Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà 100%

4.6/5 - (13 bình chọn)

Bùa yêu được xem là một trong những bí quyết tâm linh được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên để làm được bùa yêu chắc chắn bạn nhờ đến những thầy luyện bùa cao tay để có thể đem đến hiệu quả. Có rất nhiều cách làm bùa yêu trong đó cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà dưới sự hướng dẫn của thầy Pá Vi đã được kiểm nghiệm thực tế và được nhiều chị em tin tưởng.

1. Công dụng của bùa yêu bằng tóc

Bùa yêu bằng tóc được hiểu đơn giản là loại bùa yêu được luyện từ tóc của hai người. Việc kết hợp tóc với lời thần của thầy luyện bùa sẽ đem đến hiệu quả cao trong việc cải thiện tình cảm của đối tượng. Để luyện được bùa yêu, bạn phải cực kỳ lưu ý đến số lượng sợi tóc được sử dụng, nếu là nam thì 7 sợi, nữ 9 sợi. Số lượng sợi tóc phải đảm bảo không thừa, không thiếu thì mới có thể đem đến công dụng như ý nguyện.

cách làm bùa yêu bằng tóc

Đa số việc sử dụng bùa yêu bằng tóc sẽ đem đến công dụng:

  • Cải thiện, níu kéo tình yêu bên bờ đổ vỡ
  • Giữ gìn hạnh phúc gia đình
  • Giúp chồng hoặc vợ ngoại tình ăn năn hối cải, quay về với gia đình

Bùa yêu bằng tóc hay bất cứ loại bùa yêu nào đều mang ý nghĩa, mong muốn về sự hạnh phúc chứ không có khả năng làm hại hay phá hoại hạnh phúc của bất kỳ ai.

2. Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

làm bùa yêu bằng tóc

Bạn có thể làm bùa yêu bằng tóc tại nhà mà vẫn linh nghiệm cùng thầy Pá Vi

Khi làm bùa yêu bằng tóc, cách tốt nhất để nhanh chóng đạt được ý nguyện đó là nhờ  thầy luyện bùa cao tay. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn không có đủ khả năng để đến gặp thầy hay vì nhiều lý do mà không thể nhờ thầy trực tiếp luyện bùa thì thầy Pá Vi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu nghiệm tại nhà. 

cách yểm bùa bằng tóc

Tùy vào mỗi trường hợp khác nhác mà cách làm bùa yêu tại nhà sẽ có những thay đổi về mặt câu chú luyện bùa nhưng về cơ bản bạn cần chuẩn bị:

  • Tóc của bạn thân và đối tượng ( nam 7 sợi và nữ 9 sợi)
  • Thông tin chi tiết của người làm bùa 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, sử dụng thông tin và tóc để đọc thần chú. Sau khi đã luyện phép xong cho vào túi vải nhỏ và đêm treo lên tường cao trong nhà. Chỉ khoảng 2-3 ngày sau chắc chắn bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về mặt tình cảm của bản thân và đối phương.

bùa yêu bằng tóc

3. Cách đối phó khi trúng bùa yêu bằng tóc

Tình yêu đôi khi đến từ một phía sẽ khiến người khác mệt mỏi, với một tình yêu không tự nguyện thì bạn phải làm gì để phòng tránh hay hóa giải. Với các loại bùa ngải, máu huyết là những bùa hại người rất nguy hiểm. Chính vì vậy nếu phát hiện bản thân bị dính bùa hại người sớm, bạn nên đến ngay các thầy bùa cao tay nhờ giải. Đây được xem là một trong những cách hóa giải bùa yêu hiệu quả.

Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Cách thứ hai để giải trừ bùa ngải hại người đó là sử dụng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ nấu thành nước uống. Những thảo dược này sẽ giúp bạn loại bỏ chất độc trong cơ thể khi bị trúng bùa ngải ra ngoài cơ thể khi bạn đi vệ sinh.

Cách giải bùa yêu bằng tóc

Cuối cùng bạn cũng có thể dùng trứng gà luộc để loại bỏ hoàn toàn độc tố cả bùa ngải trong cơ thể. Luộc chín trứng gà, bóc vỏ rồi đem lăn lên người, sau khi trứng nguội hẳn bẻ đôi nếu thấy lòng đỏ trứng biến thành màu đen tức là đã bị bùa ngải. Sử dụng 3 quả trứng gà luộc lăn trên cơ thể vào những khung giờ nhất định sẽ giúp hút hết tà khí nội thương trong cơ thể. Làm như vậy 3 ngày mỗi tuần cho đến khi lòng đỏ trứng không còn màu đen là bạn đã loại trừ được hoàn toàn bùa ngải khỏi cơ thể.

Cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

Tuy nhiên đó chỉ là những cách tham khảo, kết quả sẽ không rõ rệt và chính xác, muốn biết cụ thể bị bỏ bùa gì: lành tính, hay ác tính thì bạn nên liên hệ trực tiếp thầy bùa cao tay để giúp.

Cách làm bùa yêu bằng quần lót

3. Lưu ý khi yểm bùa yêu bằng tóc

Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà tương đối đơn giản, tuy nhiên về cách yểm bùa bằng tóc bạn cần có lưu ý một vài điểm nhất định. Đó là hiệu quả bùa bằng tóc rất thấp và thời gian để có hiệu quả mất tới vài năm. Nhiều người sau khi làm bùa yêu theo sự hướng dẫn trên mạng mà không có hiệu quả, bởi vì cần sự giúp đỡ của các bậc thầy cao tay như thầy Pá Vi mới đạt hiệu quả.

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Bùa yêu là một trong những phương pháp đem đến hạnh phúc cho con người, chính vì vậy nếu có mục đích xem vào hạnh phúc của người khác thì sẽ không thể linh nghiệm. Nhiều người vì mong muốn đạt được mục đích mà đã không cung cấp thông tin đúng sự thật cho thầy bùa Pá Vi thì bùa của thầy làm chắc chắn sẽ không linh. Đặc biệt nếu biết được bạn làm bùa yêu với mục đích sai trái ngay từ đầu thì thầy Pá Vi cũng sẽ từ chối giúp đỡ.

Cách làm bùa cho người yêu quay về

Bùa yêu chỉ thực sự linh nghiệm và đem đến hạnh phúc cho những ai có mục đích chân chính. Mong rằng với những chia sẻ về cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà đến từ thầy Pá Vi sẽ giúp tình yêu của bạn ngày càng nảy nở và tốt đẹp.

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi tại nhà

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi ạ! Con rất cần thầy giúp đỡ con và bạn trai đã quen nhau 4 năm, chúng con trải qua rất nhiều khó khăn dự định học ra trường sẽ cưới. Nhưng giây phút này chuẩn bị ra trường thì chúng con không còn bên nhau nữa. Anh rất thương và nhường nhịn con, không biết tại sao 1 tháng nay anh nhất quyết chia tay, nói rằng không còn thương con nữa. Mẹ anh ấy không thích con nên làm khó anh ấy bỏ con, còn ba anh ấy thì rất thương con. Hiện gia đình anh ấy đang xào xáo vì con. Hai bên gia đình đã từng gặp nhau để hai đứa con quen nhau, mọi chuyện như vậy một ngày không xa 2 gia đình sẽ gặp nhau để quyết định lại. Con phải mong thầy Pá vi làm bùa yêu hiệu quả nhất để thuyết phục giữ tình yêu này”.

Cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu tốt và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Ngọc Trâm TM)

Xem thêm:

Leave a Reply