Liên hệ Ngay Tại Đây

6+ Cách trị người yêu không nghe lời hiệu quả

5/5 - (21 bình chọn)

 Mỗi con người đều có những chính kiến riêng, vì thế các bạn sẽ không thể bắt buộc ai đó mãi mãi nghe lời mình. Tuy nhiên trong tình yêu và hôn nhân, các cặp đôi cần có sự thấu hiểu và lắng nghe lời khuyên của nhau. Dẫu vậy có những người bất chấp tất cả, làm cho mối quan hệ trở nên xấu đi và đứng trước bờ vực sụp đổ. Trong trường hợp bạn vẫn còn yêu đối phương, bạn cần phải tìm cách để họ lắng nghe. Vậy cách trị người yêu không nghe lời hiệu quả là gì? 

1. Đừng nói chuyện với đàn ông bằng thái độ ra lệnh 

Chẳng có ai thích người khác ra lệnh cho mình hết, đặc biệt là những người đàn ông và nhất là những anh chàng có máu gia trưởng. Nếu bạn nói chuyện bằng những câu mệnh lệnh, anh ta sẽ nhanh chóng chán ghét và có thái độ chống đối.

Biện pháp hữu ích ở đây là hãy nói chuyện bằng những câu mềm mỏng và có hàm ý hơn. 

Đừng nói chuyện với đàn ông bằng thái độ ra lệnh

Ngừng ra lệnh 

Ví dụ như: “Em biết anh muốn đi chơi cùng bạn bè. Em cũng không cấm cản gì đâu nhưng anh đừng về khuya quá nhé, nếu không em sẽ lo lắng lắm. Em sẽ không ngủ được nếu anh chưa về đâu.” Những câu nói lựa lời và dễ nghe như vậy sẽ làm cho anh chàng nhanh chóng để ý và không có ý định làm trái để chọc tức vợ. Người yêu hoặc chồng của bạn cũng sẽ thêm yêu thương bạn nhiều hơn. 

Làm thế nào để người yêu cũ quay lại
Làm thế nào để người yêu cũ quay lại

2. Hãy giữ thể diện cho chồng

Dù là đàn ông hay đàn bà thì thể diện rất quan trọng. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bị ảnh hưởng thể diện đúng không nào. Vì thế hãy nghĩ đến bạn trai hoặc chồng của bạn. 

Làm thế nào để người yêu cũ quay lại
Làm thế nào để người yêu cũ quay lại

Hãy giữ thể diện cho nửa kia, nhất là trước mặt người ngoài và đặc biệt là ở trước những người thân thiết quan trọng như gia đình, anh em. Và đừng quên, cho dù bạn mới là người quản gia hoặc nắm giữ kinh tế thì cũng nên giữ tự tôn cho người đàn ông.

Chia tay trong im lặng
Chia tay trong im lặng

Người đàn ông sẽ cảm thấy mình được coi trọng và tin tưởng, vì thế họ sẽ nghe lời hơn. Đây chính là một cách trị chồng không nghe lời đơn giản mà chẳng hề khiến bạn phải xoay xở chữa cháy sau này. 

tuyệt chiêu giữ chồng
tuyệt chiêu giữ chồng

3. Luôn thể hiện tình yêu và sự tôn trọng của bạn với người yêu 

Thể hiện tình yêu một cách chân thành và nồng nhiệt là cách để người yêu tin tưởng cũng như nghe lời bạn nhiều hơn. Bạn có thể giữ chừng mực ở nơi công cộng nhưng không ngại bày tỏ tình cảm của mình với người yêu bằng một số cử chỉ thân mật như hôn vào má và khen ngợi “chồng là nhất”, “anh yêu là tuyệt nhất”… Anh chàng sẽ lâng lâng và nghe lời vợ tuyệt đối.

bí quyết để chàng yêu bạn hơn

Thể hiện tình cảm 

4. Biết nói lời xin lỗi

Trong tình yêu và hôn nhân, những cuộc cãi vã và giận dỗi rất khó tránh khỏi. Và đương nhiên không phải lúc nào người đàn ông cũng là kẻ sai. Vì thế bạn đừng lúc nào cũng đổ hết tội lỗi lên đầu anh ấy. 

Vì sao đàn ông thích ngoại tình?
Vì sao đàn ông thích ngoại tình?

Hãy suy nghĩ và phân tích về những tranh chấp để xem xét lại bản thân có sai lầm hay không. Nếu đúng như vậy hoặc nếu như lý do cãi vã rất nhỏ nhặt, bạn có thể bỏ qua và chủ động xin lỗi. Lời xin lỗi chân thành chính là cách để người yêu hết giận và sau đó anh chàng sẽ trở nên bao dung cũng như nghe lời bạn hơn. 

Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình
Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình

5. Đừng đem lời chia tay ra để dọa dẫm 

Một sai lầm mà nhiều người cho là cách trị người yêu bố láo hiệu quả chính là đem lời chia tay ra để dọa dẫm. Bạn dọa người yêu của mình rằng nếu không nghe lời sẽ đưa ra lời chia tay. Chắc chắn đây là một sai lầm mà nhiều người dễ mắc phải. 

999+ Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình chính xác nhất
999+ Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình chính xác nhất

Rất tiếc bạn đã đặt mối quan hệ của mình ở bờ vực đổ vỡ rồi. Anh chàng của bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy chán ghét và bực bội. Thậm chí anh ta còn chủ động chia tay ngay khi nghe thấy điều này. 

Không dọa chia tay

Không dọa chia tay 

Lưu ý, nhiều anh chàng cũng cho rằng đây là cách làm bạn gái nghe lời mình. Con gái có thể sợ hãi và mủi lòng ngay lúc ấy. Tuy nhiên các cô gái sẽ nhanh chóng trở nên đa nghi và cho rằng anh chàng đã hết yêu mình. Lúc này đây những cô gái ấy cũng sẽ không muốn tiếp tục một mối quan hệ mệt mỏi như vậy. 

Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Cách xử lý chồng ngoại tình hiệu quả
Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Cách xử lý chồng ngoại tình hiệu quả

6. Cách trị người yêu không nghe lời bằng bùa của thầy Pá Vi 

Đôi khi người yêu hoặc chồng của bạn trở thành những con ngựa thoát cương. Họ trở nên cáu kỉnh, xấu tính và chẳng chịu nghe lời bạn. Và tệ hơn là những biện pháp mà bạn đã áp dụng ở trên trở nên vô hiệu. Thế nhưng bạn vẫn còn rất yêu những anh chàng đó? Vậy thì bùa yêu sẽ là một sự lựa chọn mà bạn nên thử.

567 Cách làm con gái hết giận nhanh chóng, hiệu quả
567 Cách làm con gái hết giận nhanh chóng, hiệu quả

Dùng bùa yêu thầy pá vi là cách nhất giúp người yêu nghe lời mình

Đặc biệt, đừng bỏ qua bùa yêu làm bởi tay của thầy bùa yêu Pá Vi. Thầy Pá Vi là một trong những người thầy bùa chuyên về bùa yêu nổi tiếng nhất tại Việt Nam. 

Cách trả thù nyc
Cách trả thù nyc

Bùa của thầy xuất xứ từ các loại bùa cổ của người dân tộc thiểu số Quỳ hợp nghệ an. Chính vì thế mà mức độ hiệu quả của các loại bùa này rất cao. Sử dụng chúng bạn sẽ chẳng bao giờ thất vọng cả. 

66+ Cách nhận biết chồng ngoại tình qua tinh trùng 98,89%
66+ Cách nhận biết chồng ngoại tình qua tinh trùng 98,89%

Nhiều chị em phụ nữ từng sử dụng bùa trị người yêu bố láo của thầy Pá Vi đều nhận định là có hiệu quả nhanh, tác dụng lâu dài và làm họ hài lòng. Vì thế, nếu bạn cần tìm cách trị người yêu không nghe lời nhất, hãy lựa chọn bùa yêu của thầy Pá Vi. 

Cách nói chuyện để chồng nghe lời 99.99%
Cách nói chuyện để chồng nghe lời 99.99%

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con và bạn gái đã chung sống với nhau, tới giờ cũng gần được 2 năm và dự tính cho tương lai là cuối năm nay hoặc sang năm sau cưới. Gia đình 2 bên đều biết và ủng hộ. Nhưng mấy ngày gần đây, con biết bạn gái mình có quen 1 cậu thanh niên khác và có quan hệ trai gái với nhau. 

chồng gia trưởng nghe lời mẹ

Cả 2 đã nói chuyện thẳng thắn trao đổi về vấn đề xảy ra, thì con đã đồng ý là sẽ tạm xa nhau 1 thời gian để nhìn nhận lại vấn đề. Nhưng con biết là cô ấy sẽ đến với người kia và con chấp nhận. Gia đình con rất tín ngưỡng, có mẹ trình đồng 10 năm nay rồi. 

chồng nghe lời mẹ

Nên con nghĩ đó là luật nhân quả, vì trong thời gian quen cô ấy con cũng mắc lỗi, nhưng cô ấy ko biết nên con chấp nhận chuyện xảy vì tình cảm là thứ khó níu kéo. Nhưng tuổi con cũng lận đận, yêu thật lòng khá nhiều người và đều bị phản bội. Nên với người này con thấy được sự chân thành của cả 2, nên quyết định níu kéo lại. Mong thầy pá vi ra tay làm bùa để người yêu nghe lời con nói mà quay lại như xưa.”

làm thế nào để chồng tôn trọng vợ

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa để người yêu nghe lời thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply