Liên hệ Ngay Tại Đây

77+ Cách làm BÙA NGHE LỜI bằng TÓC hiệu nghiệm 100%

4.8/5 - (17 bình chọn)

Để thắt chặt tình cảm vợ chồng, giúp hai người xa nhau nhưng luôn nhớ nhung về nhau… người ta thường tìm đến bùa yêu. Hiện nay có các cách làm bùa phổ biến như: Bùa với áo quần, bùa qua đường ăn uống, bùa sử dụng bằng tên họ và đặc biệt là bùa nghe lời bằng tóc. Theo phản hồi của những người từng sử dụng, bùa yêu bằng tóc rất đơn giản và linh nghiệm cực kỳ. Chính vì thế, cách làm bùa nghe lời bằng tóc đang là chủ đề được mọi người tìm kiếm nhiều nhất

1. Bùa nghe bằng tóc là gì?

Hiểu một cách nôm na, bùa nghe bằng tóc được luyện bằng cách dùng tóc của người được làm bùa (làm chất dẫn), cùng với lời thiêng của thầy bùa để tạo thành. Nếu là đàn ông thì cần dùng 7 sợi tóc còn phụ nữ thì dùng 9 sợi tóc.

Mục đích của việc làm bùa nghe lời bằng tóc là:

 • Hàn gắn tình cảm vợ chồng khi một trong hai người đi ngoại tình nhưng người còn lại vẫn quan tâm và muốn níu kéo vì các con.
 • Giữ lại tình yêu với người ấy nếu vì bất cứ lý do khó xử nào mà phải chia lìa.
	cách làm bùa bằng tóc

Tuy nhiên, bùa nghe lời bằng tóc chỉ làm được và thực sự linh nghiệm khi mục đích làm bùa là chân chính. Người làm bùa không dùng nó để phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác (khi đối tượng đó đã kết hôn) hoặc làm hại ai.

cách yểm bùa bằng tóc

2. Cách làm bùa nghe lời bằng tóc được thực hiện như thế nào

Để làm được bùa nghe lời bằng tóc, bạn cần tới sự trợ giúp của thầy chuyên luyện bùa và chuẩn bị đủ những thứ cần thiết:

 • Thông tin về họ tên, năm sinh, quê quán của người làm bùa.
 • Tóc: Nếu trường hợp thầy luyện bùa dùng thông tin họ tên, năm sinh, quê quán để luyện bùa nhưng không đạt kết quả thì họ sẽ sử dụng đến tóc.

Tóc ở đây sẽ bao gồm tóc của cả người đi xin bùa và người bị yểm bùa. Các thầy sẽ đọc thần chú rồi bỏ tóc vào túi vải nhỏ để bạn mang về treo lên xà nhà, rất nhanh sau đó, bùa sẽ mang đến kết quả như bạn mong muốn.

	yểm bùa bằng tóc

3. Bao lâu thì bùa nghe lời bằng tóc sẽ hiệu nghiệm

Tùy mức độ nặng nhẹ, thông thường sau khi treo bùa lên từ 2 đến 3 năm là đối tượng được yểm bùa sẽ tự động tìm đến bạn, tình cảm thay đổi 180 độ. Có thể ban đầu họ hờ hững, lạnh nhạt nhưng lúc này sẽ chuyển sang yêu bạn thắm thiết. Nếu rơi vào trường hợp nặng, sau 4 đến 5 năm bạn sẽ thấy kết quả rõ nhất nên đừng quá nôn nóng.

	làm bùa bằng tóc

4. Cách làm bùa nghe lời bằng tóc có để lại hậu quả gì không

Nhiều người khi động tới bùa thường lo sợ sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, với bùa nghe lời bằng tóc thì bạn không cần phải lo nghĩ đến vấn đề này. Trước khi đồng ý luyện bùa, thầy luyện sẽ xem mục đích của bạn là gì; nếu không phạm luân thường đạo lý, không phá hoại gia đình người khác mới đồng ý. Mọi việc theo lẽ tự nhiên thì bùa sẽ không để lại bất cứ hậu quả gì. 

	ếm bùa bằng tóc

5. Bùa nghe lời bằng tóc có giải được không?

Nếu đang yểm bùa vợ/chồng hoặc người yêu nhưng giờ bạn lại không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa thì có thể tham khảo cách giải bùa bằng tóc sau.

5.1. Cách giải bùa bằng trứng luộc

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn dùng quả trứng gà đã luộc chín mang đi bóc vỏ để lăn trên người. 
 • Bước 2: Khoảng 5 phút sau, bạn bẻ đôi quả trứng ra. Nếu lòng đỏ trứng chuyển sang màu đen có nghĩa là bùa nghe lời bằng tóc vẫn còn.
	bùa nghe lời

Lưu ý: Mỗi lần bạn phải làm đủ với 3 quả trứng vào những khung giờ nhất định, mục đích là giúp hút khí nội thương trong cơ thể ra. 3 ngày hoặc 1 tuần sau khi lăn trứng xong bạn lại bẻ đôi quả trứng ra để quan sát. Nếu thấy màu đen thì tức là bạn cần kiên trì lăn trứng tiếp.

làm bùa nghe lời

5.2. Cách giải bùa bằng tỏi

Cách giải bùa bằng tỏi được áp dụng với trường hợp bùa mới yểm, vẫn còn nhẹ.

 • Bước 1: Bạn lấy đúng 3 lạng tỏi sau đó tách riêng từng tép ra.
 • Bước 2: Với tép tỏi to, bạn phải thái thành 3 còn tép nhỏ thì thái làm 2.
 • Bước 3: Bạn để các tép tỏi lên bếp than nướng cho tới khi đủ vàng rồi bỏ ra nền đất sạch.

Lưu ý: Nền đất phải sạch tuyệt đối, dù chỉ vương một ít bụi, cát hay xi măng cũng không được.

cách làm bùa nghe lời
 • Bước 4: Sau đó, bạn thắp 3 nhang xáo và thành tâm khấn thổ công về hộ độ cho đệ tử.
 • Bước 5: Khi thấy nhang đã cháy được hơn một nửa thì bạn mang tỏi vào ngâm với nước.
 • Bước 5: Bạn lược sạch lại nước 1 lần để uống. Nếu thấy bùa vẫn chưa giải được hết thì bạn có thể làm lặp lại lần thứ 2.
làm bùa nghe lời ở đâu

6. Nhờ thầy pá vi giúp

Như đã nói ở trên bùa bằng tóc hiệu quả thấp và có kiên trì cũng mất nhiều năm để có tác dụng. Do vậy, ít khi áp dụng trong thực tế không như bùa bằng tên tuổi và ảnh. Bùa nghe lời từ thầy pá vi đã kiểm nghiệm trong thực tế khi giúp đỡ rất nhiều người có được điều mình muốn: tình yêu, nghe lời. Đồng thời hoàn toàn lành tính, nên bạn yên tâm để dùng bùa từ thầy pá vi nhé.

bùa nói nghe lời

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Câu chuyện của con là con và 1 anh có yêu nhau ạ. Chúng con rất thương yêu nhau, chúng con cũng có ý định đi tới hôn nhân. Nhưng gia đình con, bố mẹ con lại k đồng ý, vì nghĩ rằng nhà a ấy nghèo, lại xa nhà con, con về ấy sẽ vất vả. Con biết là bố mẹ thương con nên mới có suy nghĩ như vậy, vì muốn con sống sung sướng nên muốn con lấy 1 anh khác nhà khá giả hơn. Nhưng thực sự là con không yêu anh ấy, con chẳng biết phải làm thế nào cả ạ. Anh người yêu con thì rất tốt, có công ăn việc làm đầy đủ, cũng kiếm ra tiền, rất thương con, mọi người đều phải công nhận như vậy, nhưng vì hoàn cảnh gia đình mà chúng con không được chấp nhận. 

Con nghĩ rằng không ai sinh ra mà chọn được cho m bố mẹ cả, nhưng m có ý trí thì sẽ sống tốt thôi. Con đã thuyết phục bố mẹ con rất nhiều, cũng suy nghĩ nhiều lắm ạ. Bây giờ bố mẹ con lại đang giục con, muốn con cưới a nhà giàu kia ạ. Con không biết làm thế nào cả. Xin thầy pá vi giúp con, chỉ cho con để con có thể thuyết phục bố mẹ nghe lời con ạ. Con mong là hữu duyên với thầy, thầy sẽ giúp con ạ. Con cảm ơn ạ! Bố mẹ con gay gắt lắm ạ. Muốn từ mặt con rồi 🙁 con không muốn gia đình mình như thế ạ.”

bỏ bùa nghe lời

Kết luận: 

Khi bạn cần bùa nghe lời tốt nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply