Liên hệ Ngay Tại Đây

440+ Cách làm bùa yêu tại nhà hiệu quả nhất

4.5/5 - (25 bình chọn)


Đã có rất nhiều lần thầy Pá Vi đề cập đến vấn đề cách làm bùa yêu tại nhà,
nhưng vẫn có rất nhiều anh chị hỏi lại. Vì vậy, hôm nay thầy Pá Vi sẽ giúp anh chị giải đáp lại một lần nữa thắc mắc này. Trước khi giải đáp thì thầy sẽ điểm danh qua một số cách tự làm bùa yêu tại nhà, phổ biến trên mạng hướng dẫn.

4+ Cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà trên youtube

1.1. Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Ở đây họ nói đây là cách làm bùa yêu tại nhà hiệu quả nhất

Chuẩn bị: Lấy một tờ giấy trắng viết tên người mà bạn muốn làm bùa để họ yêu mình ra. 

Tiến hành luyện bùa: Viết tên mình đè ngang lên tên người đó. Sau đó, viết chữ “hãy yêu anh” hoặc: “ hãy yêu em” tuỳ theo giới tính của bạn, bao quanh lấy chữ ban đầu kia. Cuối cùng là gấp nhiều lần tờ giấy đó lại, mang theo người. Khi nào yêu nhau rồi thì bỏ đi.

Bạn có thể xem xem cách làm bùa yêu tại nhà tại đây:

1.2. Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà

Cần chuẩn bị: 01 ảnh đối tượng muốn làm bùa, 01 tờ giấy trắng cắt hình tam giác, 03 đồng xu khác loại nhau. 

Cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà: để 3 đồng xu lần lượt vào ba góc của tờ giấy đã chuẩn bị trước đó. Đặt ảnh đối tượng vào giữa tờ giấy. 

Bắt đầu đọc thần chú: “ Thiên địa tình duyên, yêu thương bằng nến, giận ghét mang đi. Cho Tý và Tèo đời đời kiếp bên nhau, không thể chia lìa, đầu trời cuối đất.” 

Trong đó: Tý và Tèo là tên của bạn và người ấy. 

Sau đó mang tờ giấy đi đốt; 01 đồng xu ném xuống sông hoặc hồ, 01 đồng xu để cùng với ảnh người bạn thích, đồng xu còn lại ném vào nhà người bạn muốn dùng bùa. 

Bạn có thể xem làm bùa yêu đơn giản tại nhà tại đây:

Hoặc có nơi hướng dẫn: chuẩn bị 02 tấm hình, viết họ tên thông tin đằng sau hình, úp hai hình vào nhau rồi đọc thần chú.

1.3. Cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

Chuẩn bị tự làm bùa yêu giữ chồng: 60 lá đào vặt rồi phơi khô đủ 10 ngày 10 đêm, khi lá đào khô đủ thời gian, thì cho vào 1 chiếc túi màu đỏ rồi cho thêm 03 nhúm muối nhỏ vào cùng, 2 mẩu giấy ghi tên mình và người ấy.

Cách làm bùa yêu giữ chồng: “yêu thương hạnh phúc” (02 lần) “xi ka nu ku xi t mi te xi tu ka ni” và khi niệm phải tưởng tượng ra bạn và người đang hạnh phúc bên nhau, xong thì cho vào trong gối đầu. 

Bạn có thể xem cách tự làm bùa yêu giữ chồng tại đây:

1.4. Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Chuẩn bị: lấy tóc của chính mình, 01 sợi dây đỏ, 01 tờ giấy trắng.

Tiến hành làm bùa yêu đơn giản tại nhà: Ghi tên nam phía trên, người nữ phía dưới. Tóc để giữa hai tên đã ghi, lấy sợi dây đỏ để vuông góc với tóc. Bắt đầu nghĩ về người mình muốn dùng bùa, nghĩ trong khoảng 01 phút. Sau đó lấy chỉ đỏ lên đốt, rồi bỏ phần đốt xong cùng tóc của minh, lấy giấy kia gói lại chỗ đó. Cuối cùng tìm chỗ đấy trống đào chôn xuống.

Bạn có thể xem kỹ hơn tại đây:

1.5. Cách tự làm bùa yêu khác

Ngoài những cách trên thì còn có thêm hướng dẫn khác, như: tự làm bùa yêu bằng muối, bùa yêu bằng nước, bằng nến, bằng áo, bằng móng tay, bùa yêu bằng tiền, bùa yêu bằng máu kinh, …

có cách nào tự làm bùa yêu

Bùa yêu giữ bạn gái từ thầy Pá vi

Vậy sự thật về bùa yêu làm tại nhà hiệu quả hay không? Lý do vì sao lại như vậy?

Có rất nhiều thông tin trên mạng nói rằng có thể tự làm bùa yêu tại nhà. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn, hoặc làm ra để cho vui. Lý do thầy Pá Vi khẳng định rằng: KHÔNG THỂ TỰ LÀM BÙA YÊU TẠI NHÀ là vì những nguyên nhân như:

Người chồng phản bội
Người chồng phản bội

5+ Lý do không có cách nào tự làm bùa yêu tại nhà 

Nếu thiếu 1 trong những yếu tố này đều không thể luyện ra bùa yêu có hiệu quả được.

2.1. Có “Ma” theo

Mỗi thầy bùa sẽ có một “Ma” theo, ma theo thầy sẽ cũng theo người học trò. Và khi thầy mất đi thì mã sẽ chỉ theo duy nhất người học trò để giúp việc mà thôi. Một số nơi thì gọi là” âm binh”, song thực tế không thể gọi như vậy vì đó không phải quân lính hay người hầu của thầy. Đó toàn là các sư phụ đời trước mất đi, giờ đi theo mà thôi.

cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Tin vui cô gái bên nước Mỹ dùng bùa giữ bạn trai bên mình

2.1.1. Vì sao lại cần có ma theo thì làm bùa yêu mới có tác dụng?

Việc níu kéo tình yêu là phải tác động vào thế giới tâm linh, tức là vô hình, không nhìn thấy được. Thầy cũng như các bạn nếu đang sống không thể vào đó mà tác động được. Không thể nói tôi sẽ xuất hồn hay xuất nguyên thần vào đó nối lại “sợi tơ hồng bị đứt” của hai người. Đó là nói sai, nói dối, nói không đúng bản chất việc làm bùa yêu tại nhà. 

tuyệt chiêu giữ chồng
tuyệt chiêu giữ chồng

Lúc này cần tới “Ma” theo thầy giúp để làm bùa yêu vào đó giúp tình yêu hai người được gắn kết lại với nhau. Song không phải cứ người mất đi là thành ma, có thể giúp cách làm bùa yêu tại nhà được. “Ma” phải là các thầy bùa, thầy mo, thầy mõ môn đời trước thì mới có khả năng này được, vì họ chuyên về việc tình duyên từ khi còn sống. 

cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà

Một người vợ báo tin đã hài lòng kết quả bùa giữ chồng thầy Pá vi

2.1.2. Vậy thầy sư trên chùa, thầy bói có ma theo không?

Dân tộc Thái của thầy Pá Vi không theo tôn giáo nào cả, cũng như không theo phật giáo, dù rằng niềm tin vào tôn giáo là có. Do vậy việc mất đi không thể siêu thoát ngay lên cõi niết bàn như những người tu hành được. Theo truyền thống truyền lại rằng, người thầy làm bùa khi mất đi cần theo đệ tử chân truyền của mình giúp việc đời để tích phúc đức. Khi nào đủ mới có thể siêu thoát được. 

cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà

Người chồng báo tin vui sau khi nhờ thầy Pá vi giúp giữ vợ bỏ đi

Trong khi đó các thầy sư tu hành trong suốt cuộc đời trần tục của mình. Mục đích của họ là sau khi mất đi sẽ siêu thoát, để đầu thai sang kiếp khác tốt hơn. Do vậy không thể thành “ma” mà đi theo ai đó giúp việc được. Thông thường một số thầy sư cao tăng trong chùa có ma theo, bởi vì lý do khác.

Vì sao đàn ông thích ngoại tình?
Vì sao đàn ông thích ngoại tình?

Đó là chùa chiền, những nơi hành lễ tôn giáo thường là nơi mà các vong hồn chưa siêu thoát lai vãng, và tới để xin lộc lá, hương khói. Một số vị sư cao tay dùng những vong này làm việc cho mình trong cõi âm. Đó là lý do nhiều người nói sư cũng có âm binh là vậy.

Bí quyết gia đình hạnh phúc
Bí quyết gia đình hạnh phúc

Với thầy bói cũng tương tự như vậy, họ dùng âm binh là các vong hồn giúp họ nhìn thấy gia cảnh nhà người khác để có thể xem bói. Nhưng âm binh này chỉ là vong hồn bình thường, không có nhiều khả năng như thầy làm bùa. Do vậy cách làm bùa yêu do sư sãi trên chùa và thầy bói làm ra có tác dụng rất thấp hoặc gần như không có hiệu quả gì.

tuyệt chiêu giữ chồng
tuyệt chiêu giữ chồng

“Lý do phải có Ma theo mới làm được bùa, là một trong những lý do quan trọng nhất, khiến những video hướng dẫn trên mạng trở nên vô nghĩa.” 

Những người hướng dẫn làm bùa yêu tại nhà này cố tình không nói ra điều này, hoặc không hiểu biết gì về bùa ngải, hoặc nói cho vui mà thôi. 

cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

Bùa yêu giữ chồng từ thầy Pá vi

2.2. Có căn cốt để truyền thụ

Nghĩa là khi thầy bùa yêu muốn tìm học trò thì sẽ phải tự đi tìm hoặc hữu duyên tìm được người có căn, có quả để truyền thụ lại cho. Thầy bùa sẽ dựa vào trực giác do ma đi theo mách bảo để tìm học trò, thường là được báo trong giấc mơ.

Bật mí cách giữ chồng khi biết chồng ngoại tình
Bật mí cách giữ chồng khi biết chồng ngoại tình

Mỗi thầy bùa được phép có một hoặc nhiều học trò. Tuy nhiên, đa phần mỗi thầy chỉ có một học trò. Vì ma theo thầy chỉ có một và cũng chỉ theo và giúp được một người. Người học trò đó sẽ được thầy bùa thử thách tự làm bùa yêu tại nhà một thời gian trước khi chính thức thu nạp. 

Vì sao đàn ông thích ngoại tình?
Vì sao đàn ông thích ngoại tình?

Có một số bạn liên thầy Pá vi, mong muốn được làm đệ tử vì đi xem bói người ta nói “có căn”. Những bạn này đã hiểu sai ý người ta nói, vì bạn có căn ở đây là bạn phải đi hầu đồng cốt, chứ không phải căn cơ để có thể học cách làm bùa tình yêu

cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

2.3. Kinh nghiệm làm bùa đã qua kiểm chứng thực tế

Nguyên nhân thứ ba khiến bạn không thể học cách làm bùa yêu tại nhà là kinh nghiệm thực tế. Những bài thực hành mà thầy Pá Vi đã từng được cụ Pá thử thách trước khi được cụ nhận làm học trò chính thức đó là: cách làm bùa yêu đơn giản để cho gà mẹ bỏ gà con khi vừa mới ấp. Sau đó lại phải làm thế nào để cho gà mẹ quay lại với đàn con.

999+ Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình chính xác nhất
999+ Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình chính xác nhất

Nhiều thầy bùa khác sẽ sử dụng những con vật khác như lợn, mèo,… để thử thách học trò,… Khi có thể làm được thử thách thầy giao cho thì mới có thể bắt đầu thực hành trên người.

999+ Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình chính xác nhất
999+ Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình chính xác nhất

Bạn có thể theo dõi những trường hợp thực tế được thầy Pá vi giúp đỡ cập nhật hàng ngày, có được hạnh phúc bằng bùa yêu tại trang cá nhân của thầy: 

facebook: https://www.facebook.com/pavi.thay.1/

cách tự làm bùa yêu

2.4. Lời thiêng (hay còn gọi là thần chú)

Đây là một trong số yếu tố quan trọng nhất để luyện bùa và thứ bùa ngải nào cũng phải có thần chú, bùa yêu cũng vậy không ngoại lệ. Vậy cứ có nội dung thần chú, biết cách đọc là được hay sao?

Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Cách xử lý chồng ngoại tình hiệu quả
Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Cách xử lý chồng ngoại tình hiệu quả

Tất nhiên là không đơn giản như vậy rồi. Ví dụ như cùng là người dân tộc Thái nhưng không phải ai cũng biết được cách làm bùa ngải. Bởi, không phải ai cũng có đủ căn cốt để học. 

567 Cách làm con gái hết giận nhanh chóng, hiệu quả
567 Cách làm con gái hết giận nhanh chóng, hiệu quả

Tất cả những hướng dẫn cách làm bùa yêu tại nhà ở trên đều sai câu thần chú, chỗ thì thần chú bằng tiếng kinh trong khi người kinh đâu có bùa yêu? Một số chỗ nói rất dài dòng, cuối cùng để cập thần chú lại giữ bí mật, không nói ra. 

làm bùa yêu tại nhà

2.5. Sử dụng vật dẫn đúng theo loại bùa

Nguyên nhân tiếp theo, chính là vật dẫn để luyện bùa yêu phải đúng loại. Như tất cả các video ở trên đề cập đều không đúng vật dẫn để làm bùa. Thầy nghĩ những người này họ tự nghĩ ra những hướng dẫn làm bùa yêu tại nhà đăng lên cho vui. 

Cách phát hiện chồng ngoại tình bằng tin nhắn
Cách phát hiện chồng ngoại tình bằng tin nhắn

Ở trên mạng bày rất nhiều cách làm bùa yêu, tuy nhiên, trên thực tế những thứ đó không thể sử dụng để làm được vật dẫn chuẩn xác cho từng loại bùa yêu cụ thể. Bởi mỗi mong muốn, yêu cầu của người làm bùa lại tương ứng với một vẫn dẫn làm bùa yêu tại nhà khác nhau. Chỉ có thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi mới hiểu và áp dụng chuẩn xác nhất, chọn sai có thể phản tác dụng.

Cách trả thù nyc
Cách trả thù nyc

Mỗi loại bùa sẽ sử dụng một vật dẫn khác nhau. Ví dụ như bùa nghe lời thì vật dẫn là cây côm lão, nếu dùng thứ khác sẽ không có tác dụng.

tự làm bùa yêu tại nhà

2.6. Yếu tố khác

Ngoài ra, việc làm bùa yêu tại nhà còn phải tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố về: thời gian làm bùa trong ngày, thời điểm làm bùa, mua lễ để làm bùa yêu khác lễ bùa nghe lời hay làm ăn, cách sử dụng và kiêng kị khi mang bùa về dùng…

cách làm bùa yêu giữ chồng

Kết luận:

Có nhiều hướng dẫn bùa yêu tự làm tại nhà trên mạng hoặc ai đó mách bạn. Song những cách làm bùa tại nhà đó sẽ không bao giờ mang lại hiệu quả, vì bùa yêu không thể tự làm, cần tới sự can thiệp của các thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới giúp được hiệu quả.

66+ Cách nhận biết chồng ngoại tình qua tinh trùng 98,89%
66+ Cách nhận biết chồng ngoại tình qua tinh trùng 98,89%

Liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có được bùa yêu tốt nhất và lành tính:

  • Zalo 1: 0918334190
  • Zalo 2: 0866966335
  • Zalo 3: 0948206387
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

>> Xem đầy đủ tại video sau:

Leave a Reply