Liên hệ Ngay Tại Đây

5 Cách nói lời chia tay với bạn trai tinh tế, khéo léo

4.6/5 - (19 bình chọn)

Cũng giống như khi bắt đầu một mối quan hệ, cách bạn kết thúc một câu chuyện tình cũng cần phải có phương pháp phù hợp. Và cách nói lời chia tay với bạn trai có thể sẽ thật dễ dàng nếu bạn biết những mẹo nhỏ đầy tinh tế và khéo léo sau đây. 

1. Cách nói lời chia tay bạn trai, dù bạn còn rất yêu chàng 

Đôi khi không phải hết yêu thì mới chia tay, bởi vì một vài lý do nào đó, bạn có thể sẽ phải kết thúc mối quan hệ dù bạn còn yêu chàng trai đấy. Nếu bạn rơi vào trường hợp này, hãy thực hiện cách nói lời chia tay bạn trai hợp lý như sau: 

1.1. Hẹn gặp mặt trực tiếp chàng trai đấy 

Dù trong tình huống như thế nào, bạn cũng đừng nói lời chia tay thông qua một cuộc điện thoại, một cái nhắn tin. Hãy liên hệ với anh chàng đấy và hẹn gặp ở một nơi nào đó yên tĩnh, đồng thời chuẩn bị một chút để khi nói trực tiếp được khéo léo nhất. 

Và bạn cũng đừng quên rằng, không nên chia tay trong buổi hẹn hò. Hãy xác định một buổi hẹn riêng, đủ mang tính nghiêm túc. 

Cách nói lời chia tay với bạn trai: nói chuyện trực tiếp

Cách nói lời chia tay với bạn trai: nói chuyện trực tiếp

Nếu có thể, bạn nên cân nhắc lựa chọn những địa điểm khiến cho bạn trai của mình cảm thấy thoải mái để thoải chuyện. Như vậy sẽ tăng thêm khả năng cho người kia chấp nhận tin xấu. Chưa kể, những địa điểm mà bạn nên lựa chọn cần phải đảm bảo yếu tố không bị ảnh hưởng bởi xung quanh. Nếu như cuộc nói chuyện của bạn cần phải kéo dài thì hãy chắc chắn rằng nó không bị ai đó cắt ngang. 

1.2. Khi gặp mặt, hãy đi thẳng vào vấn đề 

Bạn không nên vòng vo vì có thể sẽ khiến tình hình tệ hơn. Bạn cần hít dài và thở sâu để chuẩn bị lấy can đảm, trong 30 giây. Bên cạnh đó, khi nói lời chia tay, bạn cần nói trực tiếp vào vấn đề, không tiếp tục mập mờ nữa. 

Khi nói chia tay với bạn trai, bạn cũng cần phải thẳng thắn, đừng quanh co. Tuy nhiên bạn không nên quá mức tàn nhẫn hay buông lời khó nghe với người kia. 

1.3. Tránh nổi giận và cãi vã 

Nhiều cặp đôi khi chia tay thường tức giận, tranh cãi với nhau. Phương pháp này chẳng làm bạn cảm thấy thoải mái mà còn làm cho người yêu thương bạn cảm thấy lo lắng. 

1.4. Đừng đổ lỗi 

Rất có thể bạn sẽ phải chấm dứt mối quan hệ vì lỗi lầm của bạn trai cũ, tuy nhiên đừng buộc tội anh chàng ấy khi nói lời chia tay. Đây là một động thái tiêu cực và có thể khiến bạn đi sâu vào ngõ cụt. 

Tránh tranh cãi, đổ tội

Tránh tranh cãi, đổ tội

Ngược lại, có thể anh chàng kia sẽ buộc tội bạn, đổ lỗi cho bạn. Tuy nhiên đừng để mình bị cuốn theo cuộc đối thoại tiêu cực này. Bạn có thể trả lời như vậy: “Em cảm thấy buồn và thất vọng vì anh nghĩ như vậy. Nhưng em sẽ không thay đổi quyết định của mình.”

1.5. Kiên quyết 

Dù chàng trai đấy nói gì đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải chắc chắn về đề nghị chia tay của mình và thực hiện ngay lập tức. Bạn có thể chọn một số cách nói chia tay bạn trai như sau: 

  • Em hiểu ý anh, nhưng bây giờ là lúc mà chúng ta nên chọn lối đi riêng của mình. 
  • Em rất tiếc nhưng em không thể tạm thời chia tay với anh. Chúng ta nên chia tay nhau thôi. 
Kiên quyết

Kiên quyết

2. Các cách nói chia tay với chàng tinh tế và khéo léo 

Dưới đây là một số cách nói lời chia tay với bạn trai hay được nhiều người áp dụng như sau: 

  • Bạn có thể đặt ra những câu hỏi cho bạn trai (cũ) thay vì tuyên bố mình muốn chia tay. Hãy để anh chàng kia nhận ra rằng mối quan hệ giữa hai bạn đang xảy ra vấn đề và nên chấm dứt mọi thứ. 
  • Một cách nói khác khá hiệu quả là hãy chia sẻ rằng: “Đã đến lúc chúng ta cần bước tiếp.” Anh ấy sẽ nhận ra rằng việc cả hai người chia tay là một điều nên làm. 
  • Bạn cũng có thể chia sẻ và giải thích về suy nghĩ của mình, tỏ rõ thái độ mình đã suy nghĩ kỹ và kiên quyết với quyết định này: “Em đã suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ của chúng ta và em nhận thấy những dấu hiệu không ổn từ mối quan hệ này. Vì thế em muốn chia tay với anh. Hy vọng mọi điều tốt lành sẽ đến với anh.”
cách nói chia tay với chàng

3. Ngừng liên lạc sau khi chia tay 

Một số người thường nói rằng cả hai có thể làm bạn bè tốt sau khi chia tay. Tuy nhiên đây thường là điều bất khả thi. Hơn nữa nó không có lợi cho tâm lý của bạn lẫn bạn trai cũ. 

Vì thế, sau khi nói lời chia tay, bạn không nên liên lạc với anh ấy, ít nhất là trong thời gian đầu. Bạn nên ngừng nhắn tin, gọi điện hay tương tác trên mạng xã hội. Hãy để anh chàng ấy lẫn bạn có khoảng không gian riêng sau khi chấm dứt mối quan hệ này. 

Ngừng liên lạc sau khi chia tay

Ngừng liên lạc sau khi chia tay 

4. Không nên vội vàng hẹn hò ngay lập tức 

Trong trường hợp bạn không có đối tượng mới, đừng vội vã hẹn hò với bất cứ ai ngay lập tức. Không chỉ bạn trai cũ của bạn mà ngay cả bạn cũng cần một khoảng không gian riêng tư nhất định để sắp xếp lại mọi chuyện sau khi chia tay. 

cách nói chia tay bạn trai

5. Dùng bùa chia tay từ thầy Pá vi

Khi bạn dùng tất cả các cách mà không chia tay được, thì lời khuyên tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ. Bùa chia tay từ thầy pá vi giúp bạn dứt bỏ được bạn trai dễ dàng. Chàng sẽ chủ động chia tay bạn nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng tới cả hai. Đã kiểm chứng trong thực tế khi giúp nhiều cô gái chia tay được bạn trai của mình. 

cách nói chia tay với bạn trai

Trên đây là một số chia sẻ về cách nói lời chia tay với bạn trai. Điều này có thể áp dụng và mang đến nhiều hiệu quả tương đối tốt. Vì thế bạn có thể thử cách này, nhưng hãy lựa chọn những gì phù hợp với mối quan hệ và tình huống hiện tại của bạn. 

cách nói câu chia tay

Khi bạn muốn chia tay bạn trai thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply