Liên hệ Ngay Tại Đây

10+ Cách hoá giải vận đen đeo bám trong làm ăn

5/5 - (12 bình chọn)

Trong kinh doanh, không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Sẽ có những lúc công việc làm ăn kinh doanh không được mấy suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn. Những lúc như vậy sẽ khiến tinh thần của chúng ta trở nên bất an và căng thẳng cực đó. Khi gặp phải tình huống này bạn luôn đặt ra câu hỏi phải làm gì để thay đổi vận đen? Nếu muốn việc kinh doanh được thuận lợi, giải quyết nhanh những khó khăn đang gặp phải, thì bạn đừng bỏ qua những cách hóa giải vận xui trong kinh doanh ngay dưới đây. 

1. Cách giải hạn đen đầu tháng

Bạn cần thực hiện ít nhất bốn điều sau vào mỗi ngày mồng 1 âm lịch đầu tháng, để giúp xua đuổi vận đen.

1.1.  Dọn dẹp sạch ban thờ

Dọn dẹp sạch ban thờ

Theo kinh nghiệm bản thân và rất nhiều người mà thầy từng giúp đỡ họ giải vận đen đeo bám. Thì để giải đen đầu tháng bạn cần tiến hành quét dọn, lau chùi sạch ban thờ, đồ cúng, nhưng tuyệt đối không được dịch chuyển bát hương. Ban thờ được coi là nơi mà tổ tiên, ông bà, thần phật sẽ được bạn mời về để hưởng lộc thông qua cúng lễ. Phải sạch sẽ thì mới tỏ lòng thành kính của bạn với đấng bề trên. Có như vậy lễ mới thiêng, tài lộc mới đến, sự phù hộ mới trọn vẹn.

Ngoài việc làm sạch ban thờ, thì bạn cũng nên thu dọn lại nhà cửa cho sạch sẽ và ngăn lắp. Trong các cách giải đen đầu tháng thì việc này nên ưu tiên làm trước. Nó giúp làm mới lại gian nhà, giúp khí tốt dễ dàng vào hơn, loại bỏ bớt tà khí. 

1.2. Chuẩn bị lễ cúng ngày đầu tháng 

Sau khi dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa và ban thờ, bước tiếp theo trong cách giải vận đen đầu tháng là bạn cần chuẩn bị lễ để cúng. 

Chuẩn bị lễ cúng ngày đầu tháng

Lễ chuẩn bị nên đơn giản tránh lãng phí, nhưng yêu cầu bắt buộc phải có: 

 • 01 đĩa trái cây, số lượng quả phải là số lẻ, bầy sao cho đẹp mắt;
 • 01 lọ hoa với số bông lẻ, thường là 3 bông, 5 hoặc 7 bông;
 • 3 hoặc 5 chén nước, hoặc rượu;
 • Hương nhang nên thắp mỗi lư hương 01 hoặc 03 thẻ, không cần thắp nhiều;
 • Có thể thêm 01 quả cau và 01 lá trầu, để trong 01 đĩa nhỏ.

1.3. Cúng hoá giải vận đen ngày đầu tháng

Công việc chuẩn bị dọn dẹp, lễ lạt các thứ bạn nên làm vào ngày cuối tháng, để đầu tháng chỉ việc cúng lễ. Tránh tình trạng ngày mồng một mới lau dọn, chuẩn bị lễ khiến việc cúng quá muộn.

Cúng hoá giải vận đen ngày đầu tháng

1.3.1. Thời gian cúng lễ

Bạn nên tiến hành làm lễ trước khi cả gia đình ăn sáng. Nguyên tắc cúng lễ giải đen đúng ở là: “Ma ăn trước, người ăn sau”. 

1.3.2. Sửa soạn trước khi làm lễ giải vận đen

Bạn nên ăn mặc tươm tất, quần áo dài, nếu là nữ có thể mặc váy song phải dài quá gối. Cùng với đó là đánh răng, rửa mặt, làm vệ sinh cá nhân sạch sẽ.

Mở cửa chính trong nhà, mở cổng chính (nếu có), các cửa sổ cũng nên mở ra cho thoáng. Mở cửa và cổng mục đích để tổ tiên, thần phật vào được nhà bạn hưởng lộc hương hoa, và giúp phù hộ cho gia đình bạn.

Sửa soạn trước khi làm lễ giải vận đen

1.3.3. Bài khấn giải hạn vận đen đầu tháng

Trong những cách giải đen đầu tháng thì việc cúng lễ là một trong những thứ quan trọng nhất. 

Vì mỗi người tín một đạo, nên thầy tổng kết ra bài khấn giải vận đen đeo bám chung cho tất cả như sau:

…. Cúi lậy 3 cái… 

“Con xin tấu lạy Chín phương Trời, Mười phương chư Phật, chư Phật Mười phương

Con xin tấu lạy vua cha Ngọc Hoàng thượng đế, Hoàng thiên hậu thổ, ngũ phương ngũ thổ, long mạch thổ, thần Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Tín chủ con là:………………, vợ/chồng là:…., con cái tên là:…., 

Ngụ tại:………………….

Con xin tấu lạy vong linh các cụ tổ tiên, bà tổ cô và các bà cô, ông mãnh dòng họ …. tại…… (địa chỉ nhà ở, quê).

Hôm nay là ngày mồng 01 âm lịch, tháng…. năm … , con xin phép được dâng lễ mời các cụ tổ tiên, bà tổ cô và các bà cô, ông mãnh dòng họ …. tại…… (địa chỉ nhà ở, quê).

Về nhà con tại:… (địa chỉ nhà ở, quê) để hưởng lộc, lễ con dâng lên gồm: …(nói rõ lễ gồm nhữ gì). 

Kính mong các cụ tổ tiên, bà tổ cô và các bà cô, ông mãnh dòng họ …. tại…… (địa chỉ nhà ở, quê).. Phù hộ đội trì cho gia đình con được… (nói mong muốn). 

Con xin hứa đầu tháng sau lại dâng lễ mời các cụ tổ tiên, bà tổ cô và các bà cô, ông mãnh dòng họ …. tại…… (địa chỉ nhà ở, quê). Phù hộ đội trì cho gia đình con được… (nói mong muốn), về hưởng lộc tiếp… (Nếu ngày rằm có cúng thì nói ngày rằm)…

Con vô cùng cảm ơn!”

…. Cúi lậy 3 cái… 

khấn giải hạn vận đen đầu tháng

1.4. Kiêng kị cần phải có đầu tháng

Thầy có lời khuyên: Nếu bạn là người kinh doanh, hoặc công việc quan trọng thì việc kiêng kị đầu tháng để hóa giải vận đen là hết sức cần thiết. 

Theo kinh nghiệm bản thân và đã qua kiểm chứng thực tế với nhiều người buôn bán. Thầy tổng kết ra đây những kiêng kị cần phải có nếu bạn muốn xua đuổi vận xui:

 • Kiêng ăn: thịt chó; thịt và trứng vịt, ngan, ngỗng (gia cầm nói chung); không nên ăn mực, bạch tuộc. Với trứng gà thì chỉ cần kiêng ngày mồng 1.
Kiêng kị cần phải có đầu tháng
 • Cách giải vận đen nữa bạn cũng cần chú ý là nghiêm cấm không cãi cọ, xích mích trong nhà ngày đầu tháng. 
 • Không chuyển, cho vay, cho mượn tiền vào ngày mồng 01 đầu tháng, cũng giúp không gặp vận đen đeo bám trong tháng đó về tiền bạc. Trừ khi đó là chi phí bắt buộc phải chi trả, ví như tiền lễ để làm bùa
 • Không chui qua dây phơi đồ, không vào nhà người mới đẻ, nhà có tang vì sẽ bị phong long, dễ gặp xui xẻo trong làm ăn buôn bán.
 • Không cắt tóc, móng chân tay ngày đầu tháng cũng là cách giải đen đủi nên áp dụng.
Không cắt tóc, móng chân tay ngày đầu tháng cũng là cách giải đen đủi nên áp dụng.

2. Cách giải đen cuối tháng

Nhiều bạn có liên hệ hỏi thầy việc gặp vận đen đến liên tục, và muốn một cách hoá giải vận đen đeo bám hiệu quả vào cuối tháng. Thầy đều khuyên rằng đã cuối tháng, sắp sang tháng mới rồi nên nhẫn nhịn, đợi đầu tháng sau hẵng làm. Cách giải vận đen trong làm ăn ngày đầu tháng ra sao, thì mời bạn đọc lại ở phần trên thầy đã nói rất kỹ rồi đó. 

Khác với cuối tháng, thì cuối năm bạn vẫn có thể hóa giải vận đen trong công việc như thường. Cách giải hạn đen cuối năm thông qua lễ giải hạn. Có thể tiến hành ở chùa, đình, miếu, hoặc nhờ thầy bùa cao tay làm giúp để có hiệu quả tốt.

Cách giải đen cuối tháng

3. Cách giải đen tháng cô hồn

Tháng cô hồn hay chính là tháng bảy âm lịch hàng năm, chính là tháng của vong hồn, âm khí nhiều hơn dương khí. Khiến vận xui đeo bám, không đem lại may mắn.

Những công việc trọng đại trong đời người như cưới hỏi, xây dựng, kí hợp đồng làm ăn… bạn đều không nên làm trong tháng cô hồn. Thầy tổng kết ra đây những cách giải đen trong tháng cô hồn tốt nhất cho bạn, như sau:

Cách giải đen tháng cô hồn

3.1. Sửa sang mộ phần tổ tiên

Người tham gia tu sửa phần mộ ông bà, tổ tiên phải là nam đinh trong dòng họ, không cho nữ giới tham gia. Việc xây lại, hay sửa sang mộ phải hoàn thành trước ngày rằm tháng bảy, để chuẩn bị cho lễ cúng cô hồn.

Sửa sang mộ phần tổ tiên

3.2. Cúng cô hồn

Ngày rằm tháng bảy hàng năm là ngày âm khí vượng nhất trong năm, đây cũng được coi là ngày tốt nhất để luyện bùa ngải

Việc giải đen tháng cô hồn tiếp theo chính là bạn cần cúng cô hồn để ma quỷ đói không theo quấy nhiễu. Tuỳ theo điều kiện tài chính mỗi nhà, mà sắm lễ để cúng giải vận đen tháng cô hồn có khác nhau. Nhưng yêu cầu bắt buộc phải có ba thứ: cháo, gạo và muối trắng.  

Cúng cô hồn

3.3. 4+ Điều nên làm để giải đen cho tháng cô hồn 

Một số bạn hỏi thầy phải làm gì để giải đen tháng cô hồn, thì thầy tổng kết ra đây bốn thứ:

3.3.1. Hạn chế đi đêm

Nếu bạn yếu bóng vía, không nên đi chơi đêm, từ 23h00 tới 5h00 sáng hôm sau. Ra đường lúc này, âm hồn sẽ theo bạn khiến vận xui đến liên tục. Cách hoá giải vận đen tháng cô hồn tốt nhất chính là không nên có vận đen đeo bám. Không có thì sẽ không phải tìm cách giải. 

Hạn chế đi đêm

3.3.2. Không phơi quần áo đêm

Vào tháng cô hồn, bạn không nên phơi quần áo vào đêm. Các vong hồn trông thấy sẽ lấy để mặc, âm khí sẽ giữ lại bên trong quần áo đó. Nó sẽ khiến vận xui liên tục tới với chủ nhân sở hữu chúng. 

Không phơi quần áo đêm

3.3.3. Không nhặt tiền mã, tiền thật rơi trên đường

Hóa giải vận đen tháng cô hồn người ta thường cúng thêm tiền mã, hoặc tiền thật mục đích mua chuộc ma quỷ, cho người âm dùng để không quấy nhiễu. Nếu bạn nhặt tiền này về thì ma quỷ cũng theo về, khiến xui xẻo trong công việc kinh doanh hoặc buôn bán.   

Không nhặt tiền mã, tiền thật rơi trên đường

3.3.4. Ăn gì giải đen tháng cô hồn?  

Khác với đầu tháng, thì trong tháng cô hồn nên ăn thịt vịt để giải vận xui đeo bám. Vịt nên chọn con cái, chưa trưởng thành hoàn toàn, chưa đẻ lứa nào.

Xem thêm 33 điều cấm không làm tháng cô hồn:

4. Cách hóa giải vận xui bằng muối

Muối trắng là một loại bùa giải xui, giúp xua đuổi âm khí, mang vượng khí may mắn cho bạn. Do đó, giải xui bằng muối được sử dụng rất phổ biến ở nhiều nước từ xưa.

4.1. Ném muối về phía mặt trời lặn

Đây là cách giải vận xui bằng muối đầu tiên mà thầy nhắc tới vì cách làm đơn giản. 

Cách làm như sau: Bạn lấy một nắm muối, phụ nữ nắm muối vào tay phải, đàn ông thì nắm muối vào phía tay trái. Rồi ném hết nắm muối này qua vai trái về phía sau theo hướng tây. Giải vận xui bằng muối như vậy sẽ khiến mọi vận đen theo muối, được mặt trời lặn kéo đi ra khỏi bạn, để nhường chỗ cho may mắn.

Cách hóa giải vận xui bằng muối

4.2. Pha muối vào nước để tắm

Cách giải xui xẻo bằng muối khi tắm như sau: nữ lấy 9 thìa muối trắng, nam lấy 7 thìa hòa vào nước. Nhớ là lúc đó nên làm ở cạnh sông, suối, kênh, rạch có dòng chảy. Nếu không có thì có thể mở vòi nước ở nhà và làm tại đó. Đầu khom người, đầu hạ thấp xuống hướng về phía tây. 

Sau đó dùng nước này dội từ đầu xuống. Vừa dội, vừa lẩm nhẩm khẩu quyết: “mọi vận đen của tôi sẽ theo dòng nước này trôi đi” (nhắc đi nhắc lại cho tơi khi dội hết nước).

giải xui bằng muối

4.3. Đặt bát muối, kèm tiền đồng trong nhà

Nước kết hợp muối, thực chấp là nước biển, là loại nước nguyên thuỷ của trời đất, có nhiều năng lượng nhất. Khi bạn đặt thêm vào đồng tiền bằng đồng cùng với muối và nước, sẽ tạo nên các phản ứng giúp xoá bỏ năng lượng tiêu cực trong nhà bạn.

Cách xua đuổi vận đen bằng muối kèm với nước và tiền xu được khá nhiều người dùng, bạn nên thử áp dụng xem sao.

giải vận xui bằng muối

4.4. Rắc muối trước cổng nhà chính 

Cách giải vận đen bằng muối cuối cùng thầy muốn bạn biết chính là rắc muối trước cổng chính ngôi nhà. Số muối bạn rắc ra này có tác dụng xua đuổi tà khí, trấn giữ không cho các vong hồn xâm nhập vào nhà, và quấy phá công việc làm ăn của gia đình bạn. 

5. Hóa giải vận xui thất nghiệp

Khi bạn bị thất nghiệp, mong muốn sớm tìm được một công việc như ý. Thì thầy khuyên bạn nên xem lại và thực hiện cả bốn cách giải vận xui đã đề cập ở trên. Khi bạn áp dụng giải vận xui vẫn không tìm được việc làm, thì tốt nhất nên liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ. 

Hóa giải vận xui thất nghiệp

6. Cúng xả xui trong kinh doanh

Cách cúng giải hạn xui ở đây không phải cúng mồng 01 hay ngày rằm. Mà là cúng giải hạn dâng sao theo tuổi của bạn. Như cúng giải hạn tam tai, cúng giải hạn kim lâu, cúng giải hạn sao la hầu…

Thầy khuyên bạn nên tìm tới các chùa, thầy tướng số gần nhất, hoặc trực tiếp thầy pá vi để chọn ngày hóa giải vận xui đẹp nhất. 

Cúng xả xui trong kinh doanh

7. Cách giải đen cờ bạc

Mặc dù bản thân thầy pá vi không khuyến khích việc bạn chơi cờ bạc, song vẫn có nhiều người liên hệ hỏi cách giải vận đen cờ bạc. Vậy nên, thầy đã tổng hợp 3 cách giải vận xui trong cờ bạc cho bạn như sau:

7.1. Giải đen cờ bạc bằng thịt chó

Thịt chó là món ăn giúp giải đen hiệu quả cao với người chơi cờ bạc. Nên chọn những người cuối tháng âm lịch để tiến hành ăn để giải đen trong cờ bạc. 

Cách giải đen cờ bạc

7.2. Kiêng quan hệ nam nữ 

Cách giải đen trong cờ bạc được truyền tụng có tác dụng thực tế là nên kiêng quan hệ vợ chồng trước 03 ngày. Việc này giúp vận đen không đeo bám bạn nữa, đánh đâu thắng đó.

7.3. Dùng vật phẩm phong thuỷ

Hóa giải vận đen cờ bạc bằng cách đeo đồ phong thuỷ lên người, cũng rất ưa chuộng trong giới bài bạc. Nó sẽ giúp giải xui. 

Thầy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này trong phần kế tiếp nhé.

8. Cách xả xui trong kinh doanh bằng vật phẩm phong thủy

Sử dụng vật phẩm phong thủy không chỉ giúp giải vận xui đeo bám khi chơi cờ bạc, mà còn là cách xả xui trong buôn bán được dùng rất phổ biến hiện nay. 

Cách xả xui trong kinh doanh bằng vật phẩm phong thủy

Thầy đã tổng hợp ra 05 cách giải xui trong làm ăn bằng vật phẩm phong thuỷ như sau: 

8.1. Thiềm thừ (Cóc ngậm đồng tiền)

Cách hóa giải vận xui bằng thiềm thừ giúp cho sự tài lộc, sung túc, tiền bạc dồi dào. Cóc ngậm đồng tiền khi được đặt ở những nơi trang trọng và quay đầu vào trong thì sẽ phát huy được tối đa ý nghĩa.

Thiềm thừ (Cóc ngậm đồng tiền)

8.2. Mèo thần tài

Cách giải hạn xui thứ hai chính là dùng mèo thần tài. Thường sẽ được đặt ở khu vực trung tâm của cửa hàng hoặc nhà chính với ý nghĩa đem lại sự may mắn, thu hút khách cho chủ nhân.

8.3. Tỳ hưu

Linh vật này mang ý nghĩa không để thất thoát ra ngoài mà còn giúp hút tài lộc vào trong. Tỳ hưu nên đặt ở những vị trí sạch sẽ, quay đầu theo hướng cửa để giải hạn xui hiệu quả nhất. 

Tỳ hưu

8.4. Đá thạch anh

Cách hóa giải vận xui trong công việc tiếp theo chính là dùng đá thạch anh. Rất nhiều doanh nhân dùng đá thạch anh làm phong thủy hóa giải vận xui, để trên bàn làm việc.

8.5. Nanh lợn rừng

Cách thay đổi vận xui với việc mang theo nanh lợn rừng được dân cờ bạc số đề, cũng như một số người buôn bán thường dùng đeo trên cổ. 

Nanh lợn rừng

9. Cách xua đuổi vận xui khi làm việc thiện 

Khi làm việc thiện bạn sẽ thấy vui vẻ, tinh thần thoải mái. Nhờ đó mà trong tâm và mệnh tự cũng sẽ có công danh, vinh hoa và phú quý. Đây là cách để giải xui người làm kinh doanh hay dùng. Từ đó, sẽ thu hút được nhiều khách hàng và bán được nhiều hàng hơn.

Cách xua đuổi vận xui khi làm việc thiện

Các nhà kinh doanh nên làm việc thiện thông qua những hoạt động như:

 • Thường xuyên giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn như người khuyết tật, trẻ mồ côi, người già neo đơn, người nghèo khó,..
 • Làm từ thiện vào những dịp lễ, tết như tặng quà, tặng sách cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
 • Nếu được hãy tạo điều kiện và cơ hội việc làm cho những người xung quanh mình.
 • Đóng góp cho nhà chùa, nhà thờ bằng việc mua gạo cúng dường,..
Làm việc thiện luôn được xem là hành động thiết thực nhất, giúp giải hạn vận xui trong kinh doanh

Làm việc thiện luôn được xem là hành động thiết thực nhất, giúp giải hạn vận xui trong kinh doanh nhanh chóng và hiệu nghiệm. Bởi, ông trời luôn công bằng với tất cả mọi người, có làm việc thiện, có giúp đỡ người khác thì bản thân mình mới tích được đức. Từ đó, người làm việc thiện cũng gặp nhiều may mắn hơn.

10. Bùa giải đen Pá vi

Bùa giải đen

Khi bạn thực hiện tất cả những cách giải hạn xui xẻo như trên mà chưa có hiệu quả tốt nhất. Thì tốt nhất để hóa giải vận xui trong kinh doanh bạn nên sử dụng bùa giải xui của thầy Pá Vi. Đây là cách giải xui được nhiều người áp dụng và đã thành công. Bùa hộ mệnh của thầy Pá Vi sẽ giúp thu hút tài lộc, có thêm nhiều khách hàng hơn.

“Bùa thầy Pá vi đã qua kiểm chứng thực tế khi giúp đỡ rất nhiều người đã hóa giải vận xui trong nhà. Đồng thời hoàn toàn lành tính, nên bạn yên tâm để dùng.”

bùa giải xui

Chia sẻ câu chuyện thầy pá vi giúp giải xui trong kinh doanh:

“Chào thầy pá vi, con sinh năm 197x hiện là Phó giám đốc của Ngân hàng huyện. Nhiều năm qua con luôn gặp vận xui, sếp trực tiếp hơn con 12 tuổi, luôn tìm nói cách để gây sự với con. Công việc cơ quan toàn là do con làm, nhưng thành quả lại người khác hưởng. Nhiều lúc muốn chuyển đơn vị khác, nhưng không được chán quá thầy ơi. Con kinh danh buôn bán làm chung với ai cũng bị họ lừa, đến giờ có hai người lừa đến gần 700 triệu, nhưng đòi miết mà họ vẫn không trả. Nay con rất mong thầy pá vi thương xót, giúp đỡ làm cách nào để giải xui giúp. Đa tạ thầy!

cách hoá giải vận đen đeo bám

Kết luận: Có nhiều cách hóa giải vận đen, từ cúng lễ giải hạn, làm việc thiện, cho tới mang theo vật phong thuỷ. Nhưng không phải lúc nào cũng xua đuổi hết vận xui đeo bám. Cách tốt nhất lúc này để may mắn trở lại là nên liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Nghệ an, ngày 27/05/2020, Thầy Pá vi)

>> Xem đầy đủ tại đây:

Leave a Reply