9+ Cách níu kéo bạn gái khi chia tay 99,99%

4.6/5 - (14 bình chọn)

Khi yêu, đa phần những lần nói chia tay của con gái là muốn được nửa kia dỗ dành và tự kiểm điểm bản thân. Tuy nhiên, nếu thật sự họ đã hết yêu bạn thì đó lại là một chuyện khác. Đây là cách níu kéo bạn gái khi chia tay hiệu quả nhất? Câu trả lời được giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ là cứu cánh giúp bạn có thể tiếp tục duy trì được mối quan hệ giữa hai người.

1. Tỏ ra thật bình tĩnh sau khi đón nhận lời chia tay

Sau khi đã nói câu chia tay, nhiều bạn gái chắc chắn sẽ vẫn còn tình cảm dành cho nửa kia của mình. Do đó, việc của bạn cần làm là xác định nguyên nhân dẫn đến chia tay và hãy tỏ ra thật bình tĩnh, tránh làm những điều không nên, đó là bước đầu để bạn có thể tìm cách níu kéo khi bạn gái nói chia tay. Nó cũng sẽ giúp cho nửa kia trấn tĩnh và suy nghĩ lại về mối quan hệ của hai người.

cách níu kéo bạn gái

2. Sắp xếp lại cảm xúc cá nhân

Việc bạn nên làm sau khi đón nhận lời chia từ bạn gái là phải thật bình tĩnh, sắp xếp lại mọi cảm xúc cá nhân thay vì khóc lóc, nài nỉ van xin nửa kia của mình quay trở lại. Bởi dù có là một người mạnh mẽ thì cảm xúc của bạn cũng sẽ bị rối tung khi đối diện với lời nói này của bạn gái, hãy kìm nén những cử chỉ bộc phát nhất thời để tránh làm mọi việc có thể xấu đi. 

Nếu bạn vẫn còn yêu bạn gái của mình thì đừng tỏ ra chán nản mà hãy lên kế hoạch để níu kéo bạn gái một cách tỉ mỉ nhất. Những hành động, lời nói chân thật xuất phát từ trái tim chắc chắn sẽ khiến người con gái của bạn mủi lòng và rất có thể sẽ đồng ý làm hòa.

Đón nhận lời chia tay từ bạn gái chắc hẳn là điều mà không ai muốn

Đón nhận lời chia tay từ bạn gái chắc hẳn là điều mà không ai muốn

3. Tôn trọng khoảng thời gian của nửa kia

Tôn trọng những khoảng thời gian riêng của nhau để nhìn nhận lại mọi vấn đề là điều bạn cần phải làm sau chia tay. Hãy để cho nửa kia của mình có thêm thời gian sắp xếp lại cảm xúc của bản thân.

Bạn tuyệt đối không nên làm phiền bạn gái bằng những tin nhắn hay cuộc gọi để níu kéo. Bởi, chính điều này sẽ khiến cho cô nàng cảm thấy bạn rất phiền phức và khiến cho khoảng cách của cả hai sẽ trở nên xa hơn.

cách níu kéo khi bạn gái muốn chia tay

4. Xác định được đâu là nguyên nhân dẫn đến chia tay

Bất cứ chuyện gì cũng đều có những nguyên nhân sâu xa của nó. Trong tình yêu cũng vậy, khi bạn đã lấy lại được bình tĩnh thì hãy tìm hiểu ngay đâu là lý do khiến người yêu lại nói lời chia tay một cách dứt khoát như vậy. Chắc hẳn đó là điều khó có thể chấp nhận được đối với một người đã yêu thương bạn.

Khi đã xác định được nguyên nhân chia tay, bạn hãy tự nhìn nhận lại bản thân và thay đổi theo hướng tích cực nhất có thể. Hãy kiên trì tìm hiểu mọi khúc mắc thay vì sốt sắng níu kéo, hay tỏ ra mềm yếu để mong bạn gái quay lại.

Bạn hãy kiên trì tìm ra đâu là nguyên nhân dẫn đến chia tay

Bạn hãy kiên trì tìm ra đâu là nguyên nhân dẫn đến chia tay

5. Lên tinh thần để quay trở lại với công việc hàng ngày

Đa phần những người từng nhận câu chia tay của người yêu đều không muốn tiếp xúc với mọi người xung quanh trong một khoảng thời gian sau đấy. Hoặc tạm dừng toàn bộ hoạt động thường ngày để nằm trong phòng suy nghĩ, cũng có thể là đi giải sầu ở những nơi vắng khách.

Lời khuyên bổ ích dành cho bạn khi đang tìm cách níu kéo bạn gái của mình sau khi chia tay chính là sốc lại tinh thần và sớm trở lại với những công việc hàng ngày. Bạn cần phải sắp xếp lại thời gian biểu trước đây của mình như: thời gian học tập, làm việc và các mối quan hệ khác….

Việc bạn cần làm là xây dựng lại thời gian biểu hàng ngày

Việc bạn cần làm là xây dựng lại thời gian biểu hàng ngày

6. Tạo ra những mối quan hệ mới

Việc bạn tạo ra các mối quan hệ mới trong công việc sẽ có ảnh hưởng ít nhiều tới việc níu kéo và còn có tác dụng thử lòng nửa kia của bạn rất hiệu quả. Nếu bạn gái bạn đang còn có tình cảm, chắc chắn cô ấy sẽ ghen tuông, cảm thấy nuối tiếc vì đã đưa ra quyết định chia tay. Và khi cô ấy đã phát tín hiệu thì việc của bạn hãy chủ động tìm cách níu kéo tình yêu của nàng và đem nàng trở lại.

cách níu kéo tình yêu của nàng

7. Gợi lại những kỷ niệm đẹp giữa hai người

Sau khi đã có thời gian suy nghĩ, bạn hãy chủ động nhắn tin cho bạn gái. Nếu nửa kia vẫn trả lời thì bạn hãy lựa thời điểm để có thể gợi lại những kỉ niệm đẹp giữa hai người, giúp cô ấy vơi đi những rắc rối mà cả hai đã trải qua trước đây. Đây là cách làm lành với bạn gái khi chia tay được nhiều rất nhiều chàng trai áp dụng.

Những kỷ niệm đẹp của cả hai sẽ làm cho nửa kia mủi lòng

Những kỷ niệm đẹp của cả hai sẽ làm cho nửa kia mủi lòng

8. Tích cực sửa chữa những sai lầm

Việc cuối cùng, khi đã xác định được nguyên nhân dẫn đến chia tay, bạn hãy chứng minh cho cô ấy thấy bản thân mình đang thay đổi theo chiều hướng tích cực. Việc sửa chữa những sai lầm trong quá khứ có thể không phải dễ dàng nhưng những nỗ lực để thay đổi bản thân của bạn chắc chắn sẽ được nửa kia để ý. Đó là cách để níu kéo cô ấy hiệu quả nhất đối với mọi chàng trai.

cách làm lành với bạn gái khi chia tay

9. Dùng bùa thầy pá vi

Sau khi đi tìm tất cả các cách để bạn gái quay lại sau chia tay, thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là liên hệ trực tiếp thầy pá vi để giúp. Để tiết kiệm thời gian và công sức thì dùng bùa thầy pá vi giúp bạn níu kéo bạn gái lại hiệu quả nhất. Đã kiểm chứng thực tế nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều chàng trai có được người con gái mình muốn, đồng thời an toàn cho người dùng. Cô ấy sự tự động quay về tìm bạn dù có chia tay từ bao lâu.

cách để níu kéo cô ấy

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Lời đầu tiên con xin chào thầy Pá vi. Con muốn nhờ thầy giúp con níu kéo bạn gái. Con có bạn gái yêu nhau 8 tháng, ở chung nhà nhưng giờ bạn gái con đòi chia tay và bạn gái con đã đón ra khỏi nhà con. Nhưng con còn yêu bạn gái con rất nhiều con muốn bạn gái con quay về nhớ thầy pá vi giúp con. 

Hai đứa con điều ở nước ngoài hết thì cách làm để níu kéo bạn gái con về thì làm sao thầy chỉ giúp con. Khi thầy pá vi giúp con, chi phí nhiều con sẽ gửi thầy mua lễ làm giúp, con cảm ơn thầy!”

níu kéo bạn gái

Kết luận: Cách níu kéo bạn gái khi chia tay chỉ có hiệu quả khi cả hai vẫn đang còn tình cảm với nhau. Vì thế, tốt nhất bạn hãy luôn quan tâm và yêu thương người con gái của mình khi hai người đang còn bên nhau và đừng nên mắc phải những sai lầm không đáng có trong tình yêu.

Cách níu kéo bạn gái khi chia tay chỉ có hiệu quả khi cả hai vẫn đang còn tình cảm với nhau

Khi bạn cần níu kéo bạn gái sau chia tay thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply