Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa tình yêu là gì?

4.9/5 - (14 bình chọn)


Nhắc đến bùa yêu người ta thường nghĩ ngay đến bùa yêu dân tộc. Bởi những loại bùa yêu đều có nguồn gốc từ những người dân tộc. Vậy bùa yêu là gì? Có hại gì không? Bao giờ có hiệu quả? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về bùa yêu nhé.

Bùa yêu là gì?

Bùa ngải tình yêu có tác dụng gì và bản chất của yểm bùa yêu tốt hay xấu, là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bùa yêu của dân tộc là tên gọi chung của bùa ngải, có tác dụng níu kéo, hàn gắn tình cảm giữa hai người chưa từng yêu nhau hoặc đã từng yêu nhưng vì bất kỳ lý do nào đó mà không thể ở được bên nhau.

bùa yêu đồng giới nam

Tùy theo từng vùng miền, từng dân tộc khác nhau mà lá bùa tình yêu được gọi với tên khác nhau như bùa yêu phong thủy, bùa nèm yêu, bùa mằn yêu, ngải yêu,.. Và tên được sử dụng phổ biến đó là bùa yêu. Bùa yêu đồng giới cũng nằm trong số này, chỉ khác biệt chút vì nó dành cho người cùng giới tính. 

Bùa yêu được làm theo nhiều cách khác nhau như vẫn phải bao gồm hai yếu tố chính là lời thiêng hay còn gọi là thần chú và vật dẫn sử dụng để luyện bùa.

Mỗi dân tộc sẽ có một lời thiêng, câu thần chú khác nhau. Thậm chí là cùng một dân tộc cũng có nhiều lời thiêng do được truyền từ đời này qua đời khác nên không giữ được bản gốc. Có những lời thiêng sẽ được thêm vào khi làm bùa tình yêu nếu như thầy bùa cao tay cảm thấy cần thiết để tác dụng của bùa được mạnh hơn.

bùa yêu là gì

Tiếp theo là vẫn dẫn sử dụng để luyện bùa. Trước đây, vật dẫn hết sức đơn giản như một sợi tóc, một chiếc lá, một cốc nước,… Tuy nhiên, hiện nay những vật dẫn này khi sử dụng để làm bùa chú tình yêu không có tác dụng nhiều mà cần phải kết hợp nhiều loại khác với nhau thì mới đạt được hiệu quả cao.

Ý nghĩa bùa yêu dân tộc Thái

Mỗi dân tộc lại có một loại bùa với tên gọi tương ứng khác nhau. Có thể kể ra như: bùa yêu của người thái, bùa yêu dân tộc mường, bùa yêu người miên, bùa yêu của người khmer, bùa yêu người chăm, bùa yêu chàm… Vì bản thân thầy là người dân tộc Thái, nên thầy sẽ nói kỹ về loại bùa của mình. Những loại bùa khác thầy sẽ đề cập ở bài viết khác. 

bùa yêu có tác dụng gì

Trước đây, bùa yêu người thái chỉ thường được sử dụng chủ yếu trong cung đình, được các cung tần mỹ nữ của nhà vua sử dụng để lấy lòng vua chúa và hãm hại lẫn nhau. Còn đối với những dân tộc thiểu số thì họ sử dụng bùa yêu chủ yếu là để kiếm được tấm chồng. Tuy nhiên, ngày nay bùa yêu biến tấu và được dùng với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như: bùa yêu giữ người yêu, bùa yêu giữ vợ, bùa yêu giữ chàng, phá hoại gia đình người khác…

bùa yêu dân tộc thái trắng

Những ai nên dùng bùa yêu?

  • Người yêu bỏ: bạn trai bỏ, bạn gái bỏ cần níu kéo lại;
  • Chồng /vợ hết yêu, có ngoại tình hoặc không, dùng bùa để giúp chồng /vợ quay về yêu mình hơn;
  • Chưa có người yêu, ế lâu năm, muốn làm để tìm được người như ý;
  • Thầm thương trộm nhớ người ta, muốn dùng bùa để giúp người kia đáp lại tình cảm của mình, trở thành người yêu và đi xa hơn tới hôn nhân;
  • Tình yêu đồng giới tính, muốn giữ được hạnh phúc đồng tính mãi.

Phân loại bùa yêu thái

Bùa yêu được chia thành hai loại là bùa lành tính và bùa tà hại người.

  • Yểm bùa tình yêu – Bùa hại người: mục đích là để yểm hại người khác. Ví dụ như một số bùa như bùa lỗ ban, bùa máu kinh, bùa làm từ gỗ quan tài người chết, bùa hình nhân thế mạng, bùa xăm hình, kumathong,…
  • Bùa lành tính: Mục đích là giữ gìn hạnh phúc gia đình, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bất kỳ ai.
bùa yêu của người dân tộc thái

Bùa yêu nào mạnh nhất?

Nhiều năm qua thì có không ít bạn liên hệ thầy hỏi rằng: “loại bùa yêu linh nghiệm nào tốt nhất?”. Thầy khẳng định lại rằng: Sẽ không có bùa yêu mạnh nhất, mà chỉ có loại bùa yêu hiệu nghiệm phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể mà thôi. Lý do là ở mỗi sự việc cụ thể thì mức độ hiệu nghiệm của bùa cũng sẽ là khác nhau. Do đó, sẽ không thể khẳng định loại nào là bùa yêu hay nhất được.

cách làm bùa giữ người yêu

Cũng như vậy, mỗi một loại bùa của mỗi mỗi dân tộc, vùng miền khác nhau lại có thú vị riêng, không bên nào giống hoàn toàn bên nào cả. Không phải vì thầy là người dân tộc Thái, mà lại đi nói tốt về bùa yêu của mình, còn chê bai bùa của những chỗ khác, không phải vậy. Thầy nghĩ rằng, nếu bạn cảm thấy phù hợp và tin tưởng thầy nào thì nên làm ở đó sẽ tốt nhất cho việc của bạn. Bởi niềm tin là thứ quan trọng nhất để bùa yêu ngải yêu phát huy được hiệu quả. Nhiều năm qua có nhiều bạn liên hệ thầy song không tin tưởng, thầy từ chối rất nhiều và khuyên họ tìm chỗ nào mà tin tưởng mà làm sẽ tốt hơn là vì lý do đó.

Bùa yêu có tác dụng sau bao lâu?

Đến đây nhiều bạn thắc mắc: “bùa yêu bao lâu thì có hiệu nghiệm?”. Thầy cũng trả lời rõ rằng: Bùa có tác dụng nhanh hay chậm, thời gian bùa hiệu lực là bao lâu thì còn phụ thuộc vào năng lực của thầy làm ra bùa đó và nghiệp của chính người dùng bùa. Có những người ngay sau khi sử dụng là đã thấy có kết quả, nhưng có những người phải chờ trong thời gian rất lâu là vài tháng, thậm chí là vài năm. Nếu ai đó khẳng định với bạn rằng, việc bạn sẽ có bùa yêu kết quả trong 7 ngày hay vài ngày thì sẽ không bao giờ đúng đâu. 

cách tự làm bùa yêu

Với những ai tìm tới thầy Pá vi thì làm bùa yêu bao lâu có kết quả? 

Chỉ có một số là có tác dụng nhanh, thậm chí rất nhanh sau vài ngày thậm chí còn chưa nhận được bùa đã hiệu nghiệm rồi. Song hầu hết cần khoảng thời gian 1 tới 2 tháng để có kết quả tốt nhất. 

Bùa yêu có tác dụng trong bao lâu?

Bùa yêu có tác dụng bao lâu phụ thuộc vào bùa bạn nhờ ai làm giúp. Bởi bùa yêu sẽ chỉ tồn tại được trong khoảng thời gian nhất định, vài tháng thậm chí chỉ vài tuần. Trong khi đó bùa do thầy Pá vi làm ra có tác dụng mãi, tới khi nào bạn không muốn dùng nữa thì mới hết tác dụng, nhờ có “ lễ thêm” thường xuyên để giữ tác dụng của bùa yêu.

làm bùa yêu ở đâu

Có cách nào tự làm bùa yêu?

Vẫn có một số bạn tìm kiếm một cách tự làm bùa yêu tại nhà, để đỡ tốn tiền và tự chủ được. Song thầy khẳng định với anh chị rằng: không thể tự làm bùa yêu tại nhà. Bởi vì có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới. Thầy tổng kết ra một vài nguyên nhân chính như sau:

1. Có “ma theo”

Ma ở đây là hồn phách của sư phụ truyền thụ đời trước giờ đi theo thầy bùa để giúp việc làm bùa. Luyện bùa là phải tác động vào thế giới tâm linh, người sống không thể làm được gì cả, phải nhờ hồn ma giúp việc này mới mong có hiệu quả. Nên các cách tự làm bùa yêu trên mạng hoàn toàn không hiệu quả vì làm gì có ma theo mà làm.

bùa yêu nào mạnh nhất

2. Biết lời thiêng

Hay còn gọi là thần chú, mỗi dân tộc sẽ truyền lại thần chú khác nhau, cùng với khẩu quyết. Nhiều người có được câu thần chú nhưng lại thiếu khẩu quyết cũng sẽ không bao giờ làm ra được đúng bùa yêu. Bùa yêu tự làm chỉ đúng khi bạn là thầy bùa cao tay thực sự. 

3. Sử dụng “vật dẫn” đúng loại bùa

4. Đủ căn cốt

Nhiều người liên hệ thầy muốn nhận làm đệ tử, vì đi xem bói thấy bảo là bản thân có “căn” nên nghĩ phù hợp học bùa yêu. Nhưng đó là căn hầu đồng, bạn chỉ có thể đi hầu đồng, chứ không thể làm bùa. Việc có căn cốt làm bùa sẽ được chỉ điểm bởi ma trong giấc mơ.

cách làm bùa yêu đồng giới

5. Dùng loại bùa phù hợp từng việc

Có loại bùa chỉ phù hợp hai người yêu nhau, song lại không hiệu quả khi áp dụng cho vợ chồng và ngược lại. Phải biết rõ loại thích hợp từng việc mới đạt kết quả như ý.

6. Kinh nghiệm làm bùa hiệu quả kiểm chứng

Nhiều nơi tự nhận có thể làm được bùa yêu cực mạnh, song lại chưa có kiểm nghiệm thực tế. Bùa yêu thầy Pá vi đã được kiểm chứng thực tế khi giúp rất nhiều người trong những năm qua có được hạnh phúc. Bạn có thể theo dõi qua zalo và facebook cá nhân thầy Pá vi để biết chi tiết.

yểm bùa yêu

Làm bùa yêu ở đâu hiệu quả?

Cuối cùng trong nội dung bài viết tìm hiểu về bùa yêu, thầy muốn đề cập về địa chỉ làm bùa yêu uy tín. Vì đã làm thì ai cũng muốn có được kết quả tốt nhất, chứ không ai lại làm mà không muốn hiệu nhiệm. Vậy xin bùa yêu ở đâu vừa tốt lại vừa uy tín? Thầy nghĩ rằng bạn nên quyết định làm ở chỗ nào bản thân cảm thấy tin tưởng hoàn toàn, đã giúp được nhiều người. Đó là hai yếu tố quan trọng nhất để làm bùa yêu đạt hiệu quả cao nhất.

Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Cách xử lý chồng ngoại tình hiệu quả
Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Cách xử lý chồng ngoại tình hiệu quả

Thêm một yếu tố nữa là bùa đó có hại hay lành tính. Có tác dụng mà lại hại mình, hại người thì tốt nhất không nên làm. Nếu đang muốn làm bùa tốt nhất và muốn biết hoàn cảnh của mình hợp với loại bùa nào thì hãy liên hệ với thầy bùa cao tay để biết cụ thể hơn.

bùa yêu dân tộc thái

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy Pá vi giúp:

Con muốn hỏi về làm bùa yêu ạ. Bọn con yêu xa, con ở Sg còn anh ấy thì ở HN. Dạo gần đây bọn con có nhiều vấn đề xích mích, chỉ vì anh ấy nói khoảng cách quá xa. Với cả anh ấy là người vô tâm, trước giờ chỉ mình con quan tâm lo lắng cho anh ấy, nên hôm nay con muốn nhờ thầy giúp con ạ.

Làm sao để người yêu hết giận 99%? 
Làm sao để người yêu hết giận 99%? 

Con muốn anh ấy vào Sg, cũng như quan tâm và yêu thương con. Thầy Pá vi cho con hỏi bùa này tác dụng trong bao lâu và khi nào con cảm thấy mình muốn dừng lại thì dừng, không ảnh hưởng đến con đúng không ạ?

Con chỉ có hình ảnh địa chỉ, cũng như ngày tháng năm sinh, thì làm vẫn được đúng không ạ?

bùa tình yêu là gì

Kết luận: Bùa yêu là thứ vật chất vô hình huyền bí giúp gắn kết tình yêu giữa hai người khác giới, cũng như đồng tính lại với nhau. Có loại bùa lành tính như thầy Pá vi, nhưng cũng có loại hại người.

77+ Cách dạy chồng nghe lời vợ hiệu quả nhất hiện ngay
77+ Cách dạy chồng nghe lời vợ hiệu quả nhất hiện ngay

Để có được bùa yêu hiệu quả nhất và an toàn hãy liên hệ trực tiếp với thầy Pá Vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Nghệ an, ngày 19/05/2020, Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply