Liên hệ Ngay Tại Đây

5+ Cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ

4.5/5 - (22 bình chọn)

Bất kể một người phụ nữ nào cũng vậy, cũng luôn muốn được chồng yêu thương, quan tâm và lắng nghe mình. Vậy làm thế nào để chồng nghe lời? Cách tốt và hiệu quả nhất hiện nay là gì? Cùng thầy tìm hiểu điều đó qua bài viết sau đây.

1. Mẹo dân gian để chồng nghe lời

Có rất nhiều những bí quyết từ các mẹ truyền lại từ xưa để lại cho chị em chúng mình, giúp việc chồng nghe lời vợ. Sau đây thầy tổng kết ra những mẹo để chồng nghe lời dễ áp dụng nhất cho bạn nhé.

Mẹo dân gian để chồng nghe lời

1.1. Khả năng làm tình điêu luyện

Có rất nhiều bạn liên hệ với thầy nói rằng chồng đang mê như điếu đổ một cô gái dân tộc. Và cô nghĩ rằng chồng bị cô gái kia bỏ bùa nên mới khiến chồng nghe lời và yêu cô ta đến vậy. Nhưng sự thật thì không phải cô gái dân tộc nào cũng biết bùa yêu đâu. Mặc dù tỉ lệ người dân tộc biết về bùa để chồng nghe lời là cao hơn người xuôi. 

cách để chồng nghe lời vợ

Sự thật ở đây là hầu hết các cô gái dân tộc, trong đó có người thái rất biết cách thoả mãn đàn ông trên giường. Với người kinh thì việc coi trọng danh tiết người phụ nữ rất cao, do vậy cũng sẽ khiến chị em người xuôi kém trong khoản “giường chiếu” này. Với phụ nữ dân tộc lại khác, việc “thoả mãn” người đàn ông của mình là một yêu cầu bắt buộc với họ, nên họ rèn luyện để đạt tới kỹ năng tốt nhất khi trên giường. 

làm sao để chồng nghe lời vợ

Do vậy, mẹo để chồng nghe lời vợ đầu tiên thầy khuyên bạn nên giỏi là việc làm tình. Hãy rèn luyện, học hỏi, thay đổi mỗi ngày sẽ khiến chồng say đắm bạn thay vì các cô gái bên ngoài. 

cách làm cho chồng nghe lời vợ

1.2. Biết nịnh chồng mỗi ngày

Chắc hẳn nhiều bạn vẫn có những người quen thân nói về một người vợ nào đó mà chồng rất nghe lời họ phải không? Đại loại như: “khiếp, con đấy nó lười lắm, chẳng làm gì cả, thế mà thằng chồng nó nghe lời nó, nói gì cũng nghe luôn”. 

cách làm chồng nghe lời vợ

Bạn rất tò mò không biết sao anh chồng lại yêu và nghe lời vợ mình đến vậy phải không? Sự thật là họ biết cách làm cho chồng nghe lời vợ bằng việc biết nịnh đầm. Hầu hết những cô vợ này rất biết cách ăn nói, ngọt ngào với chồng mình dù bực mình hay khó chịu đến mấy. Cô ấy không bao giờ tỏ vỏ khó chịu, cau có, nói khó nghe với chồng bao giờ.

cách nói chuyện để chồng nghe lời

1.3. Không ghen

Nhiều bạn hỏi thầy làm sao để chồng nghe lời vợ? Sau khi nghe xong hoàn cảnh gia đình, thầy nói rằng vì con hay ghen tuông quá nên chồng con chán nản, đi tìm một cô khác đấy. 

cách để chồng nghe lời

Rất nhiều, phải nói sự thật hầu hết phụ nữ đều không muốn chồng mình để ý, quan tâm tới một cô gái khác bên ngoài. Thậm chí khi vừa lấy nhau, vợ yêu cầu: “từ giờ trở đi em cấm anh giao du với các cô bạn gái cũ của anh, thân mấy cũng phải từ đi”. Tính cách ghen tuông, khó chịu này của chị em là điều hoàn toàn bình thường, từ trước tới nay vẫn vậy. Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì để chồng luôn nghe lời vợ hãy bỏ ngay tính ghen tuông đi nhé.

cách làm chồng nghe lời

1.4. Hỏi han, quan tâm chồng

Đây là cách làm chồng nghe lời vợ khá hiệu quả với hầu hết chị em. Bởi vì, khi đã cưới nhau thì hầu hết chị em sẽ nghĩ rằng: “Đương nhiên anh ấy là chồng mình rồi, cần gì phải quan tâm như hồi mới yêu nữa. Mà mình là phụ nữ mà, đàn ông phải quan tâm mình mới đúng chứ!”.

cách làm cho chồng nghe lời

Lúc này, bạn sẽ thấy chồng nghe lời bố mẹ hoặc bạn bè hơn là vợ. Vì những người đó biết hỏi han và quan tâm anh ấy hơn, anh ấy sẽ cảm thấy những người đó đáng để nghe lời hơn là bạn đấy. Chính vì vậy cách làm cho chồng nghe lời dành cho chị em lúc này là biết hỏi han, quan tâm người đàn ông của mình. 

mẹo để chồng nghe lời

2. Cách nói chuyện để chồng nghe lời

Ngoài hai cách như đã nói là biết nịnh chồng và hỏi han quan tâm, thì một cách làm chồng nghe lời hiệu quả nữa chính là nói đúng lúc và đúng chỗ. 

Đã là phụ nữ có gia đình sẽ nhiều bạn có thói quen nói quá nhiều, cái gì cũng càm ràm được. Chồng đi đâu cũng hỏi, về tới nhà chưa kịp nghỉ ngơi cũng sẽ bị lôi ra hỏi han… 

Cách nói chuyện để chồng nghe lời

Áp lực làm mẹ, làm vợ sẽ khiến hầu hết chị em đều mắc phải sai lầm này. Bí quyết để chồng nghe lời vợ trong trường hợp này là hãy giữ bình tĩnh, học cách nói ít thôi. Nói đúng lúc, đúng chỗ quan trọng hơn là nói quá nhiều. 

làm thế nào để chồng nghe lời vợ

3. Cách dạy chồng nghe lời vợ

Đầu tiên, thầy phải nói trước với bạn rằng: cách trị chồng không nghe lời này chỉ áp khi chồng là một người yếu đuối, chậm hiểu và quan trọng nhất là chỉ dạy vào lúc mà cả hai đang vui vẻ, có thể giữ được sự bình tĩnh. 

Những lúc này bạn chọn không gian riêng tư chỉ có hai vợ chồng, thủ thỉ với chàng những lời ngọt ngào trước, rồi mới khuyên chồng nên nghe lời vợ. 

Cách dạy chồng nghe lời vợ

4. Cách trị chồng nghe lời bố mẹ

Trường hợp này khá nhiều chị em mắc phải, đó là việc chồng nghe lời gia đình, chứ nhất quyết không nghe lời vợ. Lúc này thay vì cuống cuồng đi tìm lời giải cho thắc mắc làm thế nào để chồng nghe lời vợ. Thì thầy nghĩ rằng bạn nên bình tĩnh, và tự hỏi mình rằng: “ vì sao chồng nghe lời mẹ, chứ không phải mình?”.

Cách trị chồng nghe lời bố mẹ

Có thể có nhiều lý do dẫn tới việc đàn ông nghe lời mẹ, thường sẽ những nguyên nhân sau đây:

4.1. Chồng quá nghe lời mẹ vì nhu nhược

Nếu vấn đề chồng nhu nhược nghe lời mẹ, thì bạn sẽ rất khó để thay đổi được. Tất nhiên khó không có nghĩa là không thể, vẫn có thể có cách để chồng nghe lời vợ. Có thể chồng quen dựa dẫm vào bố mẹ từ nhỏ, dẫn tới tính cách này. Hoặc cũng có thể phụ thuộc tài chính từ mẹ nên phải bắt buộc nghe lời. Bạn phải từ từ, điều chỉnh dần suy nghĩ của chồng, phải khiến sao cho anh ấy biết phải thay đổi không sống phụ thuộc nữa. 

làm cách nào để chồng nghe lời

4.2. Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu không tốt

Nếu vấn đề chồng nghe lời mẹ bỏ vợ vì bạn có mối quan hệ rất xấu với mẹ chồng. Thì bạn nên cải thiện dần mối quan hệ này, có thể sẽ mất nhiều thời gian và công sức của bạn. Nhưng kết quả thu được sẽ rất đáng đấy. 

làm cách nào để chồng nghe lời vợ

4.3. Chồng chán vợ

Sự thật là dù có yêu nhau mấy, thì sống cùng nhau một thời gian không thể tránh việc nhàm chán. Làm cách nào để chồng nghe lời vợ lúc này, bạn nên thường xuyên làm mới lại mối quan hệ vợ chồng. Có thể là đi du lịch cùng nhau, tham gia một sinh hoạt nhóm bạn bè chung, đi xem phim, ăn uống, hát hò…

chồng nghe lời mẹ

5. Cách bỏ bùa chồng nghe lời 

5.1. Vì sao làm bùa có thể khiến cho chồng nghe lời vợ?

Những cách thông thường mà chúng ta hay sử dụng chỉ có tác dụng tác động tới người chồng chứ không ảnh hưởng tới người mà chồng nghe lời. Cho nên, những bí quyết chồng nghe lời này hầu như không có tác dụng gì cả. Với kinh nghiệm nhiều năm và đã tiếp xúc với nhiều cặp vợ chồng, thầy Pá Vi khẳng định rằng nếu một người đàn ông đã nghe lời một phía nào đó thì rất khó để tác động từ phía khác.

cách trị chồng nghe lời mẹ

Ngược lại, đối với cách làm bùa để chồng nghe lời của thầy Pá Vi lại hoàn toàn khác. Bùa của thầy không chỉ tác động trực tiếp lên chồng, mà còn tác động lên cả người khiến chồng bạn nghe lời. Từ đó, ý thức của chồng chỉ tập trung duy nhất vào lời nói của vợ và sẽ không bị tác động bởi những ý kiến khác bên ngoài. 

đàn ông nghe lời mẹ

5.2. Bao lâu thì làm bùa cho chồng nghe lời vợ?

Có một số trường hợp đặc biệt bùa cho chồng nghe lời có tác dụng rất sớm. Tuy nhiên, lại cũng có trường sẽ phải cần một thời gian rất dài để bùa ngấm thực sự, khi đó mới có thể phát huy tác dụng. Thông thường, bùa sẽ có tác dụng tốt nhất sau một tới hai tháng.

làm bùa cho chồng nghe lời vợ

5.3. Đã kiểm chứng bùa để chồng nghe lời vợ chưa?

Nếu áp dụng những mẹo dân gian mà chồng vẫn không nghe lời thì bùa nghe lời của thầy Pá Vi chính là cách để chồng nghe lời vợ hoàn toàn mà nhất định người vợ nào cũng phải biết. 

cách làm bùa để chồng nghe lời

Cách làm bùa cho chồng nghe lời mình thầy Pá Vi không những giúp chồng nghe lời vợ, mà còn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của cả người sử dụng bùa và người làm bùa.

“Làm bùa cho chồng nghe lời của thầy Pá Vi được đã rất nhiều cặp vợ chồng kiểm chứng, giúp giữ gìn hạnh phúc cho rất nhiều gia đình.”

cách làm bùa cho chồng nghe lời mình

Kết luận: Làm cách nào để chồng nghe lời là thắc mắc mà mọi chị em đều muốn biết. Khi bạn áp dụng tất cả mẹo thông thường không mang lại hiệu quả, thì tốt nhất nên làm bùa khiến chồng nghe lời. Để biết cụ thể và chi tiết hơn cách làm bùa để chồng nghe lời vợ, liên hệ trực tiếp với thầy Pá Vi để được giúp đỡ:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail:cuasotinhyeu255@gmail.com

(Nghệ an, ngày 11/06/2020, Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

32 Comments

 1. Đồ Si Tuyết Mai Tháng Bảy 13, 2021
 2. Quỳnh Em Tháng Mười Hai 22, 2021
 3. Anh Loc Tháng Hai 3, 2022
 4. Trúc Tháng Năm 22, 2022
 5. Vân Vy Tháng Bảy 25, 2022
 6. Dương Phương Tháng Chín 22, 2022
 7. Thuý Nguyễn Tháng Mười 2, 2022
 8. Nguyễn Hương Tháng Mười 10, 2022
 9. Hiềnvinhquang Tháng Mười Một 7, 2022
 10. Đông Trúc Tháng Mười Một 7, 2022
 11. Thúy Nguyễn Tháng Mười Một 9, 2022
 12. Ngọc Anh Tháng Mười Một 11, 2022
 13. Cay Lã Thị Tháng Mười Hai 14, 2022
 14. Nam Van Tháng Mười Hai 15, 2022
 15. Quốc anh Lê Tháng Mười Hai 15, 2022
 16. Thư Thúy Tháng Mười Hai 27, 2022
 17. Ngân Hồ Tháng Một 3, 2023
 18. Tú Phạm Hưng Tháng Một 20, 2023
 19. Liên Võ Tháng Một 28, 2023
 20. Trí Nguyễn hữu Tháng Hai 20, 2023
 21. Dân Hoang Tháng Ba 3, 2023
 22. Dũng Lê Tháng Ba 15, 2023
 23. Thương Lê phương uyên Tháng Ba 24, 2023
 24. Khanh Kim Tháng Năm 10, 2023
 25. loan biện Tháng Năm 17, 2023
 26. Nguyễn Thị Trang Tháng Năm 29, 2023
 27. Minh Hà Tháng Sáu 16, 2023
 28. Hiếu Nguyễn Tháng Bảy 7, 2023
 29. trang nguyễn Tháng Tám 8, 2023
 30. hạnh bùi Tháng Tám 11, 2023
 31. Duyên Mật thị Tháng Tám 14, 2023
 32. Hưng Việt Tháng Tám 16, 2023

Leave a Reply