Hiện nay, thầy Pá Vi đang là người nhận được sự tin tưởng của người dùng. Thầy là người dân tộc Thái nên có thể nắm bắt được bí quyết làm bùa và các câu thần chú giúp bùa phát huy được tác dụng. Bên cạnh đó, thầy đang sinh sống ở vùng núi Quỳ Hợp, Nghệ An để luyện bùa. Những nơi thâm sâu bí hiểm luôn tiềm ẩn sức mạnh lớn nên những lá bùa thường có công dụng đặc biệt.

bùa yêu của người thái

Bên cạnh đó, thầy Pá Vi luyện bùa theo tự nhiên nên rất lành tính, thầy sẽ kích đường tình cảm để cả hai tự nguyện đến với nhau. Cách làm này sẽ không ảnh hưởng gì đến người sử dụng. Hơn nữa, những lá bùa thuận theo tự nhiên này sẽ phát huy tác dụng lâu dài và giúp cho tình cảm đôi bên ngày càng thắm thiết. Đồng thời, thầy Pá Vi còn biết cách giải bùa yêu của dân tộc thái rất nhanh chóng và hiệu quả.

bùa yêu của người dân tộc thái

Cũng có nhiều người đặt ra câu hỏi, bùa yêu Thái Lan có thật không? Thực tế bùa này là có thật và còn được sử dụng rất nhiều. Chúng sẽ giúp những người chưa có được tình yêu tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

bùa ngải của người dân tộc thái

Trên đây là những thông tin về bùa ngải yêu của người dân tộc thái và thực hư về hiệu quả của bùa. Nếu bạn đang gặp trục trặc về tình cảm hoặc muốn làm bùa yêu để kết đôi với người mình thích thì hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ.

bùa yêu thái lan có thật không

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Xin Thầy pá vi, xem qua trường hợp của con và giúp con ạ! Con với chồng hiện tại, tính đến nay cả yêu nhau và cưới là 12 năm ( cưới dc 4 năm) có 1 bé trai. Con phát hiện chồng ngoại tình cuối năm 2019, đến đầu năm 2020 chồng con có gọi về đón Tết cùng gia đình, tưởng như mọi chuyện đã êm đẹp. Nhưng đầu tháng 9 /2020 con lại phát hiện chồng vẫn qua lại với người đó. Mức độ lần này hơn trước là khi con phát hiện anh đã khẳng định mình là người tham lam, muốn thêm không bớt, không muốn bỏ người tình cũng không muốn bỏ vợ con. 

bùa của người thái

Lúc này, con có thể vì thương chồng với không thể đánh mất dễ dàng, con chấp nhận không bỏ anh, nghĩ anh sẽ suy nghĩ lại. Nhưng sau ngày đó, anh tự mặc định thích thì về nhà, không thì qua đêm với người ta, mặc cho con còn khuyên nhủ năn nỉ anh cũng không nghe. Cao trào là đầu tháng 9/2020, con quyết định bỏ về nhà ba mẹ ruột ở đến nay được 3 tháng. Mong thầy pá vi xem giúp làm bùa yêu tốt nhất để gọi chồng con quay trở lại với gia đình ạ!”

bùa yêu của dân tộc thái

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa ngải yêu của dân tộc thái nghệ an thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply