Liên hệ Ngay Tại Đây

5+ Cách làm bạn gái hối hận khi chia tay cực đáng mặt đàn ông

4.3/5 - (12 bình chọn)

Bạn vừa mới chia tay người yêu, hay đúng hơn là bạn vừa bị cô ấy đá? Đừng buồn! Ngay lúc này, bạn cần tìm ra cách làm bạn gái hối hận khi chia tay để cô ấy biết rằng, mình đã bỏ lỡ một chàng trai tốt. Thậm chí, cô ấy phải cuống cuồng xin lỗi và quay trở về bên bạn. Dưới đây là một số tuyệt chiêu mà chúng tôi sẽ chỉ cho bạn, giúp bạn khiến người yêu phải nhận ra sai lầm của bản thân.

1. Đồng ý chia tay dứt khoát, hạn chế liên lạc, không níu kéo

Khi bạn gái nói lời chia tay, bạn nên hỏi thẳng lý do và cũng có thể giải thích, bao biện cho những lý do đó. Tuy nhiên, khi cô ấy đã quyết định và dứt khoát chia tay, bạn nên đồng ý và cố gắng bình tĩnh, thản nhiên nhất. 

Một sai lầm lớn nhất mà hầu như mọi người đều gặp đó là cố gắng níu kéo bạn gái bằng việc nhắn tin, gọi điện liên tục. Đối với tâm lý các bạn gái mà nói, đây chẳng khác gì là khủng bố và thực sự rất phiền phức. Điều này chỉ khiến cô ấy thêm ghét bỏ, chán nản và nhận thấy quyết định của bản thân thực sự rất đúng.

Việc bạn cần làm ngay lúc này là bớt lải nhải và lờ cô ấy sang một bên. Nếu bạn vẫn đang cố gắng nhắn tin hay liên lạc với cô ấy thì hãy dứt khoát từ bỏ những việc này. Khi nhận thấy bạn đột nhiên im lặng và không còn quan tâm nhiều đến cô ấy như lúc xưa nữa, cô ấy sẽ có một chút gì đó lo lắng hoặc nhớ nhung đến bạn. Đây khi cô ấy còn tình cảm nhé, chứ nếu đã hết thì tuyệt nhiên cô ấy chẳng quan tâm làm gì.

Cách làm cho người yêu cũ hối hận

2. Xem cô ấy như một người bình thường như bao người khác

Tình cảm là vấn đề thực sự rất khó nói. Hai người hôm nay yêu nhau rất sâu đậm, ngày mai lại xem nhau như người dưng, thậm chí là kẻ thù là chuyện không hề hiếm. Tuy nhiên, nếu hai người đã từng có đoạn tình cảm đẹp, hãy trân trọng những ký ức này và xem nhau như những người bạn nếu có thể. 

Nếu là người bao dung, bạn hãy im lặng và đứng phía sau cô ấy, giúp đỡ cô ấy vượt qua những có khăn của cuộc sống. Điều này sẽ giúp cô ấy nhận ra, bạn là một người đàn ông thực thụ, không ích kỷ hẹp hòi, hơn nữa là có tấm lòng bao dung, độ lượng. Đây là cách làm bạn gái hối hận khi chia tay rất hay mà chúng tôi muốn chia sẻ. 

Nên im lặng bao lâu sau chia tay

3. Chú tâm vào công việc và phát triển năng lực bản thân

Bản lĩnh đàn ông thể hiện rõ nhất ở sự nghiệp. Đàn ông không biết chăm lo cho công việc và sự nghiệp thì bị gái bỏ cũng rất đáng! Do đó, dù có thế nào đi nữa, có thất vọng, buồn chán đến cùng cực đi nữa, công việc vẫn phải là mối bận tâm hàng đầu của bạn. Bạn phải chứng minh cho người con gái đã rũ bỏ bạn rằng, bạn là người đầy cầu tiến, mạnh mẽ , khiến cô ấy phải ít nhiều hối hận.

Công việc cũng là một liều thuốc giúp bạn quên đi thời gian và những thói quen khi còn có người yêu. Từ đó, công việc sẽ giúp bạn cuốn trôi đi những đau buồn, nhàm chán và giúp bạn không có thời gian để nghĩ ngợi về những chuyện khiến bạn đau lòng nữa. Nỗi đau theo đó cũng nhanh chóng vơi đi. 

Cách làm người yêu cũ quay lại

4. Chăm sóc sức khỏe thật tốt, duy trì thói quen sống lành mạnh

Rất nhiều gã si tình thường tỏ ra bi lụy, đau buồn và trở nên sống buông thả, nhậu nhẹt chơi bời, thâm chí sa vào tệ nạn xã hội sau chia tay. Nhiều người lầm tưởng rằng, phải tỏ ra đau thương đến cùng cực như vậy, người yêu mới thấu hiểu được tình cảm của họ. Tuy nhiên, đây là điều thực sự rất sai lầm và chỉ khiến cô ấy cảm thấy quyết định chia tay là hoàn toàn sáng suốt mà thôi. 

cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ

Thay vào đó, bạn hãy chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt, có chế độ ăn uống lành mạnh và duy trì thói quen sống khoa học. Hãy dành thời gian mà trước đây bạn và người ấy tán gẫu, đi chơi,… để tận hưởng riêng cho mình. Tham gia một môn thể thao nào đó, như bóng đá, tập gym chẳng hạn. Đây mới là cách làm bạn gái hối hận khi chia tay bạn cần thực hiện.

làm sao để cứu vãn tình yêu

5. Trở thành mẫu đàn ông lý tưởng cho mọi cô gái

Thay vì suốt ngày thương nhớ một cô gái không biết trân trọng mình, bạn hãy cố gắng hoàn thiện bản thân để khiến cô ấy phải hối hận. Bạn hãy trau dồi cho bản thân nhiều hơn, trở thành một người đàn ông hoàn hảo theo cách riêng của bạn chứ không phải theo yêu cầu của ai kia. 

làm cách nào để cứu vãn tình yêu

Dù bạn không cao ráo, không đẹp trai, không giàu có thì chính tính cách và năng lực của bạn sẽ khẳng định bạn là ai. Một chàng trai lý tưởng cho mọi cô gái là một người biết lắng nghe, chia sẻ, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai khi cần. Bạn cũng cần chăm chút cho bản thân, biết ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ và thật năng nổ trong các hoạt động xã hội như tình nguyện chẳng hạn. 

làm thế nào để cứu vãn tình yêu

6. Nhờ thầy Pá vi

Bạn có bạn gái chia tay, mong muốn hai người quay về vì vẫn còn yêu. Quan trọng hơn là bạn muốn cô ấy chủ động quay về xin lỗi vì đã chia tay bạn, thì chỉ có bùa yêu thầy Pá vi mới làm được điều đó. Đã qua kiểm chứng thực tế khi giúp đỡ nhiều người giữ được bạn gái sau khi đã chia tay dù là từ lâu. Đồng thời lành tính nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhé.

nên làm gì để cứu vãn tình yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá vi. Con mới chia tay người yêu, con và người yêu con, con biết cô ấy còn yêu con rất nhiều. Nhưng vì con trước kia có tình cảm ngoài lề và cô ấy đã đòi chia tay. Nhưng lần ấy con đã níu kéo lại được, sau lần ấy con và cô ấy sống hạnh phúc với nhau khoảng 2 năm, thì mới đây cô ý phát hiện ra ngày trước con say rượu nên có mon men bạn cô ấy. Nên giờ dứt khoát đòi chia tay con. Cô ý đã dọn hết đồ đi và bảo chấm dứt tại đây. Hiện tại con đang rất rối bời. Rất nhớ và thương cô ấy, con muốn yêu thương cô ấy và cùng cô ấy kết hôn. Mong thầy Pá vi ra tay làm bùa để bạn gái quay lại với con.”

làm gì để cứu vãn tình yêu

Kết luận: Trên đây là những cách làm bạn gái hối hận khi chia tay mà chúng tôi đã chia sẻ. 

Khi bạn thực sự cần kéo bạn gái về sau chia tay nhanh và hiệu quả nhất liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply