Liên hệ Ngay Tại Đây

3 Cách giải Bùa yêu bằng Kinh Nguyệt hiệu quả nhất

4.8/5 - (14 bình chọn)

Ngày nay, để giữ gìn hạnh phúc thì rất nhiều người lựa chọn cách làm bùa. Tuy nhiên, bùa có rất nhiều loại có bùa tốt và có bùa xấu. Trong số các loại bùa thì bùa được tạo ra bằng kinh nguyện phụ nữ được nhiều người dùng tới. Tuy nhiên, chúng lại là loại bùa hại người. Vì vậy, cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt như thế nào luôn là câu hỏi nhiều người đặt ra. Để biết cách hóa giải các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

1. Biểu hiện khi trúng bùa yêu bằng kinh nguyệt

Để biết được cách giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt trước hết mọi người hãy tìm hiểu về biểu hiện của người trúng bùa yêu như thế nào? Như đã nói, đây là loại bùa hại người thường được những gái mại dâm sử dụng để giữ khách. Hoặc nhiều chị em sử dụng với mục đích không tốt.

Người bị trúng bùa yêu này thường có một vài biểu hiện như sau:

  • Tâm tính thay đổi thất thường: Người bị bỏ bùa luôn nóng nảy và có thái độ giận hờn vô cớ, không kiểm soát được hành vi của bản thân. Thỉnh thoảng sẽ bị co giật mà không biết nguyên nhân.
  • Sắc mặt của người bị yểm bùa thay đổi không còn hồng hào như trước mà luôn xám xịt.
  • Nhu cầu tình dục với người bỏ bùa rất lớn.
  • Những người bị bỏ bùa luôn thấy khó khăn khi hoàn thành các công việc hàng ngày.

2. Cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách giải bùa kinh nguyệt tham khảo, mặc dù tự giải ở nhà là điều không thể, nhưng mọi người có thể áp dụng một số phương pháp sau xem sao:

2.1. Giải bùa yêu kinh nguyệt bằng trứng gà

Cách giải bùa yêu bằng máu kinh đơn giản và hiệu quả nhất đó chính là sử dụng trứng gà. Cách làm như sau: Đầu tiên, hãy luộc chín 2 quả trứng gà sau đó đem lăn 1 quả trứng lên lưng người bị yểm bùa.

Sử dụng trứng gà luộc lăn trên lưng và toàn thân người bị trúng bùa

Sử dụng trứng gà luộc lăn trên lưng và toàn thân người bị trúng bùa

Tiếp theo, dùng một quả trứng gà khác để lăn lên toàn bộ người. Khi lăn bạn nên nhớ lăn theo vòng tròn và lăn tới khi trứng nguội thì dừng lại. Khi lăn xong bạn hãy quan sát phần lòng đỏ trứng xem bùa đã được giai bua yeu kinh nguyet thành công chưa.

Bẻ đôi quả trứng thấy lòng đỏ đổi màu nghĩa là bùa chưa được hóa giải còn nếu lòng đỏ chưa đổi màu thì hóa giải thành công. Tuy nhiên, các bạn khi giải bùa kinh nguyệt bằng trứng cần nhớ quả trứng khi sử dụng giải bùa phải vứt đi ngay sau đó không được cho người hay động vật ăn vào. Mọi người nên làm vài ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất.

2.2. Cách hóa giải bùa kinh nguyệt bằng lá liễu

Ngoài cách sử dụng trứng gà thì cách hóa giải bùa kinh nguyệt bằng lá liễu cũng được đem lại hiệu quả rất cao. Cách sử dụng chúng để giải bùa như sau:

Bạn hãy lấy lá liễu đập nhẹ từ trên xuống dưới lên người bị trúng bùa tới 61 lần. Sau khi đập xong trên người thì bạn hãy dùng cành liễu đó đập từ trong nhà ra ngoài. Việc làm này giúp người bị yểm bùa có thể loại bỏ bùa ra người cách tuyệt đối.

Mọi người có thể làm công việc này hằng ngày nêu người bị yểm bùa chưa giải được bùa. Trường hợp cành liễu bị héo thì cần phải sử dụng một cành khác đập cho tới khi người bị yểm bùa thấy thanh thản và nhẹ nhàng hơn. Vì lúc này bùa đã được giải.

Sử dụng lá liễu để đập nhẹ lên người bị trúng bùa 61 lần và đập từ trong nhà ra bên ngoài

Sử dụng lá liễu để đập nhẹ lên người bị trúng bùa 61 lần và đập từ trong nhà ra bên ngoài

2.3. Nhờ sự giúp đỡ của các thầy bùa

Nếu bạn sử dụng những cách giải bùa bằng kinh nguyệt như trên mà không có tác dụng thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các thầy bùa. Tuy nhiên, khi lựa chọn thầy bùa mọi người cần lưu ý lựa chọn những thầy uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bùa ngải.

cách giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa tìm được thầy bùa nào uy tín và hiệu quả thì gợi ý hoàn hảo cho các bạn đó chính là thầy bùa Pá Vi. Thầy với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bảo vệ bản thân bạn khỏi các loại bùa yêu trong đó có bùa yêu bằng kinh nguyệt. Thầy sẽ hướng chi tiết cách giải bùa máu kinh nguyệt hiệu quả nhất.

cách giải bùa kinh nguyệt

Thầy sẽ luyện ra một bùa hộ mệnh cao tay để tránh bùa kinh nguyệt một cách nhanh chóng và hiệu quả cao. Ngoài ra, để giải bùa bằng máu kinh nguyệt thầy còn hướng dẫn người bị yểm bùa kết hợp với những nguyên liệu thiên nhiên để tăng hiệu quả giải bùa.

cách giải bùa yêu bằng máu kinh

Vì vậy, để có cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt nhanh chóng và hiệu quả nhất các bạn hãy nhanh tay liên hệ với thầy bùa Pá Vi. Thầy sẽ giúp cho  người bị yểm bùa nhanh chóng thoát ra được và có cuộc sống bình thường như bao người khác.

cách giải bùa yêu kinh nguyệt

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Chào thầy Pá vi, con là nam, bị dính bùa làm từ máu kinh đàn bà ạ. Thầy có thể cho con hỏi về cách giải như thế nào được không ạ? Con bị dính do ăn trúng bùa của bà vợ bé của cha con. Kết quả là 2 cha con bị dính luôn thầy ạ. Mỗi lần bà đó tới ngày kinh là con bị hành nặng lắm. Lúc bình thường con đã xuất hiện triệu chứng về thần kinh như là co thắt cơ bắp mệt mỏi và trúng gió đủ cả và đã kéo dài mấy năm nay ạ. Còn khi tới mấy ngày chu kỳ kinh nguyệt của bà đó là con bị hành cho mệt dữ dội liên tục trong mấy ngày đó luôn thầy ạ? Con đang rất hoảng loạng, chữa trị khắp nơi không được, khám không ra bệnh, cha con thì nặng hơn tâm trí lúc tỉnh, lúc mê.”

cách giải bùa bằng kinh nguyệt

Kết luận: Với những thông tin nêu trên về cách giải bùa yêu kinh nguyệt hy vọng đem lại cho người đọc những thông tin bổ ích nhất. Mọi người hãy áp dụng những cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt như nêu trên chắc chắn sẽ đem lại được kết quả tốt nhất. Để có thêm nhiều thông tin khác mọi người hãy tham khảo những bài viết hữu ích trên website của chúng tôi.

cách giải bùa máu kinh nguyệt

Để giải được sớm nhất bùa máu kinh, bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply