Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa yêu của người Mông là gì và có thật sự hiệu quả như lời đồn?

5/5 - (29 bình chọn)

Bùa yêu của người Mông đã có mặt từ thời cổ đại và có nhiều phương thức luyện bùa khác nhau. Bùa yêu H’Mông được làm từ loài hoa có mùi thơm, rễ cây, các vật dụng thân thuộc như lược, tóc, quần áo hay thậm chí đồ ăn thức uống. Vậy bùa yêu người Mông là gì, bùa có tác dụng thật không và thỉnh bùa ở đâu uy tín? 

1. Bùa yêu của người Mông là gì?

Bùa yêu của người Mông là một trong những hình thức khai triển bí thuật và đã có mặt hơn 8.000 năm. Loại bùa này có nguồn gốc từ Trung Quốc và được các cung tần mỹ nữ sử dụng để thu hút sự chú ý và chinh phục tình cảm vua chúa, quan lại. 

Bùa yêu của người Mông là gì?

Bí thuật này có thể điều chỉnh quan hệ giữa con người với cõi siêu nhiên theo ý muốn của người thả bùa. Để hiểu sự thật về bùa của người Mông không phải là điều dễ dàng vì nó còn quá bí ẩn, chứa nhiều yếu tố tâm linh và được bảo mật kỹ càng bởi các thầy mo và có nguyên tắc riêng. 

thầy bùa yêu của người mông

Nhưng nhìn chung bùa người Mông có khả năng tạo ra thứ tình cảm đặc biệt giữa hai người khác giới với nhau tạo cảm giác quyến luyến, nhớ nhung và muốn gắn bó với nhau. Chình vì vậy, cũng có rất nhiều đồng bào người Mông tìm đến thầy bùa để tìm được ý trung nhân hoặc gắn kết tình cảm vợ chồng.

bùa của người mông

Bùa yêu người Mông được tạo nên bởi vật dẫn và lời chú, bùa yêu được làm bằng những vật dẫn như gương, lược hay bằng tóc, móng tay… 

thầy bùa người mông

Sau đó thầy bùa yêu của người Mông sẽ niệm chú vào lá bùa hay một vật dẫn nào đó để người bị bỏ bùa có tình cảm với người bỏ bùa. 

người mông

2. Bùa yêu của người Mông có mấy loại?

Theo chia sẻ của thầy bùa người Mông thì bùa yêu có rất nhiều loại, nếu xét về công dụng và hình thức làm bùa thì có hai loại là bùa lành tính và bùa hại người. 

Bùa yêu của người Mông có mấy loại?

Trong đó, bùa lành được làm từ các vật dẫn lành như cỏ cây hoa lá, đồ ăn, vật dụng để giúp các cặp đôi thêm mặn nồng hoặc giúp người khó tìm được hạnh phúc sớm có bến đỗ. 

bùa người mông

Còn bùa hại người dùng để chia rẽ phá hoại tình cảm gia đình người khác hoặc khiến người đó ốm đau bệnh tật. Bùa hại người được làm từ những thứ dơ bẩn như kinh nguyệt phụ nữ, máu chó, hình nộm có găm kim,… 

bùa yêu dân tộc thái điện biên

Tuy nhiên, người bỏ bùa và thầy luyện bùa sẽ bị bùa “quật” nếu không “chăm sóc” bùa cẩn thận và tạo nghiệp rất nặng. Vì vậy, bùa yêu người Mông hại người rất ít thầy nhận làm.

Bùa yêu dân tộc Thái đến

3. Tác dụng của bùa yêu người Mông có tác dụng thật không?

Bùa yêu người Mông có tác dụng hấp dẫn người khác giới khiến họ có tình cảm nhớ nhung và không muốn xa cách dù chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Cụ thể bùa người Mông có những công dụng sau:

Tác dụng của bùa yêu người Mông có tác dụng thật không?

Bùa yêu giúp hàn gắn tình cảm các cặp đôi 

  • Bùa giúp những người có đường tình duyên trắc trở sớm gặp được ý trung nhân như ý biết yêu thương chăm lo cho gia đình.
Bùa yêu giúp hàn gắn tình cảm các cặp đôi
  • Bùa có khả năng giúp các cặp đôi, vợ chồng có dấu hiệu xa cách, lạnh nhạt hoặc có người thứ ba quay trở về với gia đình, thêm trân trọng người bên cạnh. 
bùa yêu dân tộc thái nghệ an
  • Bùa yêu người Mông còn dùng để quyến rũ người đàn ông/ phụ nữ mà họ để ý từ đó tạo thiện cảm từ đó dễ nảy sinh tình yêu đôi lứa
  • Bên cạnh đó, bùa yêu của người Mông còn là liều thuốc giúp những người đau khổ trong tình yêu nhanh chóng quên đi nỗi đau và dần trở lại cuộc sống vui vẻ.
bùa yêu dân tộc

4. Thỉnh bùa yêu người Mông ở đâu uy tín?

Với những công dụng của bùa yêu người H’Mông cũng như những câu chuyện thần bí về tác dụng bùa mang lại thì cũng có rất nhiều người tìm kiếm địa chỉ thầy bùa. 

Thỉnh bùa yêu người Mông ở đâu uy tín?

Thầy Pá Vi được mệnh danh là “Vua” bùa ngải người Mông

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ làm bùa yêu của người Mông uy tín thì bạn có thể tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ. Đây là thầy bùa được mệnh danh là “Vua” bùa ngải người Thái Nghệ an. Thầy được cụ Pá truyền lại những bí thuật huyền bí và luyện được nhiều loại bùa khác nhau. 

Thầy Pá Vi được mệnh danh là "Vua" bùa ngải người Mông

Tuy nhiên, thầy Pá Vi chỉ làm bùa yêu với mục đích nhân văn, chứ thỉnh bùa để cướp chồng cướp vợ người khác thì dù có thù lao cao như thế nào thầy cũng khước từ. Bất cứ ai đến gặp thầy xin thỉnh bùa đều phải trình bày hoàn cảnh nếu thầy thấy hợp tình hợp lý mới giúp đỡ. 

bùa dân tộc thái

5. Bùa yêu thầy Pá Vi có thực sự hiệu nghiệm?

Thầy Pá Vi là người đã giúp đỡ rất nhiều cặp đôi thoát khỏi cảnh chia ly, tan vỡ và giúp nhiều người tìm được ý trung nhân. Đã có rất nhiều tìm đến thầy Pá Vi để xin bùa yêu của người Mông nhờ giúp đỡ và cho tỷ lệ thành công rất cao.

Bùa yêu thầy Pá Vi có thực sự hiệu nghiệm?

Thầy Pá Vi đã giúp đỡ rất nhiều người tìm được hạnh phúc

Theo chia sẻ của những người đã đến gặp thầy Pá Vi để thỉnh bùa yêu người Mông thì với những người dùng tên tuổi, địa chỉ, ảnh thì tỷ lệ thành công lên cao hơn. 

Thầy Pá Vi đã giúp đỡ rất nhiều người tìm được hạnh phúc

Do đó nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thầy bùa uy tín, hiệu nghiệm thì có thể tìm đến thầy Pá Vi để xin giúp đỡ. Bạn có thể liên hệ với thầy qua số điện thoại 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin).

thầy bùa yêu dân tộc thái

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Còn và chồng con đã cưới nhau được 7 năm và có 2 đứa con. Nhưng tính cách chồng con càng ngày hay rượu chè, khùng tính, không quan tâm gì tới con cả. Khi nào miệng cũng kêu là yêu vợ con, nhưng không có tý quan tâm gì tới vợ con cả.

bùa yêu hà giang

 Cách đây 1 năm con đi làm vì chán nản, con đã cảm nắng và có tình cảm với 1 người khác, nhưng chưa quá mức cho phép. Cách đây mấy tháng, chồng con phát hiện ra và đánh đập chửi mắng và muốn li hôn. Nhưng vì 2 đứa con và con còn yêu, con không muốn ly hôn. 

thầy bùa yêu hà giang

Con đã xin lỗi anh rất nhiều, đã ko liên lạc với người đó nữa. Giờ con chỉ muốn bù đắp cho gia đình và muốn anh ấy tha thứ. Muốn anh ấy yêu con như ngày đầu và biết quan tâm chia sẻ với con hơn. Thầy pá vi làm bùa giúp con với, con ko muốn mất đi cái gia đình nhỏ bé này thầy ak”.

thầy bùa yêu ở hà giang

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu hiệu quả và lành tính thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply