4 Cách giải bùa miên hiệu quả 100%

4.9/5 - (14 bình chọn)

Bùa miên là một trong những loại bùa nguy hiểm. Bởi loại bùa này thường được dùng bởi những người có tâm địa xấu muốn hãm hại người khác. Do đó, người bị dính bùa miên nếu không nhanh chóng tìm được cách giải thì sẽ chịu nhiều tổn thất về thể chất cũng như tinh thần. Vậy cách giải bùa miên như thế nào?

1. Bùa miên là gì?

Trước khi đi tìm hiểu cách giải bùa miên thì chúng ta phải hiểu rõ bùa miên là gì? Bởi chỉ khi hiểu rõ được nguồn gốc xuất xứ, đặc tính của bùa thì mới tìm được cách giải hiệu quả.

Bùa miên thực chất là một loại bùa ngải độc hại. Loại bùa này có nguồn gốc ở Trà Vinh mà cụ thể là ở khu vực sinh sống của người Miên từ thời xa xưa. Đây là khu vực tập trung nhiều ngôi chùa cổ và linh thiêng. 

Bùa miên là gì?

Theo người xưa kể lại ở khu vực sinh sống của người Miên có rất nhiều câu chuyện tâm linh kỳ bí mà khoa học không thể lý giải. Một trong đó là câu chuyện về bùa yêu miên. Người Miên nếu muốn chiếm tình cảm của một ai đó sẽ dùng bùa để đạt được mục đích. Bởi một khi đối phương bị dính bùa sẽ phải chịu sự sai khiến của người yểm bùa.

Các loại bùa hại người

Ngày nay, bùa miên không còn phổ biến như trước. Tuy nhiên, chúng vẫn còn xuất hiện. Bởi vẫn có một số thầy bùa kín tiếng ở Trà Vinh làm loại bùa này. Do đó, bạn cần hết sức cẩn thận để tránh dính phải loại bùa này. Nếu dính thì phải tìm cách hóa giải nhanh để tránh tổn thất về tinh thần và thể chất.

Cách nhận biết bị bỏ bùa

2. Mức độ nguy hiểm của bùa miên như thế nào?

Như đã chia sẻ, bùa miên là một trong các loại bùa hại người phổ biến nhất hiện nay. Loại bùa này có thể khiến cho người bị yểm bùa nhẹ bị ảnh hưởng cả về thể chất và tinh thần. Trong đó:

Mức độ nguy hiểm của bùa miên như thế nào?

2.1. Về thể chất

Khi bị dính bùa miên, sức khỏe của người dính bùa có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Người đang khỏe mạnh có thể bất chợt ốm yếu, xanh xao, người không có sức sống và thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Mặc dù, người bị dính bùa có nhiều triệu chứng suy giảm sức khỏe rõ rệt nhưng khi đi khám sẽ không tìm ra bệnh để chữa trị.

Về thể chất

2.2. Về tinh thần

Không chỉ ảnh hưởng đến thể chất mà ngay cả tinh thần người dính bùa cũng bị tác động. Người dính bùa sẽ luôn trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi và luôn trong trạng thái răm rắp nghe lời người bỏ bùa. 

Về tinh thần

Với những tác động tiêu cực đến thể chất và tinh thần đã cho thấy mức độ nguy hiểm của loại bùa này. Do đó, nếu thấy những thay đổi bất thường nghi bị dính bùa thì bạn cần tìm cách giải bùa miên nhanh chóng để hạn chế những tổn thất.

Làm thế nào để nhận biết bị trúng bùa miên?

3. Làm thế nào để nhận biết bị trúng bùa miên?

Để tìm cách giải bùa miên thì trước tiên bạn phải kiểm chứng được chính xác xem liệu mình có bị dính bùa hay không? Cách nhận biết bị bỏ bùa miên không quá phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện một trong những cách sau:

giải bùa miên

3.1. Nhận biết bằng nước trà cam thảo

Một trong những cách đơn giản để xem mình có trúng bùa miên hay không là sử dụng nước cam thảo. Bạn chỉ cần pha một ấm trà cam thảo sau đó rót ra cốc và uống. Nếu như bạn vừa nhấp môi đã nôn ra ngay nước cam thảo thì chứng tỏ bạn đã bị bỏ bùa miên.

Nhận biết bằng nước trà cam thảo

3.2. Nhận biết bằng trứng gà

Bên cạnh nước cam thảo, bạn có thể dùng trứng gà để nhận biết có bị trúng bùa hay không. Cụ thể, bạn luộc một quả trứng gà sau đó bóc vỏ và dùng trứng lăn lên người. Nếu phần lòng đỏ trứng gà chuyển sang màu đen hoặc màu đỏ quạnh thì bạn đã bị bỏ bùa miên. 

Ngoài trứng gà và nước cam thảo, bạn có thể quan sát dấu hiệu trúng bùa dựa vào thể trạng. Nếu bạn đột ngột sút cân, tinh thần mệt mỏi nhưng khám không ra bệnh và chuyện tình cảm gặp nhiều khuất tất thì rất có thể bạn đã bị bỏ bùa.

Nhận biết bằng trứng gà

4. Cách hoá giải bùa miên 

Dựa vào các cách nhận biết trên, nếu bạn phát hiện ra mình bị dính bùa thì cần nhanh chóng tìm cách giải bùa để không bị người khác sai khiến. Tuy nhiên cách giải bùa miên không hề đơn giản. Bởi loại bùa này được làm hết sức phức tạp khó có thể tự giải mà phải tìm đến những thầy bùa cao tay. 

Cách hoá giải bùa miên

Cách tốt nhất là bạn tìm đến địa chỉ thầy bùa ở Trà Vinh – nơi làm ra bùa để hóa giải. Bởi người làm ra bùa sẽ có cách giải đơn giản và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, không dễ để bạn có thể tìm được chính xác người làm bùa. Do đó, nếu không tìm được người làm thì bạn cần tìm đến nhức bậc thầy làm bùa cao tay để được giúp đỡ. Hiện nay, nhắc đến thầy luyện và giải bùa uy tín thì thầy Pá Vi là sự lựa chọn số 1.

Cách hóa giải nhà bị yểm bùa

Với kiến thức sâu sắc cùng những bài thần chú đặc biệt, thầy Pá Vi có thể luyện và giải mọi loại bùa trong đó có bùa miên. Cách hóa giải nhà bị yểm bùa miên của thầy Pá Vi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Do đó, nếu bạn nghi ngờ mình bị dính bùa miên hãy liên hệ thầy Pá Vi để được tư vấn và giải bùa nhanh chóng giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần và sức khỏe.

bùa miên

Chia sẻ câu chuyện nguời nhờ thầy Pá vi giúp:

“Xin lỗi thầy Pá vi vì nhắn tin muộn. Đầu Xuân năm mới kính chúc thầy năm Tân Sửu nhiều sức khỏe để giúp chúng sinh an lạc, niềm vui để giúp đời tươi đẹp. Con có chuyện muốn tâm sự với thầy Pá vi một việc như sau. Con đã có gia đình và đã li hôn. Con có quen và yêu một người cũng là mối tình cũ, giờ chúng con muốn tiến tới hôn nhân, trước đây tình cảm rất là tốt, nhưng kể từ khi gặp một thầy chuyên về việc soi đường âm chuyên làm bùa miên. 

Địa chỉ thầy bùa ở Trà Vinh

Bạn gái con thấy đúng và có mời về nhà để cúng trước bàn thờ gia đình, một thời gian sau thì rủ con xuống nhà thầy đó. Và khi về có đem một đạo bùa miên, trên đường về con như có linh tính mách bảo điều không hay. Cả đêm nằm cạnh con không thể nào ngủ được.  Phải nói thật với thầy Pá vi là trước khi đi ngủ tự nhiên bạn gái con bảo đau bụng, mặc dù không phải đến ngày của phụ nữ. Con phải niệm Nam mô a di đà Phật nhiều lần sau con thấy bạn gái con đỡ. Con có khuyên bảo cô ấy là mạnh trả lại bùa miên đó, nhưng bạn gái con không nghe và đem về nhà để. 

giải bùa

Thật sự từ ngày đó đến giờ tính ra cũng được hơn 2 tháng, và con cảm nhận thấy tình cảm của cô ấy dành cho con ít đi, trước đây cứ mỗi lần xa nhau cô ấy rồi gặp nhau thì tình cảm của 2 đứa càng mặn nồng hơn. Con thấy tính tình thay đổi hẳn, cứ có việc gì là điện thoại cho thầy đó. Thường xuyên mệt mỏi, hay ngáp dễ nổi cáu với con, con thật lòng yêu cô ấy, và thật sự lo lắng. 

cách giải bùa

Con cảm nhận cô ấy đang bị thầy kia yểm bùa miên hoặc dùng âm binh. Con tìm hiểu qua mạng biết thầy Pá vi là người rất giỏi giải được bùa ngải nên dù muộn con vẫn nhắn tin cho thầy. Với một mong muốn thầy Pá vo giúp đỡ con để hai đứa trở lại bình thường.”

cách luyện và giải bùa

Trên đây là chia sẻ chi tiết về mức độ nguy hiểm của bùa miên và cách giải bùa miên hiệu quả nhất. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về cách luyện và giải bùa hãy liên hệ thầy Pá Vi để được hỗ trợ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!