Liên hệ Ngay Tại Đây

3+ Cách làm bùa yêu của dân tộc mường mà ít người biết

4.7/5 - (16 bình chọn)

Bùa yêu của người Mường rất nổi tiếng trong thế giới tâm linh bởi sự linh thiêng và màu nhiệm đã được nhiều người kiểm chứng. Tuy nhiên ít ai biết được cách làm bùa yêu của dân tộc Mường như thế nào, và ai là thầy bùa giỏi nhất hiện nay.

1. Bùa yêu của người Mường

Bùa yêu là một trong những bí mật cổ xưa của người Mường. Những thầy mo, thầy cúng cao tay xứ Mường sẽ sử dụng một vật dụng của người muốn yểm bùa như lược, quần áo, khăn tay, cốc nước để làm phép. 

Bùa yêu của người Mường

Để làm được bùa yêu không hề đơn giản vì thầy bùa phải là người Mường gốc, có thể đọc ngâm nga những câu thần chú cổ linh thiêng đúng ngữ điệu tiếng mường.

Cách bỏ bùa của người dân tộc

Thầy bùa chọn thời điểm linh thiêng thổi lời phép vào vật dụng cần ếm bùa. Cách bỏ bùa của người dân tộc Mường nghe có vẻ đơn giản nhưng khi thực hiện sẽ có những bí quyết riêng đặc biệt tùy theo sự cao tay của các thầy bùa.Bùa yêu dân tộc Mường không chỉ giúp cho cặp trai gái nên duyên đôi lứa mà còn giúp tình cảm vợ chồng hàn gắn sự rạn vỡ.

bùa yêu người mường

Tuy nhiên rất khó để tìm được thầy làm bùa yêu Mường cao tay vì hiện nay ít người còn nói được tiếng Mường gốc. Số ít thầy bùa giỏi nhất tỉnh Hòa Bình còn lưu giữ phép yêu Mường đều sống ẩn dật ở miền núi , ít giao tiếp với thế giới bên ngoài. Vì thế nhiều người thay vì tìm bùa yêu người Mường đã tin tưởng bùa yêu Pá Vi.

Thầy bùa giỏi nhất tỉnh Hòa Bình

2. Bùa yêu Pá Vi có thiêng không

Thầy Pá Vi làm bùa yêu cổ truyền của người Thái. Cách làm bùa yêu Thái của thầy Pá Vi cũng tương tự với cách làm bùa Mường khi sử dụng những vật dụng đơn giản như quần áo, tóc, nước, hình ảnh, tên tuổi, ngày tháng năm sinh của đối tượng cần yểm bùa để luyện phép. 

Bùa yêu Pá Vi có thiêng không

Bùa Pá Vi đã được hàng ngàn người sử dụng trong thời gian qua nhờ sự màu nhiệm khó lý giải trong tình yêu. Bùa Pá Vi giúp cho những đôi lứa yêu nhau nhưng bị ngăn trở bởi những lý do khách quan như cha mẹ ngăn cấm, công việc, khoảng cách địa lý… dễ dàng đến với nhau. 

bùa yêu của dân tộc mường

Những người tự ti bản thân, khép kín với người khác khó tìm được người yêu nếu có bùa yêu Pá Vi sẽ tăng sức hấp dẫn với người khác phái, nhanh chóng tìm được ý trung nhân phù hợp. 

Bùa Pá Vi kết nối nhân duyên đôi lứa

Bùa Pá Vi kết nối nhân duyên đôi lứa

Đặc biệt dòng bùa yêu giúp hàn gắn tình cảm đôi lứa được rất nhiều người đã sử dụng và kiểm chứng công dụng. Đã có những cặp vợ chồng xa nhau nhiều năm nhưng có bùa yêu Pá Vi mà nối lại thành công với người cũ dù chia tay nhiều năm hoặc bị kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc. 

bùa yêu của người mường

Sau khi sử dụng nửa kia sẽ không xa rời bạn, không còn tơ tưởng đến bất cứ mối quan hệ thiếu lành mạnh nào khác. Những đau khổ mệt mỏi trong tình yêu sẽ được xoá mờ nhờ có bùa yêu Pá Vi.

Thời gian để bùa yêu Pá Vi phát huy tác dụng

bùa dân tộc mường

Bùa Pá Vi sẽ phát huy tác dụng phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau. Bùa Pá Vi được luyện bởi phép thuật “trắng” an toàn không gây hại cho người làm bùa vì thế sẽ không thể phát huy công hiệu ngay lập tức như những loại bùa hại người khác. Sẽ mất từ 10 ngày đến 2 tháng để bùa yêu tạo nên sự thay đổi trong suy nghĩ tình cảm của người bị yểm bùa. 

xem cách giải bùa yêu

Đối với những người thật sự hữu duyên với bùa yêu của dân tộc mường hay bùa Pá Ví chỉ cần vài ngày đã có thể cảm nhận sự linh nghiệm của lá bùa. Thông thường cần 1-2 tháng để có kết quả tốt nhất. 

cách hóa giải bùa yêu

Để giúp bùa linh nghiệm hơn, người làm bùa cần tuyệt đối tin tưởng vào phép màu của thầy Pá Vi và nhờ thầy lễ thêm. Nếu không tin vào sức mạnh của bùa phép thì cho dù sở hữu bùa cũng không giúp ích được cho bản thân.

cách hóa giải bùa lỗ ban

Ngoài ra người làm bùa dân tộc Mường hoặc bùa Pá Vi cũng nên cân nhắc làm bùa sớm trước khi mối quan hệ tình cảm trở nên mâu thuẫn sâu sắc hoặc đối phương đã bắt đầu lún sâu vào mối quan hệ khác.

cách làm bùa yêu bằng nước

 Lúc này bùa sẽ mất nhiều thời gian để tạo ra sự biến chuyển trong tình duyên. Vì thế người làm bùa hãy nhanh chóng liên hệ với thầy Pá Vi và cung cấp đầy đủ thông tin cho thầy để tiến hành luyện bùa.

bùa nói chuyện

3. Bùa yêu Pá Vi có gây hại đến người sử dụng không

Bùa Pá Vi cũng như bùa yêu của người mường không phục vụ cho những mục đích xấu như quyến rũ người đã có gia đình, đang hạnh phúc trong mối quan hệ khác nên không tạo ra nghiệp quả cho người dùng. 

luyện bùa ngải

Ngoài ra bùa Pá Vi hoàn toàn lành tính, không gây mệt mỏi, suy nhược cơ thể, thay đổi thần trí cho người bị yểm bùa. Chính vì thế làm bùa yêu Pá Vi rất bí mật, khiến những người xung quanh không thể phát hiện ra. Tất cả những đối tượng đang gặp rắc rối trong tình cảm đều có thể sử dụng bùa yêu.

bùa trục người về

Bùa yêu nên được lễ thêm thường xuyên

Tuy nhiên để bùa không bị mất đi sự linh thiêng, người dùng bùa sẽ nên gìn giữ bùa cẩn thận, tránh làm bẩn hoặc mang bùa đến những nơi xú uế, bẩn thỉu, không linh thiêng. Tốt nhất nên cất giữ bùa tại nơi an toàn, sạch sẽ. Ngoài ra người làm bùa cũng nên thường xuyên lễ tạ, làm việc thiện lương cũng như làm việc thiện để bùa kéo dài công dụng.

cách luyện bùa chú

Không dễ dàng để thực hiện cách làm bùa yêu của dân tộc Mường theo phép cổ xưa. Vì lẽ đó nhiều người chọn cách tìm đến những thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi với mong muốn nhân duyên viên mãn, vẹn tròn, tránh xa những khổ đau trong tình ái.

những loại bùa ngải có thật

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá vi ạ, con vừa lên mạng xem thì thấy chỗ thầy có cách làm cho chồng hồi tâm chuyển ý
. Con nóng lòng quá nên nhắn tin cho thầy pá vi vào giờ này. 


làm gì để may mắn hơn

Vợ chồng con cưới nhau đến nay là tròn 5 năm nhưng chưa có con, lý do là chồng yếu tinh trùng. Tình cảm vợ chồng con rạn nứt từ tháng 3 năm ngoái, dịp tết nguyên đán vừa rồi con mới phát hiện là chồng con ngoại tình. Sau đó thì chồng và gia đình chồng có xin lỗi, mong đoàn tụ, con cũng đã cố gắng bỏ qua để về đoàn tụ. 

Nhưng con bị sốc tinh thần quá nên có ảnh hưởng đến tâm lý, còn chồng con thì cũng không yêu thương chiều chuộng con như lúc trước. Hễ có chuyện gì dù nhỏ chồng con cũng chửi bới con và bố mẹ con, những lúc như vậy con cũng cãi tay đôi với chồng. 

bùa yêu

Cho đến thời điểm hiện tại thì chồng con đã quá chán và quyết định ly hôn. Con thì đau lòng lắm và không muốn ly hôn vì tim con đau lắm, con còn yêu chồng con. Con cũng đã năn nỉ nhưng chồng con dứt khoát ra đi, chồng con chờ hết ngày nghỉ lễ là sẽ làm thủ tục ly hôn. Con kính xin thầy pá vi làm bùa tốt nhất giúp con với ạ”.

làm bùa yêu

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu tốt và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply