Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

4.5/5 - (12 bình chọn)

Để níu kéo và gìn giữ tình yêu nhiều người đã áp dụng phương pháp bùa máu kinh. Loại bùa này thường là do phụ nữ sử dụng để bỏ bùa đàn ông. Để tìm hiểu kỹ hơn về loại bùa này và cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt hiệu quả và nhanh chóng nhất thì hãy cùng tìm hiểu kỹ qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Bỏ bùa yêu bằng máu kinh nguyệt có tác dụng gì?

bùa kinh nguyệt có tác dụng gì
Bùa kinh nguyệt có tác dụng gì?

Chắc hẳn, khi nghe đến tên bùa máu kinh hay bùa dơ thì bạn đã hình dung được loại bùa này sử dụng thứ gì để luyện rồi phải không. Bùa yêu bằng kinh nguyệt sử dụng kinh nguyệt của phụ nữ để luyện bùa. Đây là loại bùa tà hại người, thường được các cô gái làm nghề mại dâm sử dụng để giữ khách hoặc một số người không am hiểu về bùa yêu.

Loại bùa này đã có từ rất lâu. Tuy nhiên, thời xưa người ta không sử dụng máu kinh mà sử dụng Húng Lìn. Mãi cho tới về sau thì người ta mới biến tấu và sử dụng bùa máu kinh.

Cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt
Một người đàn ông liên hệ thầy Pá vi sau khi bị bỏ bùa máu kinh

Cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một ít máu kinh của phụ nữ hoặc băng vệ sinh có chứa máu kinh đem đi đốt thành tro rồi hòa tan vào trong nước rồi cho người yêu uống. Sau khi uống xong bùa sẽ phát huy tác dụng sớm, song thần kinh sẽ bị ảnh hưởng. Thầy nói ra cách làm bùa yêu tại nhà bằng máu kinh để bạn hiểu mà không mắc phải, chứ không phải để dùng vì nó xấu xa. 

Cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt phụ nữ chỉ do những người thiếu hiểu biết hoặc dã tâm độc ác dùng, chứ người thường không ai lại đi dùng nó cả.

Làm bùa yêu bằng kinh nguyệt có hiệu quả không?

Bùa yêu bằng máu kinh có hiệu quả không? Xin trả lời là có. Cách làm bùa bằng máu kinh nguyệt như đã nói ở trên là có hiệu quả, song lại có mặt hại rất lớn. Hại những gì thì bạn có thể theo dõi thêm ở phần dưới. 

dấu hiệu bị bỏ bùa dơ
Liên hệ hỏi giúp bố vì có triệu chứng của bỏ bùa dơ

Đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ

Cho đàn ông uống đồ dơ liệu có tác dụng như một loại bùa yêu cực mạnh hay không? Đàn ông uống máu kinh phụ nữ có ảnh hưởng gì bản thân không? Cách cho đàn ông uống máu kinh nguyệt liệu có an toàn để chị em dùng không? Hãy cùng thầy tìm hiểu rõ hơn nhé!

Cho chồng uống máu kinh nguyệt có tác dụng gì?

Nhiều chị em có liên hệ hỏi thầy Pá vi rằng: cho chồng uống máu kinh liệu có tác dụng yêu thương như ý muốn không, để còn biết mà làm. Hoặc một số khác thì cho đàn ông uống máu kinh nguyệt vì nghe người khác mách bảo. Thầy cũng nói rõ ràng rằng: Việc chồng uống máu kinh của vợ là hoàn toàn không tốt gì cả. Tác dụng duy nhất là để hại chồng, chứ không giữ được đâu!

uống máu kinh

Cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không?

Cho chồng uống máu kinh nguyệt là việc không nên làm, và nếu biết mà vẫn dùng thì đáng bị lên ác vì sự độc ác của người vợ. Lấy máu kinh cho chồng uống đa phần là chưa hiểu biết nên mới làm vậy, chỉ một số ít biết mà vẫn dùng vì tình thế cấp bách không có cách nào khác. 

làm bùa yêu bằng kinh nguyệt có hiệu quả không

Hàng ngàn cô gái làm bùa yêu từ máu kinh

Nhiều cô gái liên hệ và hỏi thầy rằng: Cho người yêu uống máu kinh có tác dụng gì? Khi được thầy giải thích rằng đây là bùa tà và không nên dùng, thì một số người tốt dừng lại, còn một số vẫn quyết định cho bạn trai uống máu kinh nguyệt. Họ thường lấy lý do là rất nhiều cô gái khác cũng cho người yêu uống máu kinh như hướng dẫn trên youtube đó thôi. Những người này đang dùng một việc sai để lấp liếm cho một việc sai khác. Kể cả vợ cho chồng uống máu kinh cũng hoàn toàn là sai trái. Thầy xin nhắc lại: Bùa kinh nguyệt không nên sử dụng vì bất cứ lý do gì.

Bùa máu kinh nguyệt bao lâu có tác dụng?

Bùa kinh nguyệt bao lâu có tác dụng? Thông thường thì chỉ sau 1 tuần, hoặc 1 tháng thì bùa đã có tác dụng, tuỳ vào lượng máu cho dùng. Những người bị bỏ bùa máu kinh nếu như không tìm cách giải bùa sớm và để lâu sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nguy hiểm như thần kinh, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ

3 Dấu hiệu bị bỏ bùa dơ – Tác hại của bùa kinh nguyệt

Những người bị trúng bùa máu kinh nguyệt thường có những biểu hiện dưới đây:

1. Tâm tính thất thường

Tác hại của bùa kinh nguyệt

Biểu hiện rõ thấy nhất của người bị dính bùa dơ là tâm tính thay đổi thất thường. Những người bị uống máu kinh nguyệt thường nóng nảy, giận hờn không rõ lý do. Đặc biệt là không tự kiểm soát được hành vi của bản thân. Thậm chí, nếu nặng thì có thể bị co giật. Tâm tính thay đổi khi bị bỏ bùa bằng máu kinh là dấu hiệu hay gặp nhất.

2. Sắc mặt

Sắc mặt của người uống máu dơ thường xám tro và không hồng hào như những người bình thường. Có một số trường hợp nặng thì da bị sạm màu toàn thân và trông rất khó coi.

bùa dơ

3. Nhu cầu tình dục lớn

Những người bị uống máu kinh thường có nhu cầu tình dục lớn đối với người sử dụng bùa. Họ luôn muốn ở cạnh người bỏ bùa và không muốn rời xa. Nếu như người bị bỏ bùa không gặp được người sử dụng bùa thì sẽ cảm thấy rất khó chịu, cảm giác không thể sống được. Điều này làm sức khoẻ giảm sút, ăn uống thất thường, ít ngủ ban đêm. Ngoài ra, khi đã bị trúng bùa những người bị bỏ bùa sẽ không thể làm việc như bình thường được, và lên cơn vào cố định một khoảng thời gian trong ngày.

cho chồng uống máu kinh nguyệt có tác dụng gì

4 Cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

bùa kinh nguyệt bao lâu có tác dụng

Bùa uống máu kinh là loại bùa rất độc hại, làm ảnh hưởng về mọi mặt đối với người bị bỏ bùa. Thứ nhất là mất vệ sinh do sử dụng đồ dơ bẩn để luyện bùa. Vì thế, nếu sử dụng cách này để gìn giữ tình yêu là rất mù quáng.

Thứ 2, mặc dù giữ gìn tình yêu, hạnh phúc gia đình là rất tốt. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng bùa lành tính chứ không phải bùa máu kinh. Nếu sử dụng bùa máu kinh là trái với đạo đức, đi ngược lại với luân thường đạo lý.

“Muốn dùng bùa lành tính giữ tình yêu hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ. Bùa thầy pá vi đã kiểm chứng thực tế nhiều năm qua khi giúp đỡ rất nhiều người có được hạnh phúc viên mãn.”

cách giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Nếu như đang tìm cách giải bùa dơ các bạn hãy tham khảo 3 cách dưới đây.

1. Cách hoá giải bùa dơ bằng trứng gà

Trứng gà là phương án đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về cách giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt. Đầu tiên bạn luộc chín trứng gà rồi dùng để lăn lên lưng người bị bỏ bùa. Sau đó sử dụng thêm trứng gà để lăn lên toàn bộ cơ thể của người bị bùa bằng máu kinh. Khi lặn các bạn phải chú ý là lăn theo hình tròn và lăn khi trứng nguội thì dừng. 

Để biết được bùa yêu bằng máu kinh đã được giải hay chưa thì bạn hãy quan sát lòng đỏ của quả trứng. Mặc dù cách giải bùa kinh nguyệt bằng trứng gà tuy có đơn giản nhưng hiệu quả đem lại gần như không có hiệu quả gì.

cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

2. Sử dụng bùa hộ mệnh

Đây cũng là cách giải bùa máu kinh nguyệt đơn giản và dễ dàng nhất. Nếu như bạn chọn được loại bùa hộ mệnh cao tay thì sẽ không cần phải lo lắng sẽ bị chúng bùa. Tuy nhiên, loại bùa này chỉ thường sử dụng để phòng tránh bùa, chứ không được sử dụng để giải bùa.

cách giải ngãi đồ dơ của phụ nữ

Không chỉ những loại bùa đã được yểm mới có tác dụng chống lại bùa yêu bằng máu kinh mà những loại bùa dưới đây cũng hoàn toàn có thể chống lại được:

  • Chu sa
  • Hoàng kim thạch
  • Ngải cứu
  • Cỏ ba lá
  • Trầm hương
  • Hồ lô

3. Cách giải ngãi đồ dơ của phụ nữ bằng lá liễu

cách hoá giải bùa dơ

Từ xa xưa, sử dụng lá liễu để giải bùa dơ đã được rất nhiều người sử dụng. Lấy một cành lá liễu đập nhẹ đúng 61 cái theo chiều từ trên xuống dưới. Tiếp tục, đập từ trong ra ngoài nhà sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn bùa ra khỏi người bị bỏ bùa.

Khi đập nếu thấy cành liễu bị héo thì có thể thay bằng cành khác. Cứ đập như vậy cho đến khi người bị bỏ bùa cảm thấy thanh thản, nhẹ nhàng và dễ chịu thì mới thôi. Cách này cũng ít hiệu quả.

4. Cách giải bùa dơ của phụ nữ nhờ thầy Pá vi

cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không
Người vợ có chồng bị bùa máu kinh nhờ thầy Pá vi gỉai giúp để có hiệu quả cao

Nếu như thực hiện những cách giải bùa bằng máu kinh nguyệt mà thầy vừa mới chia sẻ trên không có hiệu nghiệm. Thì anh, chị nên tìm đến thầy bùa yêu cao tay để nhờ sự giúp đỡ. Tuy nhiên, các anh, chị phải ghi nhớ rằng bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt là tà độc nên nếu không giải kịp thời mà để quá lâu thì sẽ không có cách nào giải được nữa. 

cách làm bùa yêu bằng máu kinh

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giải đáp bùa yêu bằng kinh nguyệt:

Con chào thầy Pá vi ! hôm nay trong lúc tuyệt vọng nhất con tình cờ đọc được bài viết hỏi đáp về bùa kinh nguyệt “bùa dơ” của thầy. Nên con nhắn cho thầy, mong có thể giúp con cho con biết chút về điều này được không ạ? Thật lòng con không bao giờ muốn mình làm điều ấy, nhưng 7 năm gắn bó khó khăn không xa rời nhau. 

Lời khuyên cho người bị phản bội vượt qua nỗi đau
Lời khuyên cho người bị phản bội vượt qua nỗi đau

Cuối năm 2019, anh làm nghề lái xe quen được một người. từ đó không còn yêu và muốn rời bỏ vợ con. Hai tuần nay khi con biết sự thật, con choáng shok và khóc cạn khô nước mắt. Con đc một người mách lấy 7 giọt máu kinh nguyệt thấm vào tờ giấy rồi đem phơi khô- xong đốt lên tán ra hòa vào nước cho chồng uống.

Cách trả thù nyc
Cách trả thù nyc

Người đó cũng bảo con làm thế là thất đức mình sẽ gánh nghiệp, con phân vân. Một mặt con đang tuyệt vọng, con yêu chồng rất nhiều, muốn con trai con có đủ một gia đình. Một bên chồng không biết làm cách nào để chồng con quay về, vì con nói tha thứ con nói bản thân con sẽ thay đổi hết vì chồng. 

VẬY CON NÊN LÀM GÌ BÂY GIỜ THƯA THẦY?

cách làm bùa yêu tại nhà bằng máu kinh

Kết luận: Tóm lại, nếu như phát hiện mình có những dấu hiệu và triệu chứng của người bị bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt phụ nữ thì nên tìm cách giải ngay lập tức. Nếu không thể tự giải thì nên tìm thầy bùa cao tay. Tuyệt đối không nên để bùa quá lâu sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là ảnh hưởng tới tính mạng.

Cách trả thù nyc
Cách trả thù nyc

Liên hệ thầy Pá vi để được hỗ trợ kịp thời khi trúng bùa máu kinh:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply