Liên hệ Ngay Tại Đây

Cắt duyên âm là gì? Cách hóa giải duyên âm như thế nào 99,99%?

4.8/5 - (19 bình chọn)

Cắt duyên âm là gì đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, đây là một trong những vấn đề tâm linh không phải ai cũng biết. Trong đó, biết cách hóa giải duyên âm sẽ giúp mọi người thoát ế dễ dàng, hiệu quả. Nếu bạn băn khoăn về vấn đề này, đừng bỏ qua những thông tin được cập nhật sau đây.

1. Đôi nét có thể bạn chưa biết về duyên âm

Trước khi tìm hiểu cắt duyên âm hay cắt tiền duyên là gì, mọi người nên tìm hiểu qua về duyên âm. Theo quan niệm của nhiều người, duyên âm là người yêu ở kiếp trước đi theo. Những người này chưa đầu thai được nên đi theo “ngăn cản” bạn yêu người khác, kết hôn với người khác. Tuy nhiên, khái niệm về duyên âm thì khác biệt hoàn toàn. 

Những thông tin không thể bỏ qua về khái niệm duyên âm là gì?

Những thông tin không thể bỏ qua về khái niệm duyên âm là gì?

Trong thế giới tâm linh, không có khái niệm duyên âm, mà chỉ có ma theo hoặc vong theo. Đó có thể là vong người đã khuất, cụ thể như vong người thân là ông bà tổ tiên hay vong của thai nhi khi bị sảy thai hoặc nạo phá thai. Vậy nhưng, nhiều người vẫn gọi hiện tượng có người âm đi theo này là duyên âm theo khi mà bản thân ế mãi.

cắt duyên âm

Người âm theo có thể phù trợ cho người sống hoặc cũng có thể cản trở, quấy phá người sống trong công việc làm ăn hoặc con đường làm ăn. Đặc biệt, có những vong linh bị chết oan do nạo phá thai thường sẽ tìm về oán trách cha mẹ, đồng thời kết hợp với “bản tính” trẻ con nên phá bĩnh, cản trở tình duyên.

cắt duyên âm là gì

2. Cách cắt duyên âm là gì?

Nhiều người không hiểu cặn kẽ duyên âm là gì nên thường băn khoăn không biết cách cắt duyên âm là gì, sao cho hiệu quả,… Có những người tìm đến các cô đồng, thầy cúng để tìm cách cắt duyên âm nối duyên trần. Một số khác thì tham khảo các cách tự cắt duyên âm tại nhà bằng việc sắm lễ vật cũng như học cách cúng cắt duyên âm. Nhưng trên thực tế thì không hề có duyên âm, vì vậy, đôi khi đi cắt duyên âm lại thành cắt duyên trần.

Trường hợp có vong xấu đi theo quấy cản công việc cũng như chuyện tình duyên thì mọi người nên tìm cách giải vong thay vì tìm cách cắt duyên âm là gì. 

Kinh nghiệm cắt duyên âm là gì?

Kinh nghiệm cắt duyên âm là gì?

3. Những lưu ý về vấn đề cắt duyên âm là gì?

Như vậy, có thể khẳng định không hề có duyên âm, vì thế cũng không hề có khái niệm cắt duyên âm là gì. Tuy nhiên, nhiều cô đồng, thầy bói vẫn cứ “phán” bạn có duyên âm, cần làm lễ cắt duyên âm thì bạn không nên tin theo. Thực chất, việc làm lễ này chỉ khiến bạn tốn tiền, tốn của mà cũng chẳng thể cải thiện được tình trạng ế lâu ngày.

Một vài vấn đề cần lưu ý khi cắt duyên âm

Một vài vấn đề cần lưu ý khi cắt duyên âm

Ngoài ra, một vấn đề nữa mọi người cần lưu ý chính là giải vong. Nếu vong đi theo quấy cản công việc của bạn, tốt nhất bạn nên nhờ thầy xử lý? Còn nếu vong là ông bà tổ tiên, người thân phù hộ cho bản thân, gia đình thì nên thờ cúng đàng hoàng, chu đáo.

cắt tiền duyên là gì

Đặc biệt, trong trường hợp bạn đã rất cố gắng mà chưa có người yêu thì nên “thỉnh” bùa yêu. Lưu ý, chỉ nên thỉnh bùa yêu ở những địa chỉ uy tín chứ không nền dùng bùa yêu luyện từ ngải. Bởi lẽ, loại bùa yêu này sẽ phản tác dụng vào một ngày không xa.

Với những thông tin trên đây, chắc chắn mọi người không còn băn khoăn cắt duyên âm là gì nữa rồi đúng không nào? 

cách cắt duyên âm là gì

4. Những cách giải vong phổ biến hiện nay

Các cách giải vong phổ biến hiện nay mọi người nên áp dụng là:

4.1. Lên chùa nhờ sư thầy giúp đỡ

Nếu không may gặp phải người âm “cản trở” tình duyên cũng như mọi công việc làm ăn trong cuộc sống, cách tốt nhất là mọi người nên lên nhờ các sư thầy ở chùa giúp đỡ. Các sư thầy sẽ giúp bạn “giữ” vong lại chùa để không quấy cản công việc cũng như chuyện tình duyên của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm cách thầy pháp sư “cao tay” để giải vong. Tuy nhiên, trường hợp bị vong theo quấy phá không nhiều.

cắt duyên trần

4.2. Hóa giải vong theo là thai nhi

Một trường hợp “duyên âm” theo phổ biến nhất chính là vong thai nhi. Đây là những thai nhi chết oan, chết yểu tìm về phá bĩnh người mẹ, quấy cản người mẹ trong chuyện tình cảm. Do đó, khi nạo phá thai, bạn nên chú ý:

  • Trên đường từ bệnh viện/ cơ sở phá thai về nhà không về nhà ngay mà nên vào chợ đông người. Khi vào chợ, bạn cần tìm và mua một món đồ, sau đó mới về nhà.
  • Khi đi phá thai cũng như khi về nên lựa chọn những phương tiện công cộng, không sử dụng xe riêng.
Cách hóa giải hiện tượng vong theo là thai nhi

Cách hóa giải hiện tượng vong theo là thai nhi

4.3. Nhờ thầy pá vi giúp

Biện pháp tốt nhất giúp bạn cắt duyên âm là nhờ thầy Pá vi giúp đỡ. Đây là cách đã kiểm chứng thực tế khi giúp đỡ nhiều người không còn bị duyên âm theo bám, đã tìm được người yêu như ý. Vừa giúp sạch duyên âm, vừa an toàn cho người giải nên bạn hoàn toàn yên tâm nhờ thầy pá vi giúp nhé.

cách cúng cắt duyên âm

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp giải duyên âm:

“Dạ con chào Thầy pá vi ạ. Con có tình cờ thấy thông tin về thầy trên mạng rất hiệu nghiệm giải duyên âm theo. Lần đầu tiên con mới biết đến bùa yêu và duyên âm. Con có lục đục tình cảm nên đi coi bói thì các thầy đều nói có bị duyên âm theo, nên tình duyên lận đận. Con có lên chùa và nhờ 1 số thầy giúp nhưng đều chưa hiệu quả. Con đọc được thông tin thầy pá vi, nên rất tin tưởng thầy sẽ giúp được cho con.

Con và người yêu chia tay cũng một thời gian, trong 1 tháng qua thì vẫn giữ liên lạc như bạn bè. Nhưng 1 tuần nay con giận vì ảnh đi chơi với cô khác. Nhưng cũng ko có gì quá đáng nên ảnh giận con luôn 1 tuần rồi, ảnh ko thèm nói chuyện với con. Con chỉ muốn ảnh có thể đừng giận mà nghe con giải thích. Con nhớ thương và mong thầy pá vi sớm giúp hai đứa con đoàn tụ.”

cách hoá giải duyên âm

Kết luận: 

Khi bạn cần cắt duyên âm theo để tình duyên thuận lợi thì bạn nên liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply