Làm thế nào để Chồng nghe lời vợ 99,99%?

4.9/5 - (20 bình chọn)

Bất cứ ai khi bước vào cuộc sống hôn nhân cũng đều mong muốn sự hạnh phúc trọn vẹn, tình cảm đong đầy. Tuy nhiên, thực tế không giống như những gì chúng ta vẫn nghĩ, vợ chồng không thể tránh khỏi những lúc cãi vã, xung đột. Vậy làm thế nào để chồng nghe lời vợ trong mọi tình huống? Các chị em chắc hẳn đều rất quan tâm đến vấn đề này. Áp dụng những cách sau chắc chắn sẽ khiến chồng nghe lời răm rắp.

1. Trang trí đồ vật về hướng phải

Làm cách nào để chồng nghe lời vợ? Các bạn cần ghi nhớ trang trí các vật dụng trong phòng về hướng phải. Lý do đơn giản chính là “nam tả nữ hữu”, đây là lời răn  dạy của ông bà xưa muốn nhấn mạnh cho các chị em về mẹo để chồng nghe lời vợ. Cách này cũng là tiền đề để bạn xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Trang trí đồ vật về hướng phải

Sắp xếp phòng theo phong thủy hướng về bên phải

Dựa trên nguyên tắc này, chị em hãy tinh ý lựa chọn vật dụng trang trí hoặc trưng bày đồ vật trong nhà thiên về biên phải. Đây là cách giúp bạn nâng cao quyền lực và khả năng của người vợ trong gia đình.

làm cách nào để chồng nghe lời vợ

Cho dù bạn không muốn quá áp đặt chồng nhưng cũng không thể xem thường cách sắp xếp đồ đạc trong nhà. Dựa trên yếu tố phong thủy thì điều này sẽ giúp chồng nghe lời vợ. Hãy bỏ qua việc sắp xếp đồ vật gọn gàng đẹp mắt, bạn có thể sắp xếp chúng sang hết một bên tất cả các đồ vật như tivi, tủ quần áo, giường ngủ,… Bạn có thể thử để xem chồng mình có thật sự thay đổi tính tình hay không. Đây là cách để chồng nghe lời vợ khiến bạn bất ngờ đấy!

Sử dụng vỏ ốc trong phong thủy nhà ở

2. Sử dụng vỏ ốc trong phong thủy nhà ở

Làm sao để chồng nghe lời vợ? Từ xưa đến nay, vỏ ốc được xem như đồ vật tượng trưng cho lòng chung thủy, sự tận tâm và trung thành giữa người với người. Trong quan niệm dân gian, người phụ nữ khi đeo dây vỏ ốc phong thủy hay đặt vỏ ốc trong phòng sẽ giúp cải thiện quan hệ vợ chồng. Điều này là hoàn toàn có thật.

cách để chồng nghe lời vợ

Đặc biệt, việc sử dụng vỏ ốc phong thủy còn mang đến nguồn năng lượng, kích thích mối quan hệ vợ chồng. Đây là mẹo nhỏ để chồng nghe lời, sẻ chia với vợ mình nhiều hơn. Nó giúp cho các cuộc nói chuyện giữa vợ chồng sẽ ngày càng trở nên ngọt ngào.

Thiết kế bếp nhà phải có chỗ dựa

3. Thiết kế bếp nhà phải có chỗ dựa

Làm thế nào để chồng nghe lời vợ? Hãy thiết kế bếp nhà có chỗ dựa. Vì đơn giản, gian bếp được đánh giá là nơi quy tụ, nơi yêu thương, quây quần của toàn bộ gia đình. Bất kể người phụ nữ đều mong muốn mang đến cho mọi người một bữa cơm gia đình chất lượng. Đây là cách để vun vén yêu thương cho tình cảm gia đình, con cái.

làm sao để chồng nghe lời vợ

Nếu căn bếp nhà bạn nguội lạnh và không có chỗ dựa khiến người ta liên tưởng đến sự ảm đạm và lạnh lẽo trong một căn nhà. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm cách làm gì để chồng nghe lời vợ thì hãy thiết kế căn bếp nhà mình phải có chỗ dựa. 

làm gì để chồng nghe lời vợ

Điều này ngụ ý rằng hãy để người phụ nữ, người vợ thắp lên ánh sáng, sự ấm áp cần phải có trong mỗi ngôi nhà. Điều này đồng nghĩa với việc lúc nào gia đình cũng sẽ có được bữa ăn đàng hoàng.

câu thần chú gọi chồng về

Đây cũng là lời khuyên chân thành mà rất nhiều thầy dành cho chị em nào nếu thực sự muốn chồng nghe lời mình. Bạn hãy chọn ngôi nhà mà bếp có chỗ dựa hay có thể tự thiết kế gian bếp cho chính mình. Điều này không phải là tất cả nhưng ít nhất bạn đã có được căn bếp ấm cúng, mang ý nghĩa xây dựng tổ ấm cho gia đình.

Gian bếp phải có chỗ dựa

Gian bếp phải có chỗ dựa

4. Tránh xây phòng ngủ đối diện đường

Trong mẹo khiến chồng nghe lời vợ thì bạn nên bố trí phòng ngủ của hai vợ chồng ở tầng 1 trong căn nhà và điều quan trọng nó không được đối diện đường. Quan niệm dân gian khi xây phòng ngủ đối diện đường xe chạy sẽ lôi cuốn người chồng thích ra bên ngoài, không lúc nào ở nhà. 

Tránh xây phòng ngủ đối diện đường

Thậm chí, chồng sẽ không muốn làm bất cứ công việc nào giúp vợ, không muốn nghe lời vợ. Điều này sẽ khiến cho vợ gặp phải khó khăn trong việc quản lý chồng của mình.

Mẹo làm cho người khác nóng ruột

Cho dù đây chỉ là một chi tiết nhỏ và ít ai để ý đến nhưng đây chính là mẹo dân gian khiến chồng nghe lời vợ răm rắp. Khi không để ý đến vấn đề này, chị em sẽ dễ gặp phải và khó khăn trong việc tìm kiếm nguyên nhân, giải quyết vấn đề này một cách chính xác. Vì vậy, hãy áp dụng ngay cách làm này để chồng nghe lời. Đây là mẹo dân gian các chị em không thể bỏ qua.

Tránh xây phòng ngủ đối diện đường

Tránh xây phòng ngủ đối diện đường

Những cách làm thế nào để chồng nghe lời vợ trên đây mặc dù khá đơn giản nhưng ít ai chú ý đến. Tuy nhiên, các chị em nên thực hiện theo các cách này khiến cho chồng nghe lời và yêu thương, giúp đỡ vợ nhiều hơn.

Mẹo dân gian gọi chồng về

Trên đây, bạn đã biết những cách đơn giản để khiến chồng nghe lời vợ và giúp đỡ các chị em khi làm việc nhà. Hôn nhân hiện nay là bình đẳng, mọi công việc không thể để cho các chị em một mình gánh hết. Các anh cũng cần chú ý giúp đỡ cho vợ mình trong công việc hàng ngày, dọn dẹp nhà cửa.

 Mẹo để chồng về nhà

5. Dùng bùa nghe lời thầy pá vi

Khi bạn dùng tất cả các cách ở trên vẫn không làm chồng nghe lời, thì tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp. Bùa nghe từ thầy Pá vi giúp chồng bạn hoàn toàn nghe lời vợ nói mà làm theo ý vợ. Đã kiểm chứng thực tế nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều người vợ giữ hạnh phúc gia đình.

Dùng bùa nghe lời thầy pá vi

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Chào thầy pá vi, con muốn làm bùa nghe lời thì phải làm sao? Vì chồng con ngang lắm, suốt ngày chỉ biết đàn đúm bạn bè, còn gia đình bố mẹ anh chị em vợ con không là gì cả.

Những câu thần chú bùa yêu

Mà giờ cũng nhiều tuổi rồi mà chưa có gì, giờ con và gia đình nó cho đi làm ăn ở xa mà con lo lắm. Với tính lết như vậy thì sẽ không có tiền trả nợ mà còn khổ hơn con đang rất hoang mang. Mong thầy pá vi giúp làm chồng nghe lời vợ.”

   Rang áo chồng

Kết luận:

Để chồng nghe lời vợ thì chị em liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!