Liên hệ Ngay Tại Đây

{Tìm hiểu} Cách làm bùa yêu bằng áo 100%

4.9/5 - (23 bình chọn)

Khi bạn quá yêu người ấy, bạn muốn gìn giữ và trân trọng tình cảm vợ chồng, thì bùa yêu là cách mà nhiều người lựa chọn. Trong đó có cách làm bùa yêu bằng áo, thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Vậy bạn hiểu gì về cách làm bùa yêu này?

1. Bùa yêu bằng áo là gì?

Bùa yêu bằng áo là loại bùa yêu sử dụng chính áo của đối phương mà bạn muốn yểm bùa để luyện thành bùa yêu. Bùa yêu bằng áo cũng giống như những loại bùa yêu khác, đều được sử dụng để níu kéo người yêu, giữ cho tình cảm vợ chồng luôn bền chặt, thậm chí là khiến đối phương nghe lời. Trong nhiều trường hợp, bùa yêu còn giúp những người đã chia tay, những mối tình đã rạn nứt “gương vỡ lại lành”.

làm bùa yêu bằng áo

Rất nhiều người cho rằng bùa chú là thứ độc hại, thường đem lại nguy hiểm đối với chính người dùng bùa và người bị yểm bùa. Tuy nhiên, bùa chú có độc hại hay không thì phải căn cứ vào mục đích, vào cách làm bùa. Do đó mà bùa yêu cũng có rất nhiều bùa lành tính, bùa yêu bằng áo cũng vậy, hoàn toàn không ảnh hưởng đến người dùng bùa. Ngoài ra, bùa yêu có ảnh hưởng xấu hay không cũng phụ thuộc vào thầy làm bùa, có đủ kiến thức và kinh nghiệm hay không.

cách làm bùa yêu bằng quần áo

2. Khi nào nên sử dụng bùa yêu bằng áo?

Không phải bất cứ ai, trong bất cứ hoàn cảnh, đối tượng nào cũng có thể sử dụng bùa yêu bằng áo. Bùa yêu bằng áo hay các loại bùa yêu khác, đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì vậy bạn không nên tùy ý trong việc chọn bùa mà cần phải tìm hiểu kỹ càng và cẩn thận. Cách tốt nhất mà bạn có thể làm nếu hoàn toàn không có kinh nghiệm là tìm đến những bậc thầy phong thủy để nhận được sự tư vấn tìm loại bùa phù hợp nhất.

làm bùa yêu bằng quần áo

Thầy phong thủy sẽ là người căn cứ vào hoàn cảnh, đối tượng và mong muốn của bạn để đưa ra cho bạn lựa chọn phù hợp, đem đến hiệu quả nhất. Thông thường, cách làm bùa yêu bằng áo chỉ thường được áp dụng khi các loại bùa yêu khác không phát huy tác dụng. Điều này là bởi dùng áo làm bùa yêu có nghiệp lực rất nặng và thường mất khá lâu để phát huy hiệu quả. 

làm bùa bằng áo

Các loại bùa yêu phổ biến hơn so với làm bùa yêu bằng áo là làm bùa yêu bằng thông tin họ tên, địa chỉ nơi ở, ngày tháng năm sinh và hình ảnh của đối tượng. Vì thế, nếu có nhu cầu làm bùa bằng áo thì hãy suy nghĩ cẩn thận xem hoàn cảnh của mình có thực sự cần thiết để sử dụng loại bùa này hay chưa nhé!

cách làm bùa bằng áo

3. Cách làm bùa yêu bằng áo ra sao?

Sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng và quyết định làm bùa yêu bằng quần áo thì người làm bùa cần phải chuẩn bị một số thứ như sau. Thứ nhất đó là thông tin đầy đủ và chính xác của đối tượng từ họ tên cho đến ngày tháng năm sinh cùng địa chỉ nơi ở hiện tại. Thứ hai, điều không thể thiếu trong cách làm bùa yêu bằng quần áo đó là một chiếc áo dài tay của đối phương. 

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Vấn đề đặt ra lúc này đó là nên sử dụng áo mới hay áo đã cũ của đối phương. Câu trả lời đó là loại áo dài tay nào dù mới hay đã cũ đều có thể sử dụng. Tuy nhiên áo đã cũ là áo đã được sử dụng nhiều lần, ám hơi người chủ của nó nhiều hơn nên sử dụng áo cũ sẽ có tác dụng nhanh, mạnh và hiệu quả hơn là áo cũ. Trong trường hợp không tìm thấy và lấy được áo cũ của đối phương thì áo mới cũng hoàn toàn có thể chấp nhận được.  

Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo

Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin và áo dài tay, thầy phong thủy sẽ tiến hành luyện bùa yêu. Cách làm bùa bằng áo gồm rất nhiều những công đoạn và quá trình khác nhau. Tựu chung lại, thầy luyện bùa sẽ tiến hành đọc thần chú và niệm các thông tin được cung cấp lên áo của người được yểm bùa. Vì mỗi người có một thông tin cá nhân riêng nên hoàn toàn tuyệt đối không thể sử dụng bùa yêu của người này lên người khác. 

   Cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh

Cách làm bùa yêu bằng áo thường cho hiệu quả chậm hơn so với các loại bùa yêu thông thường như bùa họ tên, năm sinh, địa chỉ, hình ảnh. Tùy từng đối tượng mà bùa bằng áo có thời gian phát huy hiệu quả khác nhau. Nhìn chung, sau từ 3 đến 5 tháng, bùa yêu bằng áo mới hoàn toàn có thể phát huy toàn bộ hiệu quả. 

  Lấy áo cũ để ếm bùa

Nghiệp lực của mối người là khác nhau. Người có nghiệp lực nặng sẽ cần thời gian lâu hơn so với người có nghiệp lực nhẹ. Điều mà người dùng bùa cần làm đó là phải tuân thủ các nguyên tắc và thực sự kiên trì, không nên nôn nóng mà làm hỏng việc. Bùa yêu không phải là loại thần dược để có hiệu quả tức thì, nếu bạn không kiên trì thì chắc chắn không thể thấy được kết quả mà cách làm bùa yêu bằng áo đem lại. 

 Cách tự làm bùa yêu giữ chồng

4. Nhờ thầy Pá vi giúp đỡ

Việc tự làm bùa tại nhà là điều không thể xảy ra trừ khi chính bản thân bạn là 1 thầy bùa cao tay. Đồng thời việc bùa yêu từ áo hiệu quả rất thấp so với việc làm bằng tên tuổi và địa chỉ. Do vậy cách làm bùa này không được sử dụng trong thực tế. 

Cách làm bùa yêu bằng trứng gà

Bạn nếu muốn có 1 bùa yêu hiệu quả và an toàn thì nên tìm tới một thầy bùa cao tay để giúp đỡ mình, như thầy Pá vi. Bùa yêu do thầy Pá vi làm ra đã qua kiểm chứng thực tế khi giúp đỡ nhiều người có được điều mình muốn, và rất an toàn cho người dùng.

Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Thầy Pá vi ơi! Vợ chồng con có chút hiểu lầm, chồng con giận con không về nhà hơn tuần rồi thầy. Con điện thọai mà ảnh không nghe máy, con nhắn tin ảnh cũng không trả lời con. Con gái con điện năn nỉ chồng con đừng giận con, chồng con nói không có giận con, nhưng để chồng con có thời gian suy nghĩ.  Thây Pá vi ơi ! Chồng con giận con mà không cho con có cơ hội giải thích, con nhắn tin xin lỗi mà chồng con cũng trả lời. Thầy có bùa nào đơn giản giúp con để chồng con quay về nhà không thầy. Con gái nhỏ của con nhớ cha nó khóc suốt. Thầy Pá vi giúp con nha thầy, con đội ơn thầy nhiều.”

Cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

Kết luận: Trên đây là những thông tin cần thiết dành cho những người đang tìm hiểu về cách làm bùa yêu bằng áo. Nên nhớ, khi đã quyết định làm bùa, cần suy nghĩ cẩn thận, chu toàn và khi thực hiện cần sự kiên trì và chuyên tâm để đem lại hiệu quả tốt nhất. 

Cách làm người khác nghe lời mình

Khi bạn cần bùa yêu tốt và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply