Bùa yêu dân tộc Mường linh thiêng

Gìn giữ hạnh phúc trọn vẹn là điều không dễ dàng đối với nhiều cặp đôi bởi cuộc sống luôn có những cám dỗ khó cưỡng và những tình huống không thể ngờ tới. Khi tình cảm tan vỡ nhiều người lựa chọn buông bỏ nhưng cũng có người chọn thỉnh bùa yêu dân tộc mường để tìm lại hạnh phúc đã mất.

1. Sự thật về bùa yêu người dân tộc Mường

Ngày nay dù cuộc sống đã hiện đại văn minh nhưng những câu chuyện khó tin về bùa ngải dân gian vẫn được đồn đại khắp xứ Mường trên, Mường dưới. Thầy mo người Mường cao tay phải biết cùng lời bùa chú cổ, có căn có, có khả năng nói chuyện với người cõi âm. Hiện nay số thầy mo tài giỏi chỉ có khoảng vài trăm người.

Sự thật về bùa yêu người dân tộc Mường

Trước đây chỉ có những người hiền lành, điềm đạm, thông minh có trí nhớ tốt mới có thể học bùa yêu của dân tộc Mường. Bởi lẽ người Mường không có sách vở, không có chữ viết riêng nên mọi lời thần chú đều phải truyền miệng. 

bùa yêu dân tộc mường hòa bình

Đã là thầy mo làm bùa yêu dân tộc thì không được mặc quần áo rách rưới, không ăn đầu gà, không được ngủ lại ở nhà gái góa chồng. Bùa yêu chỉ có thể truyền dạy và luyện vào buổi tối,vì cách làm bùa yêu của dân tộc mường luôn phải bí mật.

bùa yêu dân tộc mường phú thọ

Thầy bùa xứ yêu Mường giỏi có thể làm tới 10 loại bùa yêu khác nhau, mỗi dòng bùa lại phù hợp với những trường hợp cụ thể khác nhau. Thầy mo phải tìm hiểu người làm bùa có phải vợ chồng, người yêu của nhau không hay muốn làm bùa để tìm người yêu. 

cách làm bùa yêu dân tộc mường

Nếu thông tin không chính xác thì bùa yêu dân tộc mường hòa bình không có tác dụng. Khi đã có đủ thông tin và các đồ cúng, thầy mo sẽ thực hiện cách làm bùa yêu dân tộc mường bằng lễ cúng và đọc lời phép để truyền phép thuật vào bùa. Vật dẫn để làm bùa có thể là muối trắng, nước lọc, gừng, ngải, thuốc lá, quần áo của người muốn yểm bùa…

cách làm bùa yêu của dân tộc mường

Bùa yêu bản Mường sẽ linh nghiệm sau thời gian một vài ngày hoặc một vài tháng tùy thuộc vào việc người thỉnh có hợp vía bùa không. Tuy nhiên việc nhiều người giả danh thầy bùa yêu dân tộc mường phú thọ làm phép đã khiến cho các tín đồ phải e ngại. 

bùa yêu của dân tộc mường

2. Địa chỉ làm bùa yêu uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua bùa yêu dân tộc ở đâu linh nghiệm, không phải mất nhiều thời gian đi lại thì hãy tìm đến với thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi biết rõ thuật làm bùa yêu xứ Mường cổ truyền, đã được nhiều người thỉnh và cho kết quả rất tốt. 

Địa chỉ làm bùa yêu uy tín

Thầy Pá Vi có kiến thức sâu rộng về bùa ngải. Thầy không chỉ biết cách làm bùa yêu dân tộc mà còn thông thạo cách giải bùa yêu dân tộc hiệu quả. Bùa yêu Pá Vi có nhiều loại khác nhau và đối với mỗi trường hợp thầy bùa yêu xứ mường sẽ hướng dẫn họ sử dụng loại bùa yêu dân tộc nào mạnh nhất để đạt được nguyện vọng.

bùa yêu dân tộc

Bùa yêu giúp cho các cặp đôi dang dở tình cảm, bị ngăn cấm bởi những yếu tố ngoại cảnh có thể vượt qua mọi thử thách cản trở, quay về bên nhau, tình cảm gắn bó bền chặt hơn xưa. 

bùa yêu

Bùa yêu Pá Vi mang đến cho nhiều chàng trai, cô gái sức hấp dẫn đối với người khác giới, dẫn lối cho họ đến với những người phù hợp hoặc thành công quyến rũ được đối tượng mà họ để ý từ lâu.

bùa yêu xứ mường

Đặc biệt thầy bùa yêu Pá Vi còn có dòng bùa dành cho những người muốn giữ chồng, vợ chung thủy, không lăng nhăng ngoại tình bên ngoài. Bùa yêu là sợi dây vô hình kết nối tình duyên của các cặp đôi, giúp họ thoát khỏi những đau khổ mệt mỏi khi tình cảm không được như ý muốn.

Bùa yêu có tác dụng trong bao lâu

3. Bùa yêu có tác dụng trong bao lâu ?

Bùa yêu Pá Vi không có thời hạn sử dụng, người thỉnh bùa có thể mang bùa theo bên mình suốt đời. Tuy nhiên người thỉnh nên gìn giữ bùa cẩn thận tránh để bùa bị dính nước, dính bẩn, không nên mang bùa đến những xú uế như nhà vệ sinh. Điều này có thể khiến bùa mất đi tác dụng, không còn linh thiêng nữa.

Bùa yêu Pá Vi linh nghiệm

Bùa yêu Pá Vi linh nghiệm

Thêm vào đó người thỉnh bùa cũng nên chăm chỉ làm việc thiện, thường xuyên đi lễ chùa, cầu nguyện. Làm việc xấu, mưu hại người khác hoặc sử dụng bùa vào mục đích không lành mạnh, phá vỡ mối quan hệ của người khác cũng là nguyên nhân khiến bùa không thể phát huy công dụng.

bùa yêu bản mường

Bùa yêu của vua bùa yêu xứ mường được làm ra với mục đích đem lại những điều tốt đẹp cho người thỉnh, không gây hại cho bất cứ ai, không gây bất cứ hậu quả nào. Người thỉnh chỉ cần luôn tâm niệm những điều tốt đẹp thì sẽ luôn được bùa độ trợ. 

Cách liên hệ thỉnh bùa yêu Pá Vi

4. Cách liên hệ thỉnh bùa yêu Pá Vi

Nếu tò mò bùa yêu xứ mường có thật không và muốn muốn thỉnh bùa yêu Pá Vi, bạn có thể liên lạc với thầy thông qua những cách như sau:

thầy bùa yêu xứ mường

Người thỉnh bùa cần phải cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin cần thiết liên quan đến bản thân mình cũng như đối tượng yểm bùa. Điều này sẽ giúp cho bùa có thể phát huy được sức mạnh tốt nhất. 

bùa yêu xứ mường có thật không

Bùa yêu dân tộc Mường không chỉ là lời đồn thổi trong truyền thuyết mà đã thực sự đã bước vào cuộc sống hiện đại, đem lại cho nhiều người niềm vui và hạnh phúc. Nếu có nỗi lo lắng trong tình cảm, bạn hãy liên hệ ngay với thầy Pá Vi để thỉnh bùa yêu. 

vua bùa yêu xứ mường

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy pá vi làm giúp dùm bùa yêu giữ người yêu giúp con. Con và người ấy yêu nhau rất đậm đà và 2 bên gia đìmh nói chuyện cưới hỏi, xem định ngày giờ xong hết. Hai đứa ko cự cãi gì, tự nhiên hôm trước nói chuyện bình thường tối khuya lại tự nhiên mở cửa trốn đi, quay lại về với người yêu cũ.

bùa yêu của người khmer

Dù trước đây rất ghét người yêu cũ và gia đình ngăn cản ko cho quen người yêu cũ. Giờ dù nhà can ngăn mọi cách, nhưng không được, đi làm về vô phòng không nói với ai, cuối tuần trốn đi với người cũ. Giờ anh từ mặt hết gia đình, không nói với ai. Thầy pá vi xem giúp dùm con làm bùa yêu được không”.

bùa yêu dân tộc thái

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu dân tộc linh nghiệm và lành tính thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply