Liên hệ Ngay Tại Đây

3+ Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo hiệu quả 2023 mới nhất

4.8/5 - (10 bình chọn)

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bùa yêu tạo ra để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nào là bùa yêu bằng họ tên, nào là bùa bằng hình ảnh, bùa bằng tóc. Trong đó, không thể không nhắc tới bùa yêu bằng muối và gạo, một loại bùa vừa đơn giản lại có hiệu quả cao. Vậy cách làm bùa yêu bằng muối và gạo như thế nào?

1. Xuất xứ của bùa yêu làm bằng muối và gạo

Quá trình truyền thụ từ đời này sang đời khác cùng sự sáng tạo, phát minh của các thầy pháp đã tạo ra rất nhiều loại bùa yêu. Trong đó, bùa yêu bằng muối và gạo là một loại bùa có tác dụng rất hiệu quả.

Cách làm bùa yêu bằng muối

Bùa yêu từ muối có xuất xứ từ dân tộc Thái Quỳ Hợp nghệ an. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, thầy pháp thực hiện mà có cách làm khác biệt cũng như cách dùng và hiệu quả khác nhau. Mặc dù, tác dụng của chúng chưa được bất cứ công trình khoa học nào công nhận. Nhưng nếu không có thực thì nó cũng chẳng thể tồn tại tới bây giờ. Thậm chí, bùa còn được áp dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống.

làm bùa yêu bằng muối

2. Vật liệu làm bùa yêu

Hiện nay, trên thực tế có rất nhiều cách làm bùa yêu bằng muối khác nhau. Nhưng nhìn chung, cách làm loại bùa yêu này đều cần những loại vật liệu cơ bản sau:

  • Muối trắng: có thể là muối hột hoặc muối sạch mịn nhưng phải là muối mới chưa bị chảy nước.
  • Gạo: loại gạo trắng, sạch, không có bụi bẩn.

Đây đều là những vật liệu thân thuộc, thường thấy ngay trong căn bếp của các gia đình Việt. Nếu không, bạn cũng có thể dễ dàng mua ở ngoài chợ, cửa hàng, siêu thị.

bùa yêu bằng muối

3. Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo

Sau khi đã có những nguyên liệu trên, bạn có thể tiến hành Để làm bùa yêu bằng muối và gạo theo một trong các cách sau:

cách làm bùa yêu

3.1. Cách làm bùa yêu làm đối phương nhung nhớ

Nếu bạn đang có tình ý với một người nào đó, bạn có thể làm bùa yêu bằng gạo và muối như sau:

  • Cho muối trộn lẫn với gạo vào một gói nhỏ.
  • Sau đó, bạn đọc chú rồi bỏ vào nồi cơm hay thùng gạo nhà đối phương.
  • Hoặc bạn cũng có thể bỏ vào nước cho đối phương uống.
làm bùa yêu

3.2. Cách làm bùa yêu giữ gìn hạnh phúc gia đình

Chồng/vợ bạn ngoại tình, tình cảm vợ chồng rạn nứt? Bạn đã áp dụng nhiều cách mà chưa thấy hiệu quả? Vậy, bạn hãy làm bùa yêu bằng gạo và muối theo các bước sau:

  • Lấy 2 tờ giấy trắng, một tờ để gạo, một tờ để muối.
  • Viết họ tên, ngày tháng năm sinh tên vợ vào tờ để gạo rồi gấp lại.
  • Viết họ tên, ngày tháng năm sinh tên chồng vào tờ để muối rồi gấp lại.
  • Sau đó bạn dùng chỉ đỏ buộc hai gói giấy với nhau, đọc thần chú rồi treo lên đầu giường.
bùa yêu

3.4. Bùa yêu bằng gạo và muối bao lâu có tác dụng?

Bùa yêu bao lâu có tác dụng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trước hết, thông tin của đối phương muốn chinh phục, bạn có biết chính xác hay không. Sau đó, cách thức thực hiện có đúng như các bước thầy pháp đã chỉ dạy.

làm bùa

Hơn nữa, chúng ta có thể thấy, dù là cách làm bùa yêu nào thì đều cần đọc chú. Phần chú này không phải thích đọc câu nào thì đọc hay lấy những câu tìm được ở trên mạng để đọc. Câu chú này phải được các thầy cao tay ấn truyền lại cho bạn. Có như vậy, bùa mới phát huy được hiệu quả.

 làm bùa yêu bằng gạo

Ngoài ra, bùa yêu có tác dụng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào người dùng bùa. Nghiệp càng lớn, thời gian có tác dụng càng lâu. Bùa với một số người chỉ mất 1 tuần đã phát huy công dụng nhưng có người lại mất cả tháng, thậm chí là nửa năm mới nhận thấy được.

 Cách làm bùa yêu bằng tinh trùng

4. Địa chỉ làm bùa yêu bằng muối và gạo

Trước nhu cầu bùa yêu ngày càng gia tăng, hàng loạt các địa chỉ làm bùa xuất hiện. Nhưng không phải ai cũng có trình độ, tay ấn. Do đó, để có được lá bùa yêu bằng gạo và muối chất lượng, bạn cần phải tìm tới thầy bùa cao tay.

 Cách làm bùa yêu bằng quần lót

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm địa chỉ làm bùa yêu uy tín thì hãy đến với thầy Pá Vi. Thầy là một trong số ít các thầy pháp giỏi, cao tay ấn còn hành nghề hiện nay. Từ rất sớm, thầy đã được biết và học về bùa yêu. Đồng thời, qua quá trình trải nghiệm trong đời sống, bùa Pá Vi đã được kiểm chứng rất nhiều. Thầy đã giúp không ít người tìm kiếm được hạnh phúc.

 Cách làm bùa yêu bằng quần lót

Hơn nữa, cách làm bùa yêu của thầy Pá Vi vô cùng hiệu quả. Thầy sẽ lắng nghe câu chuyện, tình huống gặp phải để xác định nguyên nhân gốc rễ. Sau đó, thầy căn cứ vào đó để luyện bùa phù hợp. Đặc biệt, thầy chỉ giúp những ai làm với mục đích chính đáng, tuyệt đối không giúp làm việc xấu, hãm hại hoặc phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Cách làm bùa yêu bằng giấy

Trên đây là cách làm bùa yêu bằng muối và gạo. Hy vọng qua đó, bạn sẽ hiểu thêm về một loại bùa yêu vừa đơn giản vừa hiệu quả, sớm giải quyết vấn đề khúc mắc trong chuyện tình cảm của mình. 

cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ con là đồng tính nữ. Chuyện là mấy năm trước con và cô ấy có quen nhau rồi chia tay. Thời gian gần đây tụi con gặp lại nhau, bên nhau nhưng không có 1 mối quan hệ chính thức. Lúc gặp lại là cô ấy đang trong giai đoạn cự cãi và chia tay người yêu nên mới ở bên con. Giờ 2 người đó quay lại với nhau roi, mà cô ấy nói là người yêu của cô ấy rất tệ.

cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

 Vì vậy tụi con vẫn âm thầm bên nhau được vài tháng, giờ tụi con xảy ra cự cãi nên cô ấy quyết cắt đứt, ko muốn dây dưa với con, đối xử rất tệ và ko muốn gặp hay nói chuyện với con. Thật ra con ko muốn bỏ lỡ chuyện tình này lần nào nữa, con muốn cô ấy ở bên cạnh con để con yêu thương chăm sóc, chứ ko phải ở bên cái người tệ và ko thương cô ấy. Mấy năm nay con vẫn luôn thương cô ấy rất nhiều. Mong thầy Pá vi ra tay làm bùa yêu hiệu quả và lành tính giúp con”.

cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu bằng muối hiệu quả và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply