Liên hệ Ngay Tại Đây

Bùa yêu trói chàng của phụ nữ thông minh

4.8/5 - (19 bình chọn)

Có rất nhiều chị em muốn sử dụng bùa để giữ chồng. Tuy nhiên, lại có cảm giác lo sợ khi sử dụng bùa yêu. Vậy ngoài bùa yêu thì có cách giữ chồng nào hiệu quả hơn không? Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của thầy về bùa trói chàng.

Cách giữ chồng ai cũng biết, nhưng lại không hiệu quả

Khi gặp vấn đề trong chuyện tình cảm vợ chồng thì người đầu tiên mà chị em phụ nữ thường hay tìm đến đó chính là người thân, bạn bè. Thậm chí, có nhiều người còn đăng lên các trang mạng xã hội nhờ mọi người tư vấn và trợ giúp. 

bùa yêu trói chồng

Tuy nhiên, lại có những chị em lại âm thầm chịu đựng cho tới khi mất chồng thì mới tìm biện pháp cứu vãn. Mặc khác, lại có người ngay sau khi phát hiện chồng phản bội thì lập tức chửi mắng, đe dọa, đòi bỏ nhau, còn đối với cô bồ thì đánh ghen. Lại có những người nhờ người thân khuyên nhủ để chồng quay về. Nhưng lại có những người phụ nữ bản lĩnh khi phát hiện chồng phản bội sẽ không làm to chuyện mà bình tĩnh suy xét và lên kế hoạch để chồng tự động quay về.

Tuy nhiên, cho dù tất cả những cách mà chị em thường xuyên áp dụng khi chồng phản bội mà chúng tôi vừa kể trên có thành công nhưng chắc chắn tình cảm của vợ chồng sẽ không còn được như xưa. Tại sao lại như vậy?

bùa yêu trói chàng

Bởi vì, tình yêu cũng không khác gì bùa ngải, một khi đã dính vào rồi thì rất khó để dứt ra và nếu có dứt ra được thì sẽ không bao giờ quên. Cho nên, một khi đã có người mới thì người chồng lúc nào cũng chỉ muốn nói chuyện với người đó, chỉ cần xa vài ngày là nhớ đến nỗi mất ăn, mất ngủ. Thậm chí khi đang ngồi bên cạnh vợ nhưng đầu óc vẫn khi đến người phụ nữ khác.

Cũng giống như khi chồng bạn yêu bạn vậy, khi mới yêu bạn họ sẽ không để ý đến ai ngoài bạn. Vậy thì chắc chắn những biện pháp trên cũng sẽ chẳng có tác dụng gì.

Bùa giữ chồng là gì?

Đây là một dạng của bùa yêu, làm riêng cho các cặp vợ chồng. Bùa giữ chồng sẽ giúp tình cảm giữa hai người thêm gắn bó, sợi tơ hồng có bị rạn nứt sẽ được nối liền lại, giúp cho tình yêu giữa vợ và chồng ngày càng keo sơn. 

bùa giữ chồng

Trước đây, bí mật bùa yêu trói chàng chỉ lưu truyền trong trốn cung đình và các dân tộc thiểu số ít người. Ngày nay thì bùa phép giữ chồng được sử dụng rộng rãi cả trong nước và ngoài nước. Nhưng số lượng các thầy cao tay như thầy Pá vi, có thể làm bùa để giữ chồng hiệu quả lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bởi vì, độ khó của việc luyện bùa và yêu cầu khắt khe khi luyện ra bùa ngải.

Vì sao bùa yêu được coi là cách giữ chồng tốt nhất?

Bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng được xem là bí quyết hiệu quả nhất hiện nay. Bởi vì, bùa sẽ có tác dụng trực tiếp lên chồng, là sợi dây tình cảm giúp kết nối lại người lại với nhau. Nghĩa là, khi sử dụng bùa yêu sẽ giúp chồng nghe lời vợ hơn và sẽ tự động qua về bên vợ con, bên gia đình.

bí mật bùa yêu trói chàng

Nếu như tình cảm vợ chồng bạn bị rạn nứt là do người thứ ba thì nên sử dụng cả bùa yêu và bùa ghét. Bởi, bùa yêu là giúp hàn gắn tình cảm của hai vợ chồng, còn bùa ghét là để chồng trở nên ghét cô bồ. Đây chính là lý do tại sao làm bùa giữ chồng lại được xem là cách tốt nhất mà chị em nên áp dụng.

Cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

Có nhiều chị em chủ yếu vì lý do không muốn mất tiền bạc mà vẫn muốn có bùa yêu trói chồng hiệu quả. Do vậy, những bạn này có liên hệ thầy Pá vi giúp xem có cách tự làm bùa yêu giữ chồng nào đơn giản, không tốn kém, mà lại vẫn hiệu nghiệm không?

cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

Như các bài viết trước về việc tự làm bùa ở nhà, thầy cũng đã giải thích rõ ràng cho các bạn 5+ lý do mà khiến bạn không thể tự làm bùa yêu giữ chồng được. 

Bạn có thể đọc lại đầy đủ tại đây:

Cái giá phải trả để có bùa yêu trói chàng

Đã có rất nhiều trường hợp chị em muốn sử dụng bùa của thầy Pá Vi để giữ chồng, hàn gắn tình cảm vợ chồng như lại không muốn trả tiền làm lễ và cũng không muốn phải vất vả khi dùng bùa. Tuy nhiên, nếu chị em nào có suy nghĩ này thì hãy nhớ rằng “không có điều gì có giá trị mà miễn phí cả”. Và tất nhiên, khi làm bùa yêu giữ chồng cũng như vậy. Thầy muốn giải thích kỹ hơn về cái giá khi bạn muốn có được bùa giữ chồng hạnh phúc. 

bùa yêu giữ chồng

Bạn nên nhớ rằng tất cả những gì bạn đang có ở hiện tại đều không bỗng dưng mà có được, tất cả đều có sự đánh đổi của nó. Ví dụ như để có được một công việc ổn định, mức lương như bây giờ chị em đã phải chăm chỉ học tập và cố gắng như thế nào. Không chỉ đánh đổi với công sức, thời gian mà còn là cả tiền bạc. Vậy thì tại sao chị em lại có thể suy nghĩ rằng khi muốn làm bùa để giữ chồng lại không phải trả phí, lại không muốn vất vả sử dụng?

Cho nên, trong cuộc sống chỉ khi chị em đánh đổi một thứ nào đó thì mới nhận lại được thứ khác tương đương theo ý mình muốn. Và khi bạn muốn dùng bùa để giữ chồng của thầy Pá Vi cũng vậy. Thầy Pá Vi chỉ là người trung gian giúp chị em trao đổi điều đó, mất sức làm lễ, cầu khấn giúp cho chị em giữ chồng. Vậy chị em nghĩ thầy lấy sức lực và lễ ở đâu để giúp chị em?

cách làm bùa yêu giữ chồng

Nếu vẫn còn thắc mắc thì chị em hãy nhớ tới câu chuyện nổi tiếng Tây Du Ký. Để đi được tới Tây Trúc thỉnh kinh thi đường tăng cũng sẽ phải trải qua 72 kiếp nạn, chịu biết bao nhiêu cực khổ và bỏ ra một bát vàng. Vậy thì tại sao chị em lại nghĩ mình là trường hợp ngoại lệ mà khi muốn làm bùa yêu giữ chồng lại không muốn mất phí, vất vả sử dụng.

Cũng chính bởi những suy nghĩ tiêu cực, ích kỷ và không muốn mất bất kỳ thứ gì của mình cho người khác, nên chị em mới gặp phải tình huống này, chịu nhiều đau khổ như vậy. Cho nên, nếu muốn thay đổi hiện tại, níu kéo chồng quay trở về thì trước hết chị em nên thay đổi suy nghĩ của mình trước.

bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy Pá vi giúp:

Dạ. Con nhờ thầy Pá vi, mong giúp làm bùa để giữ chồng con trở về ạ. Chồng con bỏ đi hơn tháng nay rồi thầy, gom hết tiền bán đồ đạc trong nhà rồi bỏ đi. Trong lúc con đang nằm viện, con quá đau khổ thầy ơi. 40 ngày nay con không liên lạc được thầy ạ, con nhờ thầy cứu giúp con làm bùa yêu để chồng con trở về. Con đang thực sự tuyệt vọng quá thầy ơi!

cách tự làm bùa yêu giữ chồng

Con xin thưa với thầy cụ thể như sau, chồng con dã ly di vợ, con cũng đã ly dị chồng. Con và anh đến sống với nhau và đã có đang ký kết hôn. Và đã ra thuê nhà ở riêng, nhưng vì chồng con không chịu khó nên mọi công việc đổ hết lên đầu con. Chồng con làm gì cũng than cực khổ, làm bảo vệ cũng than vãn. Mọi việc con đều lo toan và con thì có bệnh suy tim. 

Con buồn bực suy nghĩ nhiều thì con ngã bệnh. Trong lúc con đang nằm viện, thì sự chăm sóc con là chị của chồng. Chồng con lừa con nói là ở nhà sẽ di làm, con rất tin tưởng chồng. Thế là anh ở nhà và lục lấy tiền và trang sức của con, còn kêu người bán ti vi tủ lạnh. Chồng con nói với người ta rằng con không có tiền, đi viện kẹt quá nên bán. Thế là chồng con gom hết và trốn đi. Bây giờ con sống mà không bằng chết, thầy pá vi có cách làm bùa yêu để giữ chồng giúp con không thầy?

làm bùa yêu giữ chồng

Kết luận: bùa yêu để giữ chồng thầy Pá vi được coi là cách tốt nhất giúp giữ hạnh phúc gia đình hiện nay, vì đã qua kiểm chứng thực tế. Nếu bạn một người phụ nữ thông minh thì đơn giản và tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để thỉnh bùa yêu trói chàng:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Nghệ an, ngày 04/06/2020, Thầy Pá vi)

>> Xem thêm đầy đủ tại video này:

Leave a Reply