Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa yêu người Chăm là gì? Công dụng thể nào?

4.9/5 - (26 bình chọn)

Chắc hẳn bạn đã nghe nhắc rất nhiều đến bùa yêu. Đây là loại bùa đến từ các dân tộc trên miền núi. Một trong những loại bùa được nhiều người nhắc đó là bùa yêu người chăm. Loại bùa này được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao vì độ hiệu quả có thể giúp cho vợ/ chồng hồi tâm chuyển ý, hàn gắn hôn nhân. Thậm chí đôi lứa yêu nhau cũng có thể sử dụng bùa yêu để yêu nhau hơn.

1. Bùa yêu người chăm là gì? 

Ý nghĩa bùa tình yêu là điều gây tranh cãi rất nhiều hiện nay. Song bùa yêu của người chăm cũng không khác so các loại bùa ngải thông thường. 

Bùa yêu người chăm là gì?

Tác dụng chính của bùa yêu người chăm chính là se duyên hoặc níu kéo tình cảm yêu thương giữa hai người từng yêu nhau hoặc chưa từng yêu. Chỉ là công dụng bùa yêu phát huy mạnh mẽ hơn.

bùa yêu của người chăm

Bùa người chăm được biết đến với nhiều tên gọi khác như mằn yêu, nèm yêu hay ngải yêu. Tên gọi này đa phần do chính người chăm tự mình đặt. Để luyện bùa yêu, bạn cần phải làm theo nhiều công đoạn và những cách khác nhau. 

bùa người chăm

Thông thường, thầy bùa yêu người chăm sẽ tiến hành luyện bùa theo 2 yếu tố chính là lời thiêng (thần chú) và vật dẫn sử dụng làm bùa. Lời thiêng của dân tộc chăm được truyền lại từ đời này qua đời khác. 

thầy bùa yêu người chăm

Cũng có khi bị tam sao thất bản do không giữ được bản gốc. Một số bùa yêu người chăm được thêm lời thiêng để gia tăng hiệu quả của bùa.

thầy bùa của người chăm

2. Bùa yêu người chăm có tác dụng gì?

Bùa của người chăm được đánh giá là hiệu quả hơn nhiều so với các loại bùa thông thường. Thời xa xưa, bùa yêu chủ yếu được dùng trong chốn cung đình, được các cung tần, mỹ nữ sử dụng để lấy lòng vua chúa. Vì vậy, ngay từ xưa, bùa yêu đã xuất hiện nhưng chỉ ở mức độ đơn giản. 

Bùa yêu người chăm có tác dụng gì?

Cho đến nay, bùa yêu không ngừng được phát triển với nhiều hình thức khác nhau. Trong số đó không thể không kể đến bùa yêu người chăm. Loại bùa này có công dụng tuyệt vời. 

bùa của người chăm

Ở các dân tộc thiểu số ít người như dân tộc Thái, dân tộc Mường hay Hmong, người Khmer,… thì bùa yêu người chăm được dùng chủ yếu giúp các cô gái xấu kiếm được tấm chồng.

bùa yêu miền núi

Các thầy bùa của người chăm đều cực kỳ cao tay nên có thể luyện được bùa yêu vô cùng hiệu quả, sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Ngày nay, bùa yêu được dùng với nhiều mục đích khác nhau phải kể đến như bùa giữ người yêu, bùa yêu giữ chàng, bùa yêu giữ vợ, bùa yêu giữ chồng,…

bùa yêu dân tộc

Bên cạnh đó, bùa yêu người chăm có thể dùng cho người đồng giới, dành cho người đồng giới tính nam hoặc nữ. Cách làm bùa yêu đồng giới không phải thầy bùa nào cũng có thể làm được, làm hiệu quả thì càng khó hơn. Vì vậy, sử dụng bùa yêu của người chăm là sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt.

bùa ngải miền núi

3. Biểu hiện khi bị trúng bùa yêu 

Biểu hiện khi bị trúng bùa yêu rất nhiều nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng nhận ra như bạn vẫn thường nghĩ. Chính vì vậy, thầy bùa chăm chia sẻ cho bạn dấu hiệu của người bị bỏ bùa yêu. 

Biểu hiện khi bị trúng bùa yêu

Dấu hiệu sẽ phân ra làm hai loại:

3.1. Biểu hiện bị yểm bùa

Với những loại bùa tà hại người như bùa kinh nguyệt, lỗ ban, yểm hình nhân,… sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người bị yểm bùa. Những người này sẽ có cảm giác luôn mệt mỏi, tâm hồn thơ thẩn, thiếu minh mẫn, thường tương tư và nhớ nhung đến người con gái hay con trai nào đó. 

Biểu hiện bị yểm bùa

Nếu bị yểm bùa trong thời gian dài, người bị yểm có thể dần mất đi tâm trí, khả năng suy nghĩ và lúc nào cũng ngu ngơ như đứa trẻ. Vì vậy, nếu phát hiện dấu hiệu bị yểm bùa, bạn nên tìm đến những thầy cao tay để hóa giải ngay lập tức, tuyệt đối không nên kéo dài tình trạng này.

thầy bùa yêu miền núi

3.2. Biểu hiện bị bùa lành tính

Với những người bị bỏ bùa lành tình thì khó có thể phát hiện được. Về cơ bản loại bùa này được làm trên cơ sở tình yêu thực sự, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bị yểm bùa. Loại bùa lành tính này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhận thức của người bị yểm. 

Biểu hiện bị bùa lành tính

Để luyện bùa yêu của người chăm bạn nên tìm đến thầy bùa cao tay. Đa phần thầy bùa này chỉ nhận luyện bùa với mục đích tốt, hàn gắn hạnh phúc gia đình, nối lại tình duyên. Với những người có ý định luyện bùa mục đích xấu, hãm hại người khác, khiến người khác chết mê chết mệt vì mình, thầy tuyệt đối không nhận. 

thầy bùa miền núi

Bùa yêu của người chăm cũng được chia thành khá nhiều loại khác nhau. Tùy vào mức độ làm bùa, bạn có thể lựa chọn theo như thầy bảo để có được kết quả tốt nhất.

bùa yêu ở thanh hoá

Trên đây, bạn đã biết thông tin về bùa yêu do người chăm luyện. Loại bùa này có rất nhiều công dụng giúp hàn gắn, gìn giữ hôn nhân gia đình, níu kéo mối quan hệ vợ chồng,… Đồng thời cũng giúp chuyện tình duyên đôi lứa có được kết quả tốt hơn.

thầy làm bùa yêu ở thanh hóa

Hiện tại, bùa lành tính rất ít thầy cao tay có thể làm được, chỉ có thầy bùa Pá vi ở Quỳ hợp Nghệ an là luyện ra loại bùa này. Tính chất mạnh mẽ và độ an toàn nên bùa thầy Pá vi không những được trong nước ưa chuộng mà cả nước ngoài cũng rất tin dùng.

bùa yêu thanh hóa

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con có yêu một cô gái dân tộc chăm, bọn con mới yêu nhau được hơn một tháng, thì trước đó cô ấy cũng từng yêu một người cũng khoảng gần 5 năm rồi. Nhưng người ta cứ hứa hẹn là sẽ lấy con, cũng ko để ý chuyện tình trước đó của cô ấy mấy.

bùa thanh hoá

 Đến khi con gặp cô ấy được hơn một tháng thì hai đứa cũng đem lòng yêu nhau. Nhưng đến cuối vòng hơn một tháng đó, cô cứ đòi chia tay và ko yêu con. Bởi cô ấy vẫn nhớ người yêu cũ và muốn quay lại.

bùa ngải thanh hoá

Con cũng khuyên và tâm sự nhưng cô ấy nhất quyết ko nghe, cứ đòi quay lại với người yêu cũ mà người yêu cũ cô ấy cũng là dân tộc chăm như cô ấy, còn con là dân tộc Kinh. Con mong thầy Pá vi giúp con có cách làm bùa yêu nào để cô ấy nhớ và yêu con nhiều hơn ạ?”

bùa yêu ở đâu

Kết luận:

Nếu bạn cần làm bùa yêu hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply