Liên hệ Ngay Tại Đây

Cách làm bùa yêu giữ chồng 100%

4.9/5 - (17 bình chọn)

Trong hôn nhân, bất cứ ai cũng mong muốn gia đình mình vui vẻ hạnh phúc. Nhưng vì một lý do nào đó tình cảm của vợ chồng bạn bị rạn nứt. Có thể là do cách cư xử, ăn nói của bạn với chồng chưa được khéo. Cũng có thể là do người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của hai bạn. Điều này khiến bạn khổ tâm và buồn rầu. Cách làm bùa yêu giữ chồng dưới đây sẽ giúp anh chàng luôn âu yếm, yêu thương bạn.

1. Cách giữ chồng phổ biến hiện nay

Quan hệ vợ chồng không hòa thuận khiến nhiều chị em lo lắng, mệt mỏi. Có một số chị em chọn cách im lặng, chịu đựng vì con vì cái. Cho tới khi mất chồng mới tá hỏa lên chạy khắp nơi để tìm biện pháp cứu chữa. Lúc ấy thì đã quá muộn. Có một số người lại tìm lời khuyên của những người thân, bạn bè hoặc các chuyên gia tư vấn tình cảm. Họ hy vọng sẽ tìm ra nút thắt của tình cảm vợ chồng. Có một số chị em lại trút giận lên người chồng khi phát hiện ra anh ta ăn nem ăn chả bên ngoài. Chị em nghĩ rằng dọa dẫm, chửi mắng sẽ giúp người chồng hồi tâm chuyển ý và quay lại với mình và các con. 

bùa giữ chồng

Tuy nhiên cũng có nhiều chị em lại chọn cách tìm hiểu kỹ về người phụ nữ mà chồng mình qua lại để đánh ghen, lên mặt dạy đời. Chị em nghĩ rằng làm như vậy sẽ khiến người thứ 3 sợ mà buông tha chồng mình. Một số người vợ đi tâm sự với những người bạn thân của chồng với mong mỏi họ sẽ nói chuyện khuyên nhủ chồng của bạn. Nói rằng chỉ có vợ con mới là mái ấm tồn tại mãi mãi. Còn các thứ bên ngoài chỉ là vui chơi nhất thời. Nhiều chị em lý trí hơn là soi xét chính bản thân mình xem là mình chưa được ở điểm nào để cải thiện. Chăm lo sắc đẹp, bữa ăn ngon, nhà cửa tươm tất. Tuy nhiên các cách trên đều không thể níu kéo anh chồng trở về như xưa.

bùa yêu giữ chồng

Bởi vì tình yêu cũng chính là một loại bùa yêu. Khi ai đã yêu rồi thì người khác có nói gì, làm gì đều không thay đổi được. Khi đã yêu rồi thì rất khó để có thể dứt ra được. Lúc nào cũng mong ngóng để được gặp người mình thương yêu. Chỉ cần được nhìn thấy nhau, nói chuyện với nhau là đã thấy vui rồi. Khi yêu, mọi điểm xấu của người yêu đều được coi là cái đẹp, cái tốt.

cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

Bùa yêu là một loại bùa ngải có thật.

Bạn cứ thử nghĩ về lúc mình và chồng mình yêu nhau đi. Lúc ấy bạn cảm thấy thế nào. Lúc nào đầu óc cũng lâng lâng, mơ màng, mộng tưởng được ở cạnh nhau mỗi ngày. Đó chính là cảm giác của bạn hồi hai vợ chồng yêu nhau say đắm. Vậy thì đó cũng chính là cảm giác của chồng bạn khi đang yêu một người phụ nữ khác. Cũng mơ màng lâng lâng khó tả. Các cách giữ chồng trên đều không mang lại hiệu quả gì cho bạn cả.

bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng

2. Bùa giữ chồng là gì?

Là loại bùa phép được tạo ra để gắn kết tình cảm vợ chồng dù có bị rạn nứt, hoặc đã ly hôn rồi. Bùa phép giữ chồng phổ biến trong cộng động người dân tộc thiểu số, và hiện nay được nhiều phép cao tay như thầy pá vi sử dụng giúp chị em giữ hạnh phúc gia đình.

Bùa giữ chồng là gì?

3. Cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà 

Có rất nhiều chị em phụ nữ liên hệ với thầy Pá vi và thắc mắc rằng: “ Liệu có cách tự làm bùa yêu giữ chồng tại nhà được không?” Bởi chị ấy không có khả năng về kinh tế để lo chi trả những khoản phí làm lễ. Nhà xa và có con nhỏ cũng khiến chị vất vả nếu như chị dùng bùa của thầy Pá vi. Câu trả lời chắc chắn sẽ là: không hề có cách nào giúp bạn tự làm bùa yêu giữ chồng hiệu quả cả. Lý do là chỉ những thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới đủ năng lực để làm bùa yêu giữ chồng được. 

cách tự làm bùa yêu giữ chồng

Ngoài ra thì cách làm bùa yêu giữ chồng cần có một số điều kiện nhất định như: 

  • Người làm bùa phải chọn đúng vật dẫn để phát huy năng lực của bùa chú.
  • Làm bùa nhất định phải có ma theo.
  • Phải biết được câu thần chú để làm bùa.
  • Người làm bùa phải có căn cơ do chính thầy bùa cao tay chọn lựa.
làm bùa yêu giữ chồng

4. Bùa yêu giữ chồng thầy pá vi

Bùa giữ chồng của thầy Pá vi được kiểm nghiệm thực tế nhiều năm cho những kết quả ngoài mong đợi. Loại bùa này có tác dụng trực tiếp lên người chồng giúp kéo lại sợi dây tình cảm bị rạn nứt giữa hai vợ chồng. Đây là cách làm bùa yêu để giữ chồng hiệu quả.

cách làm bùa yêu để giữ chồng

Cách làm bùa yêu giữ chồng hiệu quả là dùng bùa ngải của thầy Pá vi.

Nếu trong trường hợp tình cảm vợ chồng có người thứ 3 xen vào thì bạn nên dùng cả bùa yêu lẫn ghét. Bùa yêu sẽ hàn gắn tình cảm vợ chồng. Còn bùa ghét là để chia rẽ tình cảm của chồng bạn với người phụ nữ thứ 3 kia. Có thể nói cách làm bùa để giữ chồng của thầy Pá vi đem lại những kết quả như ý.

cách làm bùa để giữ chồng

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Kính gửi Thầy pá vi! Cách nay 10 năm, tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình, và sau đó chồng tôi liên tục ngoại tình hết lần này đến lần khác. Anh khẳng định không bỏ vợ con, không ly dị, ở nhà luôn là người chồng, người cha tốt (đi làm về phụ cơm nước, giặt giũ, đưa rước con……). 

Nhưng do có làm ăn ở quê, khoảng vài tuần về là có chuyện ngoại tình. Nhờ Thầy pá vi giúp tôi làm bùa giữ chồng cho chồng tôi quay về, yêu thương một lòng với vợ con thôi, đừng đến với người nào nữa, làm cho chồng tôi ghét những người tình đó. Tôi rất tin tưởng nơi thầy vì thầy đã làm bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng rất nhiều. Rất mong Thầy giúp đỡ, tôi đã đang rất đau khổ, đi làm mà như người mất hồn, miệng cười nhưng lòng tan nát, không thổ lộ cùng ai được.”

làm bùa giữ chồng

Kết luận:

Trên đây là cách làm bùa yêu giữ chồng hiệu quả từ thầy Pá vi. Loại bùa yêu này đã được nhiều chị em áp dụng và đã thành công viên mãn. Nếu bạn thắc mắc hoặc có nhu cầu về loại bùa này thì hãy liên hệ với thầy pá vi để được hỗ trợ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply