4 Cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay

4.8/5 - (13 bình chọn)

Có rất nhiều anh chị muốn sử dụng bùa yêu để níu kéo tình yêu, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vì vậy, hôm nay thầy Pá Vi sẽ chia sẻ cho anh chị 4 cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả nhất, giúp níu kéo và giữ lại hạnh phúc cho đôi lứa. Hãy cùng thầy Pá vi tìm hiểu dưới đây nhé!

Cách làm bùa yêu hiệu quả nhất

Cách làm bùa yêu hiệu quả phải căn cứ vào tính hiệu quả và tính thông dụng của nó. Nếu cách làm bùa yêu hiệu quả 100%, mà khó áp dụng vào thực tế thì không thể bàn tới ở đây. Vì chung quy lại thì mục đích làm ra bùa yêu là giúp cho nhiều người nhất giữ lại được hạnh phúc cho mình. Vậy nên nếu làm bùa yêu hiệu quả nhất mà không ai dùng được, hoặc quá khó để dùng khi mang về sẽ trở thành vô nghĩa. 

Cách làm bùa yêu hiệu quả nhất
Cách làm bùa yêu hiệu quả nhất của thầy Pá vi

Sau nhiều năm kiểm nghiệm thực tế khi giúp đỡ rất nhiều các anh chị giữ lại tình yêu khi đã bị rạn nứt, thậm chí đã li hôn không thể cứu vãn. 

Các bạn có thể theo dõi tin tức những người được thầy Pá vi giúp đỡ tại facebook cá nhân của thầy tại: https://www.facebook.com/pavi.thay.1/

hoặc nhật ký zalo: 0866 966 335 (khi chưa kết bạn zalo, chỉ đọc được 10 bài gần nhất. Muốn đọc hết cần kết bạn zalo trước).

Cảm giác khi bị chồng phản bội - Làm gì với nỗi đau ấy?
Cảm giác khi bị chồng phản bội – Làm gì với nỗi đau ấy?

Thầy Pá vi đã đúc rút ra 3 điều làm ra bùa yêu hiệu quả nhất, song lại dễ dàng nhất để sử dụng cũng như thực hiện. 

  • Đầu tiên là việc làm ra bùa yêu đó phải do chính thầy Pá vi làm ra, việc của bạn chỉ cần dùng bùa theo hướng dẫn. Vì bạn không phải thầy bùa nên không thể biết đọc thần chú hay cúng lễ gì rồi, có biết cũng không thể hiệu quả bằng thầy bùa cao tay được. Điều đó có lẽ không cần bàn cãi nhiều ở đây. 
Nên làm gì khi biết vợ ngoại tình
Nên làm gì khi biết vợ ngoại tình
  • Tiếp theo cách sử dụng bùa yêu phải đơn giản và dễ dàng, ai cũng có thể dùng được. Nhiều nơi yêu cầu người dùng cần làm những việc ngoài khả năng. Như bắt tự đọc thần chú, thắp nhang làm lễ tại nhà hàng ngày, rồi cầu khấn, ước nguyện… Những điều này là không thể với người bình thường, nó chỉ phù hợp nếu bạn là thầy bùa cao tay. Song nếu bạn đã là thầy bùa cao tay thì cần gì nhờ người khác giúp làm bùa yêu cho chứ, bạn tự làm cho chính mình rồi còn gì nữa? Trong khi đó bùa yêu của thầy Pá vi áp dụng cho tất cả mọi người, ai cũng dùng được.
giữ chồng của phụ nữ
giữ chồng của phụ nữ
  •  Cuối cùng cũng là quan trọng nhất chính là bùa yêu hiệu quả 100 và duy trì được lâu dài. Thiếu một trong hai điều này cũng sẽ không thể được coi là cách làm bùa yêu hiệu quả nhất được. Vì nhiều nơi quảng cáo làm bùa yêu hiệu quả, song chỉ duy trì được một thời gian ngắn, rồi hết tác dụng. Duy nhất hiện nay chỉ có Thầy Pá vi đã kiểm chứng thực tế việc duy trì được tác dụng của bùa yêu làm ra lâu dài, nhờ có lễ thêm thường xuyên. Để tìm hiểu lễ thêm là gì, bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giải đáp. 
Cách làm bùa yêu
Cách làm bùa yêu đơn giản nhất

4 cách làm bùa yêu đơn giản nhất

Sau khi giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khác nhau giữ lại tình yêu bằng bùa yêu, Thầy Pá vi đã tổng kết lại được bốn cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả nhất. Những cách làm này đã được Thầy Pá vi kiểm chứng trong thực tế mang lại hiệu quả cao, song lại đơn giản để dùng cho người muốn làm bùa.

Cách trị nhân tình của chồng hiệu quả
Cách trị nhân tình của chồng hiệu quả

1. 1. Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

Ý nói ở đây không phải bạn có thể tự làm tại nhà, mà không cần thầy bùa yêu giúp. Mà cách làm bùa yêu bằng họ tên ở đây là sau khi được thầy bùa giúp, mang về bạn tự dùng tại nhà theo hướng dẫn của thầy bùa. Dĩ nhiên cách làm bùa yêu đơn giản nhất thì người dùng bùa yêu không cần tự đọc thần chú hay cúng bái gì tại nhà cả. 

Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình
Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình

Đây là một trong những cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà nhưng hiệu quả đạt được lại rất cao, được thầy Pá Vi thường xuyên sử dụng. Anh chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin họ tên của người muốn bỏ bùa để tiến hành luyện bùa. Với các bạn theo đạo giáo có tên thánh, hoặc các bạn là việt kiều có tên nước ngoài, thì cần gửi cả hai tên đó qua để thầy làm bùa yêu.

Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà
Cách làm bùa yêu bằng họ tên được thầy Pá vi áp dụng rất hiệu quả

Làm bùa yêu bằng họ tên có ưu điểm là dễ dàng thu thập được thông tin. Tuy nhiên, ưu điểm lại cũng chính là nhược điểm vì nếu thông tin trùng với một người khác thì có thể sẽ sau người làm. Vì vậy, để tránh nhầm lẫn mà vẫn đạt được kết quả thì thầy Pá Vi sẽ sử dụng thêm ngày tháng năm sinh, địa chỉ kết hợp với hình ảnh để đúng đối tượng mà bùa cũng có tác dụng tốt hơn.

Vì sao đàn ông thích ngoại tình?
Vì sao đàn ông thích ngoại tình?

Ngoài ra, địa chỉ để làm bùa yêu có thể lấy bất kỳ đâu miễn là người đó đang ở. Ví dụ như nơi ở hiện tại, địa chỉ cơ quan đang công tác, học tập hoặc địa chỉ quê quán, càng chính xác càng tốt. Riêng với các bạn ở nước ngoài nếu đối tượng làm bùa, mà bạn chưa biết chính xác thì chỉ cần tên nước là được. Với vùng miền núi, nông thôn trong nước thì không có số nhà, thì chỉ cần tên thôn xóm, xã huyện tỉnh là đủ.

Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Cách xử lý chồng ngoại tình hiệu quả
Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Cách xử lý chồng ngoại tình hiệu quả

1.2. Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Như đã nói ở trên thì cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh sẽ giúp việc làm bùa đúng đối tượng hơn. Thay vì chỉ làm bùa yêu bằng họ tên, rất dễ gây nhầm lẫn vì có nhiều người cùng tên. 

Cách làm người yêu hết dỗi
Cách làm người yêu hết dỗi

Các bạn cần lưu ý ở Việt Nam có nhiều trường hợp năm sinh khác nhau, trên giấy khai sinh có khi khác hoàn toàn với thực tế. Đối với trường hợp này thì sẽ sử dụng cả hai năm sinh thực tế và trên giấy khai sinh để làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh. 

Cách làm bùa bằng ngày thắng năm sinh
Cách làm bùa bằng ngày thắng năm sinh từ thầy Pá vi giúp một bạn trẻ giữ lại được hạnh phúc

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi kết hợp để làm bùa yêu sẽ giúp nhắm chính xác đối tượng để làm bùa cho đúng. Với cách làm bùa bằng tên tuổi này sẽ giúp hạn chế chuyện nhầm sang một người nào khác, khiến bùa không được hiệu quả.

Có nhiều anh chị hỏi rằng nếu thiếu một trong những thông tin trên thì có thể làm bùa không. Tất nhiên là vẫn được. Tuy nhiên, bùa sẽ phải phân tán ra nhiều người nếu như có thông tin chung để ngấm vào nên tác dụng của bùa sẽ giảm đi. Vì thế, khi muốn sử dụng bùa thì nên có đủ thông tin sẽ tốt nhất.

1.3. Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh

Như đã chia sẻ, cách làm bùa yêu bằng ảnh thường được thầy Pá Vi kết hợp với làm bùa yêu bằng tên tuổi để đạt được kết quả tốt nhất. Hình ảnh sử dụng là của người sử dụng bùa và người làm bùa yêu. Hình ảnh làm bùa yêu phải rõ mặt và có thể sử dụng ảnh cũ hoặc ảnh mới đều được. Cách làm bùa tình yêu kết hợp cả hình ảnh sẽ giúp xác định chính xác nhất đối tượng để làm bùa, tránh nhầm lẫn với những người khác có cùng thông tin. Vì nhiều người trùng họ tên, ngày tháng năm sinh, nên cần thêm làm bùa yêu bằng ảnh để được chuẩn xác nhất.

Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh
Niềm hạnh phúc và biết ơn của cô gái được thầy Pá vi giúp cách làm bùa yêu bằng hình ảnh

Có nhiều người khi tìm đến thầy Pá Vi nhờ thầy cách làm bùa bằng ảnh cho mình với một người chưa từng gặp mặt, nhưng thầy không nhận. Tại sao thầy không nhận trong khi thầy nói chỉ cần thông tin và ảnh là có thể luyện được bùa? Đúng vậy, chỉ cần thông tin và hình ảnh là cách làm bùa bằng ảnh đã có thể được, nhưng điều kiện là cả hai người đã quen biết nhau. Ngược lại, nếu chưa từng quen biết thì không thể làm được. Cho nên, với những người muốn làm bùa yêu với thần tượng thì không bao giờ được.

1.4. Cách làm bùa yêu bằng tóc

Làm bùa yêu bằng tóc chỉ áp dụng với một số ít trường hợp đặc biệt và sử dụng tóc của cả hai người để luyện. Đối với người nam thì sẽ sử dụng 7 sợi tóc, đối với người nữ thì sử dụng chín sợi tóc để luyện. So với ba phương pháp luyện bùa trên thì bùa yêu bằng tóc mất nhiều thời gian hơn và hiệu quả rất thấp. Thông thường sẽ mất thời gian là bảy bảy bốn chín ngày. Ngoài ra, tiến trình thực hiện cũng công phu hơn rất nhiều. Trong trường hợp cần thiết thì phải sử dụng cách làm bùa yêu bằng tóc và móng tay, thêm cả da mặt của cả người làm bùa thì mới luyện được bùa yêu.

Cách làm bùa yêu bằng tóc
Cách làm bùa yêu bằng tóc ít khi được thầy Pá vi sử dụng, vì hiệu quả thấp hơn

Có nhiều anh chị thông báo trên các trang mạng xã hội rằng có nhiều người bày cách yểm bùa bằng tóc. Tuy nhiên, những cách này đều không phải cách để làm bùa bằng tóc không đem lại kết quả gì. Nếu may ra thì đó chỉ là một trò đùa vui mà thôi.

Cách trả thù nyc
Cách trả thù nyc

Vì vậy, cho dù anh chị có chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu trên thì cũng không thể tự làm được và không có kết quả như mong muốn. Bởi rất nhiều lý do khác nhau như đã nói ở trên. 

567 Cách làm con gái hết giận nhanh chóng, hiệu quả
567 Cách làm con gái hết giận nhanh chóng, hiệu quả

Vì cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà hiệu quả rất thấp và mất nhiều thời gian, nên gần như không được sử dụng như ba cách trên.

Góc giải đáp: “Khi hai người chia tay, không còn tình cảm nữa có dùng bùa cứu vãn được không?”

Cách phát hiện chồng ngoại tình bằng tin nhắn
Cách phát hiện chồng ngoại tình bằng tin nhắn

Đây là câu hỏi thầy Pá vi nhận được nhiều nhất thời gian vừa qua. Nó không chỉ là thắc mắc của các bạn đang tìm hiểu để làm bùa yêu, mà còn là thắc mắc của một số bạn mới dùng bùa yêu. Vì có nhiều bạn thắc mắc vậy, nên thầy sẽ giải đáp cụ thể để ai cũng hiểu. Giúp bạn có thể tập trung sức lực và tâm trí vào việc cứu vãn tình yêu của mình đang đổ vỡ, thay vì cứ thắc mắc:” hết tình cảm rồi có níu kéo được không?”

Đầu tiên phải khẳng định rằng: Vì không còn tình cảm, không còn yêu nhau nữa mới cần dùng bùa để níu kéo chứ! Còn tình cảm yêu nhau, thì bạn đâu cần dùng bùa yêu làm gì nữa?

Cách nói chuyện để chồng nghe lời 99.99%
Cách nói chuyện để chồng nghe lời 99.99%

Bạn thấy đã đúng chưa? Vấn đề của bạn là đặt câu hỏi sai ngay từ đầu. Nhẽ ra phải đặt câu hỏi đại loại: “ Làm như thế nào, dùng bùa ra sao để cứu vãn được tình hình đây?”.

Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà
Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh từ Thầy Pá vi giúp hàn gắn gia đình li dị

Kết luận: Có nhiều cách làm bùa yêu song để hiệu quả và đơn giản cho người dùng thì chỉ có ba cách. Và chỉ có thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi mới có thể giúp các anh chị làm ra bùa yêu có tác dụng. Nếu thực sự muốn giữ gìn hạnh phúc thì hãy liên hệ trực tiếp với thầy Pá Vi để được thầy tư vấn cụ thể:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply