Liên hệ Ngay Tại Đây

Đến chùa Ngọc Hoàng cầu duyên – Sự lựa chọn cho các bạn trẻ

5/5 - (23 bình chọn)

Với những bạn trẻ hiện nay còn đang trong tình trạng FA thì nhiều người lựa chọn nương nhờ cửa chùa để có thể cầu duyên. Vì thế những ngôi chùa  cầu duyên đã dần trở nên phổ biến và quen thuộc với nhiều người. Nếu như ở Hà Nội nổi tiếng với chùa Hà thì Hồ Chí Minh có chùa Ngọc Hoàng cầu duyên. Đây là một ngôi chùa rất linh thiêng được nhiều bạn trẻ lui tới.

1. Giới thiệu về chùa Ngọc Hoàng

Giới thiệu về chùa Ngọc Hoàng

Giới thiệu đôi nét về chùa Ngọc Hoàng 

Chùa Ngọc Hoàng cầu tình duyên đã là một địa chỉ rất quen thuộc cho các bạn trẻ đang cô đơn lẻ bóng tại Hồ Chí Minh. Chùa còn có tên gọi là chùa Phước Hải và người ta thường truyền tai nhau rằng đến ngôi chùa này cầu duyên nếu thật sự thành tâm chỉ cần sờ tay vào tượng ông Tơ bà Nguyện là sẽ tìm được tình duyên.

lễ cầu duyên chùa ngọc hoàng

Chùa Ngọc Hoàng quận 1 cầu duyên có địa chỉ chính xác ở số 73 Mai Thị Lựu, quận 1, TP.HCM. Đây là ngôi chùa mà chỉ cần nói đến tên là người dân ở HCM đều biết rõ ràng. Nơi đây bạn đầu chỉ đơn giản là một miếu thờ và cho đến năm 1892 người Hoa đã xây dựng nên trở thành chùa và có thờ tượng Phật.

Điểm đặc biệt của chùa Ngọc Hoàng

2. Điểm đặc biệt của chùa Ngọc Hoàng

Chùa Ngọc Hoàng cầu duyên ông tơ bà nguyệt được biết đến ngày một nhiều đặc biệt ở những tỉnh phía nam. Tuy nhiên, những điểm đặc biệt về cầu duyên tại chùa ngọc Hoàng thì không phải ai cũng biết. Đây là một ngôi chùa khá đặc biệt không giống với những ngôi chùa bình thường. 

kinh nghiệm đi chùa ngọc hoàng cầu duyên

Gọi là chùa Ngọc Hoàng nhưng điểm nổi bật và khác biệt của chùa này đó chính là ít thờ tượng phật hay la hán. Trong chùa chỉ có duy nhất phật bà nghìn tay, nghìn mắt được đặt ở chánh điện. Điện thờ của chùa với hai bên là những quan chức của nhà trời. Ngoài ra, chùa còn thờ thần tài và thổ địa.

hướng dẫn đi chùa ngọc hoàng cầu duyên

Cái khác biệt tiếp theo của chùa Ngọc Hoàng đó chính là những người đi lễ cầu duyên chùa Ngọc Hoàng cho phép những người đến chùa tự thắp nhang và khấn nguyện. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin duyên thì có thể sẽ có người của nhà chùa giúp đỡ.

3. Cầu duyên tại chùa Ngọc Hoàng có linh nghiệm hay không?

Cầu duyên tại chùa Ngọc Hoàng có linh nghiệm hay không?

Cầu duyên tại chùa Ngọc Hoàng có linh nghiệm hay không?

Chùa Ngọc Hoàng cầu duyên có linh không? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người băn khoăn nhất hiện nay. Nhắc về sự linh thiêng đây là vấn đề mà có lẽ chưa ai có thể khẳng định được vấn đề này. Chuyện xin duyên thần Phật thì phải tùy tâm và cũng tùy duyên. 

đi chùa ngọc hoàng cầu duyên như thế nào

Không phải bất cứ việc gì cũng xin được và cũng không phải ai đi chùa Ngọc Hoàng cầu duyên cũng sẽ thành hiện thực. Việc thờ cúng có linh hay không phụ thuộc rất nhiều vào tâm ý của người khấn nguyện. 

đi chùa ngọc hoàng cầu duyên

Vì vậy, mọi người cần phải thờ cúng cho đúng cách nhất để tránh bị kẻ xấu lợi dụng cho rằng đây là hình thức mê tín.

chùa ngọc hoàng quận 1 cầu duyên

4. Những kinh nghiệm đi chùa Ngọc Hoàng cầu duyên

Để có thể đem lại sự linh nghiệm khi đến với chùa Ngọc Hoàng thì mọi người cần phải có những kinh nghiệm đi chùa Ngọc Hoàng cầu duyên. Vậy, đi chùa Ngọc Hoàng cầu duyên như thế nào? Các bạn cùng theo dõi tiếp theo đây.

Những kinh nghiệm đi chùa Ngọc Hoàng cầu duyên

4.1. Hướng dẫn đi đến chùa Ngọc Hoàng

Để có thể cầu duyên tại chùa Ngọc Hoàng các bạn cần phải đến chùa tại địa chỉ số 73 Mai Thị Lựu, quận 1, TP.HCM. Bạn chưa biết địa chỉ chính xác thì có thể xem hướng dẫn đi chùa Ngọc Hoàng cầu duyên qua bản đồ. Bạn cần phải biết chùa thường mở cửa từ sáng sớm cho tưới 7h tối hàng ngày. 

Hướng dẫn đi đến chùa Ngọc Hoàng

Vào những ngày rằm thì sẽ được mở trễ hơn để phục vụ mọi người dâng hương. Chùa thương có người ra vào rất đông do đó bạn cần phải lưu ý chuẩn bị thời gian sao cho phù hợp nhất.

4.2. Cách cầu duyên chùa Ngọc Hoàng

Cách cầu duyên chùa Ngọc Hoàng

Cách cầu duyên ở chùa Ngọc Hoàng rất đơn giản

Trong cách cầu duyên tại chùa Ngọc Hoàng thì bạn cần phải đến chùa thắp hương mang theo tiền vàng và sờ vào tượng ông tơ bà nguyệt đọc bài khấn cầu duyên chùa Ngọc Hoàng. Bài khấn đó như sau:

Nam mô A di đà Phật (3 lần)

Kính lạy đức Ngọc Hoàng Thượng Đế

Kính lạy đức Cửu trùng Thanh Vân lục cung Công chúa

Kính lạy đức Thiên tiên Quỳnh Hoa Mẫu Liễu Hạnh

chùa ngọc hoàng cầu tình duyên

Kính lạy đức Đệ Nhị Bà Chúa Sơn Lâm Mẫu Thượng Ngàn

Kính lạy đức Đệ Tam Mẫu Thoải

Con tên là:…………………….Ngụ tại:………………………………..

chùa ngọc hoàng cầu duyên review

Hôm nay là ngày (Theo âm lịch):…………………………………. Con đến chùa (hoặc đền, phủ…):……… thành tâm kính lễ cầu xin Mẫu Liễu Hạnh, Mẫu Thượng Ngàn và Mẫu Thoải xót thương cho con vì nay nhân duyên cho hôn nhân trăm năm chưa đến mà ban cho con duyên lành như ý nguyện trong nay mai, để rồi cho con được sinh trai, sinh gái đầy nhà vui vẻ khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, mãi mãi bình an khang thái.

chùa ngọc hoàng cầu duyên ông tơ bà nguyệt

Con nay lễ bạc tâm thành trước các Mẫu, cúi xin được phù hộ độ trì để có nhân duyên như sở nguyện.

Nam mô A di đà Phật.

Cẩn cáo”

chùa ngọc hoàng cầu duyên như thế nào

Sau khi đọc xong kinh khấn thì bạn đời cho tới khi cháy hết ⅔ que hương thì mang tiền vàng ra đốt. Như vậy, lợi khẩn nguyệt của bạn sẽ nhanh chóng thành sự thật.

5. Những lưu ý khi đi chùa Ngọc Hoàng để cầu duyên

Những lưu ý khi đi chùa Ngọc Hoàng để cầu duyên

Những lưu ý khi đi chùa Ngọc Hoàng để cầu duyên

Như vậy, cách cầu duyên chùa Ngọc Hoàng khá đơn giản quan trọng là bạn thành tâm khấn nguyện. Bên cạnh đó cần lưu ý một vài những vấn đề như sau.

  • Cần ăn mặc chỉnh tề nghiêm trang khi đến chùa để cầu duyên.
  • Khi đến chùa tâm cẩn phải trang trắng không còn được hiềm khích với ai.
chùa ngọc hoàng cầu duyên có linh không
  • Bạn chỉ nên đi lễ chùa 1 mình mà không cần phải chuẩn bị quá cầu kỳ về lễ khấn bái.
  • Không ồn ào khi đến với chùa Ngọc Hoàng.
  • Mọi người khi đi chùa cần phải thành tâm.
cầu duyên tại chùa ngọc hoàng

Trên đó là  một  số thông tin về chùa Ngọc Hoàng cầu duyên review hy vọng giúp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Đồng thời, bạn cũng biết được chùa Ngọc hoàng cầu duyên như thế nào để linh nghiệm nhất. Để có thể cầu được ước thấy bạn cần phải thành tâm và tin tưởng vào thần phật.

cách cầu duyên tại chùa ngọc hoàng

6. Nhờ thầy pá vi giúp

Khi bạn đã đi nhiều nơi, nhiều chỗ giúp mà không thấy tình duyên cải thiện, vẫn chưa tìm được người tình trong mộng. Thì lời khuyên dành cho bạn nên tìm tới thầy pá vi để giúp cách tốt nhất. 

Nhờ thầy pá vi giúp

Bùa duyên của thầy pá vi đã kiểm chứng nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều người tìm được nửa kia của mình. Đồng thời hoàn toàn lành tính nên bạn yên tâm khi dùng. 

cách cầu duyên chùa ngọc hoàng

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa duyên để cải thiện tình duyên thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply