Liên hệ Ngay Tại Đây

7 Cách làm người yêu quan tâm mình hơn hiệu quả

4.9/5 - (19 bình chọn)

Khi yêu một ai đó, bạn muốn chiếm lấy cả quỹ thời gian của người ấy. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy như bản thân đang phải chống lại tất cả để có được thời gian cạnh người yêu. Vậy làm cách nào để người yêu luôn quan tâm yêu thương dành thời gian cho mình? Sau đây là các cách làm người yêu quan tâm mình hơn để duy trì và phát triển một mối quan hệ bền chặt.

1. Trước hết tự quan tâm chăm sóc bản thân

Trước hết tự quan tâm chăm sóc bản thân

Trước khi yêu ai đó, hãy yêu chính mình

Muốn người khác quan tâm yêu thương bạn thì trước tiên bạn cần tự yêu thương chăm sóc bản thân mình. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng, liệu có ai yêu một cô gái lúc nào cũng tự ti, chán ghét bản thân hay không? Hãy sống lạc quan, vui vẻ, trau dồi kiến thức và nỗ lực không ngừng; tự khắc bạn sẽ nắm được cách để người yêu quan tâm mình hơn.

cách để người yêu quan tâm mình hơn

Vẻ bề ngoài là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết không thể bỏ qua. Không phải tự dưng thuật ngữ có câu: “Con trai yêu bằng mắt”. Ngoài hình là yếu tố đầu tiên để một ai đó đánh giá bạn ngay từ lần đầu gặp gỡ. Giữa một cô gái xấu xí, lôi thôi và một cô gái quyến rũ, thu hút thì bạn sẽ chọn ai? 

làm sao để người yêu quan tâm mình hơn

Hãy luôn cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của bạn thân, tạo nên dấu ấn vẻ đẹp cho riêng mình. Đây là một trong những cách để bạn trai quan tâm mình hơn hiệu quả bởi khi đó tâm trí chàng sẽ chỉ có bạn.

2. Trở thành cô gái có chính kiến cho riêng mình

2. Trở thành cô gái có chính kiến cho riêng mình

Xây dựng lập trường riêng cho bản thân

Làm thế nào để người yêu quan tâm mình hơn? Hãy là một cô gái độc lập, bảo vệ chính kiến của bản thân. Bạn hãy phân biệt rõ ràng sự khác biệt giữa phụ nữ ngoan hiền và phụ nữ không có chính kiến. 

Xây dựng lập trường riêng cho bản thân

Trước hết bạn cần xác định rõ quan điểm của chính mình, học cách chấp nhận và đề nghị. Lưu ý không nên lòng vòng và bắt bạn trai phải đoán ý mình bởi suy nghĩ của nam giới sẽ có sự khác biệt với nữ giới.

cách để bạn trai quan tâm mình hơn

 Do đó không phải anh chàng nào cũng có thể lý giải được và chàng không đoán được không có nghĩa chàng không quan tâm bạn. Các chàng trai luôn bị hấp dẫn bởi những cô gái thông minh, sắc sảo, có quan điểm riêng hơn là những cô gái chỉ biết làm theo.

3. Học cách lắng nghe và quan tâm người ấy

3. Học cách lắng nghe và quan tâm người ấy

Quan tâm lắng nghe cảm xúc của chàng

Cách để bạn gái quan tâm mình hơn đó chính là hãy quan tâm bạn gái của mình. Mối quan hệ yêu đương cũng là mối quan hệ hai chiều: cho và nhận. Bạn muốn bạn gái/ bạn trai quan tâm mình hơn thì bạn cũng cần phải quan tâm yêu thương họ. Hãy luôn yêu thương, chăm sóc chăm chút cho người ấy. 

Quan tâm lắng nghe cảm xúc của chàng

Lắng nghe là một cách hiệu quả để thể hiện sự quan tâm. Lắng nghe ở đây là nghe bằng trái tim, nghe một cách chân thành nhất. Đặc biệt với đàn ông, khi họ chia sẻ với bạn thì điều đó có nghĩa họ rất thích thú và muốn bạn lắng nghe họ.

4. Biết cách khen ngợi đúng lúc

Biết cách khen ngợi đúng lúc

Động viên chàng đúng và đủ

Làm sao để người yêu quan tâm mình hơn ư? Đó chính là lời khen. Lời khen là một cách hiệu quả để thu hút sự quan tâm của người ấy. Đặc biệt với các cô gái, hãy nhớ rằng khen người chàng trai của mình là điều tối thiểu cần có. Lời khen của bạn sẽ là nguồn động viên mạnh mẽ tiếp thêm năng lượng cho chàng tiến bước.

Động viên chàng đúng và đủ

 Mọi chàng trai đều muốn được người yêu tin tưởng và đánh giá cao. Vì vậy, khi chàng làm được một điều gì đó, hãy khen khợi để nhân đôi niềm vui cho chàng. Tuy nhiên, lạm dụng lời khen không phải là tốt, hãy khen đúng và đủ.

5. Tôn trọng khoảng riêng của chàng

Động viên chàng đúng và đủ

Tôn trọng không gian riêng của cả hai

Làm sao để chàng quan tâm mình hơn?- hãy tôn trọng những góc riêng của người yêu bạn. Việc cố gắng kiểm soát mọi mối quan hệ cũng như hoạt động của bạn trai là sai lầm lớn mà nhiều cô gái cũng như người vợ mắc phải. Hãy đặt ngược lại nếu người bị theo dõi kiểm soát là bạn? Liệu bạn có cảm thấy thoải mái khi từng bước đi hành động của mình đều bị chàng nắm chặt. 

Tôn trọng không gian riêng của cả hai

Bạn có thời gian để mua sắm cùng bạn bè thì nửa kia của bạn cũng cần có thời gian để nhậu cùng bằng hữu. Hãy là người bạn đời mà anh ấy muốn chia sẻ và gặp gỡ mỗi ngày chứ không phải là người mà anh ấy né tránh. Như vậy, tình cảm giữa hai người sẽ ngày một bền chặt, và tất nhiên anh sẽ quan tâm bạn nhiều hơn.

6. Đừng để Thế giới chỉ xoay quanh chàng

Đừng để Thế giới chỉ xoay quanh chàng

Cân bằng các mối quan hệ

Nhiều bạn gái khi có người yêu có xu hướng bỏ bê mối quan hệ với bạn bè và người thân, dành cả quỹ thời gian cho chàng. Trong tâm trí họ lúc nào cũng chỉ xuất hiện người con trai mà họ trao cả trái tim. Chính bởi thói quen này lại tạo cho chàng cảm giác khó chịu. Chàng dần chán ghét sự tồn tại của bạn, sự quan tâm dành cho bạn dần vơi bớt.

 các mối quan hệ

Vậy làm gì để người yêu quan tâm mình hơn? Đó chính là biết cách cân bằng các mối quan hệ. Đừng bao giờ gạt bỏ gia đình và bạn bè sang một phía. Thi thoảng hãy đi ăn uống, tâm sự, mua sắm cùng những người mà bạn thực sự thân thiết. 

làm thế nào để người yêu quan tâm mình hơn

Vừa có bạn vừa có tình, như vậy có phải sẽ tốt hơn không? Hơn thế nữa, biết đâu khi bạn đang ở cạnh bạn bè, chàng sẽ nhớ nhung, liên tục lo lắng cho bạn. Một cách để lôi kéo sự quan tâm của chàng hiệu quả đúng không nào.

làm sao để chàng quan tâm mình hơn

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để bạn trai quan tâm mình hơn. Là con gái, bạn cần phải thông minh, biết cách chăm sóc bản thân và luôn cố gắng nỗ lực xây dựng lập trường riêng cho bản thân. Như vậy không chỉ hấp dẫn lôi kéo sự chú ý của chàng mà còn giúp bạn nổi bật hơn. Hãy là phiên bản tốt nhất của bản thân.

làm gì để người yêu quan tâm mình hơn

7. Nhờ thầy Pá vi giúp

Khi muốn người yêu quan tâm mình nhiều hơn thì đơn giản và nhanh nhất là liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ. Bùa yêu từ thầy pá vi đã kiểm chứng nhiều năm nay khi giúp được nhiều người gìn giữ và hâm nóng mối quan hệ tình cảm.

Nhờ thầy Pá vi giúp

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con và người yêu con đã quen nhau được 3 năm, nhưng do tính cách của thờ ơ vô tâm, mà đã làm bạn ấy buồn nhiều trong 3 năm, con cảm thấy rất có lỗi ạ. Trong khoảng thời gian đó, có một người khác đã tâm sự và nói chuyện nhiều với người yêu con, người yêu con đã bị rung động ạ.

làm thế nào để bạn trai quan tâm mình hơn

Đến lúc con nhận ra được lỗi lầm, con cố gắng bù đắp tình cảm cho bạn ấy nhiều, bạn ấy rất vui, nhưng bạn ấy nói vô tình bây giờ bạn ấy phải đứng giữa ngã ba không biết lựa chọn ai ạ. 

người yêu không quan tâm đến mình

Con rất buồn vì đã đánh mất bạn ấy, con và bạn ấy gặp nhau thường xuyên ạ, khi gặp nhau cả 2 vẫn thể hiện tình cảm. Nhưng gần đây, tình cảm của bạn ấy với người kia ngày càng quá lớn ạ, con ko biết phải làm sao nữa, con mong nhờ thầy giúp đỡ ạ.

dấu hiệu chàng quan tâm đến bạn

 Bạn ấy nói bạn ấy và người kia chưa quen nhau, nhưng tình cảm ngày càng lớn, bạn ấy nói rằng sẽ chờ con trong tương lai. Nên con luôn hy vọng và cố gắng, nhưng mỗi lần con thầy bạn ấy thể hiện tình cảm với người kia con lại rất suy sụp ạ. 

cách để chàng quan tâm đến bạn

Tình trạng này làm con rất buồn trong hơn tháng qua làm con ảnh hưởng rất nhiều tới sức khoẻ ạ. Con đã biết được lỗi lầm con, con rất hối hận, con mong thầy Pá vi thương con và giúp con, con đội ơn thầy nhiều lắm ạ”.

người yêu không quan tâm

Kết luận:

Khi bạn muốn làm người yêu quan tâm mình hơn thì nhanh nhất hãy liên hệ thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply