Liên hệ Ngay Tại Đây

108 Cách làm bùa yêu bằng QUẦN LÓT NỮ 100% hiệu quả

4.6/5 - (17 bình chọn)

Trong thời gian gần đây, chị em đang truyền tai nhau bí kíp giữ gìn hạnh phúc gia đình, kéo chồng về từ tay “Tuesday” đó chính là bùa yêu bằng quần lót. Một loại bùa đơn giản, dễ làm nhưng lại có tác dụng lớn. Vậy cách làm bùa yêu bằng quần lót như thế nào?

1. Bùa yêu bằng quần lót là gì?

Thế giới bùa yêu hiện nay rất phong phú: bùa yêu bằng hình ảnh, bùa yêu bằng tóc, bùa yêu bằng muối,… Trong đó, nổi bật lên loại bùa yêu bằng quần lót.

 Cách làm bùa yêu bằng quần lót

Đây là loại bùa dùng nội y của đối phương muốn yểm bùa để luyện thành. Chúng được sử dụng với mục đích:

  • Níu kéo nửa kia, khiến người ấy quay lại với bạn.
  • Gia tăng tình cảm giữa 2 người, giúp tình cảm ngày càng khăng khít, quấn quýt nhau hơn.
  • Giúp chồng/vợ không còn ngoại tình, quay về chăm lo cho vợ con, giữ gìn hạnh phúc gia đình.
cách làm bùa yêu bằng quần áo

2. Cách làm bùa yêu bằng quần lót

Ngoài công dụng hiệu quả, bùa yêu bằng quần lót được nhiều chị em áp dụng còn bởi cách làm đơn giản. So với nhiều loại bùa chú khác, làm bùa yêu bằng quần áo không quá khó và phức tạp. Nếu bạn muốn dùng loại bùa này thì có thể thực hiện theo các bước sau:

làm bùa yêu bằng quần áo

2.1. Chuẩn bị

Trước khi làm bùa yêu này, bạn cần phải chuẩn bị một số nguyên vật liệu cần thiết sau:

  • Một chiếc quần lót của đối phương: Đây là nguyên liệu bắt buộc trong cách làm bùa yêu bằng quần lót. Tuy nhiên, để phát huy hiệu quả tối ưu, bạn nên chọn nội y cũ đã từng sử dụng. Nếu không có đồ cũ, đồ mới dùng cũng có thể sử dụng được nhưng công dụng chắc chắn sẽ không bằng.
bùa yêu bằng quần lót
  • Thông tin của đối phương: trong cách làm bùa yêu bằng quần áo, ngoài quần áo đã sử dụng, bạn cần phải có thông tin của nửa kia. Chúng bao gồm: họ và tên, địa chỉ, nghề nghiệp, nơi làm việc,… Thông tin này phải đảm bảo chính xác, không được sai lệch một chút nào. Nếu không, bùa sẽ không nhận dạng đúng đối phương cần yểm.
bùa yêu bằng quần lót nữ

2.2. Cách luyện bùa yêu bằng quần lót

Sau khi đã có đầy đủ các thông tin và vật dẫn cần thiết trên, bạn đem tới nhờ thầy bùa tiến hành luyện ngải. Cách làm bùa yêu này trải qua nhiều công đoạn và thủ tục khác nhau. Hơn nữa, mỗi thầy pháp lại có cách thực hiện riêng nhưng nhìn chung đều gồm có vật dẫn và lời thiêng để luyện.

Cách luyện bùa yêu bằng quần lót

Có thể, bạn sẽ thấy trên mạng có rất nhiều bài viết giới thiệu cách làm bùa yêu bằng quần lót nữ tại nhà. Nhưng đó chỉ là lời truyền miệng, không có căn cứ. Bạn tuyệt đối không nên tự làm ở nhà. Bởi bạn không có căn cốt, không am hiểu về bùa chú. Đặc biệt là không biết lời thiêng.

cách làm bùa yêu bằng quần lót nữ tại nhà

3. Bùa yêu bằng quần lót có hiệu quả không?

Cách làm bùa yêu bằng quần áo có hiệu quả không có lẽ là điều mà hầu hết mọi người đều thắc mắc. Tính đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có bất cứ một công trình nghiên cứu khoa học nào chứng minh về công dụng của loại bùa này. Nhưng trên thực tế đã có rất nhiều người công nhận hiệu quả của bùa yêu quần áo. Không ít ông chồng đã quay lại, chăm lo cho vợ con sau một thời gian say nắng với nhân tình.

Bùa yêu bằng quần lót có hiệu quả không?

Ngoài ra, nếu bùa yêu bằng quần lót không có công dụng thì chắc chắn sẽ chẳng tồn tại tới bây giờ. Chúng cũng chẳng thể được nhiều chị em truyền tai nhau, áp dụng đến như vậy.

cách làm bùa yêu bằng quần

Hơn nữa, loại bùa yêu này khi sử dụng với mục đích chính đáng, tốt đẹp thì cả người dùng và đối tượng được bỏ bùa đều an toàn, không có ảnh hưởng xấu. Ngược lại, nếu dùng bùa vào việc sai trái, xấu xa thì chắc chắn bạn sẽ nhận phải hậu quả khó lường.

cách làm bùa yêu

4. Bao lâu bùa yêu bằng quần lót có tác dụng?

Cũng giống như nhiều loại bùa yêu khác hiện nay, bùa yêu bằng quần lót cần phải có một thời gian nhất định mới phát huy được tác dụng. So với loại bùa yêu bằng năm sinh hay bùa yêu bằng hình ảnh, loại bùa này có thời gian chờ đợi lâu hơn. 

Bao lâu bùa yêu bằng quần lót có tác dụng?

Thông thường phải chờ tới khoảng 3 – 4 năm mới nhận thấy được công dụng. Một số trường hợp nhanh hơn thì cũng cần mất 2 – 3 năm. Có người lâu hơn thì mất tới 5 – 6 năm.

Có sự khác biệt về thời gian này là do nhiều yếu tố khác nhau:

4.1. Nguyên liệu chuẩn bị

Như đã nói ở trên, sử dụng đồ lót cũ làm bùa sẽ tốt hơn so với đồ mới. Đồng thời, thông tin thu thập về đối phương càng chính xác, càng chi tiết sẽ càng tốt. Do đó, việc chuẩn bị tốt bao nhiêu hiệu quả sẽ càng cao bấy nhiêu.

Nguyên liệu chuẩn bị

4.2. Thầy luyện bùa

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới thời gian phát huy tác dụng của bùa. Thầy càng cao tay ấn như thầy Pá vi, làm bùa càng linh nghiệm, hiệu quả càng cao.

 Thầy luyện bùa

Hơn nữa, người thầy giỏi sẽ tiến hành nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ tình huống cụ thể. Từ đó, thầy Pá vi đưa ra được lời thiêng, phương pháp luyện phù hợp nhất chứ không phải luyện bùa một cách tràn lan, lá bùa nào cũng giống nhau.

làm bùa yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Chào thầy Pá vi, em đang rất buồn mong thầy ra tay làm bùa giữ hạnh phúc. Năm nay chồng em 37 tuổi, sinh năm 1981, năm nay là năm tuổi anh làm cho em đau buồn quá chừng. Từ trước tới nay anh rất thương vợ con, luôn chăm lo cho vợ con và ba mẹ nội ngoại 2 bên. Em đã có một bé gái 8 tuổi và 1 bé trai 4 tuổi đều rất dễ thương, vậy mà tự dưng anh ta trở chứng cặp bồ, làm em rất buồn. 

bùa yêu

Mặc dù còn rất thương chồng, nhưng nếu không vì con thì em không thể tha thứ cho anh ta được. Nhưng không có cha thì em sợ con em cũng không thể nên người được, con gái em rất hiểu chuyện mặc dù không ai nói nhưng bé đã khóc. 

Cách làm bùa yêu bằng giấy

Em rất thương con và muốn níu giữ chồng cho con em đỡ khổ, em biết chồng em vẫn còn thương mẹ con em rất nhiều nhưng em sợ anh không vượt qua được cám dỗ. Em cầu xin thầy Pá vi giúp dùm em làm bùa yêu giữ chồng với. Nhờ thầy cho em thông tin em cần cung cấp gì cho thấy và để tạ ơn thầy đã giúp đỡ thì em sẽ gửi cho thầy bằng cách nào? Nhờ thầy Pá vi hỗ trợ giúp em với nh
en, cảm ơn thầy rất nhiều ah.”

cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn biết cách làm bùa yêu bằng quần lót. Nếu cần hỗ trợ làm bùa yêu tốt nhất và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply