Liên hệ Ngay Tại Đây

3 Cách làm bùa yêu bằng tinh trùng hiệu quả 100%

4.6/5 - (24 bình chọn)

Trong tình yêu không thể tránh khỏi những lúc giận hờn, cãi vã, đôi khi chuyện đó khiến hai người phải rời xa nhau. Do đó, bùa yêu được nhiều người lựa chọn để giúp cho chuyện tình cảm luôn thăng hoa và suôn sẻ. Có rất nhiều loại bùa yêu hiện nay, một trong những loại được sử dụng phổ biến nhất chính là bùa yêu bằng tinh trùng. Vậy cách làm bùa yêu bằng tinh trùng  như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất?

1. Cách bỏ bùa yêu bằng tinh trùng như thế nào?

Nếu như các cô nàng có bùa yêu bằng máu kinh thì các chàng trai lại sử dụng bùa yêu bằng tinh trùng. Đúng như tên gọi của nó, để làm ra được loại bùa này sẽ phải sử dụng đến tinh dịch của người đàn ông. Có rất nhiều cách để có thể luyện ra được loại bùa này, cách đơn giản nhất là trộn lẫn tinh trùng vào đồ ăn hoặc đồ uống của người muốn bỏ bùa.

bùa yêu bằng tinh trùng

1.1. Bùa yêu bằng tinh trùng có hiệu quả nhanh không?

Bùa yêu được làm bằng tinh dịch đàn ông có hiệu quả rất nhanh và mạnh, người bỏ bùa sẽ cảm thấy tác dụng nhanh chóng. Thông thường, bùa này là do đàn ông thả vào với mong muốn có được tình yêu của người phụ nữ mà họ thích. Đôi khi những người phụ nữ bị bỏ bùa họ không hề biết đến người đàn ông đang bỏ bùa mình là ai.

Bùa yêu bằng tinh trùng có hiệu quả nhanh không?

Từ trước đến nay, việc làm bùa yêu bằng tinh trùng không được nhiều người ủng hộ. Bởi chúng ta đều biết tinh dịch của người đàn ông không phải thứ gì sạch sẽ, chỉ có những người thật sự yêu thương nhau mới dám nuốt nó. Còn đối với những người không có tình cảm gì thì sẽ thấy nó vô cùng kinh tởm. Tuy nhiên, nhiều người đàn ông thiếu hiểu biết vẫn cố chấp sử dụng loại bùa này.

làm bùa yêu bằng tinh trùng

1.2. Cách làm bùa yêu bằng tinh trùng

Làm bùa yêu bằng tinh trùng khá đơn giản, người luyện sẽ dùng chính tinh dịch của mình để làm bùa. Ngày xưa, loại bùa này được nhiều người áp dụng để chiếm lấy tình cảm của các phi tần trong cung nhằm mục đích được đề bạt lên cao. Một số cách làm bùa yêu như sau:

  • Dùng những giọt tinh dịch đặc sệt hòa trực tiếp vào nước cho đối phương uống.
  • Cho tinh dịch ra một chiếc bông tẩy trang hoặc vải y tế rồi phơi khô, sau đó đốt thành tro và hòa với nước cho người kia uống.
Cách làm bùa yêu bằng tinh trùng
  • Lấy tinh dịch hòa với rượu trắng rồi hạ thổ ít nhất 100 ngày. Sau đó, đào lên và vẽ lên vẽ vào bùa yêu của đối phương. Tìm cách để đặt lá bùa đó dưới gối nơi đối phương nằm ngủ mỗi ngày.

Trên đây là những cách làm bùa yêu bằng tinh dịch bạn có thể thử áp dụng. Tuy nhiên, để bùa phát huy được hiệu quả tốt nhất thì nên tìm đến những thầy bùa giỏi để nhờ giúp đỡ.

bùa yêu

2. Triệu chứng của người dính bùa yêu bằng tinh trùng

Người bị trúng bùa yêu bằng tinh trùng sẽ có cuộc sống thay đổi hoàn toàn, dường như cuộc sống của mình nhưng lại không phải của mình. Lúc nào cũng chỉ muốn được ở bên người đã bỏ bùa và mỗi khi xa lại thấy bồn chồn, khó chịu. Một số triệu chứng nổi bật có thể kể đến như: 

  • Người bị trúng bùa sẽ có tính khí thất thường, hay nóng nảy, giận hờn vô cớ và đôi khi không kiểm soát được hành động của bản thân. Nguy hiểm hơn, những người bị dính bùa có thể lên cơn co giật như bị thần kinh.
Triệu chứng của người dính bùa yêu bằng tinh trùng
  • Sắc mặt xấu, u ám và xám xịt giống như trời trước cơn giông bão, không được hồng hào và vui tươi như ngày thường.
  • Nhu cầu quan hệ tình dục với người bỏ bùa tăng cao, lúc nào cũng thấy ham muốn với người đó. Nếu lâu ngày không được gặp sẽ cảm thấy khó chịu và không thể sống được.
cách làm bùa yêu
  • Luôn muốn dành hết thời gian của bản thân cho người bỏ bùa, ở bên cạnh là vui vẻ, xa nhau là buồn bã.
  • Bùa bằng tinh trùng còn có thể gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh của người bị bỏ bùa nếu lạm dụng quá nhiều. Bởi sau khi trúng bùa người bị bỏ bùa sẽ mất đi ý thức, lúc nào cũng nghe lời, không thể tập trung làm việc và làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
làm bùa yêu

3. Hậu quả khi làm bùa yêu bằng tinh trùng

Bùa yêu làm bằng tinh trùng được đánh giá là bùa bẩn, bùa dơ và hầu hết đều được sử dụng vào các mục đích không tốt. Do đó, người làm ra bùa sẽ phải lãnh hậu quả ngay sau đó, chỉ là thời gian sớm hay muộn. 

Hậu quả khi làm bùa yêu bằng tinh trùng

Tình yêu là xuất phát từ cả hai phía, nếu dùng bùa chú để gượng ép cũng sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp. Vì vậy, tốt nhất nên tìm tới các loại bùa lành tính như của thầy Pá vi. Trong trường hợp sử dụng bùa yêu thì cần phải chắc chắn là hai bên đều an toàn khi dùng bùa.

làm bùa

Bùa của thầy Pá vi đã qua kiểm chứng thực tế nhiều năm nay về hiệu nghiệm và độ an toàn khi giúp đỡ rất nhiều người. Bạn có thể theo dõi các trường hợp được thầy pá vi giúp đỡ cập nhật hàng ngày hàng giờ trên facebook của thầy tại: 0918334190

Cách làm bùa yêu bằng muối

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy Pá vi ơi, chồng con đi nước ngoài được gần 3 năm rồi, nhưng gần 1 năm nay anh cứ đòi ly hôn con để quen một người con gái khác. Bảo là ly hôn giả để làm quốc tịch, vì cô ta lấy chồng hàn và có con rồi, giờ cô ta đang ly thân chồng. Đợt này chồng con gửi ảnh chồng con và cô ta cho con, bảo ở bên cô ấy anh mới hạnh phúc. 

làm bùa yêu bằng muối

Mặc dù con đưa con của con ra để níu kéo cũng không được ạ. Bây giờ con rất buồn và con không biết làm thế nào cả. Thầy Pá vi có cách làm bùa yêu hiệu quả giúp con với ạ. Con cứ nhận được tin nhắn của chồng làm con hỗn loạn luôn thầy ơi. Anh không chửi con hay gì, mà cứ nói bên con anh không có tình yêu, anh không hạnh phúc. Liệu có phải ăn bùa của cô ta không hay là chồng con yêu cô ta thật lòng ạ? Mong thầy ra tay cứu giúp gia đình con.”

bùa yêu bằng muối

Trên đây là hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng tinh trùng và những thông tin về loại bùa này. Nếu bạn đang muốn sử dụng bùa yêu thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có được bùa tốt nhất và an toàn nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply