Liên hệ Ngay Tại Đây

{Khám phá} Chơi ngải và nhân quả – những điều thú vị có thể bạn chưa biết

4.6/5 - (14 bình chọn)

Chơi ngải và nhân quả từ lâu đã là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bạn đã từng chơi ngải hay chưa? Bạn biết gì về luật nhân quả? Liệu chơi ngải có bị ảnh hưởng bởi luật nhân quả hay không? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề này.

1. Chơi ngải là gì?

Chơi ngải hay còn được biết đến với tên gọi là chơi bùa ngải. Ngải này có thể xem là phép thần thông hay huyền thuật, có lịch sử phát triển lâu đời, lên đến hàng nghìn năm. Hiện nay tại nước ta có rất nhiều loại bùa ngải khác nhau, được chia thành hai nhóm chính là tự sanh và du nhập. Các loại huyền thuật phổ biến hiện nay có nguồn gốc từ các dân tộc thiểu số (như Mường chẳng hạn) hoặc xuất phát từ các nước khác như: Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Tây Tạng, Ấn Độ…

Chơi ngải là huyền thuật có nhiều nguồn gốc khác nhau

Chơi ngải là huyền thuật có nhiều nguồn gốc khác nhau

Mỗi loại bùa ngải này sẽ có những đặc trưng riêng, theo đó mức độ mạnh yếu hay độ hiệu nghiệm cũng rất khác nhau. Tuy nhiên, mục đích ra đời ban đầu của bùa ngải đều có điểm chung: dùng để trừ ma diệt tà, chữa bệnh… Nói là vậy nhưng hiện nay mục đích chơi ngải đang bị biến tướng bởi một số người xấu. Những đối tượng này lợi dụng công dụng của bùa ngải để thực hiện các hành vi xấu xa, mưu hại lẫn nhau. 

Chơi ngải đang dần biến tướng trong xã hội ngày nay

Chơi ngải đang dần biến tướng trong xã hội ngày nay

Có nhiều hình thức chơi bùa ngải khác nhau, đây được xem là một thứ thuốc đặc biệt mà được cho rằng khi uống vào hoặc mang theo bên mình sẽ bị mê hoặc, thôi miên hay mất ý thức và làm theo những gì mà người khác sai khiến. Đến nay thì bùa ngải cũng như các cách thức chơi ngải vẫn đang còn là bí ẩn chờ đợi khoa học khám phá và giải đáp.  

2. Hiểu rõ hơn về luật nhân quả

Chơi ngải và nhân quả là mối bận tâm của không ít người. Để hiểu rõ về vấn đề này, bạn cần nắm về luật nhân quả. Luật nhân quả có xuất phát từ Phật giáo và được truyền bá rộng rãi cho đến ngày nay. Theo triết lý đạo Phật, vạn vật trên đời đều bị chịu phối và chịu ảnh hưởng của luật nhân quả – gieo nhân nào thì gặp quả đấy.

truyện chơi ngải và nhân quả

Tất cả sự vật hiện tượng xảy ra trên thế gian này đều có lý do của nó, do luật nhân quả mà hình thành. Nhân quả truyền từ đời này sang đời khác, kiếp này sang kiếp khác, nhân quả này hay nghiệp báo không chừa một ai. Nếu hôm nay, bạn là những việc thiện, quả mà bạn nhận được sẽ là quả ngọt. Còn nếu bạn làm việc hại người hại vật, tương lai chính bạn sẽ phải nhận lại những quả báo xấu này, khiến tiền tài tiêu hao, sức lực cạn kiệt… 

Luật nhân quả - gieo nhân nào, gặt quả nấy

Luật nhân quả – gieo nhân nào, gặt quả nấy

Luật nhân quả là pháp lý cao siêu mà đức Phật khai sáng và truyền dạy cho chúng sanh, giúp chúng sanh giác ngộ mà đi theo còn đường chân lý, biết sợ nhân quả và sống tốt hơn mỗi ngày. Có nhiều người cho rằng nhân quả là mê tín, bịa đặt, không đáng tin. Thế nhưng, thực tế đã chứng minh luật nhân quả luôn hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta.

Một ví dụ cụ thể để giúp bạn dễ hình dung hơn về nhân quả báo ứng: Chặt cây phá rừng khiến môi trường bị ô nhiễm, động vật mất nơi sinh sống. Nhân ở đây chính là hành động chặt cây phá rừng, còn quả chính do con người hứng chịu: lũ lụt, hiệu ứng nhà kính, biến đổi khí hậu… 

3. Chơi ngải có chịu ảnh hưởng của luật nhân quả hay không?

Có không ít truyện chơi ngải và nhân quả được nhiều người kể lại và lưu truyền trong dân gian. Chỉ cần search google với cụm từ “chơi ngải và nhân quả”, sẽ có rất nhiều mẩu chuyện cho bạn tìm hiểu về vấn đề này. Như đã nói, vạn vật trên thế gian đều phải chịu ảnh hưởng và chi phối bởi luật nhân quả. Do đó, những người chơi ngải cũng phải nằm trong quy luật nhân quả. 

Chơi ngải cũng phải tuân theo luật nhân quả

Chơi ngải cũng phải tuân theo luật nhân quả

Tùy theo mục đích của người chơi ngải để nhận được quả xấu hay tốt. Người sử dụng bùa ngải với những lợi ích chính đáng, để giúp đỡ người khác thì sẽ gặt hái được quả ngọt. Còn những người lợi dụng bùa ngải để mưu đồ bất chính, hãm hại người khác… sẽ sớm gặp quả báu. Khi lạm dụng bùa ngải quá nhiều, bùa sẽ không linh nghiệm, ngược lại còn phản tác dụng, khiến người chơi gặp khó khăn, trắc trở.

Một người được thầy Pá vi giúp đỡ

Một người được thầy Pá vi giúp đỡ  

Theo đạo Phật mà nói, luật nhân quả luôn hiện hữu, không ai có thể thoát khỏi nghiệp báo luân hồi. Do đó, để có cuộc sống tốt hơn trong hiện tại, tương lai và cả những kiếp sau, con người cần biết tu tâm tích đức, thường xuyên làm việc thiện và tránh làm những việc ác, hại người hại vật. Khi chơi ngải cần chú ý và suy xét đến mục đích mà mình muốn đạt được, đó là mục đích xấu hay tốt, có hại hay lợi để sau này không phải hối hận khi nhân quả báo ứng đến.

chơi ngải

Bùa giữ bạn trai từ thầy Pá vi

Đến đây, bạn đã có thêm nhiều thông tin liên quan đến chơi ngải và nhân quả rồi phải không?

 Khi bạn có nhu cầu dùng bùa ngải lành tính và hiệu quả tốt vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply