Liên hệ Ngay Tại Đây

6 Cách để giữ tình yêu xa bền vững 99,88%

4.9/5 - (11 bình chọn)

Tình yêu là một trong những điều thiêng liêng mà thượng đế ban tặng cho con người. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn tìm được nửa yêu thương của mình. Thậm chí, có nó trong tay rồi nhưng không ít người lại không biết cách nắm giữ, để tuột mất nhau, tạo hối tiếc về sau. Vậy cách giữ tình yêu bền vững như thế nào?

1. Yêu chậm mà chắc

Cuộc sống ngày càng tất bật, chạy đua theo thời gian. Chính vì vậy, rất nhiều cuộc tình hiện nay diễn ra một cách chóng vánh. Có những mối tình chỉ vài ba ngày, có chuyện yêu qua một lần gặp gỡ chớp nhoáng. Yêu nhanh, kết hôn vội và rồi dẫn tới ly hôn. Một thực trạng đáng báo động trong xã hội ngày nay.

cách giữ tình yêu xa bền vững

Các bạn nên nhớ rằng dù cuộc sống có hiện đại bao nhiêu thì tình yêu vẫn cần phải có một độ sâu cho riêng nó. Mọi thứ có thể nhanh chóng, cắt bớt công đoạn nhưng với cách giữ tình yêu bền vững thì hãy cứ để nó diễn ra theo trình tự tự nhiên, vốn có của nó. Dù một mối tình có thể làm mất đi một năm, 2 năm,… tuổi trẻ thời thanh xuân của bạn nhưng bạn cũng đừng quá nôn nóng chính là 2. 

cách để giữ tình yêu bền vững

2. Cách để giữ tình yêu bền vững.

Các cụ xưa đã có câu “dục tốc bất đạt”. Dành thời gian yêu nhau sẽ giúp bạn thấu hiểu được đối phương nhiều hơn. Cũng như, bạn có thể nếm trải những cung bậc, cảm xúc, thi vị riêng mà chỉ có tình yêu mới mang tới cho con người.

Hơn nữa, sự nóng vội của bạn còn có thể khiến đối phương cảm thấy lo lắng. Bạn như đang tạo ra một áp lực cho họ và từ đó, việc “bỏ của chạy lấy người” sớm muộn sẽ xảy ra, một phương thức không thể áp dụng để tình yêu lâu bền. 

Trung thực, chia sẻ thẳng thắn là cách giữ gìn tình yêu lâu bền không thể bỏ qua

làm sao để tình yêu bền vững

Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong cách giữ tình yêu xa bền vững. Bởi thiếu trung thực chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới sự rạn nứt, chia tay, ly hôn trong mối quan hệ này. Do đó, dù có gặp lỗi lầm, bạn hãy tự thú nhận một cách khéo léo để tránh gây tổn thương và sớm nhận được sự tha thứ từ nửa kia.

giữ tình yêu lâu bền

Hơn nữa, trên thế giới này, không ai là người hoàn hảo 100%. Do đó, khi cảm thấy không thoải mái hay khó chịu về một điều gì đó từ đối phương, bạn nên thẳng thắn chia sẻ. Điều này sẽ giúp cả 2 thấu hiểu, thay đổi những điều cần thiết nhất và chúng cũng chính là câu trả lời “làm sao để tình yêu bền vững”. Không chia sẻ, không giao tiếp với nhau nhiều thì tình yêu sẽ chỉ chết dần chết mòn theo năm tháng mà thôi.

cách để tình yêu bền vững

3. Mỗi người cần có một không gian riêng

“Làm sao để có tình yêu bền vững?” Câu trả lời đó là mỗi người cần có một khoảng trời riêng, dù đang trong giai đoạn yêu nhau hay đã về chung một nhà. Đó có thể là nơi họ cất giấu đi những kỷ niệm, chuyện đau lòng, nỗi sợ hãi,… Khoảng lặng đó là của riêng để họ hiểu về bản thân mình hơn. Một quyền tự do của mỗi cá nhân.

Do đó, bạn nên dành một sự tôn trọng cho khoảng lặng riêng tư của đối phương. Đừng tỏ thái độ chiếm hữu hay kiểm soát nửa kia. Bởi chúng sẽ khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt, khó chịu, dẫn tới mâu thuẫn.

muốn giữ tình yêu lâu bền

4. Duy trì sức hút, sự lôi cuốn để giữ tình yêu lâu bền

Cách để tình yêu bền vững thì không thể nào thiếu đi việc duy trì sức hút, sự lôi cuốn đối với nửa kia của mình. Dù tình yêu là đến từ con tim nhưng chúng lại cần duy trì bởi sự thu hút giữa hai con người. Điều này đúng cho cả nam và nữ.

cách để tình yêu bền lâu

Không ít người vì quan điểm sai lầm, bản thân mình đã có người yêu hoặc kết hôn rồi nên dừng chăm sóc bản thân. Chính thái độ tưởng mình đã bước đến đài vinh quang, thành công luôn nằm trong tay này mà khiến không ít cuộc tình bị đổ vỡ, gia đình ly hôn. Do đó, muốn giữ tình yêu lâu bền hãy tạo luôn tạo ra sức hấp dẫn, lôi cuốn đối phương.

Sự lôi cuốn ấy có thể đến từ thể xác cho tới tâm hồn. Nên bạn hãy dành thời gian chăm chút cho bản thân, duy trì sự tự tin và luôn làm mới, tỏa sáng mình trong tình yêu.

bí quyết giữ tình yêu bền vững

5. Không vì tình yêu mà quên đi cuộc sống riêng của bản thân

Một sai lầm mà hiện nay khá nhiều cặp đôi yêu nhau đang gặp phải đó chính là yêu đến mù quáng, si mê tới nỗi bỏ bê hết tất cả cuộc sống xung quanh. Cho tới khi đổ vỡ, gặp chuyện buồn trong cuộc sống, họ mới nhận ra điều này.

để tình yêu lâu bền

Hai cá thể xa lạ, được tình yêu mang tới với nhau một cách kỳ diệu mà không một ai lý giải được. Tuy nhiên, tình yêu vừa có những giây phút hạnh phúc nhưng cũng có lúc đau thương, chia ly. Do đó, cách để tình yêu bền lâu, bản thân mỗi người phải học cách yêu. Đừng đòi hỏi ở đối phương tất cả. Hãy cứ yêu nhau nhưng đừng đánh mất bản thân. Bạn hãy dành thời gian cho cuộc sống, công việc cũng như bạn bè, gia đình của mình nữa.

cách giữ gìn tình yêu lâu bền

6. Dùng bùa thầy pá vi

Bùa thầy pá vi giúp là cách tốt nhất hiện nay giúp bạn giữ được người mình yêu bên cạnh. Sau nhiều năm giúp đỡ các đôi tình nhân giữ lại tình yêu bằng bùa yêu, thầy pá vi nghiệm ra rằng muốn bền vững cần kết hợp dùng bùa ngải với sự vun đắp giữa hai người. 

cách lấy lại tình cảm của chàng

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp đỡ:

“Con có một chuyện muốn thỉnh lời khuyên của thầy pá vi ạ. Chuyện tình cảm của con bị trục trặc vì tuổi con và anh ấy không hợp nên bị gia đình ngăn cấm. Anh ấy không vượt qua được thử thách gia đình nên chia tay con. Trong lúc đau buồn quá con lướt facebook thấy có thầy làm bùa yêu nên con đã nhờ giúp.. Bữa giờ con đã thỉnh 3 lần lễ bùa rồi đến giờ đã gần 5 tháng, nhưng không có kết quả gì quả. Giờ con thấy nhiều người nói thầy pá vi làm bùa uy tín, chất lượng nên con muốn thỉnh lời khuyên của thầy pá vi ở trường hợp của con. Con nên làm gì để giữ được tình yêu này?”

cách lấy lại tình yêu của chàng

Kết luận: Bài viết trên đây đã chia sẻ bí quyết giữ tình yêu bền vững. Hi vọng qua đó, bạn đọc có thể yêu và học được cách yêu đúng đắn để tìm được niềm hạnh phúc mỗi ngày trong cuộc tình của mình!

làm thế nào để lấy lại tình yêu của chàng

 Để giữ tình yêu bền vững, anh chị liên hệ trực tiếp thầy pá vi theo thông tin sau:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply