Liên hệ Ngay Tại Đây

3 Cách làm bùa ghét hiệu quả 100%

4.9/5 - (11 bình chọn)

Nếu quan tâm tới bùa ngải, chắc hẳn bạn sẽ biết bên cạnh bùa yêu còn có bùa ngải. Đây là loại bùa ngải được nhiều người chọn lựa nhằm mục đích chấm dứt triệt để mối tình tay ba với người chồng/vợ/người yêu đối với người thứ 3. Từ đó, đối phương sẽ nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình và quay trở lại yêu thương người yểm bùa nhiều như trước. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách làm bùa ghét hiệu quả 100% dành cho các bạn quan tâm tham khảo.

1. Bùa ghét là gì?

Bùa ghét nhau còn có tên gọi khác là bùa bỏ nhau hoặc bùa chia tay. Đây là loại bùa ngải được luyện ra nhằm mục đích chính khiến cho đối phương phải ghét bỏ đối tượng khác và quay trở về với người yểm bùa như trước kia.

Bùa ngải ghét giúp người bị yểm không còn chút lưu luyến tình cảm gì đối với kẻ thứ ba xuất hiện. Do đó, cách làm bùa ghét được nhiều vợ/chồng sử dụng để khiến cho đối phương chia tay người tình. Họ nhanh chóng nhận ra lỗi lầm của mình và quay trở lại với gia đình mà không có chút lưu luyến nào đối với người cũ.

Bùa ghét là gì?

2. Hướng dẫn chi tiết cách làm bùa ghét

Cách làm bùa ghét tại nhà hiệu quả bắt buộc bạn phải có sự chuẩn bị đầy đủ và chính xác thông tin đối tượng bị yểm bùa. Mặt khác, bạn cần phải chuẩn bị đủ các vật dẫn do thầy luyện bùa yêu cầu để tạo ra là bùa hết yêu. Cụ thể:

Hướng dẫn chi tiết cách làm bùa ghét

2.1. Đối tượng nào phù hợp để làm bùa ghét bỏ nhau?

Thực tế, không phải người nào cũng phù hợp để tìm hiểu cách làm bùa chia tay. Dưới đây là một số đối tượng phù hợp để nhờ thầy bùa luyện bùa bỏ nhau hiệu quả:

  • Người vợ có chồng ngoại tình và muốn làm bùa ghét để khiến chồng nhận ra sai lầm. Đồng thời, người chồng sẽ cảm thấy chán ghét kẻ thứ 3 rồi chủ động quay trở về yêu thương vợ con, gia đình như trước đây.
  • Người có mong muốn níu kéo người yêu mà không muốn đối phương của mình lăng nhăng với người khác.
Đối tượng nào phù hợp để làm bùa ghét bỏ nhau?
  • Người đang bị người khác theo đuổi dù bản thân không yêu, không có tình cảm và họ muốn người đó phải tránh xa mình.

Lưu ý: Nếu bạn muốn thầy Pá Vi hỗ trợ cách làm bùa bỏ nhau hiệu quả, bạn cần phải có mục đích chân chính. Bởi nguyên tắc làm việc của thầy Pá Vi là không làm bùa ghét để phá vỡ hạnh phúc của người khác.

Cách làm bùa ghét nhau

2.2. Cách làm bùa ghét nhau

Cách làm bùa chia tay không quá phức tạp nhưng đem lại hiệu quả cao nếu bạn chọn đúng thầy luyện bùa. Đầu tiên, để làm được bùa ghét nhau, bạn phải chuẩn bị đầy đủ thông tin lãn vẫn dẫn của người muốn làm bùa lẫn đối tượng được làm bùa.

Thông tin đó gồm có: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ sinh sống đối tượng có nhu cầu làm bùa chia tay. Tùy vào từng hoàn cảnh và trường hợp cụ thể, loại bùa ngải này sẽ đem lại hiệu nghiệm nhanh hoặc chậm. Thời gian trung bình để bùa ghét phát huy tối đa công dụng sẽ dao động từ 1-3 tháng.

Khi cung cấp đầy đủ vật dẫn, việc của bạn là thực hiện theo chỉ dẫn của thầy bùa. Sau đó, bạn chỉ việc ngồi đợi thầy luyện câu thần chú và hướng dẫn cách sử dụng bùa hiệu quả.

cách làm bùa chia tay

3. Một số thông tin liên quan đến cách làm bùa ghét

Cách giải bùa ghét như thế nào? Hay có bùa ghét không? Bùa ghét có ảnh hưởng tới người bị yểm hay không? Đây là những thắc mắc chung của hầu hết người có nhu cầu luyện bùa ngải ghét. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ đi vào giải đáp cụ thể cho các bạn tham khảo.

Một số thông tin liên quan đến cách làm bùa ghét

3.1. Bùa ngải ghét có ảnh hưởng tới người bị yểm không?

Theo chia sẻ của thầy luyện bùa Pá Vi, nếu mục đích chính của người luyện bùa chia rẽ là lành tính. Chúng sẽ không gây ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hay sức khỏe của người bị yểm. Do đó, các bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi dùng bùa ghét nhau của thầy Pá Vi trong thời gian tới.

Bùa ngải ghét có ảnh hưởng tới người bị yểm không?

Bùa ngải ghét với mục đích chân chính không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người bị yểm

3.2. Cách giải bùa ghét như thế nào?

Thực tế, có cách luyện bùa ngải ghét chắc chắn sẽ có cách giải. Tuy nhiên, không phải thầy bùa nào cũng có đủ khả năng giải bùa ghét hiệu quả mà đơn giản như thầy Pá Vi.

Bùa ngải ghét với mục đích chân chính không gây ảnh hưởng tới sức k

Nếu sau một thời gian sử dụng bùa ngải ghét hiệu quả và bạn muốn giải lá bùa này. Bạn chỉ việc liên hệ trực tiếp với thầy Pá Vi, thầy sẽ hướng dẫn cụ thể các thủ tục, vật dẫn bạn cần chuẩn bị. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn của thầy. Đảm bảo, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ sớm giải được lá bùa ngải ghét.

Cách giải bùa ghét như thế nào?

3.3. Bùa ghét nhau bao lâu có hiệu quả?

Như chúng tôi chia sẻ ở trên, bùa ngải ghét phát huy tác dụng trong bao lâu còn tùy thuộc vào từng đối tượng và hoàn cảnh cụ thể. Tuy nhiên, thời gian trung bình để bùa ghét phát huy hiệu quả dao động từ 1-3 tháng.

Bùa ghét nhau bao lâu có hiệu quả?

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cách làm bùa ghét đơn giản mà hiệu quả để các bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích để các bạn tham khảo khi có nhu cầu luyện bùa ngải ghét trong thời gian tới.

cách làm bùa bỏ nhau

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá gi giúp:

“Thầy Pá vi ơi, cho con hỏi làm bùa ghét với. Con có một mối tình yêu người đó lúc 2018. Quen nhau được bảy tháng hơn, thì do tụi con yêu xa nên anh ấy chán rồi quyết định chia tay. Nhưng con vẫn yêu anh rất nhiều, tụi con vẫn lâu lâu liên lạc. Cho đến khi tháng 4 anh công khai người yêu mới, con suy sụp. Tất cả rồi con cố quên đi đến tận tháng 9,10 là con cảm thấy không còn thích anh ấy nữa. 

làm bùa chia tay

Rồi tự dưng tháng 12, anh ta có nắm tay lôi con ra nói chuyện xin lỗi. Tất cả trong hôm sinh nhật bạn con, trong khi anh ta đang yêu cô kia. Nhưng anh ấy bảo bây giờ cũng thích lại con luôn. Làm con động lòng và yêu lại anh ấy, nhưng cô người yêu anh ta ghét con, gây đủ thứ. Trong khi con không chủ động làm gì với anh ấy hết, anh ta chủ động mọi thư hứa với con sẽ chia tay cô ấy trước tết. Rồi hứa với con đủ điều, nhưng bây giờ con thấy anh ta sao sao với con á. Gặp con không như lúc mà ngày nói xin lỗi con, hứa với con như trước. 

cách giải bùa ghét

Nên bây giờ thầy Pá vi giúp con làm bùa yêu sao cho anh ấy cảm thấy sai, có lỗi với con và yêu thương con lai. Và làm bùa ghét cho anh ấy tránh xa cô kia ra được không thầy Pá vi. Con ở gần anh nên con đã làm tất cả mọi thứ tốt đẹp cho anh ấy, giúp anh ấy trong những ngày bị mất việc. Nói chung con luôn dành tốt nhất lo cho anh ta, rồi mà con thấy con càng làm càng không được trân trọng”.

có bùa ghét không

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa ghét hiệu quả nhất và lành tính thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply