Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa yêu Sơn La – Bí quyết níu kéo người thương

5/5 - (20 bình chọn)

Gặp trắc trở trong đường tình duyên, tình cảm hôn nhân rạn nứt và trên bờ vực thẳm… là những nguyên chính khiến người ta suy sụp và tìm đến bùa yêu Sơn La như một bí quyết níu kéo người thương. Vậy thực sự bùa yêu Sơn La có hiệu quả như lời đồn hay không? Hãy cùng tìm hiểu thực hư về bùa yêu ở Sơn La.

1. Bùa yêu Sơn La – bí quyết níu kéo người thương

Từ xa xưa người ta vẫn luôn truyền tai nhau rằng: 

“Muốn người thương chẳng rời 

Thì hãy lên Tây Bắc 

Mang theo lá bùa yêu 

Người thương chẳng xa rời”

bùa yêu ở sơn la

Và cũng chính từ đó hết lớp người này đến lớp người khác, chẳng ngại mưa hay nắng, chẳng ngại đường đất lầy lội hay trơn trượt vẫn tìm đến Sơn La như một địa chỉ tin cậy để làm bùa yêu.

thầy bùa yêu ở sơn la

Theo lời những người đã từng làm bùa yêu ở Sơn La, bùa ở đây linh và rất hiệu nghiệm. Rất nhiều các cô gái tình duyên lận đận không tìm được chồng chỉ nhờ một lá bùa của thầy chỉ một thời gian ngắn đều lên xe hoa. 

thầy bùa ở sơn la

Thậm chí có nhiều gia đình lục đục, chồng đi ngoại tình khiến vợ đứng ngồi không yên, sau khi đi cầu bùa gia đình đã trở lên đầm ấm tránh tan vỡ.

bùa ở sơn la

2. Bùa yêu Sơn La có nguồn gốc như thế nào?

Theo người xưa kể rằng, bùa ở Sơn La có nguồn gốc từ dân tộc Thái Đen và dân tộc Mường sinh sống tại San La. Loại bùa này có nguồn gốc từ rất lâu và được người dân lưu truyền trong dân gian từ thế hệ này qua thế hệ khác.

Bùa yêu Sơn La có nguồn gốc như thế nào?

Để luyện bùa thành công thì tùy thuộc vào từng thầy sẽ có những yêu cầu khác nhau. Có thầy thì cần tên tuổi, hình ảnh hay năm sinh để luyện bùa. Nhưng cũng có thầy chỉ cần quần áo hoặc đồ dùng cá nhân là có thể yểm được bùa.

Bùa yêu Sơn La có nguồn gốc từ dân tộc Thái Đen và dân tộc Mường

Bùa yêu Sơn La có nguồn gốc từ dân tộc Thái Đen và dân tộc Mường

Thông thường, tùy thuộc vào từng trường hợp mà sự linh nghiệm của bùa sẽ có thời gian phát huy nhanh chậm khác nhau. Có những người chỉ sau 7 ngày là đã có thể công dụng, nhưng cũng có những người phải chờ từ 3 – 4 tháng mới có thể mang lại kết quả như mong muốn. Vì thế khi thỉnh bùa yêu thì bạn cần tìm những người thầy uy tín để đem lại hiệu quả cao.

bùa yêu sapa

3. Thực hiện phép làm bùa yêu có nguy hiểm cho người bị yểm bùa hay không?

Khi làm bùa yêu rất nhiều người hoang mang và không biết liệu nó có gây nguy hiểm cho người mình thương hay không? Nhưng nếu tìm hiểu kỹ và tìm được thầy làm bùa uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Thực hiện phép làm bùa yêu có nguy hiểm cho người bị yểm bùa hay không?

Bởi hầu hết các thầy làm bùa đều nắm giữ trong tay những bí mật thần thành, đồng nghĩa với đó là họ bị giám sát bởi các thần linh. Đây là một sự giằng buộc bền chắc. Do đó, các thầy sẽ không tiết lộ bí mật cũng như làm những điều cấm kỵ để tránh bị phạt và trả giá đắt. 

bùa yêu ở sapa

Thông thường, bùa yêu Sơn La được bỏ sẽ phát huy từ yếu tố nội tại của tình cảm. Tức là nó sẽ giúp người bạn yêu đến với bạn một cách tự nguyện. Nếu là trong gia đình sẽ giúp hóa giải các khúc mắc và những vấn đề tồn động gây cản trở tình yêu.

bùa ở sapa

Ngược lại, nếu bạn là người kém may trong chuyện tình cảm thì các thầy bùa yêu ở Sơn La giúp người thỉnh tìm thấy một nửa như ý. Nếu bạn gặp phải sự rạn nứt trong hôn nhân do chính mình thì bùa yêu sẽ giúp bạn tìm lại bản ngã để tập trung xây dựng gia đình hạnh phúc… 

thầy bùa yêu sapa

Do đó, việc xuất phát từ nội tại của bùa yêu Sơn La sẽ đem lại hiệu quả cho người thỉnh đồng thời không gây tác dụng xấu đến sức khỏe.

thầy bùa sapa

4. Thỉnh bùa yêu Sơn La thầy nào là hiệu quả nhất.

Có thể thấy một thực trạng rằng hiện nay có rất nhiều thầy bùa ở Sơn La khác nhau. Mỗi thầy bùa lại có những ưu nhược điểm riêng nhất. Vì thế nếu tìm đúng thầy luyện yêu ở Sơn La sẽ mang lại cho bạn bạn sự hiệu nghiệm bền lâu.

Thỉnh bùa yêu Sơn La thầy nào là hiệu quả nhất

Trong rất nhiều thầy bùa yêu hiện nay, thầy Pá Vi được xem là một trong những người thầy cao tay và có tiếng tại Sơn La. Thầy đã giúp cho rất nhiều cặp đôi tưởng chừng như sắp tan lại trở về với nhau.

thầy bùa ở sapa

 Thậm chí, có những người số cao, xấu xí tưởng chừng như sẽ ở vậy cả đời lại có thể tìm thấy một nửa của mình, dựng vợ, gả chồng, con cái đề huề.

bùa ngải thất sơn

Thầy Pá Vi – Ông thầy bùa yêu cao tay và có tiếng tại Sơn La

Mặc dù sinh sống ở vùng núi cao Quỳ hợp Nghệ an, song người dân Sơn la và các nơi đều tin tưởng nơi thầy Pá vi. Thông thường, để có thể thỉnh thầy Pá Vi làm bùa giúp thay vì bạn phải đến tận Nghệ an, bạn có thể nhắn tin qua số điện thoại cá nhân, inbox zalo, facebook để đặt lịch và tư vấn trước. 

Thầy Pá Vi - Ông thầy bùa yêu cao tay và có tiếng tại Sơn La

Sau đó thầy sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có thể thỉnh bùa nhanh chóng và mang lại hiệu quả bền lâu.

truyện bùa ngải thất sơn

Ngoài ra, thầy Pá Vi không giúp thỉnh bùa độc, bùa hại người. Do đó, nếu bạn mong muốn thỉnh bùa sử dụng cho những mục đích không tốt sẽ không được chấp nhận.

chuyện bùa ngải thất sơn

Trên đây là toàn bộ thông tin về bùa yêu Sơn La, nguồn gốc của tên gọi này cũng như địa chỉ thỉnh bùa yêu uy tín, chất lượng. Hy vọng với những chia sẻ này bạn đã hiểu rõ hơn về bùa yêu cũng như những giá trị nhân văn của nó mang lại cho cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số cách thỉnh bùa khác của thầy Pá Vi ở những bài đăng sau để hiểu rõ hơn.

bùa thất sơn

 Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá vi, con muốn xin bùa yêu để thu hút lại người yêu cũ ạ. Mong thầy giải đáp cho con Con xin phép được kể câu chuyện của con. Hiện tại con với bạn trai của con đang trong giai đoạn tạm dừng liên lạc để cả 2 bên suy nghĩ. 

bùa thất sơn thần quyền

Trước đó, con với bạn trai của con rất hạnh phúc với nhau, thì có xảy ra chuyện hiểu lầm. Ng iu cũ nhắn tin lại với con, bạn trai của con thấy và cho rằng con lừa dối họ. Nhưng thật sự là con không có ạ, con thề con không có lừa dối ảnh một giây phút nào cả. 

bí mật bùa ngải thất sơn

Lúc đó, con không kiềm chế được nên đã lỡ lời làm bạn trai con quyết định chấm dứt. Thật sự, con không muốn xa anh, con hiểu tình cảm giữa con và anh còn rất nhiều, nhưng mà anh chưa muốn trở lại với con, bảo con phải chờ thêm. 

thầy bùa thất sơn

Con đã tìm hiểu thầy Pá Vi rất nhiều, nay con tin tưởng và hỏi thầy có loại bùa yêu nào không có hại cho về sau không ạ ? Con cảm ơn thầy rất nhiều”.

bùa ngải ở lào cai

Kết luận:

Khi bạn ở Sơn la cần làm bùa yêu hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply