Liên hệ Ngay Tại Đây

7+ Cách lấy lại trái tim người yêu cũ hiệu quả

4.9/5 - (15 bình chọn)

Sau khi chia tay, nhiều người vẫn còn có cảm giác nhớ thương người yêu cũ. Hình ảnh của người yêu cũ vẫn cứ ở trong tâm trí của bạn. Bạn muốn quay lại nhưng không biết làm như thế nào? Bài viết sẽ hướng dẫn mọi người cách lấy lại trái tim người yêu cũ.

1. Lý do bạn muốn quay lại với người yêu cũ là gì?

Trước khi muốn tìm cách để làm người yêu cũ quay lại, bạn phải xác định ;ý do tại sao mình muốn làm như vậy. Hãy tự xác định xem những lý do sau có đúng với trường hợp của bạn không:

– Bạn vẫn còn tình cảm với họ, hơn nữa là rất nhiều nữa là đằng khác.

– Lý do cuộc tình tan vỡ đến từ yếu tố khách quan nhưng nay nó đã không còn nữa.

– Bạn đã thử tìm hiểu một vài người khác nhưng không một ai có thể khỏa lấp vị trí người đó trong mình.

Ngoại trừ những lý do này thì bạn không nên tìm cách lấy lại tình cảm của người yêu cũ. Bởi nếu như tình cảm của bạn không xuất phát từ sự chân thành thì khó có thể được bền lâu. Đặc biệt với những cuộc tình đã đổ vỡ.

Bạn phải xác định được bạn muốn quay lại với người yêu cũ vì lý do gì.

Bạn phải xác định được bạn muốn quay lại với người yêu cũ vì lý do gì.

2. Hãy sống thực tế, đừng nhìn về quá khứ

Nếu như bạn tìm cách lấy lại trái tim người yêu cũ bằng cách nhắc về quá khứ tốt đẹp thì thực sự rất khó có hiệu quả. Bởi những lúc cãi vã, chán nản sẽ làm đối phương thấy sẽ không có gì hấp dẫn họ quay lại.

Liệu rằng bạn đã giải quyết được những mâu thuẫn rắc rối trước kia. Bản thân mình đã sẵn sàng đối mặt với những thứ đó nếu nó tiếp tục xảy ra với 2 người. Vì thế hãy chuẩn bị thật kỹ về tương lai chứ đừng cứ mãi nhắc về quá khứ. Sau khi xác định rõ thì bạn mới vạch ra cách để tán lại người yêu cũ.

cách quay lại với bạn trai cũ

3. Liệu bạn có chữa lành được vết thương sau khi chia tay?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lời nói chia tay. Tuy nhiên, có những cuộc tình chia tay tạo ra những vết thương rất khó lành. Đặc biệt với những lý do như ngoại tình, lừa dối, có người thứ 3 thì thực sự đối phương sẽ rất khó tha thứ. Hơn nữa nhiều người sẽ không quay lại vì sợ “ngựa quen đường cũ”.

Khi đó việc tìm cách để người cũ quay lại là việc không hề dễ dàng. Bạn phải thực sự tạo được niềm tin đã mất để chữa lành vết thương của đối phương. Sau đó bạn mới có thể thực hiện các bước tiếp theo.

những cách níu kéo người yêu cũ

4. Hãy sửa đổi mình trước nối lại mối quan hệ đó

Khi bạn muốn tìm cách lấy lại trái tim người yêu cũ và người đó vẫn còn yêu bạn. Đó là điều kiện thuận lợi để tiếp tục tấn công. Tuy nhiên, việc trước mắt cần làm là bạn phải sửa đổi mình theo hướng tích cực để ghi điểm trong mắt đối phương.

Điều này sẽ làm xoa dịu những mâu thuẫn trong quan hệ 2 người. Hơn nữa, bạn cần trau chuốt một chút về ngoại hình. Hãy thể hiện là một người trưởng thành qua cách ăn mặc và đối nhân xử thế. Đừng tỏ ra khổ sở hay quỵ lụy vì như thế bạn sẽ càng trở nên tồi tệ hơn.

cách níu kéo người yêu cũ

5. Hãy bắt đầu chậm rãi như những người bạn và cho nhau thời gian

Hãy bắt đầu trò chuyện một cách chậm rãi như những người bạn thực sự. Bạn nên mở đầu bằng những bữa đi ăn, cafe để trò chuyện với nhau. Đây chính là bước đi đầu tiên để tìm cách làm người yêu cũ yêu lại mình.

Hãy cho đối phương có thời gian, đừng cố ép họ để đòi quay lại. Vì nếu như vậy sẽ khiến họ cảm thấy bạn không hề nghiêm túc và bị coi thường. Bạn cũng không nên bỏ cuộc sớm khi đối phương từ chối. Hai người cần có thời gian để suy nghĩ thực sự cần có nhau.

người yêu còn giữ đồ người yêu cũ

6. Quyền lựa chọn luôn nằm ở cả hai

Khi yêu chỉ cần một người quyết định chia tay cũng dẫn đến một cuộc tình tan vỡ. Tuy nhiên, việc nối lại tình xưa thì phải xuất phát từ cả hai. Khi đó quyền quyết định nằm trong tay cả bạn và đối phương.

Vì vậy, dù cho bạn có mong muốn quay lại đến đâu nhưng đối phương không đồng ý thì cũng không thể thành công. Bạn cũng cần chuẩn bị trước tâm lý để đón nhận lời từ chối. Nhiều người gặp phải trường hợp như vậy khi đối phương không còn đủ niềm tin vào tình yêu đó nữa. Khi đó dù có tìm cách tỏ tình lại với người yêu cũ như thế nào cũng trở nên vô nghĩa.

người yêu vẫn giữ ảnh người yêu cũ

7. Dùng bùa thầy Pá vi

Bí quyết thứ 7 chính là dùng bùa của thày Pá vi. Đây là cách đã qua kiểm chứng trong thực tế khi giúp đỡ rất nhiều người giữ lại được hạnh phúc. Giữ người yêu bạn có thể dùng bùa yêu, hoặc thêm bùa ghét thì là tình tay 3. 

cách làm người yêu cũ quay về

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi! Chúc thầy một ngày tốt lành, con muốn nhờ thầy giúp đỡ con để giữ lại trái tim người yêu. Con và người yêu đang yêu nhau được một thời gian, anh ấy rất cưng chiều và còn nói chuẩn bị đưa con về gia đình. Nhưng tự nhiên người yêu cũ của anh ấy quay lại, nên anh ấy đã từ bỏ con. Con mong thầy pá vi giúp con để anh ấy quay lại bên con với ạ. Vì con biết người yêu cũ của anh ấy chỉ muốn trêu đùa anh ấy thôi. Con và anh ấy rất yêu nhau ạ, Pá giúp con với ạ!”

làm cách nào để người yêu cũ quay lại

Kết luận:

Việc quay lại với người yêu cũ không phải là điều hiếm gặp trong cuộc sống. Tuy nhiên, để làm được điều đó không phải là điều dễ dàng.

Khi bạn muốn tìm cách lấy lại trái tim người yêu cũ liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply