Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh 99.99%

4.9/5 - (19 bình chọn)

Có rất nhiều cách làm bùa yêu nhưng bùa yêu bằng hình ảnh là một trong những cách được nhiều người áp dụng nhất. Bởi cách làm này vừa đơn giản vừa đem lại hiệu nghiệm nhanh chóng. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong muốn thì trước hết bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn về loại bùa này. Tất cả những thông tin cũng như cách làm bùa yêu bằng hình ảnh sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

Bùa yêu bằng hình ảnh là sử dụng hình ảnh của cả hai để luyện bùa yêu.
Bùa yêu bằng hình ảnh là sử dụng hình ảnh của cả hai để luyện bùa yêu.

Tìm hiểu bùa yêu bằng hình ảnh

Cũng giống như những loại bùa yêu khác, bùa yêu bằng hình ảnh là sử dụng hình ảnh của cả hai đó là người làm bùa và đối tượng bị bỏ bùa để luyện bùa. Cách yểm bùa bằng hình ảnh kết hợp với tên tuổi sẽ cho kết quả chính xác cao và sẽ không bị nhầm lẫn sang bất kỳ một đối tượng nào khác.

làm bùa yêu bằng ảnh

Trước khi thực hiện việc luyện bùa bạn phải cung cấp cho thầy luyện bùa hình ảnh rõ mặt nhất của cả hai người. Bạn có thể sử dụng hình ảnh mới nhất hoặc nếu không có thì sử dụng hình ảnh đã chụp từ lâu đều được, miễn sao bùa yêu có thể nhận diện được khuôn mặt của đối tượng mà bạn muốn sử dụng bùa ngay từ giây đầu tiên.

cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà

Làm bùa yêu bằng ảnh có hiệu quả không?

Một câu hỏi mà thầy thường được mọi người thắc mắc khi tìm hiểu về loại bùa này là: liệu bùa yêu bằng ảnh có hiệu quả không? Theo kinh nghiệm bản thân đã kiểm chứng thực hành giúp nhiều người yểm bùa bằng ảnh, thầy rút ra kết luận như sau:

 • Việc làm bùa yêu bằng ảnh riêng biệt sẽ mang lại ít kết quả, do không chính xác đúng đối tượng để bỏ bùa. Thường kết quả thu được sẽ là 50/50, khó khi nào được trọn vẹn;
 • Bỏ bùa yêu bằng ảnh thường phải kết hợp với chính xác thông tin tên tuổi, địa chỉ của người mà bạn muốn dùng bùa. Mới mang lại hiệu quả tốt nhất được. 
Làm bùa yêu bằng ảnh có hiệu quả không

Có tự làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà không?

Như rất nhiều lần thầy có giải đáp về thắc mắc làm bùa tại nhà, thì tiện đây cũng khẳng định lại với bạn rằng không thể tự làm bùa yêu bằng ảnh được. 

Lý do thì có rất nhiều, bạn có thể kham khảo những lý do chính tại đây:

Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà chỉ được áp dụng khi bạn là thầy bùa cao tay mà thôi. Nhưng nếu bạn đã là thầy thì chắc không thắc mắc hay cần đọc bài viết này rồi. 

cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà

Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng hình ảnh

Mặc dù bạn không thể tự làm bùa yêu tại nhà, song nếu bạn là một người muốn thử khám phá bản thân mình. Thì thầy sẽ mách bạn thử một cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà đơn giản. Để bạn có thể kiểm chứng xem liệu thực sự mình có khả năng làm bùa không. Bởi vì, bùa yêu bằng hình ảnh giúp bạn sở hữu một nửa của mình nhanh chóng nhất, họ sẽ luôn bên cạnh yêu thương và chiều chuộng bạn.

cách làm bùa bằng ảnh

1. Điều kiện để làm bùa bằng hình ảnh

Khi luyện bất kỳ loại bùa yêu nào cũng vậy, bạn cần tuân thủ những điều kiện của từng loại bùa đó. Và tất nhiên cách làm bùa bằng ảnh không phải là trường hợp ngoại lệ. Để làm bùa bằng ảnh phải tuân theo điều kiện đó là:

 • Cả hai người đều chưa lập gia đình hoặc không có bất kỳ mối quan hệ với một người thứ 3 nào đó.
 • Các lễ vật phải được chuẩn bị đầy đủ.
 • Người sử dụng bùa phải thành tâm cầu khấn.
 • Không được sử dụng bùa với mục đích xấu.
cách làm bùa yêu bằng hình

2. Vật phẩm chuẩn bị để yểm bùa bằng hình ảnh

Trước khi bắt đầu luyện bùa cần chuẩn bị đầy đủ những vật phẩm dưới đây. 

 • 1 con chim bồ câu sống;
 • 1 tờ giấy màu đỏ;
 • Nếu là nam thì mua 7 loại quả, nếu là nữa thì mua 9 loại quả;
 • 5 cây nến;
 • 1 chai rượu trắng;
 • 1 con gà luộc;
 • 1 lợn đã mổ moi, kèm theo nội tạng;
 • 1 bức ảnh và thông tin chi tiết của bạn và người bạn muốn yêu.

Những vật phẩm trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo từng thầy bùa và đối tượng sử dụng bùa. Ví dụ như tiền thật, tiền vàng, trầu cau, xôi lạc, tóc,….

3. Các bước làm bùa yêu bằng hình ảnh

bùa yêu bằng hình ảnh

Lưu ý: Chỉ mang tính tham khảo

Đầu tiên, bạn nên chọn ngày giờ hoàng đạo để tiến hành làm lễ xin bùa yêu. Ngoài ra, buổi lễ phải được diễn ra trong bí mật và không để cho bất kỳ người nào biết. Nếu bạn để người khác biết thì bùa sẽ không còn tác dụng gì nữa, kể cả đó là những người thân nhất với bạn cũng không được.

Thời gian làm lễ yểm bùa bằng ảnh hiệu nghiệm rất là vào 11h trưa, hoặc 23h đêm, và bàn tiến hành làm lễ phải được đặt về hướng Tây. Sau khi chuẩn bị đầy đủ vật dụng, vị trí, thời gian làm lễ thì tiến hành cầu khấn theo thần chú mà thầy luyện bùa đã đưa cho.

yểm bùa bằng hình ảnh

Sau khi đọc xong lời thiêng cách làm bùa yêu bằng ảnh chụp, thì bạn chích máu con chim bồ câu sống đã chuẩn bị. Đối với nam giới thì lấy 7 giọt, đối với nữ giới thì lấy 9 giọt. Sau khi chích xong máu của chim bồ câu thì thả chim bay đi.

Tiếp theo, lấy một tờ giấy màu đỏ đã chuẩn bị thấm máu chịm bồ câu lên. Lúc này, bạn phải nhắm nghiền mắt lại và trong tâm trí chỉ nhớ tới người mà mình thích rồi viết tên của người đó lên tờ giầy màu đỏ. Khi viết xong thì đọc câu thân chú mà thầy bùa đã đưa cho.

cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

Uống 1 ngâm rượu rồi phun lên tờ giấy màu đỏ đã ghi tên rồi cho sợi tóc của đối tượng bị bỏ bùa vào và gói lại, cho vào giấy nilon và đem theo bên người. Phần rượu thừa thì đổ xung quanh nơi hành lẽ sau khi làm xong.

Sau khi luyện bùa xong phải cất giữ cẩn thận và tuyệt đối không được đến gặp người kia vào các ngày lẻ âm lịch như mùng 5, mùng 9 và 23 âm lịch hàng tháng. Như vậy cách bỏ bùa yêu bằng ảnh mới nhanh có hiệu nghiệm.

cách yểm bùa bằng hình ảnh

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá vi. Thầy cho con hỏi con muốn làm bùa yêu bằng ảnh để người yêu cũ quay lại được không ạ? 

Ban đầu người đề nghị chia tay là con, sau đấy con xoá hết liên lạc zalo facebook rồi, nhưng vẫn lưu số điện thoại. Mà lúc nào con cũng nhớ, con vẫn vào theo dõi xem dạo này anh sống như thế nào ạ. Mà hồi xưa đang yêu nhau thì anh đấy là người yêu con lắm ạ. Nhưng chắc lúc ấy con còn trẻ con, nên mải chơi, thờ ơ, đã không biết trân trọng tình cảm của anh đấy ạ. 

làm bùa bằng hình ảnh

Nhưng mà một năm rồi, con vẫn nhớ vẫn vào theo dõi hàng ngày nick zalo face của anh đấy. Và con cũng không mở lòng được với những người khác ạ. Hay là kiểu mất đi rồi mới cảm thấy tiếc nuối ạ. Tại do con là người đề nghị chia tay, nên giờ con không biết làm sao để mở lời lại ạ. Vậy giờ con tìm thấy thông tin của thầy trên mạng, đã giúp được rất nhiều người bằng bùa yêu. Vậy con mong thầy ra tay giúp con tìm lại được tình yêu đã mất.”

yểm bùa bằng ảnh

Kết luận: Trên đây chỉ là cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tham khảo. Nếu muốn đạt hiệu nghiệm nhanh nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên đến tìm gặp thầy Pá Vi – thầy bùa cao tay uy tín được rất nhiều người tin tưởng. Tìm đến thầy Pá Vi, các bạn sẽ được thầy hỗ trợ luyện bùa. Đặc biệt, thầy sẽ tư vấn cho các bạn biết nên sử dụng loại bùa nào là phù hợp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Nghệ an, ngày 03/06/2020, Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply