Liên hệ Ngay Tại Đây

Chia tay trong im lặng – Tưởng nhẹ nhàng lại hóa đớn đau

4.7/5 - (14 bình chọn)

Người ta vẫn nói “Im lặng là vàng” nhưng trong tình yêu im lặng là dấu chấm hết cho một mối quan hệ. Người không nói im lặng rời đi, ta chẳng hỏi dẫu có bao điều chất chứa trong lòng. Chia tay trong im lặng tưởng như là một cách chia tay nhẹ nhàng nhất, yên bình nhất nhưng lại hóa đau đớn và tổn thương nhất. Bởi sau tất cả những yêu thương mặn nồng, ta rời khỏi nhau như những người xa lạ không một lời tạm biệt, chẳng một câu chúc phúc, chẳng còn cơ hội níu kéo.

1. Khi đàn ông im lặng chính là muốn chia tay

Trong tình yêu, phụ nữ im lặng là vì giận dỗi, vì muốn dừng lại một chút để nhìn nhận lại mối quan hệ của cả hai nhưng đàn ông im lặng chính là muốn chia tay. Sự im lặng của đàn ông trong tình yêu đáng sợ giống như một mũi dao cứa vào tim đối phương. 

Người mới hôm nào còn ngọt ngào những lời yêu thương với bạn, người luôn quan tâm hỏi han bạn mỗi ngày bỗng một ngày im lặng biến mất, không một lời chào tạm biệt, chẳng một câu giải thích. Đàn ông là thế. Họ luôn chọn cách nhiệt tình nhất để chinh phục đối phương. Nhưng một khi tình hết họ lại chọn cách hèn nhát nhất để trốn chạy.

Khi đàn ông im lặng là muốn chia tay

Khi đàn ông im lặng là muốn chia tay

Khi đàn ông im lặng, bạn đừng tự bào chữa cho đối phương rằng họ bận rộn, họ có điều khó nói. Không ai bận rộn đến mức không có thời gian cho một tin nhắn hay cuộc gọi, chỉ là bạn không còn là ưu tiên hàng đầu của người đó. Không ai có những điều khó nói mà không thể chia sẻ với người yêu. Những câu chuyện như anh ta bị bệnh, anh ta phải thế này thế kia chỉ có trong phim ảnh. Thực tế phũ phãng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Khi đàn ông im lặng là muốn chia tay đây chính là điều bạn nên ghi nhớ.

2. Chia tay trong im lặng là cách chia tay gây tổn thương nhất

Đàn ông thường nghĩ rằng cách chia tay trong im lặng là nhẹ nhàng nhất, ít tổn thương nhất. Bởi họ chẳng cần phải nói lời tạm biệt, cứ lẳng lặng rời đi để tình trôi vào dĩ vãng, để người vào lãng quên. Nhưng họ không biết rằng đó lại là cách chia tay gây tổn đau đớn nhất cho người ở lại đặc biệt khi họ còn tình cảm. 

Chia tay trong im lặng là cách chia tay gây tổn thương nhất

Chia tay trong im lặng là cách chia tay gây tổn thương nhất

Sự im lặng sau khi chia tay cướp đi những trái tim đang tràn ngập tin yêu về một cái kết đẹp cho một cuộc tình và trả lại một trái tim chai sạn, đớn đau. Bởi chẳng gì đau đớn hơn khi một người từng yêu đương mặn nồng một ngày rời đi một cách lặng lẽ không một lời giải thích. Thà rằng người làm đau ta rồi rời đi. Thà rằng người dám đối diện nói lời chia tay để kết thúc cuộc tình không trọn vẹn hơn là người im lặng rời xa. 

Nỗi dày vò khổ tâm sau khi chia tay

Nỗi dày vò khổ tâm sau khi chia tay

Chia tay trong im lặng không phải là nỗi đau mà nỗi dày vò khổ tâm nhất đối với người trong cuộc. Khoảng im lặng đó có sức sát thương ghê gớm khiến cho trái tim người ở lại đau đớn. Vì vậy, cách chia tay trong sự im lặng là lựa chọn của những kẻ hèn nhát, yếu đuối. Nếu bạn đã từng yêu thật lòng đừng chọn cách chia tay trong im lặng, đừng để người bạn đã từng yêu đau đớn suốt thời gian dài. Hãy thành thật với nhau để dù là người dưng ngược lối nhưng vẫn có thể mỉm cười khi đối diện sau này.

3. Cách vượt qua nỗi buồn chia tay

Khi chia tay ai cũng buồn đặc biệt chia tay trong sự im lặng thì càng khiến bạn đau khổ hơn. Nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn, chúng ta đau khổ không khiến cho người đã bỏ ta bận tâm. Vì vậy, hãy học cách vượt qua nỗi buồn chia tay bởi phía trước luôn có những điều tốt đẹp, những điều xứng đáng hơn chờ đón bạn. Để vượt qua nỗi buồn, bạn hãy thử một số phương pháp sau:

3.1. Dọn dẹp lại những ký ức liên quan đến cuộc tình đã qua

Sau khi chia tay là quãng thời gian bạn dễ nhớ đến những kỉ niệm cũ. Nhìn một món quà kỉ niệm, một bài hát, một mùi hương, một góc quán quen… cũng có thể gợi nhắc bạn đến người cũ khiến bạn buồn. Vì vậy, hãy dọn dẹp lại ký ức, xóa những dòng tin nhắn, gói ghém lại những món quà, thôi đến những quán quen… để học cách vượt qua khoảng thời gian khó khăn sau khi chia tay.

Học cách yêu bản thân nhiều hơn

Học cách yêu bản thân nhiều hơn

3.2. Chăm sóc bản thân nhiều hơn

Sau thời gian chia tay, bạn hãy dành thời gian chăm chút bản thân mình nhiều hơn. Bạn có thể rủ bạn bè cùng đi spa làm đẹp, ăn uống, tập thể dục… Xinh đẹp và khỏe mạnh hơn chính là một trong những cách khiến vượt qua nỗi buồn khi chia tay. Đồng thời, đó cũng là cách khiến cho những người rời bỏ bạn cảm thấy hối hận vì đã bỏ một người tuyệt vời như bạn.

3.3. Khiến bản thân bận rộn hơn

Quãng thời gian sau khi chia tay hãy để bản thân bận rộn hơn. Những khoảng trống thời gian sẽ chỉ khiến nỗi buồn khi nhớ về những kỉ niệm cũ len lỏi vào tâm trí. Vì vậy, hãy làm những điều bạn mà trong thời gian bận rộn yêu đương bạn chưa kịp làm hay những dự định mới trong công việc để nỗi buồn vơi bớt và dần tan biến.

con trai im lặng sau khi chia tay

4. Nhờ thầy Pá vi giúp sau chia tay

Sau khi chia tay người mình yêu, nếu bạn thực sự vẫn muốn quay lại thì tốt nhất nên dùng bùa yêu từ thầy pá vi. Đây là bí quyết đã kiểm chứng trong thực tế khi giúp đỡ nhiều người tìm lại được hạnh phúc. Bùa yêu thầy pá vi sẽ giúp người kia nhớ nhung, cồn cào muốn quay lại với bạn. 

đàn ông im lặng khi chia tay

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ con chào thày Pá vi. Thày ơi giúp chuyện tình cảm của con với. Con và anh ấy đã yêu nhau ba năm tình cảm rất thắm thiết. Nay bỗng dưng anh ấy có người khác và ko quan tâm ko nhắn tin gọi điện cho con nữa. Còn nói chia tay, con buồn lắm. Con đi làm cũng ko tập trung vào công việc được nữa. Thầy giúp con lễ cho con để anh ấy quay lại với con và quan tâm con như truớc kia với ạ. Thầy pá vi lễ bùa yêu giúp con để anh ấy gọi điện gặp con với. Anh ấy lạnh nhạt với con làm con đau lòng quá.”

đàn ông im lặng chính là muốn chia tay

Kết luận: Chia tay trong im lặng hay theo một cách nào khác cũng đều là nỗi buồn khi cả hai không thể nắm tay đi đến cuối con đường. Vì vậy, dù ít hay nhiều lòng ai cũng đau đớn và tổn thương nhưng hãy mạnh mẽ vượt qua. Trong thế gian chắc chắn rồi sẽ có người phù hợp là mảnh ghép phù hợp dành cho bạn. 

khi con gái nói chia tay con trai im lặng

Nhưng nếu bạn mệt mỏi khi phải chờ đợi hãy liên hệ Thầy Pá Vi để xin bùa yêu giúp cho đường tình duyên thuận lợi hơn.

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply