Liên hệ Ngay Tại Đây

{100%} Cắt duyên trần là gì và cắt duyên trần ntn?

4.7/5 - (15 bình chọn)

Duyên trần với người âm thường được nhắc nhiều trong các câu chuyện từ xa xưa. Đối với những cô gái, chàng trai mãi chưa có người yêu hay lập gia đình thường được người lớn gợi ý nên đi cắt duyên trần. Vậy cắt duyên trần là gì? Nó thường được thực hiện bởi ai và có nên cắt duyên này hay không sẽ được chúng tôi lý giải qua bài viết dưới đây.

1. Cắt duyên trần là gì?

Duyên trần với người âm hay thường được dân gian gọi với cái tên quen thuộc là duyên âm. Theo quan niệm của đại đa số người dân Việt Nam thì duyên âm là tình yêu ở kiếp trước vì chưa đầu thai được nên đi theo để cản trở tình yêu của bạn. Tuy nhiên, theo quan điểm hiện đại thì duyên trần với người âm không như những gì mà mọi người hay nghĩ. 

Theo quan niệm của nhiều người duyên trần là tình duyên của bạn với người yêu ở tiền kiếp

Theo quan niệm của nhiều người duyên trần là tình duyên của bạn với người yêu ở tiền kiếp

Cắt duyên trần là việc các thầy pháp làm lễ để những vong hồn không theo phá bạn nữa. Lễ cắt duyên trần thường do các thầy pháp sư, thầy cúng.. thực hiện. Một việc bạn cần lưu ý là nên tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến hành cắt duyên trần theo lời thầy bói vì đôi khi bạn vô tình làm mất đi sự trợ giúp từ ông bà tổ tiên. Bạn cũng không nên tham khảo những cách làm lễ cắt duyên âm tại nhà từ các trang mạng.

cách cắt duyên trần

2. Dấu hiệu cho biết bạn có duyên trần với người âm

Cái duyên của bạn với người âm thể hiện ở chỗ vì sao ma hay vong lại lựa chọn bạn là người để họ đi theo. Vậy làm sao để bạn nhận biết được mình có duyên trần với người âm?

Bạn thường gặp may mắn trong cuộc sống, trong công việc so với những người khác hoặc bạn luôn được người khác giúp đỡ khi gặp khó khăn nguy hiểm. Những ma này thường là tổ tiên, ông bà, hay người thân đi theo bảo vệ và phù trợ cho bạn.

bùa cắt duyên trần

Tuy nhiên, cũng có trường hợp gia đình bạn đang làm ăn phát triển nhưng tai bay vạ gió hoặc bị xáo trộn thì đích thực có vong hồn đang theo phá gia đình. Nếu như vậy, bạn cần tìm đến những thầy bói để biết cách làm lễ hóa giải nghiệt duyên này.

Một dấu hiệu nhận biết nữa là những phụ nữ hay nạo phá thai. Những đứa trẻ xấu số ấy bị chết oan uổng nên sẽ theo phá gia đình người mẹ.

lễ cắt duyên trần

3. Duyên trần với người âm tốt hay xấu?

Duyên trần với người âm là tốt hay xấu sẽ có những biểu hiện ảnh hưởng trực tiếp với cuộc sống hàng ngày của bạn. Nếu bạn cảm thấy cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi hơn, gặp nhiều may mắn hơn thì đó là tốt. Cuộc sống của bạn bị đảo lộn, gia đình lục đục, làm ăn suy kém thì ắt hẳn đó là một duyên xấu và cần được hóa giải.

Vong theo phá cuộc sống và công việc của bạn là những duyên xấu cần cắt bỏ

Vong theo phá cuộc sống và công việc của bạn là những duyên xấu cần cắt bỏ

4. Có nên cắt duyên trần hay không?

Hiện nay, có rất nhiều người thường được phán là có duyên trần với người âm nên cần cắt duyên. Tuy nhiên, cô gái nọ, anh chàng kia có thể đã cắt duyên đến vài bận mà vẫn chưa lập gia đình? Do bạn chưa gặp đúng thầy bùa hay việc cắt duyên không ảnh hưởng tới đường tình duyên hiện tại của bạn? 

làm lễ cắt duyên trần

Nếu như bạn vẫn còn đang ế dài mà chưa tìm được người yêu thì cần xem lại bản thân mình nhé. Có thể bạn đã quá sa đà vào công việc mà không mở rộng thêm mối quan hệ bạn bè hay do bạn quá nhút nhát hoặc quá kén chọn. 

Cắt duyên âm nối duyên trần được nhiều người thực hiện nhằm thoát ế

Cắt duyên âm nối duyên trần được nhiều người thực hiện nhằm thoát ế

Việc cắt duyên âm nối duyên trần hiện nay đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Vậy việc cắt duyên âm nối duyên trần là như thế nào? Cắt duyên âm nối duyên trần là việc các thầy bùa cao tay như thầy pá vi sẽ nối dây tơ hồng của bạn với một ai đó ở trần thế để đường tình duyên của bạn đơm hoa kết trái. Tuy nhiên việc nối duyên trần hiện nay chưa ai có thể chứng thực được nó mang lại hiệu quả như thế nào.

cắt duyên âm nối duyên trần

Bùa cắt duyên trần hiện nay cũng được các bạn trẻ thỉnh với mục đích hỗ trợ phát triển đường tình duyên. Nói theo một cách khác thì bùa tình yêu này giúp cho các bạn trẻ gia tăng được lực hấp dẫn đối với người khác giới. Bạn nên thỉnh bùa yêu tại những thầy pháp cao tay như thầy pá vi để bùa mang lại hiệu nghiệm tốt nhất.


cắt duyên âm nối duyên trần là như thế nào

5. Cắt duyên trần ở đâu?

Làm lễ cắt duyên trần ở đâu chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Có rất nhiều người làm lễ cắt duyên tại các điện, phủ của các thầy bói nhưng theo chúng tôi bạn nên thỉnh các sư thầy làm việc này. Như đã nói ở trên duyên trần với người âm ở đây là do ma hoặc vong theo bạn cho nên phải các thầy bùa cao tay như thầy pá vi làm lễ để vong hợp không quấy phá bạn nữa.

cắt duyên trần là gì

Chia sẻ câu chuyện người thầy pá vi giúp:

“Con có việc muốn nhờ cô pa vi giúp, số con sao cứ yêu ai rồi cũng đều chia tay thôi pá ạ. Pá có thể giúp con giải duyên trần được không ạ. Con cứ yêu được một thời gian là chia tay, con không biết tại sao. Họ không nói chia tay với con mà họ chỉ im lặng và mất liên lạc pá ạ. Con đi xem thầy phán con có duyên trần nên cao số, khó lấy chồng.

cắt duyên trần ở đâu

Con hoang mang và không biết phải làm sao Pá có thể giúp con. Với Thầy pá vi ơi chúng con yêu nhau được 6 tháng,  nhưng anh ấy lúc rất hờ hững với con. Nhiều lúc con cảm giác anh ấy không yêu con. Con có hỏi anh ấy chỉ có một lý do là bận công việc Pá có thể giúp anh ấy quan tâm và yêu thương con được không a?”

 lễ cắt duyên

Kết luận: Hiện nay, rất nhiều người trẻ tìm đến việc cắt duyên với mong muốn thoát ế. Tốt hơn hết bạn nên làm lễ cắt duyên với những vong theo phá tại chùa và thay đổi bản thân để gia tăng lực hấp dẫn với người khác giới. Chúc bạn sớm tìm được một nửa yêu thương của mình.

 cắt duyên

Để cắt duyên trần hoàn toàn để tình duyên thuận lợi, bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply