Liên hệ Ngay Tại Đây

Cố quên đi một người bằng cách nào đơn giản mà hiệu quả

5/5 - (21 bình chọn)

Trong tình yêu không phải khi nào cũng nhớ về nhau, gặp gỡ nhau mới là yêu mà đôi khi ta cần phải học cách cố quên đi một người để cuộc sống cả hai tốt đẹp hơn. Việc cố quên đi một ai đó cần phải có thời gian quá trình và cả cách để quên đi sao cho bản thân không bị tổn thương, người mình muốn quên không bị lâm vào tình thế khó xử.

1. Cố quên đi một người bằng cách yêu một người khác

Yêu một người để cố quên một người lâu nay vẫn là cách mà nhiều người áp dụng khi đổ vỡ một mối tình. Yêu thêm một người khác ngay sau khi mối tình trước đó vừa chấm dứt sẽ mang đến những cảm xúc mới cho bạn nhưng nó chỉ là tình cảm thay đổi nhất thời, là cảm xúc bồng bột nếu như tình cảm bạn dành cho mối tình xưa cũ là chân thật.

Cố quên đi một người bằng cách yêu một người khác

Đến với tình mới cũng là cách để ta quên đi người cũ

Nếu như đối với những người cả thèm chóng chán, thay tình yêu như thay áo thì cách này sẽ mang lại hiệu quả cao nhằm quên đi một người đã từng yêu. Còn đối với những ai nặng tình cảm, vẫn còn lưu luyến với tình cũng thì việc cố quên đi một ai đó đã từng hiện hữu trong tim là rất khó.

Đến với tình mới cũng là cách để ta quên đi người cũ

2. Cố quên đi một người bằng cách cắt đứt mọi liên lạc

Cắt đứt mọi liên lạc với nhau từ việc thay đổi số điện thoại, thay đổi các liên lạc từ trang cá nhân vì phải cố quên một người đã quá yêu rồi cũng là phương pháp mà nhiều người áp dụng. 

Cố quên đi một người bằng cách cắt đứt mọi liên lạc

Việc cắt đứt liên lạc giúp họ không bị khơi gợi lại những nỗi nhớ, không bắt gặp những hình ảnh thân quen khiến họ phải nhung nhớ. Tuy nhiên thì đối những ai đã yêu quá sâu đậm, tất cả đã như là những miền ký ức khó quên thì khó có thể khỏa lấp đi hình ảnh của người cũ trong tim.

Xóa bỏ mọi liên lạc của nhau giúp bạn vơi đi nỗi nhớ

Xóa bỏ mọi liên lạc của nhau giúp bạn vơi đi nỗi nhớ

Trong nhiều trường hợp có những người đã xóa hết mọi liên lạc của nhau nhưng vì quá yêu thương, nhung nhớ đến người cũ mà họ vẫn luôn tìm cách dõi theo cuộc sống của người kia. Họ có thể theo dõi facebook, zalo một cách bí mật để biết tâm trạng của đối phương như thế nào, để biết đối phương có còn nhung nhớ gì đến mình nữa hay không.

cố quên một người

3. Cố quên đi một người bằng cách mất trí nhớ

Đã có những trường hợp khi chia tay một ai đó, vì phải cố quên đi một người mà người ta đã mong muốn bản thân được mất trí nhớ để không nhớ về những chuyện đã qua. Việc mất trí nhớ không phải tự dưng mà sau một đêm ngủ dậy ta có thể mất đi được những ký ức đã từng có trước đó mà phải nhờ có sự tác động từ phía bên ngoài. 

Cố quên đi một người bằng cách mất trí nhớ

Mất đi trí nhớ giúp bạn xóa đi những ký ức trước đó

Không ít người đã chọn say sưa với bia rượu để đầu óc luôn u mê, quên những chuyện đã qua. Có trường hợp có người còn liều lĩnh lao ra giữa đường mong rằng một tai nạn có thể khiến họ mất đi trí nhớ từng hằn sâu trong tâm trí họ, để có thể sống tiếp những ngày tháng còn lại không có bóng hình kia. 

Mất đi trí nhớ giúp bạn xóa đi những ký ức trước đó

Tất cả những cách làm khiến bạn mất đi những ký ức sẽ là cách làm không nên, nó không mang đến cho bạn hạnh phúc mà sẽ mang đến cho bạn những đảo lộn trong cuộc sống mà thôi.

phải cố quên đi một người mang đến cho anh nụ cười

4. Cố quên đi một người bằng bùa thầy Pá Vi

Nếu bạn đã làm rất nhiều cách với mong muốn phải cố quên đi một người mang đến cho anh nụ cười mà không thành công thì có thể tìm đến nhờ thầy Pá Vi để thầy chỉ cho cách quên đi một người đơn giản mà lại hiệu quả. 

Cố quên đi một người bằng bùa thầy Pá Vi

Là bậc thầy trong việc làm bùa ngải, làm bùa cứu giúp mọi người vì những sự việc không mong muốn mà không ảnh hưởng hay gây hại đến người khác. Bù của thầy là loại bùa lành tính, không phải là bùa tà ma nên mọi người có thể yên tâm khi sử dụng bùa.

phải cố quên đi một người

Nhờ thầy Pá Vi làm bùa giúp bạn quên đi một người dễ dàng mà không bị tổn thương

Để là ra loại bùa với mong muốn cố quên đi một người khác thầy làm bùa phải là thầy cao tay, được tu luyện lâu năm thì bùa khí mới phát huy được tác dụng. Cùng với sự hiểu biết uyên thông của mình thầy Pá Vi đã làm nhiều bùa khác nhau phù hợp với từng hoàn cảnh của mỗi người chứ không phải một bùa có thể dùng cho nhiều trường hợp. 

Nhờ thầy Pá Vi làm bùa giúp bạn quên đi một người dễ dàng mà không bị tổn thương

Phép thuật cao tay phải được luyện cùng với tín vật, vật dụng thân thiết của người bạn muốn quên sẽ giúp bạn có thể quên đi người đó, người mà bạn hứa rằng em đã cố để quên đi hết nhưng vẫn chưa thực hiện được.

tôi đi để cố quên một người

Cuộc tình dù đúng dù sai thì khi cần phải đứng trước lựa chọn là phải buông tay, phải quên đi để cả hai tốt đẹp hơn thì ta vẫn phải lựa chọn. Nếu bắt buộc phải quên đi, phải ra quyết định rằng tôi đi để cố quên một người thì hãy chọn cho mình lối đi đúng đắn nhất, chọn cách để quên đi hình ảnh một người phù hợp nhất để bản thân không bị tổn thương. Hãy liên hệ thầy Pá Vi để nhận được sự giúp đỡ từ thầy khi bạn thấy bế tắc.

em đã cố để quên đi hết

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con từng quen 1 người gần 6 năm, năm nay là quyết định cưới hỏi. Con bỏ công việc, bạn bè tất cả theo người đó, chỉ biết sống và biết mình họ. Hầu như con mất hết tất cả, cho tới gần đây con phát hiện người đó là người không tốt và không thể sống tới trọn đời được.

cố quên đi

Con muốn quên đi người đó và tìm lại cuộc sống của chính mình. Nhiều lần con cũng ra đi nhưng do thói quen và tình yêu còn nhiều nên con lại về. Thật sự lần này con muốn quên hẳn người đó. Con muốn có cuộc sống của chính mình, chứ không phải lệ thuộc rồi họ xem thường con và cả gia đình con”.

vì phải cố quên một người đã quá yêu rồi

Kết luận:

Khi bạn cần quên đi một người hãy liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp cách tốt nhất và an toàn nhé:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply