Liên hệ Ngay Tại Đây

5++ Cách chia tay người yêu dứt khoát và tốt nhất cho cả hai

4.7/5 - (14 bình chọn)

Khi bạn đã cảm thấy tình cảm giữa hai người không còn được mặn nồng hay tình cảm đã phai nhạt theo thời gian. Cố níu kéo một mối quan hệ đã không còn tình cảm là điều vô cùng đau khổ. Tuy nhiên làm cách nào để chia tay người yêu hay cách chia tay không đau khổ là điều mà rất nhiều người luôn băn khoăn. Một vài gợi ý nhỏ về cách chia tay người yêu dứt khoát và tốt cho cả hai dưới đây sẽ giúp cuộc tình của bạn kết thúc một cách êm đẹp nhất.

1. Đối diện với sự thật một cách chân thành nhất

Trước khi quyết định chia tay, bạn nên cân nhắc kỹ đến lý do muốn chia tay. Cách chia tay người yêu lâu năm tốt nhất đó chính là những lý do gây nên sự bất đồng của cả hai, từ quan điểm đến những thói quen trong cuộc sống. Nếu bạn đã từng bàn bạc, thảo luận hay góp ý mà đối phương vẫn không thay đổi thì việc kết thúc mối quan hệ này chỉ là sớm hay muộn.

Sự thất vọng, hay những lần vô tâm sẽ đàn dần tích tụ trong những năm tháng hạnh phúc. Đến cuối cùng nó trở thành lý do khiến bạn cảm thấy không còn đồng cảm hay yêu thương đối phương. Cách chia tay không đau khổ tốt nhất là bạn nên trình bày rõ lý do tại sao bạn đưa ra quyết định này một cách chân thành nhất.

cách chia tay dứt khoát

2. Mặt đối mặt

Thay vì kết thúc một mối quan hệ đột ngột qua một cuộc gọi hay một tin nhắn thì bạn nên lựa chọn việc đối diện với nó. Nhiều người vẫn thường thắc mắc làm thế nào để chia tay dứt khoát? Điều đơn giản là bạn cần mạnh mẽ đối diện với người bạn đã từng rất yêu thương, rất muốn bảo vệ và chia sẻ một cách thành thật. Mặt đối mặt sẽ là cách giúp đối phương thấy rõ quyết định chia tay của bạn không phải bồng bột và cũng là cách chia tay người yêu dứt khoát. 

Không nên nói lời chia tay qua tin nhắn hay một cuộc điện thoại

Không nên nói lời chia tay qua tin nhắn hay một cuộc điện thoại

Có thể bạn sẽ cảm thấy đây là một việc khó khăn nhưng đối diện trực tiếp và thẳng thắn nói ra lời chia tay sẽ giúp mối quan hệ kết thúc một cách “nhanh – gọn – lẹ”. Khi bạn cảm thấy không thể hòa hợp hay cứu vãn thêm thì mạnh mẽ đối diện với người ấy và bảy tỏ quan điểm chính là cách chia tay người yêu hiệu quả.

3. Bỏ theo dõi đối phương trên mạng xã hội

Ngày nay, mạng xã hội rất phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống cũng như trong tình yêu. Nó không chỉ là nơi giao lưu, kết nối nhiều cặp đôi với nhau mà còn là nơi lưu giữ tình cảm của nhiều người. Bởi vậy, khi chia tay, bạn nhất định không được phép theo dõi đối phương trên mạng xã hội.

Bởi việc theo dõi thông tin của đối phương thông qua mạng xã hội sẽ khiến bạn không thể chia tay một cách dứt khoát nhất. Dứt khoát là việc bạn không còn muốn duy trì mối quan hệ đó cũng như không muốn đối phương nắm bắt thông tin của mình.

Nếu có thể đừng theo dõi hoặc bỏ kết bạn với đối phương trên mạng xã hội

Nếu có thể đừng theo dõi hoặc bỏ kết bạn với đối phương trên mạng xã hội

Thời gian đầu bạn có thể cảm thấy hụt hẫng và không quen. Tuy nhiên cách chia tay dứt khoát này cũng giúp bạn có thêm thời gian để hiểu bản thân mình hơn và biết được bản thân thực sự mong muốn điều gì. Bên cạnh đó nếu bạn có trao đổi thông tin về mật khẩu mạng xã hội hay bất cứ thông tin chung nài thì hãy hủy bỏ nó. Hành động này không những thể hiện sự tôn trọng với đối phương mà còn là sự tôn trọng với bản thân bạn. Khi kết thúc một mối quan hệ thì nên giữ lại những thứ của riêng mình mà thội.

4. Giữ khoảng cách nhất định ở bên ngoài

Cách chia tay người yêu nhanh nhất và giúp cả đối phương và bạn có thể nhanh chóng hồi phục đó chính là giữ khoảng cách khi ở bên ngoài. Việc bỏ theo dõi hay xóa tài khoản của một người trên mạng xã hội là điều rất đơn giản nhưng ở thế giới thực điều này lại vô cùng khó làm. 

Muốn chia tay người yêu phải làm sao

Muốn chia tay người yêu phải làm sao

Bạn không thể xác định được khi nào sẽ gặp đối phương ở bên ngoài? Bạn không chắc chắn việc mình có thể tỏ ra xa lạ với người đã từng rất thân thuộc? Bạn không chắc được bản thân liệu có hối hận khi gặp lại đối phương hay không. Vậy cách tốt nhất và nhanh nhất để có thể chia tay dứt khoát mà cũng không làm đối phương đau khổ thêm đó chính là giữ khoảng cách, không can thiệp vào cuộc sống riêng của nhau.

Cách chia tay người yêu dứt khoát và ít tổn thương nhất

Cách chia tay người yêu dứt khoát và ít tổn thương nhất

5.  Dùng bùa chia tay từ thầy Pá vi

Muốn chia tay người yêu phải làm sao? Câu trả lời tốt nhất dành cho bạn là dùng bùa chia tay của thầy pá vi. Đây là bí quyết đã qua kiểm chứng và giúp nhiều người dứt bỏ người yêu nhanh chóng, và tìm được cho mình người phù hợp hơn. 

làm sao để dứt khoát chia tay

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con đang sống với một người được vài năm rồi, nhưng con thật sự không thể đi đường dài với anh ấy được. Con với anh ấy là tình yêu đồng giới, nếu bây giờ con thẳng thừng chia tay thì anh ấy sẽ làm hại chính bản thân mình. Vì vậy hiện tại con sống với anh ấy chỉ cầm cự. Mong thầy Pá vi giúp con làm bùa chia tay sau khi đường ai nấy đi thì anh ấy sẽ tự yêu lấy bản thân của mình, sống cuộc đời của chính anh ấy. Mong thầy Pá vi giúp con, cần làm điều gì con sẽ nghe thầy chỉ dẫn con ạ!”

cách chia tay người yêu lâu năm

Kết luận: Với các chia sẻ về cách chia tay người yêu dứt khoát và ít là đối phương tổn thương nhất trên đây hy vọng bạn có thể nhanh chóng kết thúc mối quan hệ của mình. Dây dưa và níu kéo trong vô vọng không những không đem đến kết quả mà chỉ khiến đôi bên thêm mệt mỏi. Những đau khổ khi kết thúc mối quan hệ rồi cũng sẽ qua đi. Hạnh phúc luôn là đích đến trong cuộc sống của mỗi người, hãy tin rằng lựa chọn chia tay sẽ giúp bạn và cả đối phương có được hạnh phúc thực sự của riêng mình.

cách chia tay người yêu nhanh nhất

Khi bạn muốn chia tay người yêu thì tốt nhất liên hệ thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply