Liên hệ Ngay Tại Đây

8+ Cách hóa giải bùa ngải yêu đơn giản nhất

4.9/5 - (15 bình chọn)

Vì nhiều lý do khác nhau mà không một ai muốn bản thân hoặc người thân mình bị dính bùa yêu cả. Trừ khi chính bản thân bạn làm để giữ tình yêu. Do vậy, thầy nhận được rất nhiều quan tâm về vấn đề bùa yêu và cách hóa giải. Hôm nay thầy sẽ nói rõ hơn về giải bùa yêu để mọi người cùng hiểu.

Vì sao không thể dựa vào ảnh và thông tin để kết luận bị bùa?

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng liên hệ với thầy Pá Vi để nhờ thầy giải bùa yêu vì người thân có dấu hiệu bị bỏ bùa. Tuy nhiên, vấn đề ở đây không chỉ là xem có bùa không để giải. Vì nếu sau khi giải bùa xong mà lại bị bỏ bùa lại thì sao? 

cách giải bùa yêu

Ngoài ra, để kết luận được một người có bị bỏ bùa không không phải là việc đơn giản. Bạn không thể biết được một người nào đó có bị bùa không nếu như chỉ dựa vào một vài dấu hiệu dính bùa, vì nó có thể giống tình yêu thực sự hoặc giống bệnh lý. Người khác thì đưa cho thầy bùa một tấm ảnh và vài thông tin, để thầy chuẩn đoán. Nếu như có ai đó mà chỉ dựa vào ảnh và một số thông tin mà bạn cung cấp, mà đã kết luật là bị bỏ bùa yêu thì có nghĩa là bạn đang bị lừa.

cách hóa giải bùa ngải

Trước khi giải đáp thắc mắc này thì thầy xin phép đặt lại cho các bạn một câu hỏi như sau: “Tại sao các bác sĩ lại không chuẩn đoán bệnh qua hình ảnh, mà lại phải gặp bệnh nhân và khám trực tiếp?”

cách giải bùa ngải bằng trứng gà

Nói đến đây chắc hẳn các bạn đã phần nào giải thích được lý do cho câu hỏi trên rồi phải không. Có thể nói, những dấu hiệu của người bị bỏ bùa không khác gì những dấu hiệu của người bị bệnh cả. Nếu như bị trúng loại bùa tà thì sẽ ảnh hưởng đến trực tiếp và dễ phát hiện. Tuy nhiên, nếu như bùa yêu lành tính thì không ảnh hưởng đến sức khỏe và rất khó để nhận biết được là mình có bị dính bùa hay không. 

cách hóa giải bùa yêu

Vậy làm sao để giải quyết triệt để vấn đề nếu nghi ngờ bị bỏ bùa?

Đa phần khi bạn tìm thầy giải bùa yêu, họ chỉ thực hiện được một việc duy nhất là chuẩn đoán xem các dấu hiệu bị bỏ bùa. Sau đó, tiến hành hóa giải bùa chú. Tuy nhiên, sau một thời gian nếu gặp điều kiện thích hợp, thì có thể sẽ lại bị bỏ bùa yêu tiếp. Do đó, nếu xuất hiện những dấu hiệu giống như bị bỏ bùa, cho dù có hay không thì các bạn cũng nên tìm cách hóa giải bùa yêu thật sạch đi trước.

Xem thêm về các dấu hiệu bị dính bùa yêu tại đây:

 Thực thế, nếu muốn bỏ bùa lại ở những lần tiếp theo thì phải gặp trực tiếp thì mới có hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, sau khi đã giải bùa ngải yêu thì bạn nên kết hợp sử dụng bùa ghét để người bị bỏ và người đi bỏ bùa chia tay không thể gặp nhau nữa. Như vậy sẽ không có cơ hội để gặp nhau và bỏ bùa tiếp nữa. 

cách giải bùa yêu đơn giản nhất

Tiếp theo đây, thầy sẽ giới thiệu tới các bạn một số cách giải bùa ngải yêu phổ biến nhất. 

8+ Cách giải bùa yêu đơn giản nhất

1. Cách giải bùa ngải tại nhà

Nhiều bạn sau khi thấy có hiện tượng lạ như bị bỏ bùa, liền lén đi giải bùa yêu. Vì nghe đồn rằng có thể tự giải bùa yêu. Thực tế đã chứng minh thì gần như không tồn tại cách giải bùa tại nhà nào hiệu quả cả. Cũng giống như việc làm bùa thì việc cách phá bùa yêu tại nhà là rất khó, mà chỉ làm việc trở nên xấu hơn vì kéo dài thời gian thêm. Bạn vẫn chưa tin, thì có thể áp dụng thử các cách giải bùa yêu trên mạng bày, hoặc một số phương pháp tiếp theo đây xem.

xem cách giải bùa yêu

2. Giải bùa yêu cho chồng

Rất nhiều trong số bạn tìm tới thầy để giải bùa là vợ, muốn tìm cách giải bùa yêu cho chồng. Người bỏ bùa thường là bồ bịch của chồng. Chị em hốt hoảng, lo sợ vì chồng tự nhiên chán ghét vợ, thậm chí đánh đập và đòi li dị. Một số khác thì xem cách giải bùa yêu trên mạng và làm theo nhưng không được. Tìm tới nhờ thầy giúp khi hạnh phúc gia đình có nguy cơ đổ vỡ.

cách giải bùa yêu như thế nào

3. Cách giải bùa ngải bằng trứng gà

Đây là một biện pháp mà nhiều người truyền tai nhau, thực tế kiểm chứng thì cách phá giải bùa yêu này hiệu quả rất thấp. 

Bạn có thể tham khảo xem cách giải bùa chú với trứng gà tại đây:

4. Cách hóa giải bùa lỗ ban

Mặc dù bùa lỗ ban không chuyên về tình yêu, nhưng cũng vẫn tồn tại loại bùa yêu lỗ ban yểm tình. Đây là một dạng bùa tà, nên nếu có bị thì nên đi tìm cách hóa giải bùa cho sớm. 

cách giải bùa chú

5. Giải bùa máu kinh

Cũng giống bùa lỗ ban tình yêu, thì bùa yêu bằng kinh nguyệt là bùa hại người. Nhiều người vì không hiểu biết mà dùng máu kinh cho người mình thương, khi biết nó xấu thế nào mới tá hoả tìm cách giải bùa yêu như thế nào cho nhanh. 

6. Hóa giải bùa chú bằng lòng từ bi

Một cách tương đối hiệu quả thầy nghĩ bạn nên thử qua là dùng kinh phật giải bùa. Nghĩa là, cách hóa giải khi bị yếm bùa là hãy đưa người bị bùa lên chùa một thời gian. Nhờ kinh phật trên chùa sẽ giúp hoá giải dần bùa ngải giúp.

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng khi bị bùa tà, còn bùa lành tính sẽ không thể giải được.

7. Giải bùa yêu bằng tỏi

Thời gian gần đây một số bạn tìm tới thầy hỏi về vấn đề làm sao để giải bùa ngải bằng tỏi. Vì nghe một số nơi nói rằng cách giải bùa yêu của người mường là dùng tỏi. Thầy không muốn nói dối các bạn, nên nhiều lần đã khẳng định rằng: bùa yêu không kị tỏi. Tỏi chỉ giúp tránh tà, chứ với bùa yêu như của thầy pá vi luyện ra thì tỏi hay bất cứ đồ vật gì đều không có khả năng hoá giải trừ bùa yêu. 

cách giải bùa yêu bằng tóc

8. Cách giải bùa yêu bằng tóc

Đây thực ra là một cách bỏ bùa, chứ không thể là cách giải trừ bùa yêu. Vì nhiều bạn thắc mắc nên thầy vẫn phải liệt kê ra ở đây để cùng hiểu việc giải mã bùa yêu này. 

cách giải bùa yêu của người mường

9. Nhờ thầy Pá vi giúp

Nếu bạn thắc mắc liệu giải bùa yêu ở đâu thì nhanh và hiệu quả triệt để. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm tới thầy Pá vi để được trợ giúp. Đây là nơi duy nhất hiện nay đã qua kiểm chứng thực tế khi giúp rất nhiều người tìm lại được hạnh phúc. Cách giải bùa yêu của dân tộc thái từ thầy Pá vi rất đơn giản, nhưng lại hiệu quả cực lớn. 

cách hóa giải bùa

Mẹo giải bùa yêu trong trường hợp nếu như là vợ chồng hoặc người yêu bị bùa, thì nên sử dụng thêm cả bùa yêu để người đó yêu thương lại mình. Ngoài việc giải sạch và cắt đứt không cho người bỏ và bị bùa gặp lại nhau. 

cách giải bùa ngải tại nhà

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp đỡ:

Thầy Pá vi ơi, xin thầy giúp con giải bùa dơ. Chuyện là chồng có đi ăn nhậu bên ngoài có gặp một con nhỏ trong quá bia ôm. Rồi chồng con đi ngoại tình cũng được nửa năm nay rồi ạ, sáng sớm thì về nhà làm công việc, còn tối là về nhà nhỏ kia ngủ. Lúc nào cũng vật hết đó, con có đi nhiều nơi giải bùa yêu của dân tộc rồi mà không ai gỡ bùa này được. 

giải bùa yêu cho chồng

Ai cũng nói con nhỏ kia chơi bùa yêu mạnh lắm, nên giải bùa không được. Với lại nhỏ đó trộn máu kinh vô đồ ăn cho chồng con, với lại cà phê mà từ hồi đó. Giờ chồng con không thương yêu gì vợ con, cáu bẩn, quát tháo, về tới nhà mặt cau có chửi rủa vợ con. Con mong thầy pá vi ra tay cứu giúp giải sạch bùa giúp con nhé!

hóa giải bùa chú bằng lòng từ bi

Kết luận: Có nhiều cách để hoá giải bùa, trong đó có cách giải bùa yêu của dân tộc. Bạn không thể tự giải bùa ở nhà, mà phải thông qua các thầy bùa cao tay trợ giúp. Để có thể giải trừ bùa ngải liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để trợ giúp: 

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Nghệ an, ngày 08/06/2020, Thầy Pá vi)

>> Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply