Liên hệ Ngay Tại Đây

101+ Có nên níu kéo người yêu cũ hay không?

4.6/5 - (14 bình chọn)

Trong cuộc sống, khi hết yêu thì chia tay để kết thúc cuộc tình là điều dễ xảy ra. Vậy có nên níu kéo người yêu cũ không? Nếu muốn hàn gắn mối quan hệ tình cảm thì nên làm gì? Nếu bạn vừa chia tay và đang lưỡng lự không biết nên buông bỏ hay níu kéo thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. 

1. Đã chia tay thì có nên níu kéo người yêu cũ không?

Có nên níu kéo người yêusau khi chia tay không? là vấn đề rất nhiều người băn khoăn, thắc mắc hiện nay. Bởi vì ai cũng mong muốn tình yêu của bản thân sẽ được kết quả viên mãn và không mất đi người mình yêu. Nhưng có nên níu kéo tình yêu không còn phụ thuộc lớn vào tình cảm của bạn đối với người kia.

Chỉ nên níu kéo người yêu khi còn yêu

Chỉ nên níu kéo người yêu khi còn yêu

Trên thực tế, nếu các bạn vẫn còn yêu người ấy thì nên dũng cảm nói ra suy nghĩ, mong muốn hàn gắn lại. Hãy cố gắng níu kéo để tránh phải hối hận về sau. Tuy nhiên, nếu không còn yêu hoặc không thể tiếp tục nữa thì bạn cũng nên dứt khoát buông tay để tránh mệt mỏi, buồn đau quá nhiều. Tóm lại, việc có nên níu kéo bạn trai hay bạn gái phụ thuộc vào quyết định của bạn.

có nên níu kéo bạn trai

2. Có nên níu kéo người không yêu mình hay không?

Có nên níu kéo người không yêu mình không? Thực tế, không phải ai cũng có thể hàn gắn lại mối quan hệ tình cảm. Có người dù đã cố gắng níu kéo nhưng đối phương không còn yêu thì cũng chỉ đành chấp nhận buông tay.

có nên níu kéo người yêu

Thậm chí có người tìm đủ mọi cách, thủ đoạn để níu kéo nhưng điều này chỉ gây thêm phiền toái, khó xử cho cả hai. Hơn nữa, việc này còn khiến bạn đánh mất bản thân, lòng tự trọng trong mắt người kia.

Không nên níu kéo người đã không còn yêu bạn

Không nên níu kéo người đã không còn yêu bạn

Co nen niu keo nguoi khong con yeu minh hay không” Câu trả lời cho vấn đề này là không. Bởi vì tình cảm của mỗi người là điều khó có thể điều khiển hay thay đổi. Khi chuyện tình yêu của hai người có vấn đề, trục trặc thì việc chia tay, buông bỏ rất dễ xảy ra. Hơn nữa, nếu người muốn đi thì đừng nên níu kéo làm gì vì càng cố hàn gắn thì người kia càng chán ghét hơn thôi.

có nên níu kéo tình yêu

3. Có nên níu kéo khi đã chia tay: Tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn

Có nên níu kéo sau khi chia tay không? đều do bạn tự quyết định. Nếu mọi người đang phân vân không biết làm sao thì hãy xác định một số điểm sau:


có nên níu kéo người không yêu mình

3.1. Ai là người đã nói chia tay trước?

Khi bạn là người khởi xướng chia tay nhưng lại hối hận thì nên xác định rõ với lòng mình trước. Con gái có nên níu kéo khi chia tay chỉ khi thật sự còn yêu và cần người ấy. Hơn nữa, hãy cố gắng để đối phương nhận thấy mình chỉ quá nông nổi khi đưa ra câu nói đó và phải có sự thay đổi. Nếu bạn không thay đổi thì lần chia tay tiếp theo sẽ không thể hàn gắn được nữa vì người kia không còn tin tưởng bạn nữa.


co nen niu keo nguoi khong con yeu minh

Nếu bạn trai là người đã chủ động nói chia tay thì bạn có thể thử cố gắng níu kéo họ. Có thể việc hàn gắn này không thành công nhưng bản thân bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc hay dằn vặt mình nữa.

Chỉ khi cả hai người còn yêu thì mới có thể hàn gắn lại mối quan hệ

Chỉ khi cả hai người còn yêu thì mới có thể hàn gắn lại mối quan hệ

3.2. Nguyên nhân khiến bạn muốn hàn gắn?

Để có được câu trả lời cho vấn có nên níu kéo bạn gái hay bạn trai thì mọi người nên xác định rõ lý do khiến bản thân muốn quay lại. Các bạn cần đảm bảo bản thân thực sự còn tình cảm với đối phương và ngược lại. Như vậy thì mới có thể hàn gắn lại tình cảm và tiến xa hơn trong tình yêu.

con gái có nên níu kéo khi chia tay

4. Cách thức hàn gắn lại tình yêu

Nếu các bạn quyết định muốn níu kéo đối phương thì hãy tham khảo một số phương thức sau đây:

 • Trong trường hợp, bạn là nguyên nhân chính khiến cả hai chia tay thì nên chủ động xin lỗi. Hãy nhận lỗi sai một cách chân thành, thẳng thắn với đối phương. Điều này thể hiện sự tôn trọng của bạn với người ấy và mong muốn hàn gắn lại tình cảm.
có nên níu kéo
 • Các bạn có thể gửi tin nhắn hỏi thăm với cương vị là bạn bè để thể hiện bản thân còn tình cảm, nhớ thương. Tuy nhiên, cách này chỉ có hiệu quả khi đối phương hợp tác.
 • Nếu việc nhắn tin có hiệu quả và giúp tăng tương tác giữa cả hai thì có thể mối quan hệ của hai người sẽ nối lại được. Bước tiếp theo chính là hẹn người ấy ở nơi quen thuộc, nhiều kỷ niệm đẹp.
Hãy thể hiện thành ý khi muốn quay lại

Hãy thể hiện thành ý khi muốn quay lại

 • Mọi người cũng có thể nhờ bạn bè, người thân hỗ trợ để hàn gắn mối quan hệ. Điều này chỉ có hiệu quả khi bạn có chung bạn thân với người ấy hoặc được người thân đối phương yêu mến.
 • Hãy luôn chăm sóc bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân. Có như vậy, người ấy mới muốn quay lại với bạn. Hãy nhớ rằng chỉ khi bạn yêu chính mình thì người khác mới yêu bạn.

có nên níu kéo sau khi chia tay
 • Mọi người cũng có thể sử dụng bùa yêu để hàn gắn mối quan hệ. Tuy nhiên, hãy lựa chọn địa chỉ làm ngải uy tín, an toàn cho bản thân.
có nên níu kéo bạn gái

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến với mọi người nội dung có nên níu kéo người yêu cũ hay không. Hy vọng các bạn đã có được câu trả lời phù hợp cho chính bản thân mình.


người muốn đi thì đừng nên níu kéo

5. Dùng bùa yêu thầy Pá vi

Khi ngươi yêu chia tay bạn nếu bạn mong muốn níu kéo lại thì tốt nhất tìm tới bùa thầy Pá vi. Bùa yêu của thầy Pá vi đã qua kiểm chứng khi giúp đỡ nhiều người giữ lại được người mình yêu. Thêm vào đó bỏ bùa yêu từ thầy Pá vi hoàn toàn lành tính, nên bạn yên tâm để dùng. 

Khi ngươi yêu chia tay bạn nếu bạn mong muốn níu kéo lại thì tốt nhất tìm tới bùa thầy Pá vi. Bùa yêu của thầy Pá vi đã qua kiểm chứng khi giúp đỡ nhiều người giữ lại được người mình yêu. Thêm vào đó bùa từ thầy Pá vi hoàn toàn lành tính, nên bạn yên tâm để dùng. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp đỡ:

“Con muốn thầy Pá vi giúp con bùa tình yêu để giữ được người yêu thương con ạ! Con với anh ấy thật sự yêu nhau đã bốn năm nay, nhưng thời gian gần đây con cảm giác anh ấy không còn ở bên con để chia sẻ nữa. Do anh ấy áp lực với công việc, anh thường xuyên lo lắng và chú tâm vào công việc.

“Con muốn thầy Pá vi giúp con bùa tình yêu để giữ được người yêu thương con ạ! Con với anh ấy thật sự yêu nhau đã bốn năm nay, nhưng thời gian gần đây con cảm giác anh ấy không còn ở bên con để chia sẻ nữa. Do anh ấy áp lực với công việc, anh thường xuyên lo lắng và chú tâm vào công việc.

 Anh có nói con là anh tập trung cho sự nghiệp nên thời gian vừa rồi anh không để ý, quan tâm đến con nữa. Con rất buồn chỉ mong anh ấy thường xuyên quan tâm con, yêu thương con thì làm sao ạ. Con mong thầy Pá vi làm bùa yêu kéo người yêu giúp con để con lấy lại tình cảm của anh ấy ạ. Con cảm ơn và tin tưởng thầy Pá vi thật nhiều!”

 Anh có nói con là anh tập trung cho sự nghiệp nên thời gian vừa rồi anh không để ý, quan tâm đến con nữa. Con rất buồn chỉ mong anh ấy thường xuyên quan tâm con, yêu thương con thì làm sao ạ. Con mong thầy Pá vi làm bùa kéo người yêu giúp con để con lấy lại tình cảm của anh ấy ạ. Con cảm ơn và tin tưởng thầy Pá vi thật nhiều!”

Kết luận:

Bạn muốn níu kéo người yêu cũ tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi giúp:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0918334190
 • Zalo 3: 0948206387
 • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại đây:

Leave a Reply