Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa ngải yêu của người mường hoà bình

4.7/5 - (15 bình chọn)

Trong thời gian gần đây, nhiều người truyền tai nhau những câu chuyện về bùa ngải xứ mường. Tuy nhiên, có một số người thì rất tin nhưng cũng có trường hợp lại không bao giờ tin vào chuyện bùa ngải. Hiểu được điều đó, hôm nay thầy sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm những bí ẩn khó có lời giải của loại bùa ngải này. 

Bùa yêu xứ mường

Đã có nhiều người viết về bùa xứ mường để vén màn những bí ẩn xung quanh nó. Nhưng thầy thấy đa phần chỉ mới nghiên cứu trên phương diện bên ngoài, mang tính khoa học và hàn lâm, hơn là nói rõ từ bên trong, bởi không phải thực sự bởi một thầy bùa am hiểu. Do vậy, hôm nay là một ngày nóng nhất ở miền trung, thầy vẫn cố gắng dành thời gian và sự hiểu biết của mình giải thích rõ về loại bùa ngải người mường, để tất cả đều hiểu được bản chất của nó.

bùa yêu xứ mường

Trong tất cả các loại bùa ngải của xứ mường thì bùa yêu là loại bùa nổi bật nhất. Bản chất bùa của người mường cũng giống như các dân tộc khác, là dựa vào nhiều yếu tố, một trong số nhiều yếu tố chính là: thuật khăm, hay còn gọi là lời thiêng, thần chú.

bùa của người mường hòa bình

Bùa hại người của dân tộc mường cũng thuộc thuật khăm này. Thuật khăm là một trong sáu loại thuật phù thủy sử dụng để làm bùa của người mường. Không chỉ có một mà bùa ngải xứ mường có rất nhiều loại. Tiêu biểu như: bùa vết chân, bùa gương, bùa lược, bùa lá, bùa cà dại,.. Tất cả những loại bùa ngải này đều sử dụng lời thiêng để luyện và yểm vào đối tượng mà họ muốn để đạt được mục đích địch của đối tượng sử dụng bùa như khiến họ phải ghét nhau, yêu đối tượng khác.

bùa yêu người mường

Bùa yêu xứ mường là hoàn toàn có thật

Có rất nhiều bạn tò mò hỏi thầy rằng liệu bùa yêu xứ mường có thật không, chứ nghe đồn đại nhiều mà không biết thực hư ra sao. Để giải đáp câu hỏi này, thì bản thân thầy đã kiểm chứng thực tế trong nhiều năm về bùa yêu, đã giúp được rất nhiều người tìm được hạnh phúc cho mình. Nên thầy có thể khẳng định rằng đúng là có bùa yêu, nó tồn tại thật. Bùa yêu người mường cũng là một phân nhánh của bùa chú người Thái, do vậy mà nó cũng hoàn toàn có tác dụng. 

bùa ngải xứ mường

Bùa chú của người mường

Ngoài cách sử dụng những lời thiêng để yểm bùa thì những thầy mo mường trước đây còn sử dụng phép thuật chài, hèm rất thần bí. Hiện giờ đã thất truyền, vì không có người để truyền thụ. Với phép thuật này, các thầy mo có thể khiến một ai đó ốm, chậm chí chết dù ở rất xa nhau. Bùa đòi nợ của người mường cũng là một trong số này, nhưng đến thời điểm hiện tại không còn ai biết thực sự khẩu quyết đúng của loại bùa này nữa. Bản thân thầy Pá vi cũng đã tìm hiểu và áp thử áp dụng loại bùa đòi nợ này nhưng kết quả không được như ý, bởi đã thất truyền.

bùa yêu xứ mường hoà bình

Không chỉ hàn gắn tình yêu mà thầy bùa xứ mường còn có thể chia rẽ những cặp vợ chồng đang yêu nhau, khiến họ cãi vã, thậm chí là ly hôn. Thâm độc hơn là có thể giết chết người mà họ ghét chỉ bằng một chiếc kim hoặc mảnh sắt quấn sợi dây.

Người Mường cho rằng ngôn ngữ chính là vỏ bọc của vật chất, và đây chính là điểm khác biệt so với khoa học. Cho nên, thầy bùa yêu xứ mường thường sử dụng những ngôn ngữ hay còn gọi là thần chú kỳ lạ để làm thay đổi sự vật, hiện tượng mà họ muốn.

bùa yêu của người mường

Đã có rất nhiều nhà khoa học dành thời gian để nghiên cứu loại bùa chú người mường này, nhưng đều không thu được kết quả gì. Sở dĩ là vì, những câu thần chú bùa ngải dân tộc mường sử dụng không được truyền ra ngoài, mà chỉ truyền một cách tuyệt mật từ đời này sang đời khác giữa thầy và trò. Nếu thầy không tìm được học trò đủ căn cơ để truyền thụ sẽ thất truyền. 

bùa hại người của dân tộc mường

Ngoài ra, bùa yêu của người mường có tác dụng mạnh hay yếu còn phụ thuộc cả vào năng lực của người làm bùa. Sự huyền bí không chỉ ở trong những lời thiêng mà còn cả trong cả cách truyền dạy. Nhiều người mường còn khẳng định rằng, những lời thiêng mà đời trước truyền lại không được truyền trực tiếp mà qua những giấc mơ.

bùa người mường hòa bình

Sách bùa ngải xứ mường

Theo thầy được biết có nhiều công trình mang tính khoa học nghiên cứu về sắc bùa của người mường. Như đã nói ở trên thì những cuốn sách này chỉ cố giải thích phần bề ngoài mà không biết được trọng tâm bên trong của bùa ngải yêu của người mường, vì người viết ra không phải là thầy bùa. 

Nhưng, nếu tò mò muốn đọc qua thầy có thể giới thiệu với bạn hai đầu sách hay viết về bùa yêu mường.

1. Bùa ngải xứ mường 

  • Tác giả: Hoàng Anh Sướng
  • 416 Trang
  • Nội dung: Cuốn sách viết theo lối phóng sự từ một nhà báo. Đó là những câu chuyện được nhà báo ghi chép lại sau khi tìm hiểu bùa yêu người mường phú thọ. 
sách bùa ngải xứ mường

2. Vạn Pháp Thần Phù (phép thuật bí truyền của các phù thủy miền bắc)

  • Dịch: Pháp Sư Huyền Trí
  • Nội dung: Viết về các phép thuật bí truyền của các phù thủy miền bắc
Vạn Pháp Thần Phù (phép thuật bí truyền của các phù thủy miền bắc)

Mặt trái của bùa ngải xứ Mường

Khi luyện bùa yêu xứ mường hoà bình họ phải kiêng kỵ rất nhiều thứ. Ví dụ như không được làm trái với những gì đã thề với thần linh, không tiếp tay cho kẻ xấu lại việc hại người.

bua yeu xu muong

Những cao thủ bùa yêu xứ mường họ luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp. Vì thế, những thầy bùa cao tay họ chỉ thường là bùa yêu, bùa lành tính chứ không là, bùa ghét, bùa hại người. Tuy nhiên, trên thực tế thì vẫn có nhiều thầy bùa cao tay nhưng lại hám lợi, bị đồng tiền làm mờ mắt, làm trái với đạo đức nghề nghiệp.

bùa yêu mường

Bùa người mường hòa bình có nguồn gốc từ người thái, do cùng chung nguồn gốc dân tộc. Do vậy mà tiếng thái và tiếng mường gần như tương đồng nhau. Trước đây, loại bùa này chỉ thường sử dụng cho con nhà nghèo hoặc quá xấu không thể lấy được chồng hoặc vợ. Sau đó, được các cung tần mỹ nữ dùng để giữ chồng mình. 

bùa xứ mường

Điểm xấu lớn nhất, mặt trái của bùa ngải xứ mường là gây hại cho người dùng. Bạn cứ tưởng tượng, việc lựa chọn bùa yêu xứ mường cũng giống như bạn đang đem cuộc đời của mình đi đánh cược. Bởi vì bạn sẽ nhận lấy hậu quả khủng khiếp sau này. Tình cảm của hai người khi đến với nhau mà sử dụng bùa yêu người mường sẽ không phải xuất phát từ tình cảm tự nhiên. Họ yêu nhau mãnh liệt, không bao giờ rời xa nhau và khi chết họ cũng sẽ chết cùng nhau. Cho nên, nếu thấy một cặp vợ chồng nào đó chết cùng nhau thì có nghĩa là lời nguyền đã yểm lên người họ.

bùa ngải người mường

Sự khác biệt giữa bùa ngải xứ Mường với bùa ngải thầy Pá Vi

Nếu như bùa của người mường hòa bình sống cùng sống, chết cùng chết thì bùa của thầy Pá Vi lại hoàn toàn ngược lại. Bởi, bùa của thầy Pá Vi được luyện ra theo lẽ thuận với tự nhiên, không trái với đạo đức nên lành tính và không ảnh hưởng gì tới người sử dụng bùa và làm bùa.

“Bùa thầy Pá vi đã qua kiểm chứng thực tế nhiều năm nay, và hoàn toàn lành tính, anh toàn cho người dùng. Nên bạn hoàn tòan yên tâm sử dụng nhé!”

bùa yêu xứ mường phú thọ

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa:

“Con với bạn trai yêu và quen nhau được một thời gian, anh ấy thật thà và nghiêm túc trong vấn đề tình cảm. Nhưng dạo gần đây anh ấy bỗng nhiên thay đổi đột ngột dừng lại và nói không yêu nữa, cắt mọi liên lạc với con. Con rất buồn và muốn tìm đến thầy Pá vi để làm một bùa yêu níu kéo người mình yêu.

bùa của người mường

Vì bọn con đều ở vùng quê lên thành phố học và làm việc, nên thấu hiểu hoàn cảnh nhau. Tuy quen nhau chưa lâu, nhưng con có cảm giác người đó cũng rất thương con. Nhưng không biết vì lí do gì, mà anh đột nhiên thay đổi. Giờ con không muốn để tuột mất người mình yêu, nên nhờ đến thầy Pá vi giúp làm bùa giữ bạn trai. Mong thầy giúp ạ!”

bùa yêu của người mường hòa bình

Kết luận: Bùa yêu của người mường hoàn toàn có thật, nhưng lại mang lại hậu quả khi một người chết người kia cũng sẽ chết theo. Ngược lại, bùa của thầy Pá vi hoàn toàn lành tính, không ảnh hưởng tới người dùng. Nếu bạn muốn một lá bùa yêu vừa an toàn lại hiệu quả thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp nhé:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Nghệ an, ngày 07/06/2020, Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply