Liên hệ Ngay Tại Đây

[Giải mã] Bùa yêu của người Khmer

5/5 - (21 bình chọn)

Bạn được biết đến bùa yêu của người Khmer và công dụng hàn gắn tình cảm cho cặp vợ chồng đang rạn nứt. Nhưng chưa từng thấy trực tiếp loại bùa yêu này khiến bạn khá tò mò và muốn tìm hiểu về nó. Vậy loại bùa yêu này có gì đặc biệt so với các bùa chú khác? Hãy cùng chúng tôi giải mã những ẩn số về loại bùa yêu dân tộc Khmer này qua nội dung bài viết hôm nay nhé!

1. Bùa yêu của người Khmer là gì? 

Bùa yêu dân tộc Khmer được làm từ các thầy bùa cao tay dân tộc Khmer. Nó được truyền thụ từ đời này qua đời khác và chỉ truyền lại cho người hướng thiện. Loại bùa Khmer này được sử dụng để hàn gắn những cặp vợ chồng đang trên bờ vực rạn nứt tình cảm, hoặc bị chen ngang bởi người thứ 3. 

Bùa yêu của người Khmer là gì?

Bùa Khmer thuộc dòng bùa chú Nam Tông Khmer. Những vật dẫn được sử dụng để làm bùa yêu rất đa dạng, bao gồm hình ảnh của người cần bỏ bùa, tóc, quần áo hoặc đồ dùng cá nhân. Các thầy bùa yêu Khmer sẽ đọc thần chú và yểm bùa yêu lên vật dẫn theo thông tin người dùng cung cấp. 

2. Phân loại bùa yêu của người Khmer

Bùa yêu người Khmer được chia làm hai dạng chính: dạng bùa yêu vô hình và bùa hữu hình. Cụ thể: 

2.1. Bùa yêu vô hình

Là dạng bùa yêu không thể nhìn thấy, nó thuộc về kinh sách và thần chú. Loại bùa này được sử dụng dưới dạng lời tụng niệm trong kinh sách và các nghi lễ để truyền ý thức bùa chú vào người cần bỏ bùa. Nghi lễ kết thúc là lúc bùa yêu vô hình đã hoàn tất và linh nghiệm trên người cần bỏ bùa. 

Phân loại bùa yêu của người Khmer

2.2. Bùa yêu hữu hình

Đây là dạng bùa yêu mà chúng ta dễ dàng bắt gặp và nhận diện được trong thực tế. Các loại bùa Khmer hữu hình này được truyền tải gián tiếp qua các vật dẫn như tóc, hình ảnh, hình xăm, mảnh giấy hoặc chữ viết của người cần bỏ bùa… Bất kể thứ gì, chỉ cần nó gắn liền với đời sống hàng ngày đều có thể mang ra làm phép, cúng bái để truyền ý thức bùa chú vào đó. 

Bùa yêu vô hình

Loại bùa yêu này có tác dụng với nhiều người nhưng không phải đồng loạt. Một số trường hợp, loại bùa này chỉ có tác dụng cho duy nhất một người. Võ bùa Khmer nhóm hữu hình này là phải luôn giữ hiện vật đã được truyền phép bên mình. 

Bùa yêu Khmer

Bùa yêu Khmer

3. Bùa yêu của người Khmer có phải loại bùa mạnh nhất không? 

Trên thực tế có rất nhiều loại bùa yêu của các dân tộc hoặc nhóm dân tộc khác nhau. Ngoài bùa yêu Khmer còn có các loại bùa dân tộc khác như: bùa yêu người Tày, bùa yêu người Mường, bùa dân tộc Thái Nghệ An… 

Bùa yêu của người Khmer có phải loại bùa mạnh nhất không?

Vậy nên để khẳng định rằng bùa yêu Khmer mạnh nhất là vấn đề khó trả lời. Bởi mỗi loại bùa yêu của các dân tộc sẽ cho người dùng những trải nghiệm khác nhau. 

võ bùa khmer

Tuy nhiên, theo số đông thì 3 loại bùa yêu của dân tộc Tày, Mường, Khmer được nhiều người dùng nhất hiện nay. Do đó, nếu bạn có mong muốn cầu bùa yêu thì nên chọn một trong 3 loại bùa phổ biến này. 

các loại bùa khmer

Ngoài ra, khi cầu bùa yêu để đạt hiệu quả cao nhất bạn nên tìm đến những thầy bùa yêu Khmer cao tay và nổi tiếng. Tránh trường hợp cầu không đúng thầy, bùa yêu không sử dụng đúng mục đích và ảnh hưởng đến bản thân mình. 

bùa chú nam tông khmer

4. Thỉnh bùa yêu của người Khmer ở đâu hiệu nghiệm và uy tín nhất? 

Để thỉnh được bùa yêu thái nghệ an bạn có thể tìm đến thầy Pá Vi- một trong những thầy bùa nổi tiếng nhất hiện nay. Thầy Pá Vi đã giúp đỡ rất nhiều cặp vợ chồng trở về hạnh phúc với nhau và những cặp đôi tìm được tình yêu của mình. 

Thỉnh bùa yêu của người Khmer ở đâu hiệu nghiệm và uy tín nhất?

Thầy là người am hiểu tinh thông nhiều loại bùa ngải, chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mong nguyện của mình. Với mỗi trường hợp, mỗi hoàn cảnh thầy sẽ luyện ra loại bùa phù hợp để giúp đỡ người cần thỉnh bùa.

bùa khmer

 Điều đặc biệt là thầy Pá Vi chỉ giúp đỡ những tín đồ bùa yêu thỉnh bùa với mục đích lành mạnh, trong sáng. Đồng thời, thầy cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ giải bùa cho những người bị kẻ xấu bỏ bùa mục đích không tốt. 

thầy bùa yêu khmer

Để thỉnh bùa của thầy Pá Vi bạn chỉ cần liên hệ qua zalo hoặc nhắn tin vào số điện thoại cá nhân: 0918 334 190. Tránh gọi điện thoại nhiều lần làm ảnh hưởng đến thời gian thầy đang làm bùa cho tín đồ khác. 

Bùa yêu của thầy Pá Vi có gây nghiệp không?

5. Bùa yêu của thầy Pá Vi có gây nghiệp không?

Bùa yêu của thầy Pá Vi dùng để kết nối, hàn gắn tình cảm, làm cho người nên duyên nên kiếp với nhau. Vậy nên, thỉnh bùa yêu của thầy chắc chắn không gây hại cho người khác. Khi sử dụng bùa nếu bạn cảm thấy bùa mất dần sự linh nghiệm thì có thể liên hệ lại thầy để làm lễ nạp phép cho bùa. 

bùa yêu dân tộc thái

Bùa yêu thầy Pá Vi chỉ đem lại hạnh phúc và phước lành, hướng đến cái thiện cho người dùng. Nên sử dụng bùa yêu của thầy chắc chắn không gây nghiệp. Bởi nếu bạn thỉnh bùa với ý niệm xấu, thầy cũng sẽ không cho bùa yêu. Tuy nhiên, nếu người thỉnh bùa tinh vi che giấu và cố tình thỉnh bùa yêu với mục đích không lành mạnh thì sẽ tự tạo nghiệp cho mình. 

bùa yêu dân tộc thái nghệ an

Trên đây là những thông tin giải mã những bí ẩn trong bùa yêu của người Khmer mà chúng tôi chia sẻ cùng bạn. Nếu bạn có mong muốn thỉnh bùa yêu dân tộc để gìn giữ tình cảm, hạnh phúc của mình thì hãy liên hệ thầy Pá Vi nhé. 

bùa yêu dân tộc thái sơn la

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ con muốn người yêu con quay lại ạ. Con thì quen cô từ tết tới giờ ạ, nhưng gần đây con đi làm bên campuchia, cách đây nửa tháng thì nghe tin cô ấy về thì con mừng lắm thầy. Hứa hẹn ngày 11/7 đây đi qui nhơn chơi, rồi con có nói là con về sẽ kêu ba má con lên thăm nhà hỏi cưới cô ấy và con có xin mẹ cô ấy và mẹ cô ấy đồng ý.

bùa yêu dân tộc thái điện biên

Nhưng gần đây thì có người thứ 3 xuất hiện vô phá con, cô ấy nói là người thứ 3 làm cô ấy rung động với hợp với cô ấy hơn con. Rồi nói con là dừng lại, không muốn gặp con không muốn liên lạc với con nữa. 

bùa yêu dân tộc thái quỳ hợp

Còn ba mẹ cô ấy thương con lắm và rất muốn con cưới cô ấy, gần đây cô ấy có dẫn người thứ 3 về ba mẹ cô ấy chửi và không chấp nhận ng thứ 3 và vẫn muốn con quen cô ấy. Thầy pá vi cho con làm bùa yêu giữ bạn gái với ạ!”.

bùa yêu dân tộc

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu dân tộc hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply